Review ILI – Trung tâm luyện thi IELTS đang nổi ở quận 10 | Edu2Review
Review ILI – Trung tâm luyện thi IELTS đang nổi ở quận 10

Review ILI – Trung tâm luyện thi IELTS đang nổi ở quận 10

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:13
Là một trong những trung tâm luyện thi IELTS chất lượng, Anh ngữ ILI đã nhận được số điểm đánh giá 8.5/10 trên Edu2Review (cập nhật ngày 8/8/2019). Cùng review ILI để hiểu hơn về thương hiệu này!

Được thành lập vào năm 2008, tính đến nay (2019), trung tâm Anh ngữ ILI đã trải qua 11 năm hình thành và phát triển. Mặc dù thời gian xuất hiện khá lâu trên thị trường giáo dục nhưng trung tâm ILI chỉ có một cơ sở duy nhất tại 22 lô C (Chung cư Lê Thị Riêng), Trường Sơn, P.15, Q.10. Nếu bạn có nhu cầu luyện thi IELTS thì không nên bỏ qua bài review ILI sau đây.

Những điều bạn cần biết về ILI

ILI được biết đến như một trường ngôn ngữ kiểu đại học tư, cung cấp cho học viên nói tiếng Anh không chuyên một nền giáo dục tốt. Ngoài các khóa học tiếng Anh giao tiếp, trẻ em, người lớn... trung tâm Anh ngữ ILI còn có lớp học chuyên biệt là luyện thi IELTS được chia theo nhiều cấp độ.

Anh ngữ ILI lấy người học làm trung tâm cho mọi kế hoạch và đào tạo. Tại ILI, phòng học được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất cần thiết, nhằm nâng cao hiệu quả trong quá trình tiếp thu kiến thức của học viên. Điểm đặc biệt của ILI là đội ngũ giảng dạy 100% người bản xứ. Mỗi thầy cô đều có ít nhất 3 chứng chỉ: CELTA (Certificate in English Language Teaching to Adults), TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) và CTBE (Certificate in Teaching Business English) và tối thiểu 2 năm kinh nghiệm giảng dạy.

>> Xem thêm đánh giá của học viên tại Anh ngữ ILI

Anh ngữ ILI lấy người học làm trung tâm cho mọi kế hoạch và đào tạo Anh ngữ ILI lấy người học làm trung tâm cho mọi kế hoạch và đào tạo

6 khóa học IELTS theo cấp độ tại ILI

Trước khi đăng ký khóa học tại ILI, bạn sẽ được kiểm tra trình độ miễn phí để chọn khóa học phù hợp với mình, đặc biệt là học IELTS thì quá trình test lại càng cần thiết hơn. Ở chương trình luyện thi IELTS, ILI cung cấp các khóa học tương ứng với mỗi trình độ từ 4.0 đến 6.5+. Cụ thể như sau:

  • Lớp Academic 5A: Dành cho học viên bắt đầu luyện thi và tiếp cận các kiến thức Anh ngữ để lấy bằng IELTS ở mức 4.0
  • Lớp Academic 5B: Mục tiêu là IELTS 4.5, đồng thời đây cũng là mức bắt đầu dành cho các bạn có kế hoạch đi làm, du học hay định cư nước ngoài.
  • Lớp Academic 6A: Mục tiêu là IELTS 5.0 với khả năng sử dụng tiếng Anh hầu hết trong nhiều tình huống. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa thể thành thạo như người bản ngữ.
  • Lớp Academic 6B: Mục tiêu là IELTS 5.5, mức điểm này được chấp nhận ở nhiều trường đại học ở Việt Nam.
  • Lớp IELTS Intermediate: Học viên đạt trình độ IELTS 6.0 được chấp nhận ở nhiều quốc gia khi đi du học hay định cư.
  • Lớp IELTS Advance: Đây là khóa học dành cho học viên muốn đạt điểm IELTS mức độ 6.5+ và cải thiện khả năng ngôn ngữ.

Học viên review ILI và khóa học IELTS như thế nào?

Bạn Phát Lưu – học viên lớp học IELTS cho hay: “Mình đã học từ lớp căn bản đến hết chương trình của IELTS và đạt band điểm 7.5”. Bạn Bùi Văn Sỹ nhận xét tích cực: “Thầy cô tại ILI thân thiện và môi trường đào tạo rất bài bản, trung tâm cũng gần nhà mình”.

Bạn Lê Hải Anh có chia sẻ rằng: “Trung tâm ILI tuy nhỏ nhưng chất lượng khá tốt, giáo viên đúng 100% người bản xứ dạy. Mình học và thi IELTS được 7.0”.

>> Top trung tập luyện thi IELTS TPHCM: Không thể bỏ lỡ cái tên sau

Trung tâm luôn đón nhận những góp ý từ học viên Trung tâm luôn đón nhận những góp ý từ học viên

Bạn Nguyễn Thùy Linh – một cựu học viên khác tại ILI chia sẻ: “Mình đã học ở ILI mấy khóa rồi nhưng phải nghỉ giữa chừng vì làm luận án tốt nghiệp, giờ thì xin việc được rồi và chắc sẽ sắp xếp đi học lại. ILI học thích lắm, giáo viên nhiệt tình và thân thiện mà học phí còn rẻ hơn các trung tâm 100% giáo viên bản xứ khác. Trung tâm rất quan tâm đến từng học viên, bạn có thắc mắc hay trở ngại gì cứ nói, trung tâm sẽ hỗ trợ”.

Có ưu điểm thì cũng có khuyết điểm, nhờ chính quan điểm của học viên mà trung tâm đang dần cải thiện từng ngày về như khuyết điểm như: diện tích nhỏ, trung tâm khó tìm. Đồng thời, một khuyết điểm nữa về trung tâm ILI là địa điểm học. Do trung tâm chỉ có một cơ sở duy nhất tại quận 10, nhiều học viên ở xa đã có chút e ngại khi cân nhắc việc luyện thi IELTS tại Anh ngữ ILI.

Hy vọng bài review ILI trên sẽ giúp bạn đánh giá được trung tâm ILI và giải đáp thắc mắc có nên luyện thi IELTS tại đây không. Nếu bạn muốn có thêm một vài lựa chọn khác thì nên tham khảo ngay bảng xếp hạng các trung tâm tiếng Anh luyện thi IELTS tại quận 10, TPHCM!

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Anh ngữ ILI

Kỳ Duyên (Tổng hợp)

Nguồn hình ảnh: Facebook – trung tâm Anh ngữ ILI


Có thể bạn quan tâm

Học ở đâu tốt?

Lên kế hoạch học tiếng Anh với lịch khai giảng ILI mới nhất

06/02/2020

Nếu bạn đã chọn trung tâm tiếng Anh ILI để chinh phục Anh ngữ thì chắc hẳn cũng rất muốn biết ...

Luyện thi IELTS

Phát sốt với top 4 trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ quận 10 này!

06/02/2020

Cùng điểm tên những trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ quận 10 đang gây sốt trong giới sinh viên, ...

Luyện thi IELTS

IELTS Workshop tại KOS: Giải đáp từ A đến Z mọi vấn đề về IELTS

27/07/2020

Tiếp nối sự thành công của các buổi hội thảo về IELTS chuyên sâu, ngày 1/8/2020, KOS tổ chức buổi ...

Luyện thi IELTS

Bật mí bí quyết “gia truyền” chinh phục 8.0 IELTS khi mới 15 tuổi của Đào Nguyên Hà

17/07/2020

15 tuổi, cậu bạn Đào Nguyên Hà đã thành công chinh phục band điểm 8.0 IELTS. không biết tuyệt ...