Ở Hà Nam có những trung tâm tiếng Anh cho người đi làm nào? | Edu2Review
Ở Hà Nam có những trung tâm tiếng Anh cho người đi làm nào?

Ở Hà Nam có những trung tâm tiếng Anh cho người đi làm nào?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
Trau dồi tiếng Anh sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế hơn trong công việc. Chính vì thế, hãy điểm danh ngay những trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nam dưới đây!

Danh sách

Bài viết

Việc học tiếng Anh ở Hà Nam đã không còn là điều quá xa vời khi các trung tâm ngoại ngữ đua nhau xuất hiện. Trong vô số địa chỉ này, Edu2Review đã giúp bạn tổng hợp 4 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm khá nổi tiếng ở Hà Nam.

Xếp hạng trung tâm tiếng Anh
Tốt nhất Việt Nam

Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

  • Địa chỉ: 114 Trần Phú, Quang Trung, Phủ Lý, Hà Nam

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã có 13 năm hoạt động và phát triển với hơn 70 chi nhánh trên cả nước. Ocean Edu sở hữu đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài, trình độ từ đại học trở lên, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và được cấp chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh TESOL, CELTA.

Ocean Edu có nhiều khóa học phù hợp với mọi lứa tuổi. Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học tiếng Anh cho người đi làm để phát triển bản thân thì có thể tham khảo khóa học giao tiếp quốc tế, luyện thi IELTS và TOEIC.

Điểm nổi bật trong chương trình học tại Ocean Edu là lộ trình học được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mục tiêu và năng lực của từng học viên. Giáo trình chọn lọc kỹ lưỡng, luôn đổi mới để bám sát đề thi. Cơ sở vật chất ở trung tâm đầy đủ tiện nghi có thể phục vụ tốt cho người học.

Bên cạnh đó, trung tâm còn áp dụng nền tảng công nghệ 4.0 vào quá trình giảng dạy với hệ thống quản lý học tập trực tuyến hàng đầu thế giới LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

Cập nhật học phí mới nhất
của Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Thông tin đào tạo của Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu (Nguồn: YouTube – Ocean Edu Việt Nam)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Anh ngữ Quốc tế Ecolink

  • Địa chỉ: 61 Bùi Dị, Phủ Lý, Hà Nam

Với hệ thống 10 trung tâm trên toàn quốc, Ecolink là nơi chuyên đào tạo tiếng Anh cho trẻ em. Bên cạnh đó, trung tâm còn có các khóa học giao tiếp dành cho mọi lứa tuổi. Các học viên khi đăng kí học ở Ecolink sẽ được học thử và kiểm tra trình độ miễn phí.

Đến lớp giao tiếp, bạn sẽ được trao đổi trực tiếp với giáo viên bản xứ. Khóa học này phù hợp với nhiều người đi làm muốn biết thêm tiếng Anh nhằm phục vụ cho công việc và phát triển bản thân. Các lớp tiếng Anh cho người đi làm thường học vào buổi tối, thuận tiện cho bạn sắp xếp thời gian vừa đi làm vừa học thêm ngoại ngữ.

Ecolink là một môi trường học tập sôi nổi, thân thiện. Trong quá trình học trung tâm có nhiều hoạt động ngoại khóa tạo cho học viên những trải nghiệm thú vị.

Xem thêm thông tin
các khóa học tại Ecolink

ECOLINK là địa điểm học tiếng Anh ở Hà Nam được nhiều người tin tưởng theo họcEcolink là địa điểm học tiếng Anh ở Hà Nam được nhiều người tin tưởng theo học (Nguồn: Baohanam)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Ecolink

Anh ngữ AHA

  • Địa chỉ: Đường Ngô Gia Tự, Tổ 3, Lê Hồng Phong, Phủ Lý, Hà Nam

Tiền thân của Anh ngữ AHA là một câu lạc bộ tiếng Anh ở gần địa bàn Hà Nội hoạt động từ tháng 11/2014 và dần phát triển thành trung tâm dạy tiếng Anh đáng tin cậy. Hiện tại AHA đã có cơ sở tại Hà Nam.

