Tiền đồ rộng mở với 3 khóa học Anh văn giao tiếp cho người đi làm tại TP.HCM | Edu2Review
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000 ₫.
Tiền đồ rộng mở với 3 khóa học Anh văn giao tiếp cho người đi làm tại TP.HCM

Tiền đồ rộng mở với 3 khóa học Anh văn giao tiếp cho người đi làm tại TP.HCM

Cập nhật lúc 03/09/2020 15:48
Với mong muốn có được cơ hội làm việc tốt hơn, ngày càng nhiều người quan tâm đến khóa học Anh văn giao tiếp cho người đi làm tại TP.HCM. Giữa muôn vàn lựa chọn, đâu là những địa chỉ đào tạo uy tín?

Danh sách

Bài viết

Ngày nay, làm việc trong môi trường đa quốc gia đã là điều phổ biến. Đồng nghiệp của bạn có thể đến từ nhiều nước khác nhau. Mỗi ngày đến công ty bạn sẽ phải dùng tiếng Anh để giao tiếp, trao đổi cùng sếp hoặc thậm chí là đàm phán với khách hàng.

Tuy vậy, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh vẫn là còn là một điểm yếu với phần lớn người lao động Việt Nam. Để khắc phục tình trạng này, nhiều người đặc biệt là những ai sinh sống tại các thành phố lớn như TP.HCM quyết định tham gia các khóa học Anh văn giao tiếp cho người đi làm.

Bảng xếp hạng
trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại TP.HCM

Saigon American English (SAS)

Trung tâm Anh ngữ thế hệ mới SAS là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cấp phép hoạt động mô hình học tập Class-Club-Tour. Ngoài các giờ học trên lớp, học viên còn có thêm nhiều cơ hội để thực hành giao tiếp vào cuối tuần với hình thức họp câu lạc bộ hoặc những tour du lịch ngắn ngày.

Phương pháp học tập năng động này được trung tâm phát triển dựa trên tính chất của người đi làm. Học viên sẽ có trải nghiệm thú vị qua những chủ đề bài học sáng tạo nhưng sát với thực tế công việc và đời sống. Sở hữu đội ngũ giáo viên giảng dạy chuẩn quốc tế (sở hữu chứng chỉ TESOL), SAS cam kết 100% học viên có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài sau mỗi khóa học.

Xem thêm đánh giá của học viên
về trung tâm Anh ngữ SAS

khóa học Anh văn giao tiếp cho người đi làm tại SASCâu lạc bộ giao tiếp mỗi cuối tuần tại SAS (Nguồn: SAS)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại SAS

Lộ trình học Anh văn giao tiếp cho người đi làm tại SAS gồm 4 khóa học:

  • Khóa Foundation (26 buổi) có học phí 499.000 VNĐ: Đây là chương trình dành cho những người mới bắt đầu hoặc mất gốc tiếng Anh muốn xây dựng nền tảng phát âm và ngữ pháp. Khóa học được giảng dạy hoàn toàn bởi người Việt Nam nhằm giúp học viên tiếp thu toàn bộ kiến thức.
  • Khóa Pre – Intermediate (26 buổi) có học phí 899.000 VNĐ: Với khóa học này, đội ngũ giảng viên người Việt và người Philippines sẽ cùng nhau phối hợp đem đến những bài học chuẩn về phát âm, tạo môi trường thực hành kỹ năng nghe nói và luyện tập giao tiếp trực tiếp với người nước ngoài.
  • Khóa Intermediate (26 buổi) có học phí 1.399.000 VNĐ: Khóa học được phụ trách bởi 100% giáo viên Philippines. Khi người học đã có được những nền tảng cơ bản, chương trình học tập trung nâng cao khả năng phản xạ qua phương pháp hành động, kích thích tối đa sự hoạt động của cả 2 bán cầu não.
  • Khóa Uper – Intermediate (26 buổi) có học phí 1.599.000 VNĐ: Dưới sự hỗ trợ của 100% giáo viên bản ngữ, học viên sẽ được cung cấp những từ vựng, thành ngữ trong văn hóa giao tiếp mang đậm chất “Tây” và làm quen với các hình thức giao tiếp cao hơn như thuyết trình, phản biện...

