Tổng hợp địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận 5 | Edu2Review
EduMember Giá hời mua chỉ có lời - Săn Hot Deal chỉ với 500đ/ngày
Giá hời mua chỉ có lời - Thêm bạn thêm ưu đãi - Săn Hot Deal chỉ với 500đ/ngày.
Tổng hợp địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận 5

Tổng hợp địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận 5

Cập nhật lúc 16/09/2020 10:05
Bạn muốn cải thiện khả năng nghe – nói tiếng Anh nhưng ngại phải đi xa? Hãy cùng Edu2Review khám phá các trung tâm tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận 5 trong bài viết này!

Danh sách

Bài viết

Để có thể giao tiếp tốt, yếu tố môi trường thực hành là điều không thể bỏ qua. Và không gì tuyệt vời hơn nếu bạn có cơ hội nói chuyện trực tiếp với người bản xứ để rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Dưới đây là những trung tâm tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận 5, mời bạn đọc tham khảo.

Bảng xếp hạng trung tâm
tiếng Anh giao tiếp tại TP.HCM

Trung tâm Anh ngữ Saigon American

Địa chỉ:

  • 96 Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 5
  • 813 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5

Anh ngữ Saigon American (SAS) áp dụng mô hình độc đáo CLASS – CLUB –TOUR mang lại hiệu quả đột phá trong giao tiếp. Trung tâm SAS tập trung phát triển kỹ năng thông qua quá trình luyện nói không lý thuyết 3 buổi/tuần. Bên cạnh đó, người học còn được thực hành giao tiếp tiếng Anh nhờ các hoạt động tại câu lạc bộ ngoại ngữ và những chuyến phượt cùng người bản xứ.

Đội ngũ giáo viên tại đây 100% là người bản ngữ có trình độ và kinh nghiệm đào tạo. Với hàng loạt hoạt động hấp dẫn như Outdoor – “Free Hug – Tuyệt chiêu Cưa Tây”, “Phượt English – cùng đưa Tây đi trốn” độc quyền, SAS chính là cái tên bạn nên trải nghiệm khi học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài tại Quận 5.

Ưu đãi học phí mới nhất
từ Anh ngữ Saigon American

Không gian học tập tại SAS
Không gian học tập tại SAS (Nguồn: SAS)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ Saigon American

Trung tâm Anh ngữ Aten

  • Địa chỉ: 235 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

Anh ngữ Aten ra đời vào năm 2002, đến nay trung tâm đã mở rộng hệ thống đào tạo với 11 cơ sở trên cả nước. Mục tiêu của Aten là thay đổi tận gốc việc học tiếng Anh của các học viên Việt Nam và rút ngắn con đường học tiếng Anh giao tiếp thành thạo chỉ còn 6 tháng – 1 năm.

Các khóa học chuyên về giao tiếp của Aten có sự tham gia của giáo viên bản xứ. Điểm đặc biệt của trung tâm chính là mô hình độc đáo 3 kèm 1. Trong đó, giảng viên 1 sẽ là người truyền đạt các kiến thức lý thuyết trên lớp, giảng viên 2 cùng đồng hành với học viên trong những buổi thực hành luyện nói. Cuối cùng là vai trò của trợ giảng – người hỗ trợ bạn giải quyết khó khăn trong quá trình học tại nhà.

Với sự chuyên môn hóa vai trò của từng vị trí, các giảng viên sẽ được tuyển chọn và giảng dạy theo đúng thế mạnh của bản thân, giúp người học cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh.

Ưu đãi học phí mới nhất
trung tâm Anh ngữ Aten

Giới thiệu chương trình tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm Aten (Nguồn: YouTube – English Channel: Aten English)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ Aten

Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

  • Địa chỉ: 135 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5

Trong 25 hoạt động tại thị trường Việt Nam, VUS đã ghi dấu ấn với nhiều người học về một thương hiệu đào tạo ngoại ngữ uy tín với nhiều khóa học tiếng Anh đa dạng. Thế mạnh của VUS là chương trình luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, tuy vậy bạn cũng có thể tìm thấy các chương trình nâng cao kỹ năng giao tiếp chất lượng tại đây.

Lộ trình học giao tiếp iTalk của Trung tâm VUS bao gồm 4 khóa học, qua đó người học sẽ hình thành được thói quen giao tiếp thuần thục và tự nhiên như người bản xứ. Trong mỗi buổi học, bạn sẽ được giới thiệu về từ vựng mới và luyện tập với các tình huống hội thoại để điều chỉnh ngữ điệu, phát âm tiếng Anh. Đội ngũ giáo viên bản xứ có chuyên môn cao sẽ tham gia vào quá trình tương tác và hỗ trợ phát triển kỹ năng nghe – nói của người học.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Anh văn Hội Việt Mỹ

Giới thiệu về chương trình tiếng Anh giao tiếp iTalk (Nguồn: Youtube – VUS Anh Văn Hội Việt Mỹ )

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh văn Hội Việt Mỹ

Trung tâm Anh ngữ ILA

  • Địa chỉ: Tầng 5, Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, Phường 4, Quận 5

Thêm một “gương mặt thân quen” trong danh sách trung tâm tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận 5, đó chính là Anh ngữ ILA. Cũng như VUS, ILA không nổi tiếng với các khóa học về giao tiếp mà được biết tới nhiều hơn nhờ những chương trình học dành cho thiếu nhi. Tuy nhiên, với đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp cùng các chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế, ILA vẫn có thể làm hài lòng các học viên khó tính.

