Tổng quan các khóa học tại CEFALT | Edu2Review
Tổng quan các khóa học tại CEFALT

Tổng quan các khóa học tại CEFALT

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:08
Hiện nay, tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong tương lai và những bước tiến của học sinh, sinh viên. Cùng Edu2Review tìm hiểu trung tâm tiếng Anh của Bộ Ngoại giao nhé!

Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng kiến thức Ngoại giao và Ngoại ngữ - Center for Foreign Affairs and Language Training in HCM C (CEFALT) được thành lập năm 1997 theo quyết định của Bộ Trưởng Bộ Ngoại giao, đào tạo chuyên nghiệp những kỹ năng cần thiết cho sinh viên trong quan hệ quốc tế, đối ngoại và cải thiện khả năng tiếng Anh, tiếng Trung cho học viên.

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH".Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Trong thời đại toàn cầu hóa, nhu cầu ngôn ngữ và chuyên môn của học viên, tác động lên khả năng hội nhập của một quốc gia trong tương lai. CEFALT, trung tâm Đào tạo trực thuộc Bộ Ngoại giao và do Sở Ngoại vụ TP HCM quản lý về hành chính. Trung tâm có bề dày 15 năm trong chuyên môn về ngoại giao, đối ngoại được trực tiếp giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên đến từ các trường đại học cũng như viện nghiên cứu danh tiếng từ nước ngoài.

CEFALT có 2 cơ sở chính :

87 Trần Quốc Thảo, Q.3

184 Bis Pasteur, Q.1

tiếng anhTiếng Anh mở rộng cơ hội trong tương lai

Về những khóa học được cung cấp ở CEFALT, nổi bật là chương trình kiến thức ngoại giao đào tạo chuyên sâu cho học viên kiến thức về quan hệ quốc tế và nghiệp vụ cần thiết trong công tác ngoại giao, cụ thể:

  • Kiến thức ngoại giao
  • Khóa học bồi dưỡng kiến thức Ngoại giao
  • Khóa học cập nhật kiến thức Quan hệ quốc tế
  • Bồi dưỡng nghiệp vụ Đối ngoại
  • Hội thảo về Quan hệ quốc tế

Ngoài ra, dựa trên nhu cầu của từng đơn vị thuộc địa bàn TP HCM, trung tâm mang đến những khóa học được thiết kế riêng biệt phục vụ cho tính chất thực tiễn của từng đơn vị, từng ngành nghề. Theo đó, nghiệp vụ thiết thực và kỹ năng về chuyên môn của từng cá thể được đảm bảo trong nền kinh tế biến động ngày nay.

cefaltBồi dưỡng kiến thức về ngoại giao trong thời kỳ hội nhập

>> Xem thêm đánh giá của học viên tại CEFALT

Chương trình Anh ngữ

Tiếng Anh văn phòng

Để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh văn phòng trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế, bài thi TOEIC là chuẩn mực đánh giá của đa số những đơn vị doanh nghiệp tại Việt Nam. Nắm bắt được điều đó, CEFALT chia nhỏ chương trình chọ TOEIC theo các cấp đào tạo dựa trên khả năng của mỗi học viên từ căn bản đến cao cấp.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Tiếng Anh tổng quát

Học viên từ 12 tuổi trở lên muốn phát triển khả năng tiếng Anh tổng quát nói chung trong 4 kỹ năng : Nghe, Nói, Đọc, Viết sẽ được đào tạo nâng cao toàn diện tiếng Anh một cách toàn diện qua các lớp học theo sát trình độ từ căn bản đến cao cấp.

>> Học phát âm chuẩn tiếng Anh ở đâu tại TP HCM?

Tiếng Anh Nghe - Nói

Ngày nay việc học nặng ngữ pháp trong chương trình học bắt buộc của học sinh làm giảm khả năng tiếng Anh Nghe - Nói, là những phản xạ quan trọng trong quá trình học bất cứ ngôn ngữ nào. Hiểu được điều đó, CEFALT cung cấp cho học viên khóa học chuyên Nghe - Nói phục vụ khả năng giao tiếp một cách thạo cho học viên có nền tảng tiếng Anh căn bản.

Đặc biệt, trung tâm cũng cung cấp chương trình thiết kế riêng cho từng đơn vị có nhu cầu thực tế riêng biệt, ví dụ: kỹ năng biên, phiên dịch, tiếng Anh trong ngành quan hệ quốc tế, thương mại,…)

Học viên đăng ký theo học những khóa học ở CEFALT sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào để sắp xếp vào lớp học phù hợp với khả năng, từ đó có thể định hướng và theo dõi quá trình tiến bộ của bản thân.

Phương Uyên tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Top những trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại TP.HCM

06/02/2020

Giữa hàng trăm trung tâm Anh ngữ, hãy thử đoán xem trung tâm nào tại TP HCM có khóa học giao tiếp ...

Luyện thi IELTS

Học luyện thi IELTS tại Trung tâm IELTS Vietop có tốt không?

25/03/2020

IELTS Vietop là thương hiệu được nhiều bạn quan tâm và muốn theo học, nhưng liệu luyện thi IELTS ...

Luyện thi IELTS

Tại sao Trung tâm luyện thi IELTS Vietop là nơi nhiều bạn tại TP.HCM lựa chọn theo học?

25/03/2020

Trung tâm luyện thi IELTS Vietop không còn xa lạ với nhiều bạn sinh viên hay người đi làm tại ...

Luyện thi IELTS

7 yếu tố giúp IELTS Vietop trở thành nơi luyện thi IELTS tại TP.HCM của nhiều học viên

25/03/2020

Số lượng trung tâm luyện thi IELTS tại TP.HCM không phải là ít, thế nhưng nhờ vào chất lượng dịch ...