Tham khảo 5 trung tâm tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận 6 | Edu2Review
Tham khảo 5 trung tâm tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận 6

Tham khảo 5 trung tâm tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận 6

Cập nhật lúc 28/09/2020 01:25
Để nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, bạn nên học tiếng Anh giao tiếp với nước ngoài. Sau đây là 5 trung tâm tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận 6 mà Edu2Review tổng hợp được.

Danh sách

Bài viết

Việc học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài giúp bạn phát âm chuẩn, nói chuyện tự tin hơn. Tuy nhiên, trong hàng trăm trung tâm tiếng Anh hiện nay thì địa chỉ nào có chương trình học chất lượng? Hãy cùng Edu2Review điểm qua 5 trung tâm tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận 6 để bạn có thể tìm được nơi học Anh ngữ phù hợp với bản thân.

THAM KHẢO THÊM
NHỮNG KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI TP.HCM

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Địa chỉ:

  • 61 – 63 Bà Hom, Phường 13, Quận 6, TP.HCM
  • 961 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, TP.HCM

Đầu tiên phải nhắc đến trong danh sách này là Anh văn Hội Việt Mỹ VUS. Đội ngũ giảng viên của trung tâm bao gồm cả người Việt và người nước ngoài. Thầy cô đều giàu kinh nghiêm, 100% có bằng Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế và trải qua nhiều vòng kiểm tra gắt gao. Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, giảng viên sẽ được tham gia các lớp tập huấn định kỳ, cập nhật phương pháp dạy tiếng Anh mới.

XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
VỀ TRUNG TÂM ANH NGỮ HỘI VIỆT MỸ VUS

Giới thiệu về khóa học tiếng Anh giao tiếp iTalk (Nguồn: YouTube – VUS Anh văn Hội Việt Mỹ)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại VUS

VUS cung cấp nhiều khóa học khác nhau cho học viên, trong đó có iTalk là khóa học tiếng Anh giao tiếp với 100% giáo viên nước ngoài. Tại đây, học viên có thể làm chủ tiến trình học với thời gian học linh hoạt và đặc biệt là tự chọn những nội dung học phù hợp với nhu cầu. Với chủ đề đa dạng cùng cấp độ học đa dạng phù hợp với từng trình độ, bạn sẽ lựa chọn được lớp học phù hợp với nhu cầu và khả năng của bản thân.

Khi đến với khóa học giao tiếp của VUS, ngoài việc học trên lớp, học viên sẽ được trải nghiệm Anh văn giao tiếp qua ứng dụng được thiết kế riêng biệt – iTalk. Học viên có thể hình thành thói quen trau dồi và thực hành giao tiếp tiếng Anh hàng ngày.

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

  • Địa chỉ: 137 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP.HCM

Sài Gòn Vina đem đến chương trình học tiếng Anh đa dạng phù hợp với nhu cầu và mục đích học tập của nhiều đối tượng người học. Đặc biệt là trung tâm có hình thức học kèm tại nhà, giáo viên sẽ giảng dạy cho một học viên/nhóm học viên. Với hình thức này, người học có thể chủ động sắp xếp lịch học. Bên cạnh đó, học tại nhà sẽ giúp học viên có một tâm lý thoải mái và học tập hiệu quả hơn trong mỗi buổi học.

XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
VỀ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SÀI GÒN VINA

Ngoài ra, Ngoại ngữ Sài Gòn Vina, còn có khóa học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài từ sơ cấp đến nâng cao. Giáo viên nước ngoài (chủ yếu là người Úc, Mỹ, Anh) giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn và phương pháp giảng dạy tập trung thực hành giúp học viên có thể tự tin giao tiếp trong môi trường quốc tế sau khóa học.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Sài Gòn Vina

Saigon American English (SAS)

  • Địa chỉ: 127D Lý Chiêu Hoàng, Phường 12, Quận 6, TP.HCM

SAS nổi bật với mô hình tiếng Anh Class – Club –Tour. Đây là sự kết hợp rất độc đáo và hợp lý giữa việc học lý thuyết trên lớp với việc rèn luyện và thực thành tiếng Anh trong những câu lạc bộ và những chuyến đi phượt đầy thú vị. Với môi trường học tập đa dạng, linh hoạt sẽ tạo ra nguồn cảm hứng học tập cho học viên, từ đó giúp học viên nhanh chóng cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình.

