Tăng tốc tiếng Anh với khóa học 1 kèm 1 tại Wall Street English | Edu2Review
EduMember Lấy ngay deal giảm sâu học phí, hoàn tiền kèm quyền lợi khác giá gốc 15TR nay chỉ 400đ/ngày!
Lấy ngay deal giảm sâu học phí, hoàn tiền kèm quyền lợi khác giá gốc 15TR nay chỉ 400đ/ngày!
Tăng tốc tiếng Anh với khóa học 1 kèm 1 tại Wall Street English

Tăng tốc tiếng Anh với khóa học 1 kèm 1 tại Wall Street English

Cập nhật lúc 04/07/2020 09:38
Platinum hiện đang là khóa học đẳng cấp nhất tại trung tâm Wall Street English, hứa hẹn giúp người học tăng tốc tiếng Anh một cách hiệu quả với mô hình 1 kèm 1.

Danh sách

Bài viết

Cao cấp, chuyên nghiệp, cá nhân hóa là những gì có thể nói về các khóa học tại Wall Street English. Khóa học Platinum 1 kèm 1 cũng không ngoại lệ.

Cùng người trẻ Việt đón đầu xu thế với khóa học Platinum

Với thành công khi ngăn chặn đại dịch Covid-19, Việt Nam được bạn bè quốc tế hết mực ca ngợi. Đặc biệt, các công ty, tập đoàn lớn đang dần có xu hướng đầu tư sản xuất, dịch chuyển bộ máy vận hành, nhà máy sang Việt Nam. Trước tình hình này, người trẻ Việt cần phải chủ động hoàn thiện và nâng cấp bản thân một cách toàn diện từ kỹ năng đến kiến thức, nhất là năng lực ngoại ngữ.

Nắm bắt điều này, Wall Street English đã thiết kế khóa học Platinum 1 kèm 1 với nhiều điểm cộng nổi bật phù hợp cho đối tượng học viên là sinh viên, nhân viên văn phòng, chủ doanh nghiệp nhỏ sau đại dịch.

Ông Alain Thibault – CEO Wall Street English Việt Nam cho biết: "Khóa học Platinum của Wall Street English sẽ giúp học viên xóa nhòa mọi ranh giới, như nỗi sợ nói chuyện trước đám đông, lo không theo kịp bài, tâm lý ngại giao tiếp trong các chủ đề bản thân không thấy thú vị hoặc khoảng cách địa lý so với địa điểm học".

Không gian học tập chất lừ tại Wall Street English (Nguồn: Wall Street English)

Điểm đặc biệt của khóa học Platinum là gì?

4 đặc quyền dành cho học viên của khóa học Platinum:

  • Lớp học trực tuyến linh hoạt 1:1 với giáo viên bản ngữ
  • 1 trợ giảng cá nhân chuyên biệt đồng hành suốt khóa học
  • Hoạt động talktime 1:1 với giáo viên và chủ đề thiết kế theo nhu cầu
  • Ôn luyện tăng cường 1:1 với trợ giảng cá nhân

Cụ thể, đến với khóa học Platinum của Wall Street English, học viên có thể chủ động đăng ký lịch học tùy thuộc vào thời gian biểu cá nhân. Để tránh việc học viên không thể xem trước bài mới hay ôn lại bài cũ do quá bận, trung tâm sẽ cung cấp riêng một trợ giảng cá nhân đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học tập để đảm bảo đạt được kết quả đề ra.

Ngoài ra, trong trường hợp học viên vắng học, trung tâm sẽ bố trí các bài giảng online tương tác trực tiếp 1:1 với giáo viên. Tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân mà hình thức học tập và trao đổi 1-1 này còn diễn ra trong các giờ học trên lớp hoặc trong các buổi thực hành giao tiếp trực tiếp cùng thầy cô.

Quyền lợi của người theo học khóa Platinum còn nằm ở sự chủ động chọn lựa các chủ đề trẻ trung, thiết thực với đời sống, mang lại sự hứng thú bằng cách đặt lịch hẹn trao đổi trực tiếp với giáo viên theo ý muốn.

Đánh giá của học viên
về Wall Street English

Mô hình học tập 1 kèm 1 đề cao tính cá nhân hóaMô hình học tập 1 kèm 1 đề cao tính cá nhân hóa (Nguồn: Wall Street English)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Wall Street English

Cảm nhận của học viên

"Công việc bận rộn, tưởng chừng tôi không thể tham gia lớp học nào. Khóa Platinum đã cho tôi cơ hội học tập vô cùng thoải mái. Phương pháp học chuẩn và lớp học 1 kèm 1 giúp tôi tiếng cận tiếng Anh dễ dàng. Cảm ơn Wall Street English" – Chị Võ Diệu Thảo chia sẻ.

Anh Nguyễn Văn Hoàng nhận xét: "Phương pháp học tại Wall Street English thật tuyệt vời. Với khóa Platinum tôi còn có thể đặt lịch học bất cứ lúc nào. Tôi đã tự tin về tiếng Anh hơn rất nhiều".

Đánh giá 5 sao cho Wall Street English, anh Trần Văn Dũng cũng bày tỏ: "Lớp học đẳng cấp, giáo trình thiết kế riêng chú trọng thực hành. Đặc biệt luôn có một trợ giảng hỗ trợ tôi suốt quá trình học. Khóa Platinum là khoảng đầu tư xứng đáng".

Wall Street English đồng hành cùng học viên trên hành trình chinh phục Anh ngữWall Street English đồng hành cùng học viên trên hành trình chinh phục Anh ngữ (Nguồn: Wall Street English)

"Nhất cự ly nhì tốc độ", khóa học Platinum 1 kèm 1 tại Wall Street English sẽ cùng bạn tăng tốc trên hành trình chinh phục Anh ngữ!

Bảng xếp hạng
trung tâm tiếng Anh tại TP.HCM

Theo VnExpress


Có thể bạn quan tâm

Học ở đâu tốt?

Trung tâm danh tiếng lẫy lừng Wall Street English địa chỉ ở đâu, bạn biết chưa?

06/02/2020

Sau khi tham khảo nhiều nguồn thông tin, bạn quyết định đăng ký khóa học tại Wall Street English. ...

Học ở đâu tốt?

Học tiếng Anh cho người đi làm ở đâu tốt tại TP.HCM?

16/09/2020

Top những trung tâm Anh ngữ dành cho người đi làm cần cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh ...

Học ở đâu tốt?

Trung tâm Algorithmics có tốt không? Sự thật từ thành tích và bật mí của phụ huynh

10/05/2021

Thành tích thực tế và những bật mí khách quan từ phụ huynh chính là bằng chứng đáng tham khảo ...

Học ở đâu tốt?

5 lý do ba mẹ nên chọn khóa học hè Summer Cyber Camp của Algorithmics cho bé

22/04/2021

Đừng bỏ lỡ cơ hội mang đến trải nghiệm mùa hè tuyệt vời nhất dành cho con bạn tại Algorithmics ...