Ngoài phố cổ, bạn đã biết 6 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại Quảng Nam này chưa? | Edu2Review
Ngoài phố cổ, bạn đã biết 6 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại Quảng Nam này chưa?

Ngoài phố cổ, bạn đã biết 6 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại Quảng Nam này chưa?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:13
Đối với tỉnh có đến 2 di sản thế giới như Quảng Nam thì Anh ngữ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Cùng Edu2Review điểm qua 6 trung tâm tiếng Anh giao tiếp để có thể tự tin khi gặp gỡ du khách bạn nhé!

Danh sách

Bài viết

Nhắc đến Quảng Nam, ấn tượng đầu tiên đối với mọi người thông thường sẽ là phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn – 2 trong số 22 di sản của Việt Nam được UNESCO công nhận. Nhờ vào 2 kỳ quan này mà hằng năm, Quảng Nam đón tiếp rất nhiều lượt khách du lịch cả trong và ngoài nước. Điều này vô hình trung đã tạo ra sự giao thoa văn hóa vô cùng đặc sắc giữa nhiều quốc gia tại đây.

Nhờ vào lượng khách du lịch ghé thăm rất lớn mà tầm quan trọng của tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Danh sách 6 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại Quảng Nam dưới đây sẽ giúp bạn chinh phục ngôn ngữ này!

XẾP HẠNG TOP TRUNG TÂM
TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỐT NHẤT

Trung tâm Anh ngữ AMA

 • Địa chỉ: 12 Hồ Xuân Hương, phường An Xuân, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam

Hệ thống trung tâm Anh ngữ AMA gây ấn tượng với bề dày 15 năm kinh nghiệm cùng 24 chi nhánh trải dài khắp các tỉnh thành cả nước.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm hiện có mức phí 1.500.000VNĐ/ tháng và được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu cải thiện khả năng giao tiếp trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp của học viên. Giáo trình của khóa học luôn luôn được cập nhật bởi kiến thức liên quan đến tiếng Anh giao tiếp cần phải có sự linh động và hiệu quả khi ứng dụng vào cuộc sống.

Những giáo viên tham gia giảng dạy 100% là người bản xứ được tuyển chọn kỹ và có trình độ chuyên môn tốt đã được các tổ chức quốc tế trong lĩnh vực giáo dục công nhận. Đối với AMA, chất lượng của đội ngũ giáo viên là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đào tạo chung của trung tâm.

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ TỪ
TRUNG TÂM ANH NGỮ AMA

Mang lớp học ra phố cùng Anh ngữ AMA (Nguồn: YouTube – Anh ngữ AMA Quảng Nam)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Anh ngữ AMA

Một người dùng chia sẻ trên Edu2Review như sau: "Nói chung học ở đây rất thoải mái, thân thiện, không áp lực. Thích thầy nước ngoài dạy phát âm, chuẩn và có cơ hội để không bị ngại, "sợ Tây" nữa. Điểm cần cải thiện là, phòng học hơi nhỏ so với số lượng học viên, học phí khá cao, thời lượng học hơi ngắn, cơ sở vật chất còn một vài điểm thiếu sót cần lưu ý".

Trung tâm tiếng Anh ILA

 • Địa chỉ: 275 Nguyễn Duy Hiệu, Sơn Phong, Hội An, tỉnh Quảng Nam

Là thương hiệu đào tạo Anh ngữ đã nhận được huy hiệu "Verified by Edu2Review", ILA là địa chỉ rèn luyện tiếng Anh giao tiếp có tiếng không chỉ tại khu vực tỉnh Quảng Nam mà còn trên toàn quốc. Mọi trung tâm đào tạo của ILA đều được xây dựng với tiêu chuẩn cao nhằm mang đến một môi trường học tập thoải mái và an toàn cho học viên.

