Tìm hiểu khóa học tiếng Nhật online miễn phí ở trình độ N5 của Nhật ngữ Dungmori | Edu2Review
Tìm hiểu khóa học tiếng Nhật online miễn phí ở trình độ N5 của Nhật ngữ Dungmori

Tìm hiểu khóa học tiếng Nhật online miễn phí ở trình độ N5 của Nhật ngữ Dungmori

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
Bạn đã biết tin Nhật ngữ Dungmori tặng miễn phí khóa học tiếng Nhật online ở trình độ N5 trên trang chủ của trung tâm hay chưa? Đây quả thật là tin vui đối với những bạn yêu thích ngôn ngữ này.

Chắc hẳn kênh YouTube Dũng Mori không còn xa lạ đối với các bạn trẻ yêu thích tiếng Nhật. Bên cạnh kênh chia sẻ qua video, thầy giáo vui tính này còn sở hữu website dungmori.com với nhiều khóa học tiếng Nhật online bổ ích. Nhiều bạn trẻ sẽ không ngần ngại nhắc đến Dũng Mori khi được hỏi "Học tiếng Nhật online ở đâu tốt?".

Trong bài viết này, Edu2Review sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng khóa học tiếng Nhật N5 online miễn phí này một cách hiệu quả.

Xem ngay bảng xếp hạng các trung tâm
luyện thi JLPT tại Hà Nội

Giới thiệu chung về khóa học N5

Khóa N5 bao gồm 150 video gói gọn trong 25 bài học. Tổng thời lượng của khóa học tiếng Nhật online này là 45 giờ. Trong đó:

 • Từ vựng: 1 giờ 38 phút
 • Ghi nhớ từ vựng: 1 giờ 12 phút
 • Ngữ pháp: 14 giờ 13 phút
 • Kanji: 8 giờ 6 phút
 • Đọc hiểu: 5 giờ 7 phút
 • Hội thoại: 1 giờ 45 phút
 • Nâng cao Minna: 3 giờ 27 phút
 • Luyện tập theo sách Minna no Nihongo: 7 giờ 19 phút

Sau khi khóa N5 kết thúc, các bạn học viên chăm chỉ được bảo đảm đạt những thành quả sau:

 • Thành thạo bảng chữ cái
 • Phát âm chuẩn, tự nhiên
 • Nắm chắc ngữ pháp, giỏi Hán tự JLPT N5
 • Thực hành tốt giao tiếp cơ bản

Đánh giá học viên về
Trung tâm Tiếng Nhật Dungmori

Đội ngũ giáo viên tận tâm phụ trách giảng dạy online trên website dungmori.com (Nguồn: Facebook – Dũng Mori)Đội ngũ giáo viên tận tâm phụ trách giảng dạy online trên website dungmori.com (Nguồn: Facebook – Dũng Mori)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Tiếng Nhật Dungmori

Lộ trình học chi tiết khóa N5 miễn phí

Đầu tiên, khóa học sẽ dẫn dắt bạn đến với bảng chữ cái Hiragana và Katakana, do thầy Dũng Mori giảng dạy. Tại đây, mọi trở ngại của bạn trong lần đầu tiếp xúc những mặt chữ tượng hình lạ lẫm sẽ biến mất nhờ sự truyền tải sáng tạo và hài hước của thầy Dũng Mori – cử nhân khoa Giáo dục, Trường Đại học Nhật Bản (tọa lạc tại Tokyo) với trình độ tiếng Nhật N1 và 6 năm kinh nghiệm giảng dạy.

Sau đó, bạn mới thật sự tiếp cận với kiến thức JLPT N5 trong 25 bài học theo các chủ đề nhất định. Bài giảng của khóa N5 được biên soạn dựa trên quyển giáo trình uy tín, nổi tiếng Minna no Nihongo. Trong mỗi bài học, bạn sẽ được rèn luyện toàn diện, từ kỹ năng sử dụng từ vựng, ngữ pháp đến phát âm...

Cụ thể, mỗi bài học được mở đầu bằng một video hướng dẫn phát âm chuẩn bản ngữ do cô Yuka phụ trách. Mỗi từ vựng còn có hình ảnh minh họa nhằm giúp các bạn ghi nhớ tốt hơn. Phần bài giảng về ngữ pháp sẽ do thầy Dũng Mori đảm nhận.

