Tiền đồ rộng mở với 3 khóa học Anh văn giao tiếp cho người đi làm tại TP.HCM | Edu2Review
🎉 200 phần Học bổng 30% cho Chương trình tiếng Anh giao tiếp chuẩn Canada. Nhận ngay!
🎉 200 phần Học bổng 30% cho Chương trình tiếng Anh giao tiếp chuẩn Canada. Nhận ngay!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Tiền đồ rộng mở với 3 khóa học Anh văn giao tiếp cho người đi làm tại TP.HCM

   Tiền đồ rộng mở với 3 khóa học Anh văn giao tiếp cho người đi làm tại TP.HCM

   Cập nhật lúc 03/09/2020 15:48
   Với mong muốn có được cơ hội làm việc tốt hơn, ngày càng nhiều người quan tâm đến khóa học Anh văn giao tiếp cho người đi làm tại TP.HCM. Giữa muôn vàn lựa chọn, đâu là những địa chỉ đào tạo uy tín?

   Danh sách

   Bài viết

   Ngày nay, làm việc trong môi trường đa quốc gia đã là điều phổ biến. Đồng nghiệp của bạn có thể đến từ nhiều nước khác nhau. Mỗi ngày đến công ty bạn sẽ phải dùng tiếng Anh để giao tiếp, trao đổi cùng sếp hoặc thậm chí là đàm phán với khách hàng.

   Tuy vậy, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh vẫn là còn là một điểm yếu với phần lớn người lao động Việt Nam. Để khắc phục tình trạng này, nhiều người đặc biệt là những ai sinh sống tại các thành phố lớn như TP.HCM quyết định tham gia các khóa học Anh văn giao tiếp cho người đi làm.

   Bảng xếp hạng
   trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại TP.HCM

   Trung tâm Anh ngữ TalkFirst

   Stress vì công việc, “deadline ngập đầu” là tình trạng chung của đại đa số người đi làm hiện nay. Chính vì thế, mặc dù biết học tiếng Anh sẽ có ích cho công việc, mở rộng con đường thăng tiến nhưng nhiều người vẫn lắc đầu vì sợ thêm phần áp lực, học không hiệu quả dẫn đến tiêu hao thời gian, tài chính. Hiểu được điều đó, TalkFirst quyết định cho ra đời các khóa học với phương pháp giảng dạy mang tính “cách mạng”, giải quyết giúp người đi làm những lo âu trên.

   Phương pháp của TalkFirst đề cao tính thực tiễn, nhưng không vì thế mà kém phần sinh động và vui nhộn, đích thị là “một làn gió mới” khiến việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn đối với người đi làm và dân công sở:

   • Các chủ đề và bài học có thể áp dụng vào trong công việc và học tập.
   • Giáo trình được đầu tư, biên soạn bài bản bởi các chuyên gia học thuật hàng đầu.
   • Không gian học tập sáng tạo, truyền cảm hứng cao.
   • Nhiều hoạt động bổ trợ, event sáng tạo diễn ra hàng tuần như thuyết trình tiếng Anh, tranh luận, Business English… để mang lại cho học viên nhiều trải nghiệm mới.
   • Lịch học linh hoạt, tạo cho học viên sự chủ động tối đa.

   Bên cạnh đó, TalkFirst cũng biết được rằng người đi làm có quỹ thời gian vô cùng hạn hẹp nên rất cần “học đâu chắc đó”. Vì thế, trung tâm tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy để tối ưu hóa hiệu suất học tập của người học. TalkFirst cam kết đầu ra cho tất cả khóa học để học viên chỉ học tiếng Anh đúng một lần duy nhất và có thể sử dụng suốt đời, thời gian còn lại để tập trung cho công việc.

   Ngoài ra, TalkFirst còn có nhiều ưu đãi học phí hấp dẫn cho mỗi khóa học mới. Chính sách trả góp học phí với lãi suất 0% cũng là cách trung tâm hỗ trợ hết mình để học viên có thể tiếp cận với tiếng Anh chuẩn mà không cần quá lo lắng về tài chính.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về Trung tâm Anh ngữ TalkFirst

   Một giờ học thuyết trình tiếng Anh tại TalkFirst (Nguồn: YouTube – Anh ngữ TalkFirst)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ TalkFirst

   Trung tâm Anh ngữ Pasal

   Chọn biểu tượng ngọn lửa làm logo đại diện, Anh ngữ Pasal được thành lập với sứ mệnh lan truyền ngọn lửa đam mê với tiếng Anh. Trung tâm không ngừng nỗ lực cung cấp các giải pháp giáo dục độc đáo, khác biệt và hiệu quả, giúp người học vượt qua những rào cản về thời gian, tâm lý, có thể tự tin giao tiếp trôi chảy sau 3-6 tháng học.

   Hiện Pasal là đơn vị tại Việt Nam sở hữu độc quyền 2 phương pháp tiếng Anh tiên tiến hàng đầu trên thế giới:

   • Phương pháp Pronunciation Workshop: là hệ thống học ngữ âm được sáng lập bởi một chuyên gia trị liệu về ngôn ngữ nổi tiếng – Paul S.Gruber. Hệ thống này đã thể hiện sự hiệu quả đối với nhiều người trên thế giới và được nhiều tập đoàn lớn tin tưởng như: Microsoft, Verizon, Motorola và cơ quan hàng không vũ trụ Hoa Kỳ NASA.
   • Phương pháp Effortless English: được sáng lập bởi tiến sĩ AJ Hoge, đã ứng dụng trên 54 quốc gia và giúp hàng triệu người có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Phương pháp hướng tới việc khơi gợi đam mê, động lực, giúp học viên hứng thú với việc học tiếng Anh, không cảm thấy mệt mỏi hay bị ép buộc.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về Trung tâm Anh ngữ Pasal

   Khóa học Anh văn giao tiếp cho người đi làm PasalPhương pháp nổi tiếng Efforless English được áp dụng độc quyền tại Pasal (Nguồn: Effortless English Club)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ Pasal

   Để tăng cường tư duy phản xạ với tiếng Anh và trí nhớ ngôn ngữ, học viên được tiếp xúc với những đoạn Mini Story (câu chuyện ngắn) trong mỗi buổi học. Quá trình thực hiện gồm các bước: nghe hiểu – điều chỉnh ngữ âm – trả lời các câu hỏi tình huống – kể lại câu chuyện theo cách riêng của mình. Cách làm này kích hoạt tầng trí nhớ sâu nhất, giúp người học không còn gặp tình trạng lúng túng, quên tạm thời từ vựng đã học khi giao tiếp.