Chương trình tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm tiếng Anh ILA chủ yếu dành cho sinh viên, người đi làm muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình. Chương trình này gồm có 6 cấp độ phù hợp với nhu cầu của tất cả người học. Ngoài nội dung học tập liên quan đến Anh ngữ, ILA còn rất chú trọng nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp trong thế giới hiện đại ngày nay gồm:

 • Communication – Kỹ năng giao tiếp
 • Collaboration - Kỹ năng hợp tác
 • Creativity – Khả năng sáng tạo
 • Critical thinking – Tư duy phản biện
 • Digital literacy – Kiến thức công nghệ
 • Self-reflection – Khả năng tự hoàn thiện bản thân

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀ
TRUNG TÂM TIẾNG ANH ILA

Giới thiệu khóa học tiếng Anh giao tiếp tại ILA (Nguồn: YouTube – ILA Việt Nam)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại ILA

Học viên Phương Uyên chia sẻ trải nghiệm: "Các kỹ năng được nâng cao khá rõ qua vài khoá học. Môi trường quốc tế năng động. Cơ sở vật chất tốt. Tuy nhiên, nhiều chi nhánh không có đủ lớp phù hợp với trình độ của học viên và học phí cao".

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học ITL

 • Địa chỉ: 102 Hùng Vương, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học ILT là đơn vị đào tạo dưới quyền của trường Đại học Quảng Nam với thế mạnh là khóa học tiếng Anh giao tiếp cùng đào tạo những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế. Chương trình bồi dưỡng các khóa học tại ITL được thiết kế cẩn thận, chuẩn xác, phù hợp với từng nhu cầu của học viên.

Chương trình đào tạo của ITL khá thực tiễn, gần gũi với công việc hàng ngày, áp dụng được ngay sau khóa học. Ngoài ra, trung tâm còn tập trung tối đa hóa sự tương tác giữa học viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài nhờ vào môi trường học tập thoải mái, thân thiện cùng phương pháp sư phạm linh hoạt.

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học ILT là 1 sự lựa chọn tốt khi học tiếng Anh giao tiếp tại tỉnh Quảng Nam

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học ILT là sự lựa chọn đáng cân nhắc khi học tiếng Anh giao tiếp tại tỉnh Quảng Nam (Nguồn: thnn)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Ngoại ngữ – Tin học ITL

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm bao gồm 2 đơn vị học chính: tiếng Anh giao tiếp cơ bản và tiếng Anh giao tiếp hoàn thiện. Mỗi đơn vị học sẽ có 2 cấp độ và quy chiếu theo phổ điểm IELTS từ 3.5-7.5.

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế HACIC

 • Địa chỉ: 449 đường Hai Bà Trưng, Hội An, tỉnh Quảng Nam

Với mạng lưới hơn 10 chi nhánh và đối tác nhượng quyền trải dài trên cả nước cùng hơn 90.000 lượt học viên được đào tạo chỉ sau 9 năm hoạt động, Ngoại ngữ Quốc tế HACIC là trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại tỉnh Quảng Nam mà bạn có thể chọn lựa.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm được quy về Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR) cũng như đối chiếu với thang điểm của một số chứng chỉ ngoại ngữ nổi tiếng như IELTS, TOEIC... Đối với cấp độ cao nhất là Advanced, sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có trình độ tương đương IELTS >6.5.

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀ
NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ HACIC

 Thời lượng học giữa giáo viên bản ngữ và Việt Nam tại trung tâm là 50/50

Thời lượng học giữa giáo viên bản ngữ và Việt Nam tại trung tâm là 50/50 (Nguồn: cste)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Ngoại ngữ Quốc tế HACIC

Plus English Center

 • Địa chỉ: 61-63 Trương Chí Cương, thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Để bắt đầu chương trình tiếng Anh giao tiếp tại Plus English Center, tất cả học viên đều phải tham gia kỳ kiểm tra đầu vào để đánh giá chính xác trình độ nhằm chọn được lớp học phù hợp nhất. Hiện khóa học tại trung tâm có tất cả 4 cấp độ cụ thể như sau:

 • CE FOUNDATION: Đây là cấp độ thấp nhất dành cho những người mất căn bản hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh có thể xây dựng nền tảng thông qua việc tìm hiểu những cấu trúc, từ vựng thông dụng hằng ngày.
 • CE 1 A-B: Khóa học giúp bạn làm chủ những quy tắc phát âm tiếng Anh để có thể tự tin hơn khi giao tiếp căn bản trong đời sống hằng ngày như giới thiệu bản thân, mua sắm hoặc chỉ đường...
 • CE 2 A-B: Tiếp tục nền tảng từ khóa CE 1, CE 2 sẽ mở rộng những chủ đề giao tiếp để giúp học viên bứt ra khỏi việc giao tiếp căn bản.
 • CE 3 A-B: Cấp độ cuối cùng của chương trình tiếng Anh giao tiếp tại Plus English Center giúp bạn tự tin giao tiếp chuyên sâu trong công việc, thuyết trình và phỏng vấn.

