Top 10 khóa học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả | Edu2Review
EduMember Giá hời mua chỉ có lời - Săn Hot Deal chỉ với 500đ/ngày
Giá hời mua chỉ có lời - Thêm bạn thêm ưu đãi - Săn Hot Deal chỉ với 500đ/ngày.
Top 10 khóa học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả

Top 10 khóa học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả

Cập nhật lúc 20/04/2020 09:49
Langmaster, VUS, English Guide... và còn những cái tên nào nằm trong top 10 trung tâm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp online mà bạn nên cân nhắc?

Danh sách

Bài viết

Dù không sống ở các thành phố lớn, người học vẫn có thể tiếp cận chương trình giảng dạy từ những trung tâm tiếng Anh uy tín. Dù công việc bận rộn, không bố trí được thời gian lên lớp cố định, người đi làm vẫn có thể theo học tiếng Anh mỗi ngày. Dù là lúc mọi hoạt động dường như "đóng băng" vì đại dịch Covid-19, bạn vẫn có thể tiến bộ mỗi ngày nhờ rèn luyện giao tiếp tiếng Anh thường xuyên.

Với các khóa tiếng Anh giao tiếp online, tất cả khó khăn về không gian, thời gian, những yếu tố môi trường bên ngoài sẽ không thể gây ảnh hưởng đến quá trình học tập của bạn. Nhờ sức mạnh khoa học kỹ thuật của kỷ nguyên 4.0, bạn có thể tiếp cận nhanh chóng và tiện lợi các chương trình dạy tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại những trung tâm tiếng Anh "đình đám" nhất, ngay tại nhà mình!

BẢNG XẾP HẠNG
TRUNG TÂM TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Trung tâm Tiếng Anh Langmaster

Với mô hình giảng dạy 1 kèm 1, chương trình tiếng Anh giao tiếp Langmaster có tính cá nhân hóa cao, được thiết kế theo nhu cầu riêng biệt của từng học viên. Những nhu cầu học tập này có thể xuất phát từ công việc và thăng tiến trong công sở, hay phục vụ định hướng du học, nâng cao khả năng cạnh tranh trong thị trường lao động cho sinh viên mới tốt nghiệp.

Ngoài sự linh hoạt về thời gian và địa điểm, đội ngũ giảng viên cũng là một điểm cộng lớn của tiếng Anh Langmaster. Nơi đây tự hào là một trong những trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao nhất thị trường hiện nay, với trình độ tối thiểu đạt chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS 7.0 hoặc TOEIC 850. Giáng viên là người Việt Nam có trình độ cao, dễ dàng hiểu được những vấn đề người Việt thường gặp khi học tiếng Anh, giúp chỉnh sửa lỗi phát âm và giải thích chi tiết nội dung bài học cho người mới bắt đầu.

Đội ngũ giáo viên và nhân viên Trung tâm LangmasterĐội ngũ giáo viên và nhân viên Trung tâm Langmaster (Nguồn: Langmaster)

Bên cạnh nền tảng học thuật vững chắc, khóa tiếng Anh giao tiếp Langmaster còn được thiết kế như một trò chơi thú vị với hình thức daily challenge (nhiệm vụ mỗi ngày) vừa bổ ích vừa vui nhộn. Học viên sẽ nhận challenge xem phim, quay vlog cá nhân, đọc truyện ngắn tiếng Anh, chơi game ngữ pháp và từ vựng online... để tích sao, đổi quà tặng bút, sổ, cốc... Những challenge này theo sát nội dung học tập trên lớp, giúp ôn tập bài cũ và chuẩn bị bài mới một cách thoải mái, tự nhiên hơn.

Học viên có thể đăng ký học tiếng Anh Langmaster theo từng gói 36 buổi hay 72 buổi. Thời lượng học kéo dài 60 phút/buổi, 2-3 buổi/tuần theo lịch linh động do học viên chủ động sắp xếp. Đặc biệt, học viên được Langmaster cam kết về kỹ năng giao tiếp đầu ra với hợp đồng tăng ít nhất 1 level theo khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu (Ví dụ: Nếu trình độ đầu vào A2, trình độ đầu ra cam kết là B1).

Nếu bạn muốn được kèm cặp trực tiếp bởi giảng viên trình độ cao theo lộ trình cá nhân hóa phù hợp với năng lực và mục tiêu của bản thân, Langmaster chính là sự lựa chọn đáng để cân nhắc. Trung tâm đã giúp đỡ hơn 120.000 học viên chinh phục thành công tiếng Anh giao tiếp, và bạn có thể bắt đầu học tập ngay hôm nay với chương trình online 1 kèm 1 tại đây!