Điểm mạnh của AHA là đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho mọi lứa tuổi với nhiều hình thức học bổ trợ giúp người học phản xạ tốt, tự tin nói tiếng Anh. Trung tâm có các khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm như Giao tiếp cơ bản, Giao tiếp nâng cao, Giao tiếp toàn diện với giờ học linh hoạt và có lớp vào cuối tuần.

Đặc biệt, ở đây có khóa học tiếng Anh trực tuyến rất hữu ích với người đi làm. Bạn có thể đăng ký khóa học này để học mọi lúc mọi nơi không cần lo lắng về thời gian.

Đến với Trung tâm Anh ngữ AHA, bạn sẽ có những giờ học bổ ích với giáo viên nước ngoài, các bài tập rèn luyện tiếng Anh hiệu quả. Ngoài ra, bạn được tham gia các hoạt động kỹ năng mềm giúp tự tin hơn, có thể áp dụng vào học tập và trong đời sống.

Mô hình học tiếng Anh giao tiếp tại Anh ngữ AHA (Nguồn: YouTube – AHA English)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ AHA

Ngoại ngữ Quốc tế Master

  • Địa chỉ: Quốc lộ 38, Cầu Nhật Tựu, Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam

Ngoại ngữ Quốc tế Master là trung tâm tiếng Anh cho người đi làm đáng cân nhắc tại Hà Nam. Ngoài tiếng Anh, Master còn đào tạo các ngôn ngữ: Nhật, Trung, Hàn.

Với cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi và môi trường giảng dạy năng động, chuyên nghiệp, trung tâm sẽ mang đến cho học viên kiến thức bổ ích, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh.

Trung tâm có các lớp tiếng Anh cho người đi làm với đa dạng giờ học. Đội ngũ giảng viên ở Master có trình độ cao, tâm huyết luôn tạo không khí vui vẻ, đem tới những trải nghiệm thú vị khuyến khích học viên cởi mở giao tiếp hơn và tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn. Qua đó, các bạn sẽ đạt được kết quả tốt nhất phù hợp với khả năng của bản thân.

Môi trường giảng dạy năng động đem tới những trải nghiệm học thú vị (Nguồn: Facebook- Ngoại ngữ Master)Ngoại ngữ Master giảng dạy nhiều ngoại ngữ khác nhau (Nguồn: Facebook – Ngoại ngữ Master)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Ngoại ngữ Quốc tế Master

Trên đây là 4 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm ở Hà Nam mà Edu2Review muốn giới thiệu đến bạn. Danh sách này có thể giúp bạn tìm được địa điểm học tiếng Anh phù hợp với mình nhất. Đừng chần chừ mà hãy nắm lấy cơ hội để phát triển nền tảng tiếng Anh của bạn ngay hôm nay!

* Danh sách trung tâm được cập nhật đến tháng 10/2019

Lan Hương (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Học ở đâu tốt?

Vượt qua rào cản ngôn ngữ cùng các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nam

06/02/2020

Đâu là trung tâm tiếng Anh tại Hà Nam xứng đáng để bạn chọn mặt gửi vàng? Hãy cùng Edu2Review ...

Tiếng anh giao tiếp

Nâng cấp bản thân với 4 cách học tiếng Anh giao tiếp đúng cách

06/02/2020

Biết được các cách học tiếng Anh giao tiếp đúng cách không những nâng cao trình độ của bạn mà còn ...

Học ở đâu tốt?

Học tiếng Anh 1 kèm 1 trực tuyến có gì hay?

29/05/2020

Một trong những lý do khiến bạn học tiếng Anh đã lâu nhưng không tiến bộ, đó là chưa tìm được ...

Học ở đâu tốt?

BEBO English: Nơi biến tiếng Anh từ rào cản thành công trở thành cánh cửa cơ hội

01/06/2020

Với phương châm đặt chất lượng giảng dạy và sự tiến bộ của học sinh lên hàng đầu, BEBO English ...