Người học tiếng Anh tại Bình Thuận không nên bỏ qua 4 trung tâm luyện thi TOEIC này! | Edu2Review
Người học tiếng Anh tại Bình Thuận không nên bỏ qua 4 trung tâm luyện thi TOEIC này!

Người học tiếng Anh tại Bình Thuận không nên bỏ qua 4 trung tâm luyện thi TOEIC này!

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
Trung tâm luyện thi TOEIC nào tại Bình Thuận có phương pháp dạy phù hợp, cung cấp cho học viên kỹ năng làm bài, mẹo trả lời câu hỏi…?

Danh sách

Bài viết

Bạn đang gặp khó khăn vì trình độ tiếng Anh còn hạn chế? Chứng chỉ TOEIC là mục tiêu của bạn trong thời gian tới? Những điểm ngữ pháp trong bài thi TOEIC khá nhiều, nội dung bài nghe thì lướt nhanh, sử dụng nhiều từ nối âm phức tạp. Nếu bạn vẫn chưa tìm được giải pháp cho những khó khăn trên thì hãy để Edu2Review gợi ý 4 trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng sau đây tại Bình Thuận!

Bảng xếp hạng
Trung tâm luyện thi TOEIC

Trung tâm Anh ngữ INNO

 • Địa chỉ: 187-189 Tôn Đức Thắng, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Thành lập từ năm 2012, Anh ngữ INNO tọa lạc tại ngay trung tâm của thành phố biển Phan Thiết, trung tâm mang đến môi trường học tiếng Anh tiện nghi, hiện đại, được học viên đánh giá khá tốt trong thời gian qua. Mục tiêu của trung tâm trong đào tạo không chỉ là cung cấp kiến thức mà còn thúc đẩy niềm đam mê học hỏi, yêu thích ngoại ngữ cho mọi học viên.

Bạn có thể tham khảo một số khóa học được chính trung tâm biên soạn và cập nhật theo đúng định hướng của các chương trình Anh ngữ quốc tế bao gồm: Anh văn giao tiếp tổng quát cho nhiều độ tuổi, Anh văn học thuật, tiếng Anh chuyên ngành du lịch, luyện thi IELTS và luyện thi TOEIC.

Riêng với chương trình TOEIC, đối tượng chủ yếu INNO hướng đến là các bạn sinh viên, cần chứng chỉ ngoại ngữ để tốt nghiệp, vì thế trung tâm sẽ cam kết đầu ra trên 550 điểm TOEIC sau khi hoàn thành 2 cấp độ luyện thi.

Ưu điểm khi luyện thi tại INNO là bạn không bị hạn chế số giờ học, thời gian hoàn toàn linh động theo thời gian biểu của bản thân và đặc biệt được luyện chiến thuật làm bài với giáo viên Việt Nam, luyện nghe nói với giáo viên bản ngữ.

Xem thêm các khóa học tại
Trung tâm Anh ngữ INNO

Anh ngữ INNO cung cấp nhiều khóa học bổ ích, phù hợp với từng độ tuổiAnh ngữ INNO cung cấp nhiều khóa học bổ ích, phù hợp với từng độ tuổi (Nguồn: Anh ngữ INNO)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ INNO

Trường Ngoại ngữ Sunflower

 • Địa chỉ: 103 Tôn Đức Thắng, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Bình Thuận là khu vực có tốc độ phát triển ngành dịch vụ, du lịch rất nhanh, vì thế trường Ngoại ngữ Sunflower ra đời với mục đích cung cấp kiến thức ngoại ngữ cho học viên để đáp ứng nhu cầu nhân lực nơi đây. Để tạo nên sự khác biệt trong chương trình đào tạo, Sunflower luôn ưu tiên 2 tiêu chí là chất lượng và hiệu quả, học viên có thể áp dụng được kiến thức vào thực tế.

Đánh giá của học viên về
Trường Ngoại ngữ Sunflower

Chất lượng và hiệu quả là 2 tiêu chí hàng đầu trong quy trình đào tạo của SunflowerChất lượng và hiệu quả là 2 tiêu chí hàng đầu trong quy trình đào tạo của Sunflower (Nguồn: Sunflower)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Ngoại ngữ Sunflower

Ngoài ra, trung tâm còn tự hào khi sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, có chuyên môn cao, luôn cập nhật giáo trình và giúp học viên tiếp cận với phương pháp học hiện đại từ nước ngoài. Sunflower hứa hẹn sẽ làm hài lòng những học viên khó tính nhất với các khóa học được thiết kế bài bản, lộ trình rõ ràng. Nếu bạn đang quan tâm đến khóa học TOEIC tại trung tâm thì hãy tham khảo thêm các thông tin dưới đây:

Tên khóa học

Cấp độ

Thời lượng (giờ)

Học phí (VNĐ)

Pre-TOEIC

Pre-TOEIC 1

30

720.000

Pre-TOEIC 2

30

720.000

TOEIC 300

T1

44

1.188.000

T2

52

1.404.000

TOEIC 350

T3

48

1.440.000

T4

54

1.620.000

TOEIC 400

T5

56

1.848.000

T6

60

1.980.000

TOEIC 450

T7

56

2.016.000

T8

60

2.160.000

TOEIC 500

T9

56

2.184.000

T10

60

2.340.000

TOEIC 550

T11

56

2.352.000

T12

60

2.520.000

TOEIC 600

T13

56

2.688.000

T14

60

2.880.000

Trung tâm Anh ngữ Paris

Địa chỉ:

 • 230 Tôn Đức Thắng, P. Phú Thuỷ, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
 • 380 Trần Hưng Đạo, P. Lạc Đạo, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Trong danh sách trung tâm luyện thi TOEIC tại Bình Thuận, không thể thiếu Anh ngữ Paris, đây là một trung tâm khá quen thuộc với người dân thành phố biển. Anh ngữ Paris chú trọng vào nâng cao khả năng giao tiếp cho học viên để có thể sử dụng tiếng Anh trong học tập, công việc, không chỉ phục vụ cho mục đích thi cử.

