Previous Next

Tìm hiểu các khóa học Business Skills tại trung tâm KTDC

30/03/2017 11:49

Ngoài thế mạnh đào tạo về luyện thi IELTS, KTDC còn cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh kinh doanh, và luyện thi TOEIC.


Trường Anh ngữ Planet Quận 2 (ESUN)

Khóa học giao tiếp cho người đi làm

4 45 đánh giá |

1,417,000đ 1,317,000đ / tháng

Trung tâm Anh ngữ Aten (aten.edu.vn)

Giao tiếp trọn đời

3 33 đánh giá |

1,650,000đ 1,400,000đ / tháng


 

KTDC Group được thành lập năm 2009 với slogan “Training tomorrow’s leader”. KTDC không mong muốn trở thành trung tâm tiếng Anh lớn nhất Việt Nam, nhưng sẽ nơi tốt nhất. Với sứ mệnh đó, KTDC đã xây dựng đội ngũ giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao trong đào tạo, các khóa học được thiết kế kỹ lưỡng, đồng thời học viên được hỗ trợ chu đáo trong suốt quá trình học.

Hiện nay, tiếng Anh là cách thức giúp việc giao tiếp, hợp tác và sáng tạo trở nên tốt dễ dàng. Việc thành thạo tiếng Anh không những mang đến nhiều cơ hội việc làm trong tương lai, mà còn mang đến sự tự do, thoải mái trong sự lựa chọn của chính bản thân.

Nắm bắt được nhu cầu thực tế của thị trường, KTDC đã đẩy mạnh phát triển các khóa học tiếng Anh giao tiếp, tiếp Anh kinh doanh, luyện thi TOEIC, kỹ năng mềm… Các khóa học này giúp học viên cải thiện từ việc phát triển các kỹ năng cần thiết cũng như tự tin giao tiếp trong những tình huống hàng ngày hay đàn phán trong môi trường công sở đến việc trau dồi 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết chuyên sâu.

 

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

 

Edu2Review1. Tiếng Anh giao tiếp

Tiếng Anh giao tiếp cơ bản – FEC (Foundation English Communication)

FEC là khóa học nền tảng giao tiếp tiếng Anh. Khóa học này phù hợp với học viên mất gốc hay có kiến thức tiếng Anh cơ bản.

Trong khóa FEC, KTDC sẽ giúp học viên xây dựng lại nền tảng kiến thức vững chắc về ngữ pháp cũng như phát triển kỹ năng nghe nói dựa trên những tình huống thực tế được giáo viên đưa ra. Đặc biệt, nội dung khóa học cũng như tài liệu giảng dạy đều được thiết kế riêng biệt bởi đội ngũ giảng viên bản xứ của KTDC, và không thể tìm thấy ở nơi nào khác.

Học phí dành cho lớp FEC là 6.240.000 vnđ/ khóa 3 tháng, 2 buổi/ tuần.

>>  Xem thêm review về Trung Tâm Ngoại Ngữ KTDC Group

 

Lê Đình Phú - Cao thủ IELTS đạt 8.0 sau 3 tháng "thần tốc" tại KTDC IELTS (Nguồn: Youtube)

 

Tiếng Anh giao tiếp – ECS cấp độ 1 (English communication skills)

Khóa học ECS mang đến cho học viên những kỹ năng thực tế để giao tiếp trong học tập, công việc cũng như đời sống hàng ngày. Những kỹ năng giao tiếp này rất thiết thực và hữu ích trong những tình huống hàng ngày như phỏng vấn công việc, kết bạn, du lịch…

Khóa học này phù hợp với những học viên tìm kiếm môi trường để có cơ hội giao tiếp, sử dụng tiếng Anh thường xuyên hơn, rèn luyện thói quen nói tiếng Anh có trình độ trung cấp tương đương TOEIC 350 hoặc IELTS 4.0

Học phí: 6.396.000 vnđ/ khóa 3 tháng, 2 buổi/ tuần.

>> Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt tại quận 1?

 

tiếng Anh giao tiếp KTDC

Bệnh "ngại" nói tiếng Anh sẽ chẳng còn nữa khi tham gia khóa học ở KTDC

 

Giao tiếp thương mại nền tảng – BF cấp độ 1 (Business foundations)

Khóa học sẽ mang đến cho người học cái nhìn tổng quan về thế giới thương mại và tiếng Anh thương mại. Lớp do 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy, nội dung khóa học tập trung vài việc cải thiện kỹ năng thương mại của học viên (ngữ pháp, nghe, nói và phát âm).

Học phí: 6.760.00/ khóa 3 tháng, 2 buổi/ tuần.

Giao tiếp thương mại và kỹ năng mềm – EBEC (Essential business English communication)

Nội dung khóa học tập trung đào tạo kỹ năng thương mại kết hợp với kỹ năng mềm quan trọng như hoạt động nhóm, thuyết trình… và tiếng Anh kinh doanh.

EBEC là khóa học 2 tháng được phát triển nhằm giúp người học có những kỹ năng thiết thực, cần thiết để giao tiếp trôi chảy, hiệu quả và chuyên nghiệp trong bất kỳ tình huống nào như gặp mặt, đàm phán, thuyết trình… Mỗi khóa học bao gồm 50% tiếng Anh thương mại và 50% kĩ năng mềm.

Học phí: 6.120.000 vnđ/ khóa 2 tháng, 2 buổi/ tuần.

 

Edu2Review2: Luyện thi TOEIC 650+

Khóa học luyện thi TOEIC tại KTDC không chỉ luyện Nghe và Đọc như những trung tâm khác, mà còn giúp học viên phát triển toàn diện về cả 4 kỹ năng tiếng Anh. Đồng thời, nội dung khóa học còn thiết kế bám sát theo nội dung bài thi TOEIC giúp học viên nắm bắt được cấu trúc và phương pháp làm bài hiệu quả.

Học phí: 5.850.000 vnđ/ khóa 3 tháng, 2 buổi/ tuần.

Đặc biệt khi học TOEIC tại KTDC học viên sẽ được giảm $5 phí đăng ký dự thi tại IIG.

 

sảnh tại trung tâm KTDC

Khu vực tự học tại KTDC

 

Edu2Review 3: Phát âm chuyên sâu – Pronunciation Pro

Pronunciation Pro là khóa học dành cho đối tượng học viên có trình độ tiếng Anh từ tiền trung cấp trở lên và mong muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp thông qua những nguyên tắc và hướng dẫn phát âm trong tiếng Anh.

Khóa học thích hợp với học viên muốn nâng cao khả năng phát âm của mình trước khi tham gia vào thị trường làm việc

Học phi: 5.400.000 vnđ/ khóa 2 tháng, 3 buổi/ tuần

 

Edu2Review 4: Các kỹ năng trong kinh doanh

Bên cạnh các lớp tiếng Anh giao tiếp, luyện thi TOEIC, phát âm, KTDC còn có các khóa học chuyên đào tạo các kỹ năng như: kỹ năng thuyết trình (High Impact Presentation Skills), kỹ năng viết thương mại (Business Writing Skills),  kỹ năng chăm sóc khách hàng (English for Customer Service), và kỹ năng viết CV và phỏng vấn xin việc (CV Wrting & Interview Skills).

 

Kim Ngân tổng hợp

 

Edu2Review - Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam

 

Nhận voucher ưu đãi
Đăng ký học thử