Những điều cần biết về đội ngũ giáo viên tại trung tâm tiếng Anh ILI | Edu2Review
Những điều cần biết về đội ngũ giáo viên tại trung tâm tiếng Anh ILI

Những điều cần biết về đội ngũ giáo viên tại trung tâm tiếng Anh ILI

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Bạn có tò mò điều gì khiến đội ngũ giáo viên tại trung tâm tiếng Anh ILI nhận được số điểm đánh giá lên đến 9.3/10? Edu2Review xin bật mí, tất cả giáo viên tại đây đều là người bản xứ đấy!

Có thể nói, giáo viên chính là yếu tố quan trọng nhất vì không có người thầy giỏi thì sẽ không có học viên thành công. Tại trung tâm tiếng Anh ILI, nhiều học viên đã dành lời khen có cánh cho đội ngũ giáo viên. Vậy thực sự, giáo viên ILI có gì nổi bật? Mời bạn tìm hiểu trong bài viết này.

Giới thiệu tổng quan về trung tâm tiếng Anh ILI

Trung tâm tiếng Anh ILI được thành lập vào năm 2008, đối tượng trung tâm hướng đến là những thanh thiếu niên và người trưởng thành muốn cải thiện các kỹ năng tiếng Anh cho bản thân. Bên cạnh đó, trung tâm ILI cũng có các khóa học dành cho thiếu nhi.

Các khóa học cơ bản của ILI bao gồm: tiếng Anh giao tiếp ở mọi cấp độ, Anh văn dành cho thiếu nhi, bồi dưỡng kỹ năng nghe và các lớp luyện thi IELTS.

>> Xem thêm cảm nhận học viên về trung tâm Anh ngữ ILI

ILI địa chỉ quen thuộc với nhiều học viên từ thiếu nhi đến người lớn

Bật mí đội ngũ giảng viên tại ILI

Tất cả các lớp tại ILI đều do giáo viên bản ngữ, nói chuẩn giọng Mỹ đứng lớp. Chất lượng giáo dục là điều mà ILI luôn đặt làm mục tiêu hàng đầu. Tất cả các giáo viên được chọn dựa trên tiêu chuẩn bằng cấp, phải có kinh nghiệm giảng dạy tối thiểu 2 năm và đều có ít nhất 3 tín chỉ: CELTA, TESOL và CTBE.

Cùng điểm qua một vài thầy, cô tiêu biểu được các học viên yêu mến tại ILI nào!

Cô Morray Banfield đã tốt nghiệp trường Đại học Rand Afrikaans vào năm 1993 và lấy chứng chỉ TEFL/TESOL năm 2007, cô có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam. Ngoài việc giảng dạy cho ILI, cô đang là giảng viên cho các trường đại học ở thành phố Hồ Chí Minh như Đại học Khoa học và Công nghệ Sài Gòn, Đại học Mở.

Thầy Scott Tuurie đã từng tốt nghiệp Đại học Washington. Thầy có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, làm việc và giảng dạy tiếng Anh giao tiếp, luyện thi IELTS ở các trường đại học quốc tế. Ngoài ra, thầy sở hữu 3 năm kinh nghiệm dạy IELTS, TOEFL, TOEIC tại Việt Nam.

Thầy Scott Johnson tốt nghiệp từ trường Đại học Maryland College. Sau đó, thầy đã tìm tòi và học hỏi thêm về sư phạm và có chứng chỉ TEFL tại USA. Thầy có gần 5 năm kinh nghiệp làm việc và giảng dạy tại các nước Châu Âu. Trong một lần du lịch tới Việt Nam với niềm cảm hứng sẵn có thầy đã quyết định ở lại và làm việc lâu dài tại đây.

>> Top các trung tâm tiếng Anh giao tiếp dành cho sinh viên tốt nhất tại TP.HCM

Học viên có cơ hội được học tập với những thầy cô kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết

Học viên ILI cảm nhận thế nào về các thầy cô?

Trải qua các khóa học tại trung tâm tiếng Anh ILI, nhiều học viên đã để lại cảm nghĩ và chia sẻ của bản thân, cùng xem các học viên đã có những trải nghiệm thế nào nhé!

Bạn Trần Đức Anh Thư (sinh viên Đại học RMIT) đã cho biết: “Khi bước vào trường, vốn từ vựng của mình khá yếu nhưng nhờ chương trình giảng dạy tại ILI rất phong phú mà trình độ của mình ngày càng được cải thiện rất nhiều. Thầy cô tại ILI rất nhiệt tình giảng dạy, giáo trình đa dạng không làm cho việc học trở nên nhàm chán. ILI là sự lựa chọn đúng đắn cho những ai muốn nâng cao trình độ Anh văn trong thời gian ngắn”.

Bạn Lê Ánh Trà My đạt được IELTS với số điểm là 8.0, bạn đã rất cảm kích sự giúp đỡ của ILI: “Nói chung rất tuyệt vời các bạn ạ. Không gì là không thể nếu các bạn tìm phương pháp học hợp lý, tìm được đúng nơi và đúng thầy”.

“Tôi cũng đã học tiếng Anh nhiều nơi nhưng khi đến ILI tôi thấy rất yên tâm với phương pháp dạy của thầy cô, họ đã cung cấp cho tôi nhiều "Tips" hay để học và thi tốt tiếng Anh” – chia sẻ từ bạn Huỳnh Dương Quang Trung (IELTS 7.0).

Học viên vui vẻ chia sẻ cùng thầy giáo tại ILI

Học tiếng Anh sẽ thêm phần dễ dàng nếu bạn được dẫn dắt bởi những giáo viên tâm huyết, nhiệt tình và có chuyên môn. Từ những cảm nhận và đánh giá của học viên trên đây, Edu2Review hy vọng giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về những người thầy, người cô nói riêng và trung tâm ILI nói chung. Tham khảo thêm bảng xếp hạng các trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại quận 10, mời các bạn vào đây.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Anh ngữ ILI

Như Thảo (Tổng hợp)

Nguồn hình ảnh: Trung tâm tiếng Anh ILI


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Thâm cung bí sử về hoạt động giảng dạy tại ILI

06/02/2020

Bạn cần học tiếng anh? Bạn đang tìm kiếm thông tin về trung tâm anh ngữ ILI? Hãy cùng Edu2Review ...

Tiếng anh trẻ em

Review đánh giá về trung tâm Anh ngữ ILI

06/02/2020

Trung tâm Anh ngữ ILI dù không lớn nhưng được rất nhiều học viên đánh giá tốt. Nên chăng đây sẽ ...

Học ở đâu tốt?

Học tiếng Anh 1 kèm 1 trực tuyến có gì hay?

29/05/2020

Một trong những lý do khiến bạn học tiếng Anh đã lâu nhưng không tiến bộ, đó là chưa tìm được ...

Học ở đâu tốt?

BEBO English: Nơi biến tiếng Anh từ rào cản thành công trở thành cánh cửa cơ hội

29/05/2020

Với phương châm đặt chất lượng giảng dạy và sự tiến bộ của học sinh lên hàng đầu, BEBO English ...