Tại Lâm Đồng, có những trung tâm luyện thi TOEIC nào? | Edu2Review
Tại Lâm Đồng, có những trung tâm luyện thi TOEIC nào?

Tại Lâm Đồng, có những trung tâm luyện thi TOEIC nào?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:13
Nếu bạn đang lạc lối không biết đâu là trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng tại Lâm Đồng thì bài viết này giống như kim chỉ nam đưa đường dẫn lối cho bạn!

Danh sách

Bài viết

Khi nhu cầu học tiếng Anh ngày một tăng cao thì các trung tâm Anh ngữ tại tỉnh Lâm Đồng cũng tăng lên chóng mặt. Câu hỏi: ở đâu dạy tiếng Anh tốt? hay trung tâm luyện thi TOIEC nào chất lượng? trở thành nỗi băn khoăn chung của các bạn sinh viên, người đi làm.

Hiểu rõ điều đó, Edu2Review gửi đến quý bạn đọc danh sách những trung tâm có chương trình ôn luyện chứng chỉ TOEIC trong bài viết sau. Mời quý bạn đọc cùng đón xem!

Trung tâm Anh ngữ Âu Việt

Anh ngữ Âu Việt tọa lạc tại 31A Nguyễn Du, Di Linh, Lâm Đồng. Trung tâm cung cấp đa dạng chương trình đào tạo cho nhiều đối tượng học viên từ mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên. Đặc biệt, nơi đây có tổ chức giảng dạy Anh văn giao tiếp, luyện thi TOEIC... nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc của sinh viên và người đi làm.

Với môi trường học thân thiện, phương pháp giảng dạy hiện đại, giáo trình phù hợp, Anh ngữ Âu Việt đã giúp nhiều học viên đạt được mục tiêu như mong muốn. Trong đó, đội ngũ giáo viên có chuyên môn và trình độ, thường xuyên tham gia các buổi hội thảo, tọa đàm nhằm trau dồi kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy.

Đánh giá học viên
Anh ngữ Âu Việt

Đội ngũ giáo viên và tư vấn viên của Trung tâm Anh ngữ Âu Việt

Đội ngũ giáo viên và tư vấn viên của Anh ngữ Âu Việt (Nguồn: Facebook – Anh ngữ Âu Việt)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Âu Việt

Trung tâm Anh ngữ Elite

Trung tâm Anh ngữ Elite được thành lập từ năm 2014 tại số 63 Tây Sơn, phường 2, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn và phương pháp dạy theo hướng tiếp cận, Elite đã trở thành một trong những trung tâm tiếng Anh được nhiều phụ huynh và học viên tin tưởng.

Để học viên có được môi trường học tập hiệu quả nhất, trung tâm đầu tư nghiêm túc vào hệ thống cơ sở vật chất với nhiều phòng học đủ tiêu chuẩn cho nhóm nhỏ từ 10 đến 15 học viên. Nhờ vậy, giáo viên có thể theo sát tiến độ và kiểm tra trình độ của từng học viên.

Anh ngữ Elite hiện có các lớp học từ cơ bản đến nâng cao, đa dạng về trình độ, đáp ứng cho hầu hết các lứa tuổi, từ mầm non đến người lớn. Trong đó, các lớp luyện thi lấy chứng chỉ TOEIC cũng thường xuyên được tổ chức. Trung tâm sắp xếp thời gian học linh động thuận tiện cho học viên bận rộn.

Học viên đánh giá
trung tâm Anh ngữ Elite

Một giờ học linh động tại trung tâm

Một giờ học linh động tại trung tâm (Nguồn: Facebook – Trung tâm Anh ngữ Elite)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Elite International

Trung tâm Anh ngữ IC Đà Lạt

IC Dalat được thành lập vào năm 2013, là một trong những trung tâm đi đầu trong đào tạo tiếng Anh năng khiếu tại Lâm Đồng. Sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng chương trình học tiên tiến, trung tâm giúp người học trang bị kiến thức và kỹ năng Anh ngữ vững chắc. Hiện tại, trung tâm có 3 chi nhánh:

  • 2B Nguyễn Lương Bằng, phường 2, TP. Đà Lạt
  • 28 Trần Quốc Toản, Thị trấn Dran, huyện Đơn Dương
  • Thôn Ninh Hòa, xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng (chợ Ninh Gia cũ)

Chương trình TOEIC tại IC được thiết kế đặc biệt dành cho sinh viên và người đi làm. Nội dung khóa học sinh động tập trung vào kỹ năng làm bài thi thông qua các bài kiểm tra mô hình liên tục. Bên cạnh đó, giáo viên cũng cung cấp những chiến thuật hữu ích để học viên có thể tránh những sai lầm phổ biến, nâng cao kỹ năng và tự tin tham gia kỳ thi TOEIC thật.