Hoàn tất lộ trình học, học viên sẽ nhận chứng chỉ từ SAS. Dù vậy, học viên vẫn có thể tiếp tục tham gia các hoạt động của English Club nhằm duy trì thói quen khả năng nhạy bén với ngôn ngữ.

Trung tâm Anh ngữ Pasal

Chọn biểu tượng ngọn lửa làm logo đại diện, Anh ngữ Pasal được thành lập với sứ mệnh lan truyền ngọn lửa đam mê với tiếng Anh. Trung tâm không ngừng nỗ lực cung cấp các giải pháp giáo dục độc đáo, khác biệt và hiệu quả giúp người học vượt qua những rào cản về thời gian, tâm lý, có thể tự tin giao tiếp trôi chảy sau 3-6 tháng học.

Hiện Pasal là đơn vị tại Việt Nam sở hữu độc quyền 2 phương pháp tiếng Anh tiên tiến hàng đầu trên thế giới:

  • Phương pháp Pronunciation Workshop: là hệ thống học ngữ âm được sáng lập bởi một chuyên gia trị liệu về ngôn ngữ nổi tiếng – Paul S.Gruber. Hệ thống này đã thể hiện sự hiệu quả đối với nhiều người trên thế giới và được nhiều tập đoàn lớn tin tưởng như: Microsoft, Verizon, Motorola và cơ quan hàng không vũ trụ Hoa Kỳ Nasa.
  • Phương pháp Effortless English: được sáng lập bởi tiến sĩ AJ Hoge, đã ứng dụng trên 54 quốc gia và giúp hàng triệu người có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Phương pháp hướng tới việc khơi gợi đam mê, động lực, giúp học viên hứng thú với việc học tiếng Anh, không cảm thấy mệt mỏi hay bị ép buộc.

Xem thêm đánh giá của học viên
về trung tâm anh ngữ Pasal

Khóa học Anh văn giao tiếp cho người đi làm PasalPhương pháp nổi tiếng Efforless English được áp dụng độc quyền tại Pasal (Nguồn: Trung tâm Anh ngữ Pasal)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Pasal

Để tăng cường tư duy phản xạ với tiếng Anh và trí nhớ ngôn ngữ, học viên được tiếp xúc với những đoạn Mini Story (câu chuyện ngắn) trong mỗi buổi học. Quá trình thực hiện gồm các bước: nghe hiểu – điều chỉnh ngữ âm – trả lời các câu hỏi tình huống – kể lại câu chuyện theo cách riêng của mình. Cách làm này kích hoạt tầng trí nhớ sâu nhất, giúp người học không còn gặp tình trạng lúng túng, quên tạm thời từ vựng đã học khi giao tiếp.

Tham gia các khóa học Anh văn giao tiếp cho người đi làm tại Pasal, học viên còn được hỗ trợ các hoạt động rèn luyện theo mô hình Class-Home-Club. Xuyên suốt thời gian, mỗi người học đều nhận được sự quan tâm, theo sát từ giảng viên, trợ giảng và nhân viên chăm sóc. Đặc biệt, khi đăng ký khóa học theo các combo Protalk, học viên sẽ được tặng kèm khóa học online trị giá từ 900.000 VNĐ.