   Tham gia các khóa học Anh văn giao tiếp cho người đi làm tại Pasal, học viên còn được hỗ trợ các hoạt động rèn luyện theo mô hình Class-Home-Club. Xuyên suốt thời gian, mỗi người học đều nhận được sự quan tâm, theo sát từ giảng viên, trợ giảng và nhân viên chăm sóc. Đặc biệt, khi đăng ký khóa học theo các combo Protalk, học viên sẽ được tặng kèm khóa học online trị giá từ 900.000 VNĐ.

   Ms Hoa Giao Tiếp

   Nếu với phương pháp đào tạo truyền thống trọng ngữ pháp, đọc viết khiến chúng ta bị “trơ” với ngôn ngữ thì ở Ms Hoa Giao Tiếp bạn sẽ được tiếp cận phương pháp phản xạ – truyền cảm hứng. Phương pháp đặc biệt nhấn mạnh tiêu chí: “Đẩy tính thực hành ngôn ngữ lên cao nhất’’. Học viên sẽ rèn luyện tiếng Anh kết hợp giữa Skill – Knowledge – Skill (Kỹ năng – Kiến thức – Kỹ năng) qua 3 bước:

   • Bước 1 (Kỹ năng): Người học tiếp cận ngôn ngữ qua các bài nghe và đọc.
   • Bước 2 (Kiến thức): Dựa trên những thông tin tiếp nhận từ bước 1, học viên đúc kết và ghi chép lại kiến thức về mặt từ vựng, ngữ pháp, phát âm.
   • Bước 3 (Kỹ năng): Người học áp dụng những kiến thức thu nhận được để ứng dụng vào thực hành dưới hình thức nói và viết.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về Trung tâm Ms Hoa Giao Tiếp

   Thông tin về phương pháp độc đáo được áp dụng tại Ms. Hoa TOEIC (Nguồn: YouTube English Chanel: Ms Hoa Giao Tiếp)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Ms Hoa Giao Tiếp

   Khóa học Anh văn giao tiếp cho người đi làm được xây dựng trên tiêu chí thân thiện với người học. Ms Hoa Giao Tiếp sẽ không dạy kiến thức chuyên sâu hàn lâm mà sẽ dạy những gì học viên cần. Giáo án được biên soạn có sự chắt lọc nội dung, bố trí hài hòa thời gian rèn luyện thực hành, giúp học viên nắm vững những kiên thức cần thiết nhất và tự tin sử dụng cho cuộc sống và công việc.

   Đối với người đi làm điều khó nhất là không có thời gian để nhớ và học nhiều từ vựng, cụm từ, cấu trúc câu. Vì thế, trung tâm đã áp dụng kỹ thuật đồng bộ hóa âm thanh vào phương pháp giảng dạy. Học viên phải thực hành ngôn ngữ liên tục qua khẩu lệnh, những tiếng vỗ tay liên tục, ngôn ngữ cơ thể, nói ra thật to để nhớ từ vựng ngay tại lớp. Ở lớp học của Ms Hoa Giao Tiếp, giảng viên chỉ đóng vai trò hỗ trợ, chính học viên sẽ là người tạo ra những đoạn hội thoại, chủ động trong việc học của mình.

   Các khóa học Anh văn giao tiếp cho người đi làm hiện nay đã rất phổ biến và nhận được các đánh giá tích cực từ cộng đồng người học. Nếu bạn có hoài bão thăng tiến trong sự nghiệp, hãy chú trọng trau dồi kỹ năng giao tiếp của mình thông qua các chương trình đào tạo uy tín.

   *Thông tin Trung tâm TalkFirst được cập nhật vào tháng 06/2021. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để có được thông tin mới nhất.

   Thiệu Kỳ (Tổng hợp)

   Nguồn ảnh cover: Pexels


   Có thể bạn quan tâm

   Học ở đâu tốt?

   Direct English Saigon – Trung tâm đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp chất lượng tại TP.HCM

   09/06/2020

   Đến 2022, khoảng 54% người lao động sẽ cần được đào tạo lại về kỹ năng, đặc biệt là tiếng Anh. Để ...

   Học ở đâu tốt?

   Tiếng Anh cho người đi làm TPHCM: 8 trung tâm không thể bỏ lỡ!

   30/06/2020

   Bạn muốn thăng tiến trong sự nghiệp nhưng khả năng sử dụng tiếng Anh trong công việc còn hạn chế? ...

   Tiếng anh giao tiếp

   4 điểm nổi bật của khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm tại Langmaster

   14/04/2022

   Tổ chức quốc tế Langmaster là địa chỉ được rất nhiều người đi làm tìm đến để nâng cao khả năng ...

   Tiếng anh giao tiếp

   Tự tin giao tiếp tiếng Anh theo phong cách hiện đại cùng ZEC

   21/03/2022

   ZEC – Câu lạc bộ tiếng Anh Zenglish là nơi English language lovers có thể tự tin sử dụng tiếng ...