Các khóa Anh văn Giao tiếp của ILA được thiết kế theo chuẩn quốc tế, giúp người học dễ dàng đo lường được tiến độ học tập của bản thân để có thể chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế. Chương trình 6 cấp độ phù hợp với tất cả nhu cầu của người học từ trình độ sơ cấp đến nâng cao.

Bên cạnh những kiến thức được tiếng Anh như từ vựng, ngữ pháp, phát âm... các khóa học tại đây còn bổ sung cho học viên những kỹ năng mềm về công việc, học tập, đời sống.

Xem thêm đánh giá của học viên
về trung tâm Anh ngữ ILA

Môi trường học tập tại Trung tâm Anh ngữ ILA
Môi trường học tập tại Trung tâm Anh ngữ ILA (Nguồn: ILA)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ ILA

Trung tâm Anh ngữ Wall Street English

  • Địa chỉ: Tầng 6, Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, Phường 4, Quận 5

Wall Street English là thương hiệu đào tạo tiếng Anh dành cho người đi làm. Chính sách của trung tâm được đánh giá là linh hoạt, giúp người học có thể điều chỉnh dễ dàng và phù hợp với lịch trình bận rộn của mình.

Khóa học Flex là các chương trình chuyên về giao tiếp được học theo phương pháp tổng hợp thực hành ứng dụng (Blended Method), giúp người học nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ (Natural Learning Method).

Nội dung của khóa được chia làm 6 phần chuyên biệt, học viên sẽ làm quen theo cấp độ nâng cao dần từ những kiến thức cơ bản như phát âm, từ vựng, ngữ pháp... Sau khi đã bổ sung kiến thức nền tảng vững vàng, người học sẽ được thực hành trong môi trường tương tác.

Quy mô lớp học tại Wall Street English không cố định mà sẽ thay đổi theo từng nội dung chuyên biệt. Ví dụ, lớp học thực hành sẽ có 4 – 5 học viên nhưng lớp thảo luận sẽ có khoảng 15 – 20 người. Các học viên trong lớp sẽ có cùng trình độ để đảm bảo người học có thể tự tin trau dồi khả năng ngoại ngữ của bản thân. Tuy nhiên, để tham gia vào các khóa học tại đây, bạn sẽ phải đầu tư một khoản chi phí không nhỏ.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Wall Street English

Một số hình ảnh về Wall Street English (Nguồn: YouTube – Wall Street English Vietnam)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ Wall Street English

Học với người nước ngoài có nhiều ưu điểm nhưng để tận dụng tối đa những lợi thế đó, người học cũng cần phải thực sự nỗ lực và chăm chỉ. Edu2Review hy vọng với 5 gợi ý trung tâm tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận 5, bạn đọc sẽ sớm tìm được đơn vị đào tạo phù hợp để cải thiện trình độ ngoại ngữ của bản thân. Chúc bạn thành công!

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 08/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để cập nhật thông tin mới nhất.

Khuê Lâm (Tổng hợp)
Nguồn ảnh cover: Pexels


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Học giao tiếp tại trung tâm Anh ngữ Saigon American English (SAS) có gì đặc biệt?

14/09/2020

Trung tâm Anh ngữ Saigon American English hiện nay là địa chỉ được nhiều bạn trẻ truyền tai nhau. ...

Tiếng anh giao tiếp

10 trung tâm tiếng Anh chất lượng nằm trong khu vực quận 5

11/09/2020

Trong khu vực quận 5 thì có các trung tâm tiếng Anh nào? Hãy cũng Edu2Review xem lại danh sách ...

Tiếng anh giao tiếp

ENGO – Nền tảng học tiếng Anh trực tuyến đột phá thời đại 4.0

03/02/2021

Có mặt tại 106 quốc gia, nhận 2 đề cử giải ELTons và nhiều giải thưởng E–learning khác, phối hợp ...

Tiếng anh giao tiếp

Khóa học Luyện phát âm chuẩn từ A-Z online: Bí kíp nói tiếng Anh lưu loát như người bản xứ

27/01/2021

Bạn muốn nói tiếng Anh như người bản xứ nhưng lại chẳng biết bắt đầu từ đâu và luyện tập như thế ...