Tại SAS hiện nay có 4 khóa học theo chương trình giao tiếp chuẩn giọng Anh Mỹ là Pre – Intermediate, Intermediate, Upper – Intermediate và Business.

XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
VỀ SAIGON AMERICAN ENGLISH

Hoạt động sinh hoạt CLB của học viên tại trung tâm
Hoạt động sinh hoạt CLB của học viên tại trung tâm (Nguồn: Saigon American English SAS)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại SAS

Saigon English Center (SEC)

  • Địa chỉ: 48 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP.HCM

Saigon English Center mới chỉ thành lập từ năm 2015 với hơn 5 năm kinh nghiệm, nhưng đây vẫn là địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài được nhiều học viên tin chọn. Lộ trình học tiếng Anh tại trung tâm được thiết kế tập trung vào phát âm chuẩn và giao tiếp bài bản. General Communication là khóa học giao tiếp với 100% giáo viên nước ngoài, ở khóa học này bạn sẽ được học phát âm theo chuẩn phiên âm quốc tế IPA, tập trung vào việc luyện giao tiếp thông qua các tình huống thực tế ở cấp độ nâng cao.

XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
VỀ SAIGON ENGLISH CENTER

Ngoài giờ học trên lớp, học viên còn được tham gia vào những buổi học ngoại khóaNgoài giờ học trên lớp, học viên còn được tham gia vào những buổi học ngoại khóa (Nguồn: SEC)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Saigon English Center

Đội ngũ giảng viên trẻ, năng động kết hợp cùng với môi trường học tập chuyên nghiệp và phương pháp luyện nghe nói thông qua tình huống học thực tế, bạn sẽ có thể tự điều chỉnh khẩu hình miệng, phát âm chuẩn và tự tin giao tiếp tiếng Anh. Ngoài ra, tại đây còn có CLB Phượt tiếng Anh giúp bạn có những trải nghiệm thú vị mà vẫn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp của bản thân.

Trung tâm Anh ngữ ILA

  • Địa chỉ: 1039 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 6, TP.HCM

Anh ngữ ILA nổi bật với phương pháp học tư duy thế kỷ 21 mang đến cho học viên những kiến thức quan trọng và bài học thú vị về kỹ năng trong công việc và cuộc sống. Tại ILA có khóa học Global English tiếng Anh giao tiếp quốc tế dành cho người lớn muốn nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của mình. Ngoài những kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, phát âm... chương trình học còn chú trọng vào việc xây dựng những kỹ năng thực tế.

XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
VỀ TRUNG TÂM ANH NGỮ ILA

Giới thiệu về khóa học Global English tại ILA (Nguồn: Youtube – ILA Vietnam)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại ILA

Với đội ngũ giảng viên 100% là người bản ngữ, cùng giáo trình chuẩn quốc tế và môi trường học tương tác đa chiều, trung tâm giúp học viên có thể giao tiếp tiếng Anh tự tin, phát huy tối đa tiềm năng bản thân.

Trên đây là 5 trung tâm tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận 6, hy vọng bài viết này sẽ giúp cho các bạn tìm được trung tâm tiếng Anh giao tiếp phù hợp với mình.

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 9/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất!

Nhật Linh (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: Pexels


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Muốn học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại TP.HCM, đến ngay 10 trung tâm sau!

11/09/2020

Việc học tiếng Anh giao tiếp cơ bản của bạn sẽ thuận lợi và hiệu quả nếu chọn được trung tâm phù ...

Tiếng anh giao tiếp

Liệu cách học giao tiếp tiếng Anh nhanh nhất có tồn tại?

06/02/2020

Theo lý thuyết, để giao tiếp trôi chảy bạn cần 3000 từ vựng cốt lõi. Vậy chẳng phải học liên tục ...

Tiếng anh giao tiếp

Tiết lộ bí mật chưa bao giờ được công bố tại Saigon American English quận 6

09/09/2020

Saigon American English đã có mặt tại quận 6, một tin vui cho các cư dân tại đây. Sẽ có rất nhiều ...

Tiếng anh giao tiếp

Có nên học tiếng Anh giao tiếp online hay không?

06/10/2020

Bạn sẽ tự tin ở bất kỳ đâu khi có khả năng nói tiếng Anh tốt. Khóa học tiếng Anh giao tiếp online ...