Những điều thú vị mà bạn chưa biết về WESET English Center | Edu2Review
🎉 200 phần Học bổng 30% cho Chương trình tiếng Anh giao tiếp chuẩn Canada. Nhận ngay!
🎉 200 phần Học bổng 30% cho Chương trình tiếng Anh giao tiếp chuẩn Canada. Nhận ngay!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Những điều thú vị mà bạn chưa biết về WESET English Center

   Những điều thú vị mà bạn chưa biết về WESET English Center

   Cập nhật lúc 13/07/2020 16:17
   Nếu quan tâm đến IELTS và việc áp dụng tiếng Anh vào thực tế như thế nào thì chương trình đào tạo tại WESET English Center có thể chính là điều bạn đang tìm kiếm.

   Danh sách

   Bài viết

   Nhiều học viên khi lựa chọn các khóa luyện thi IELTS hiện nay đang có quan niệm sai lầm rằng nên tập trung ôn luyện các mẹo, các tips làm bài thi để đạt điểm cao nhanh nhất có thể. Thế nhưng IELTS không chỉ là tấm chứng chỉ để bổ sung vào hồ sơ du học hay xin việc.

   Mục đích lớn nhất của kỳ thi IELTS chính là kiểm tra kỹ năng áp dụng tiếng Anh vào thực tế của thí sinh. Do đó, bên cạnh việc đạt điểm đầu ra mong muốn, sử dụng thành thạo tiếng Anh sau khi học xong cũng là một mục tiêu mà bạn cần nghiêm túc đề ra và thực hiện. Đây không những là tôn chỉ luyện thi IELTS mà còn là của các khóa học giao tiếp tại WESET English Center: Học thật – Kiến thức thật.

   Bảng xếp hạng
   Trung tâm luyện thi IELTS tại Việt Nam

   Phương pháp dạy tập trung vào xây dựng nền tảng và tư duy

   Cả hai chương trình dạy chính của WESET là IELTS và Giao tiếp WETALK đều áp dụng phương pháp Root-Based Learning. Đây là phương pháp lấy nền tảng ngữ pháp, từ vựng để làm gốc và phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh dựa trên kiến thức khoa học, xã hội. Từ đó, học viên không chỉ đạt được điểm số IELTS mong muốn mà còn có thể áp dụng tiếng Anh lưu loát vào thực tế công việc và cuộc sống.

   Lớp học IELTS tại WESET luôn rất sôi nổi với nhiều hoạt động thú vị, tạo hứng thú học tập cho học viên
   Lớp học IELTS tại WESET luôn rất sôi nổi với nhiều hoạt động thú vị, tạo hứng thú học tập cho học viên

   Với chương trình IELTS, WESET tập trung vào xây dựng lộ trình học cá nhân hóa dựa trên cấp độ từ cơ bản đến nâng cao của từng học viên, chú trọng tư duy:

   • IELTS beginner: Xây dựng nền tảng tiếng Anh cho cả học viên mất gốc thông qua những điểm ngữ pháp và từ vựng cơ bản nhất.
   • IELTS intermediate: Học viên làm quen IELTS và mở rộng vốn từ có tính ứng dụng cao.
   • IELTS upper: Trang bị kiến thức nâng cao để học viên có thể làm chủ hoàn toàn đề thi và sử dụng ngữ pháp học thuật, các cấu trúc phức tạp một cách tự nhiên.
   • IELTS advanced: Học viên ở cấp độ này có thể hành thạo tiếng Anh học thuật với các từ, cụm từ độ khó cao thuộc nhiều chủ đề học thuật và chuyên ngành.

   Bên cạnh đó WESET còn các các lớp IELTS intensive phục vụ việc ôn luyện trước kỳ thi thật, giúp học viên làm quen với áp lực phòng thi và cập nhật các dạng đề IELTS mới nhất.

   Chương trình tiếng Anh giao tiếp WETALK tại WESET cũng chú trọng xây dựng nền tảng tiếng Anh và tư duy sử dụng ngôn ngữ cho học viên với lộ trình 2 cấp bậc:

   • Level 1: Lớp học với giáo viên người Việt để định hình căn bản phát âm và đặt câu chuẩn xác. Qua đó, học viên được sửa lỗi phát âm và ôn từng chủ điểm ngữ pháp cơ bản.
   • Level 2: Lớp học với 100% giáo viên bản ngữ, tạo cho học viên sự tự tin giao tiếp với các đoạn hội thoại đa dạng chủ đề, đồng thời phát triển hội thoại dài và có chiều sâu.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   Trung tâm WESET English

   Giáo viên bản ngữ tại WESET đều có chứng chỉ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm
   Giáo viên bản ngữ tại WESET đều có chứng chỉ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm

   Tập trung vào chất lượng giáo viên

   WESET quan niệm đối với giáo viên chỉ có tiếng Anh tốt chưa đủ mà còn phải có kiến thức chuyên môn về sư phạm để truyền tải bài giảng đến học viên một cách khoa học nhất. Vì vậy, chứng chỉ sư phạm và bằng cấp về ngôn ngữ là tiêu chí không thể thiếu khi tuyển dụng giáo viên. Bên cạnh đó, trung tâm cũng chú trọng xây dựng đội ngũ giáo tận tâm, thân thiện và nhiệt tình với học viên.