Hiện nay, trung tâm đã có nhiều khóa học dành cho các đối tượng học viên khác nhau từ trẻ em đến người lớn, người có nhu cầu luyện thi chứng chỉ, du học. Một số khóa học tiêu biểu gồm: Anh văn mầm non, Anh văn thiếu nhi, Anh văn thanh thiếu niên, Anh văn giao tiếp dành cho người lớn và các khóa luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL iBT. Khi tham gia các khóa học này, bạn sẽ được:

 • Học với đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, 100% có bằng giảng dạy tiếng Anh theo chuẩn quốc tế.
 • Tham gia chương trình học được thiết kế bám sát theo nhu cầu của từng người, trung tâm cam kết đạt điểm đầu ra cho học viên.
 • Được cung cấp miễn phí tài liệu học tiếng Anh, chia sẻ những bí quyết luyện thi tiếng Anh hiệu quả.
 • Có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa như câu lạc bộ hàng tuần, hoạt động dã ngoại, giải trí, giao lưu văn hóa…
 • Được tư vấn du học miễn phí từ các đối tác du học của Anh ngữ Paris.

Xem thêm thông tin về
Trung tâm Anh ngữ Paris

Anh ngữ Paris mang đến môi trường học tiện nghi cùng nhiều dịch vụ chất lượngAnh ngữ Paris mang đến môi trường học tiện nghi cùng nhiều dịch vụ chất lượng (Nguồn: Anh ngữ Paris)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Paris

Trung tâm Anh ngữ Á Châu

Địa chỉ:

 • Đường DT4, TT. Chợ Lầu, H. Bắc Bình, Bình Thuận
 • 305 Trần Hưng Đạo, P. Bình Hưng, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
 • Số 95 Thống Nhất, P. Tân Thiện, TX. Lagi, Bình Thuận

Hệ thống Anh ngữ Á Châu nổi tiếng là thương hiệu đào tạo Anh ngữ hướng đến phân khúc học viên chưa có điều kiện tốt về tài chính, cần cải thiện trình độ tiếng Anh để giao tiếp hoặc lấy các chứng chỉ quan trọng. Có thể nói, Á Châu đã mang đến cho học viên giải pháp học tiếng Anh tiết kiệm nhưng vẫn được trải nghiệm môi trường học tập năng động, đạt chuẩn theo khung châu Âu CEFR.

Trung tâm hiện đang có các khóa học như: tiếng Anh mầm non, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi TOEIC, IELTS. Dù đã hoạt động được một thời gian dài nhưng Á Châu vẫn không ngừng cập nhật chương trình, phương pháp đào tạo mới và đẩy mạnh hợp tác với các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới.

Tại Á Châu, các phòng học được trang bị máy móc hiện đại, ngoài máy chiếu đã quen thuộc với các học viên, trung tâm còn có bảng tương tác thông minh, giúp tối ưu hóa quá trình học tại lớp, tăng khả năng tư duy, phản xạ cho học viên.

Cảm nhận học viên về
Trung tâm Anh ngữ Á Châu

Á Châu nổi tiếng là trung tâm có mức học phí phải chăng với đa dạng các khóa họcÁ Châu nổi tiếng là trung tâm có mức học phí phải chăng với đa dạng các khóa học (Nguồn: Anh ngữ Á Châu)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Á Châu

Đạt số điểm cao TOEIC sẽ phần nào giúp bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, có cơ hội làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp hơn. Vì vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn 4 trung tâm luyện thi TOEIC trên đây tại Bình Thuận để nâng cao trình độ tiếng Anh và tìm được công việc như ý.

* Danh sách trung tâm và thông tin học phí được cập nhật đến tháng 11/2019.

Quang Vinh (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh trẻ em

Tham khảo học phí trung tâm Anh ngữ Á Châu mới nhất

06/02/2020

Tìm một nơi học tiếng Anh chất lượng và giá cả hợp lý cho trẻ chính là vấn đề nan giải đối với ...

Luyện thi TOEIC

Những sai lầm trong cách luyện thi TOEIC khiến bạn mãi chẳng tiến bộ

06/02/2020

Không phải ai cũng biết cách luyện thi TOEIC như thế nào là hiệu quả và tìm ra phương pháp học ...

Luyện thi TOEIC

TOEIC Ms. Ngọc - Luyện thi TOEIC chất lượng tại quận 10

03/07/2020

Để lựa chọn một trung tâm luyện thi TOEIC có thể tin tưởng theo học thì phải thực sự cân nhắc rất ...

Luyện thi TOEIC

Lớp học từ mất gốc đến giao tiếp thành thạo và chuẩn đầu ra TOEIC đạt 550+

19/06/2020

Bạn bị mất gốc tiếng Anh và muốn đạt 550+ nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, xây dựng lộ trình như ...