Xem thêm đánh giá của học viên về
Trung tâm Tiếng Anh Langmaster

Tiếng Anh giao tiếp Langmaster với mô hình online 1 kèm 1 (Nguồn: YouTube – Học Tiếng Anh Langmaster)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Tiếng Anh Langmaster

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

iTalk là khóa học Anh văn giao tiếp VUS với 100% giáo viên nước ngoài, được trung tâm phát triển và xây dựng trong hơn 2 năm gần đây. Khởi đầu bằng hình thức học trực tiếp trên lớp, iTalk đã nhanh chóng "chuyển mình" thành lớp online trên VUS E-Center, chủ động ứng phó đại dịch với tính tương tác đa chiều của nền tảng học trực tuyến Zoom.

Đến với iTalk, học viên được làm chủ tiến trình học với hệ thống chủ đề giao tiếp đa dạng, từ xã giao bạn bè, đời sống hàng ngày đến tiếng Anh du lịch, ăn uống, mua sắm, thời trang... Những chủ đề này đều có tính ứng dụng cao, học viên có thể giao tiếp ngay vào thực tế và tự luyện tập tại nhà. 100% giáo viên nước ngoài giúp các bạn chỉnh sửa phát âm, luyện cách nói tự nhiên và phản xạ linh hoạt trong giao tiếp.

Xem thêm đánh giá của học viên về
Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

VUS đã nhanh chóng mở rộng các lớp tiếng Anh online thay thế lớp học tại trung tâmVUS đã nhanh chóng mở rộng các lớp tiếng Anh online thay thế lớp học tại trung tâm (Nguồn: thanhnien)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Trung tâm SAS – Saigon American English

Trung tâm Anh ngữ Saigon American English (thường gọi là SAS) từ lâu đã được biết đến là trung tâm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp dành cho người mới bắt đầu với mô hình Class – Club – Tour (kết hợp học trên lớp với 100% giáo viên bản xứ, tham gia câu lạc bộ tiếng Anh cuối tuần và du lịch hàng tháng cùng người nước ngoài). Với lớp tiếng Anh giao tiếp online, mô hình này cũng không có gì thay đổi nhiều, chỉ là bạn không cần ra khỏi nhà để đến lớp.

Bạn sẽ được luyện giao tiếp với nhóm nhỏ 1 giảng viên và 6-10 học viên trong 60 phút/buổi, 3 buổi/tuần. Tất cả giảng viên đều có chứng chỉ giảng dạy TESOL và kinh nghiệm đứng lớp thực tế, giúp học viên thực hành 100%, cũng như góp ý cho từng cá nhân không khác gì khi học trên lớp. Nói "không" với sách vở và ngữ pháp, khóa giao tiếp tại đây mang đến cơ hội thực hành tiếng Anh theo nhóm, phù hợp với những người cần củng cố nền tảng giao tiếp và xua tan nỗi ngại ngần khi gặp người nước ngoài.

Xem thêm đánh giá của học viên về
Trung tâm SAS

Có nhiều hoạt động ngoại khóa cùng người nước ngoài là điều khiến SAS được nhiều học viên yêu mếnCó nhiều hoạt động ngoại khóa cùng người nước ngoài là điều khiến SAS được nhiều học viên yêu mến (Nguồn: SAS)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm SAS

Trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học

Bắt đầu với các lớp giảng dạy tiếng Anh tại quận Phú Nhuận và Thủ Đức, Trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học đã mở rộng hình thức học giao tiếp online theo 2 cấp độ: cơ bản và nâng cao. Lớp cơ bản giúp lấy lại nền tảng tiếng Anh giao tiếp, còn lớp nâng cao phát triển các kỹ năng hội thoại trong công việc. Các buổi học diễn ra chủ yếu thông qua tương tác giữa học viên, đặc biệt là hoạt động Story Time (học viên kể chuyện bằng tiếng Anh, trả lời câu hỏi và nhận góp ý từ giáo viên).

Mỗi cấp độ kéo dài 2 tháng, với giáo trình được cung cấp miễn phí bằng file PDF để học viên chủ động sử dụng và theo dõi bài học. Các lớp đại trà có sĩ số tối đa 12 bạn/lớp để đảm bảo chất lượng giảng dạy và mức độ tương tác với giáo viên, còn các lớp dạy kèm nhóm hoặc 1-1 được xây dựng khi học viên có nhu cầu. Để hiểu rõ hơn về chương trình tiếng Anh giao tiếp online, các bạn có thể tham gia học thử miễn phí 1 buổi trước khi chính thức đăng ký lớp học.