   Ngoài ra, các giáo viên thuộc chương trình IELTS phải có điểm IELTS trung bình từ 8.0. Hàng quý, các thầy cô cần thi lại IELTS để luôn cập nhật kiến thức mới nhất từ bài thi. Đặc biệt, giáo viên tại trung tâm rất chú trọng truyền cảm hứng và động lực học tiếng Anh cho học viên. Khi học viên thực sự yêu thích tiếng Anh, thì việc chinh phục ngôn ngữ này hoàn toàn không hề khó.

   Xây dựng môi trường luyện tập tiếng Anh lý tưởng

   Bên cạnh phương pháp giảng dạy khoa học, WESET đặc biệt chú trọng xây dựng môi trường tiếng Anh thân thiện để học viên có thể thoải mái luyện tập các kỹ năng ngoài giờ học.

   Người tham gia phải sử dụng tiếng Anh 100% suốt sự kiện dưới sự hướng dẫn của giáo viên người bản ngữ.
   Học viên tham gia hoạt động ngoại khóa phải sử dụng tiếng Anh 100% dưới sự hướng dẫn của giáo viên bản ngữ

   Nổi bật là hoạt động Speaking Club miễn phí diễn ra vào mỗi chủ nhật tuần thứ Hai và thứ Tư mỗi tháng tại WESET. Theo đó, mỗi sự kiện sẽ có một chủ đề để người tham gia tự do thảo luận, đưa ra ý kiến cá nhân, từ đó luyện tập khả năng sử dụng tư duy và kỹ năng nghe, nói tiếng Anh. Người tham gia phải sử dụng tiếng Anh 100% trong thời gian sự kiện diễn ra dưới sự hướng dẫn của giáo viên bản ngữ.

   Học viên luyện thi IELTS cũng không thể bỏ qua buổi thi thử IELTS 4 kỹ năng diễn ra hàng tháng. Không chỉ giúp bạn làm quen với áp lực phòng thi, buổi thi thử còn là cơ hội để bạn rút kinh nghiệm làm bài cho bản thân cũng như thu nạp thêm kiến thức mới. Bên cạnh đó, bạn còn được đội ngũ giáo viên WESET trực tiếp nhận xét phần thi và hướng cách cải thiện.

   Học viên rút được rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức sau mỗi lần thi thử

   Nếu bạn đang băn khoăn về một lộ trình học tiếng Anh cụ thể cho bản thân có thể liên hệ WESET để được kiểm tra và đánh giá trình độ tiếng Anh theo chuẩn CERF hoàn toàn miễn phí, từ đó, xây dựng lộ trình học tập thích hợp cho bản thân.

   WESET English Center

   Địa chỉ:

   • Số 780 Võ Văn Kiệt, phường 5, quận 5, TPHCM
   • Số 873A Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5, TPHCM

   Số điện thoại: (028) 3 620 3976 – (028) 3 838 3877

   Website: www.wesetenglishcenter.edu.vn

   Facebook: https://www.facebook.com/WESETEnglishCenter/

   Theo WESET English Center


   Có thể bạn quan tâm

   Luyện thi IELTS

   Top trung tâm dạy tiếng Anh IELTS tốt nhất tại TPHCM 2022

   11/07/2022

   Luyện thi IELTS ở đâu tốt? Đâu là danh sách các trung tâm tiếng Anh IELTS tốt và uy tín ở TPHCM ...

   Luyện thi IELTS

   Luyện thi IELTS, đừng bỏ qua các tips này!

   06/02/2020

   Bạn không biết IELTS có phải là khóa học phù hợp của mình hay chưa? Xem ngay bài viết này để đưa ...

   Luyện thi IELTS

   Vũ Nguyễn – Thầy giáo trẻ tiên phong trong phương pháp dạy học IELTS kiểu mới hiệu quả

   29/08/2022

   Với hành trình thay đổi tư duy IELTS kiểu mới, thầy Vũ Nguyễn đang và sẽ tiếp tục lan tỏa phương ...

   Luyện thi IELTS

   Luyện thi IELTS chất lượng tại Hải Phòng - Đến ngay The IELTS Academy!

   02/08/2022

   The IELTS Academy đào tạo học viên từ mất gốc đến 6.5 IELTS chỉ từ 6 tháng! Đặc biệt, học viên ...