Ms Hoa Giao Tiếp

Nếu với phương pháp đào tạo truyền thống trọng ngữ pháp, đọc viết khiến chúng ta bị “trơ” với ngôn ngữ thì ở Ms Hoa Giao Tiếp bạn sẽ được tiếp cận phương pháp phản xạ – truyền cảm hứng. Phương pháp đặc biệt nhấn mạnh tiêu chí: “Đẩy tính thực hành ngôn ngữ lên cao nhất’’. Học viên sẽ rèn luyện tiếng Anh kết hợp giữa Skill – Knowledge – Skill (Kỹ năng – Kiến thức – Kỹ năng) qua 3 bước:

  • Bước 1 (Kỹ năng): Người học tiếp cận ngôn ngữ qua các bài nghe và đọc
  • Bước 2 (Kiến thức): Dựa trên những thông tin tiếp nhận từ bước 1, học viên đúc kết và ghi chép lại kiến thức về mặt từ vựng, ngữ pháp, phát âm
  • Bước 3 (Kỹ năng): Người học áp dụng những kiến thức thu nhận được để ứng dụng vào thực hành dưới hình thức nói và viết

Xem thêm đánh giá của học viên
về trung tâm Ms Hoa Giao Tiếp

Thông tin về phương pháp độc đáo được áp dụng tại Ms. Hoa Toeic (Nguồn: YouTube English Chanel: Ms Hoa Giao Tiếp)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Ms Hoa Giao Tiếp

Khóa học Anh văn giao tiếp cho người đi làm được xây dựng trên tiêu chí thân thiện với người học. Ms Hoa Giao Tiếp sẽ không dạy kiến thức chuyên sâu hàn lâm mà sẽ dạy những gì học viên cần. Giáo án được biên soạn có sự chắt lọc nội dung, bố trí hài hòa thời gian rèn luyện thực hành, giúp học viên nắm vững những kiên thức cần thiết nhất và tự tin sử dụng cho cuộc sống và công việc.

Đối với người đi làm điều khó nhất là không có thời gian để nhớ và học nhiều từ vựng, cụm từ, cấu trúc câu. Vì thế trung tâm đã áp dụng kỹ thuật đồng bộ hóa âm thanh vào phương pháp giảng dạy. Học viên phải thực hành ngôn ngữ liên tục qua khẩu lệnh, những tiếng vỗ tay liên tục, ngôn ngữ cơ thể, nói ra thật to để nhớ từ vựng ngay tại lớp. Ở lớp học của Ms Hoa Giao Tiếp, giảng viên chỉ đóng vai trò hỗ trợ, chính học viên sẽ là người tạo ra những đoạn hội thoại, chủ động trong việc học của mình.

Các khóa học Anh văn giao tiếp cho người đi làm hiện nay đã rất phổ biến và nhận được các đánh giá tích cực từ cộng đồng người học. Nếu bạn có hoài bão thăng tiến trong sự nghiệp, hãy chú tọng trau dồi kỹ năng giao tiếp của mình thông qua các chương trình đào tạo uy tín.

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 07/2020. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để có được thông tin mới nhất.

Thiệu Kỳ (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: Pexels


Có thể bạn quan tâm

Học ở đâu tốt?

Direct English Saigon – Trung tâm đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp chất lượng tại TP.HCM

09/06/2020

Đến 2022, khoảng 54% người lao động sẽ cần được đào tạo lại về kỹ năng, đặc biệt là tiếng Anh. Để ...

Học ở đâu tốt?

Tiếng Anh cho người đi làm TPHCM: 8 trung tâm không thể bỏ lỡ!

30/06/2020

Bạn muốn thăng tiến trong sự nghiệp nhưng khả năng sử dụng tiếng Anh trong công việc còn hạn chế? ...

Tiếng anh giao tiếp

ENGO – Nền tảng học tiếng Anh trực tuyến đột phá thời đại 4.0

03/02/2021

Có mặt tại 106 quốc gia, nhận 2 đề cử giải ELTons và nhiều giải thưởng E–learning khác, phối hợp ...

Tiếng anh giao tiếp

Khóa học Luyện phát âm chuẩn từ A-Z online: Bí kíp nói tiếng Anh lưu loát như người bản xứ

27/01/2021

Bạn muốn nói tiếng Anh như người bản xứ nhưng lại chẳng biết bắt đầu từ đâu và luyện tập như thế ...