Nhận xét học viên về
Trung tâm IC Dalat

Trung tâm IC Dalat cung cap da dạng khóa học

Trung tâm IC Dalat cung cấp da dạng khóa học (Nguồn: IC Dalat)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại IC Dalat

Trung tâm Anh ngữ F-Hope

Nằm gần Đại học Đà Lạt (16 Phù Đổng Thiên Vương, phường 8, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng), trung tâm là điểm đến lý tưởng của những bạn sinh viên có nhu cầu phát triển khả năng tiếng Anh cũng như muốn có một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Hơn thế nữa, trung tâm Ngoại ngữ F-Hope là nơi đào tạo và khảo thí tiếng Anh TOEIC và TOEFL ITP đầu tiên và có quy mô tại Đà Lạt nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung.

Đánh giá học viên
trung tâm Anh ngữ F-Hope

Văn phòng khang trang của trung tâm F- HOPE

Văn phòng khang trang của trung tâm F-Hope (Nguồn: toplist)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm F-Hope

Bên cạnh thực hiện các chương trình đào tạo các chứng chỉ quốc tế như TOEIC, TOEFL iBT, TOEFL ITP, IELTS, trung tâm còn có các khóa học tiếng Anh kỹ năng ngắn hạn. Với môi trường học tập năng động được hỗ trợ các trang thiết nghe nhìn hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, F-Hope hứa hẹn sẽ đáp nhu cầu học tiếng Anh của nhiều đối tượng học viên.

Hiện tại, trung tâm cung cấp các khóa học luyện thi TOEIC với 4 cấp độ như sau:

Cấp độ

Thời lượng

Điểm đầu ra

TOEIC Starters

2,5 tháng

100-300

TOEIC Movers

2,5 tháng

300-450

TOEIC Flyers

2,5 tháng

450-600

TOEIC Pro

3 tháng

600-990

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Đà Lạt

Đây là một trong những cái tên phổ biến nhất trong khu vực thành phố Đà Lạt. Trung tâm là đối tác chính thức của Hội đồng Anh Việt Nam và IIG (các đơn vị tổ chức các kỳ thi chứng chỉ quốc tế). Các chương trình giảng dạy và thi ngoại ngữ sau được thực hiện liên tục và mở khi có đủ số học viên phù hợp cho một lớp học ngoại ngữ hay tổ chức thi khoảng từ 20 đến 30 học viên/lớp.

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Đà Lạt chinh phục học viên bởi đội ngũ giảng viên chuyên ngữ tận tâm, chương trình học thực tế, phương pháp giảng dạy hiệu quả và địa điểm học tập thoáng mát và thuận tiện (01 Phù Đổng Thiên Vương, Đà Lạt, Lâm Đồng).

Chương trình học của trung tâm được thiết kế bài bản và khoa học với 4 giai đoạn: Beginning, Developing, Mastering và Sharpening.

Xem thêm cảm nhận học viên về
Ngoại ngữ Đại học Đà Lạt

Địa điểm học tập nằm ngay trong khuôn viên của Đại học Đà Lạt là một trong những điểm cộng của trung tâm

Địa điểm học tập nằm ngay trong khuôn viên của Đại học Đà Lạt là một trong những điểm cộng của trung tâm (Nguồn: ttnn.dlu)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Ngoại ngữ Đại học Đà Lạt

Trên đây là danh sách những trung tâm luyện thi TOEIC tại Lâm Đồng mà Edu2Review tổng hợp được, hy vọng có thể giúp bạn đọc tìm địa một địa chỉ ưng ý để "chọn mặt gửi vàng". Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục Anh ngữ của mình!

* Danh sách trung tâm được cập nhật tháng 8/2019.

Xem thêm bảng xếp hạng
Trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất

Mai Trâm (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi TOEIC

Tổng hợp những cuốn sách TOEIC cần có để cải thiện kỹ năng Writing

06/02/2020

Writing là một phần thi mới xuất hiện trong đề thi TOEIC 4 kỹ năng. Đâu là những cuốn sách hữu ...

Luyện thi TOEIC

Sinh viên nên học TOEIC hay IELTS để ra trường?

06/02/2020

TOEIC và IELTS là 2 chứng chỉ tiếng Anh quốc tế khá quen thuộc, nhưng không phải ai cũng biết ...

Luyện thi TOEIC

Trung tâm Anh Lê TOEIC: Quả ngọt thành công của chàng trai 9X

13/02/2020

Là dân khối A, tiếng Anh vốn là nỗi ám ảnh kinh hoàng, nhưng chàng cựu sinh viên Đại học Luật ...

Luyện thi TOEIC

Đạt chuẩn TOEIC ra trường đúng hạn: Không còn lo khi chọn Trung tâm Ngoại ngữ Mai Lâm

06/02/2020

Học TOEIC ở đâu để vừa có bằng ra trường đúng hạn lại giao tiếp thành thạo? Mời bạn thẳng tiến ...