Với sự hỗ trợ của các giáo viên bản ngữ, học viên sẽ được cải thiện đáng kể cả ngữ âm lẫn ngữ điệu

Với sự hỗ trợ của các giáo viên bản ngữ, học viên sẽ được cải thiện đáng kể cả ngữ âm lẫn ngữ điệu (Nguồn: plusenglishcenter)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Plus English Center

Mục đích cuối cùng của khóa học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm là giúp học viên làm quen dần với Anh ngữ nâng cao và phát triển khả năng tư duy ngôn ngữ để có thể chuẩn bị sẵn sàng cho những kỳ thi quan trọng như PET, TOEIC, IELTS...

Trung tâm Ngoại ngữ GLC

Trung tâm Ngoại ngữ GLC cung cấp cho học viên cơ hội học tập tiếng Anh với giáo viên bản ngữ ở Hội An. Đội ngũ giáo viên của trung tâm đều được đào tạo, cập nhật các phương pháp sư phạm mới nhất và có kinh nghiệm giảng dạy phù hợp. Bên cạnh đó, trung tâm cũng sắp xếp trợ giảng để hỗ trợ học viên.

Cách tiếp cận mang tính giao tiếp được sử dụng trong các bài học tiếng Anh ở GLC. Trung tâm giảng dạy tất cả các kỹ năng ngôn ngữ như đọc, viết, nghe và tập trung chủ yếu vào việc rèn luyện cho học viên kỹ năng giao tiếp tiếng Anh theo cách tự nhiên. Tùy theo độ tuổi và cấp độ của lớp, giáo viên tiếng Anh bản ngữ của GLC sẽ sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để giảng dạy học viên.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN VỀ
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ GLC

Học viên chủ yếu sẽ được học tiếng Anh giao tiếp thông qua những trò chơi vui nhộn

Học viên chủ yếu sẽ được học tiếng Anh giao tiếp thông qua những trò chơi vui nhộn (Nguồn: glchoian)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Ngoại ngữ GLC

Đến với GLC, các bạn được tham dự những buổi học thật vui và bổ ích. Bên cạnh đó, việc học tiếng Anh còn trở nên thú vị hơn khi mọi người đều thông qua phản xạ tự nhiên để tương tác theo từng tình huống nhằm phát triển tư duy sáng tạo và khả năng ngôn ngữ của mình.

Hy vọng 6 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại tỉnh Quảng Nam mà Edu2Review vừa giới thiệu có thể giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm nơi học phù hợp với mình. Chúc các bạn thành công với những dự định học tập trong tương lai!

* Danh sách trung tâm được cập nhật đến tháng 9/2019.

Anh Duy (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Điều gì khiến khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Anh ngữ AMA trở nên thu hút ?

06/02/2020

Rất nhiều người muốn học giao tiếp đã lựa chọn khóa học tại Anh ngữ AMA. Bạn đọc hãy cùng ...

Tiếng anh giao tiếp

Top các Trung Tâm Anh ngữ dạy giao tiếp tốt nhất tại TP. HCM

06/02/2020

Danh sách các trung tâm Anh văn giao tiếp uy tín, hiệu quả tại TPHCM với mô hình học sáng tạo, ...

Tiếng anh giao tiếp

Tất tần tật những điều bạn cần biết về tiếng Anh giao tiếp văn phòng

11/02/2020

Tiếng Anh giao tiếp văn phòng dần trở nên phổ biến khi số lượng nhân lực làm việc nơi công sở ...

Tiếng anh giao tiếp

Tìm tài liệu học tiếng Anh giao tiếp, đừng bỏ qua 5 truyện dài hấp dẫn này

06/02/2020

Bên cạnh các giáo trình, tài liệu học tiếng Anh giao tiếp truyền thống có phần nhàm chán, bạn có ...