Ngoài ra, bạn còn được cung cấp các bài giảng Minna nâng cao về những kiến thức mở rộng được vận dụng trong ngữ cảnh thực tế do thầy Dũng và cô Thanh phụ trách. Cô Thanh là cử nhân chuyên ngành tiếng Nhật (Trường Đại học Hà Nội) và cũng là nghiên cứu sinh học bổng chính phủ Nhật Bản (MEXT) tại Trường Đại học Ngoại ngữ Tokyo, với trình độ tiếng Nhật N1.

>> Những địa chỉ dạy tiếng Nhật online dành cho người mới bắt đầu

Profile khủng của đội ngũ giáo viên giảng dạy online trên website dungmori.com (Nguồn: Facebook – Dũng Mori)Profile "đáng gờm" của Thanh sensei giảng dạy online trên website dungmori.com (Nguồn: Facebook – Dũng Mori)

Trên "chặng đường" tiếp theo, các bạn sẽ đồng hành cùng cô Yuka và thầy Shimakawa trong phần luyện tập hội thoại. Thầy cô sẽ giúp các bạn tham gia hội thoại một cách tự nhiên, theo đúng ngữ điệu của người bản xứ. Tiếp theo là phần nghe hiểu, mỗi bài đều có đáp án chi tiết để các bạn kiểm tra lại.

Phần Hán tự, đọc – hiểu xuất hiện trong lộ trình của khóa học tiếng Nhật online lần lượt từ bài 4 và bài 6, cũng do cô Yuka cùng thầy Shimakawa giảng dạy. Thầy Shimakawa Yuki đến từ Yamaguchi, có kinh nghiệm 3 năm giảng dạy tiếng Nhật. Còn cô Yuka Murakami đến từ Kobe, tốt nghiệp Khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Ryukoku và có 2 năm giảng dạy tiếng Nhật.

Bằng kinh nghiệm giảng dạy online và khả năng tạo sức hút trong lối truyền đạt kiến thức của hai thầy cô, Edu2Review tin rằng bạn sẽ không cảm thấy thất vọng về khóa học tiếng Nhật N5 online miễn phí này.

Cuối cùng, sau khi học xong 25 bài, các bạn sẽ được tham gia 4 kỳ thi thử JLPT trên website dungmori.com. Sau khi nộp bài, các bạn có thể kiểm tra kết quả cũng như những lỗi sai của mình để tiếp tục cố gắng cải thiện khả năng ngôn ngữ.

Nếu bạn đặt câu hỏi "Học tiếng Nhật online ở đâu tốt?" thì Dũng Mori là một trung tâm đáng để bạn tham khảo. Chắc chắn một khóa học tiếng Nhật online được thiết kế công phu như vậy sẽ chiếm được cảm tình của những bạn mới bắt đầu chập chững làm quen với ngôn ngữ này.

Hà Vy (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Trung tâm Tiếng Nhật Dungmori: Điểm mặt gọi tên các khóa luyện thi JLPT tại trung tâm

06/02/2020

Là địa chỉ luyện thi JLPT có tiếng tại Hà Nội với lượng học viên tham dự vượt quá con số 136.000 ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hà Nội: Gọi tên 2 địa chỉ luyện thi JLPT ở quận Hoàng Mai

06/02/2020

Bạn đã sẵn sàng cùng Edu2Review rút ngắn giai đoạn tìm kiếm địa chỉ luyện thi JLPT quận Hoàng ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Khám phá 5 địa chỉ học tiếng Nhật tại Đà Nẵng chất lượng

27/08/2020

Tìm đúng địa chỉ học tiếng Nhật tại Đà Nẵng sẽ giúp các bạn học viên rút ngắn thời gian học tập ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Học tiếng Nhật Quận 7 ở đâu tốt? Tìm đến 2 địa chỉ sau!

27/08/2020

Mời bạn đọc cùng Edu2Review tham khảo danh sách những địa điểm học tiếng Nhật Quận 7 chất lượng ...