Xem thêm đánh giá của học viên về
Trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học

Bài học có độ tương tác cao là điểm khác biệt trong chương trình giảng dạy của Tôi Tự HọcBài học có độ tương tác cao là điểm khác biệt trong chương trình giảng dạy của Tôi Tự Học (Nguồn: tuhocanhvan)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học

Trung tâm Anh ngữ English Guide

Với chương trình tiếng Anh online 1 kèm 1, English Guide không cố gắng mô phỏng "môi trường tiếng Anh" nào cả, mà chú trọng trang bị kỹ năng cho học viên trong các tình huống hội thoại thực tế. Đến với lớp học này, các bạn không chỉ luyện giao tiếp theo các chủ đề đời sống hàng ngày, mà còn tăng cường kỹ năng nói học thuật để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, phỏng vấn xin việc, xin visa du học...

Đội ngũ giảng viên English Guide đều có chứng chỉ sư phạm với trình độ IELTS 8.0 hoặc TOEIC 900 trở lên, không chỉ chuyên giảng dạy giao tiếp mà còn hướng dẫn học viên cách phát triển vốn từ và tự học để luyện nói về sau. Ngoài ra, giáo trình giảng dạy cũng được thiết kế riêng biệt, dựa trên trình độ hiện tại và mục tiêu đầu ra của học viên.

Xem thêm đánh giá của học viên về
Trung tâm Anh ngữ English Guide

English Guide có nhiều chương trình tiếng Anh giảng dạy online và offlineEnglish Guide có nhiều chương trình tiếng Anh giảng dạy online và offline (Nguồn: Zing)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ English Guide

Trung tâm Topica Native

Trung tâm Topica Native là địa chỉ giảng dạy tiếng Anh giao tiếp online phù hợp cho người đi làm bận rộn, vì nơi đây có đến 16 ca học mỗi ngày để bạn lựa chọn, trải dài từ 8 giờ sáng đến 12 giờ đêm. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên 100% người bản xứ từ Âu – Úc – Mỹ cũng là một trong những ưu điểm giúp Topica Native nổi bật trong mắt học viên (các lớp cơ bản sẽ có trợ giảng người Việt hỗ trợ).

Khóa tiếng Anh giao tiếp tại đây được chia thành nhiều cấp độ để xếp lớp chính xác hơn cho học viên: dành cho người mới bắt đầu (mất gốc và giao tiếp nền tảng), chuyên sâu (cơ bản, nâng cao I và nâng cao II). Mỗi buổi tập trung vào một chủ đề giao tiếp và học viên hoàn toàn có thể tham gia các khung giờ khác nhau trong ngày để luyện tập nghe nói tiếng Anh nhiều hơn.

Xem thêm đánh giá của học viên về
Trung tâm Topica Native

Bạn đã biết trung tâm chuyên giảng dạy tiếng Anh online Topica Native?Bạn đã biết trung tâm chuyên giảng dạy tiếng Anh online Topica Native? (Nguồn: 1phut30giay)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Topica Native

Trung tâm Tiếng Anh online GrabLingo

GrabLingo không phải cái tên xa lạ trên thị trường giảng dạy tiếng Anh online với thương hiệu "luyện nói tiếng Anh online 1 thầy 1 trò cho người bận rộn". Mô hình giảng dạy trực tuyến 1 kèm 1 mang lại sự kèm cặp sát sao, giao tiếp liên tục, sửa lỗi trực tiếp và lộ trình học mang tính cá nhân hóa cao.

Khung giờ giảng dạy của GrabLingo cực kỳ linh động, từ 6 giờ sáng đến 12 giờ đêm. Học viên sẽ là người chủ động đặt lịch học và có thể hủy khi bận việc đột xuất. Ngoài ra, trung tâm còn cam kết bằng văn bản về việc hỗ trợ học viên học thêm miễn phí nếu đã theo sát lộ trình luyện tập mà vẫn không có sự tiến bộ.

Xem thêm đánh giá của học viên về
Trung tâm Tiếng Anh online GrabLingo

GrabLingo được nhiều học viên lựa chọn khi học tiếng Anh onlineGrabLingo được nhiều học viên lựa chọn khi học tiếng Anh online (Nguồn: techtalk)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Tiếng Anh online GrabLingo

Trung tâm Tự học Tiếng Anh X3English

Khóa học Native 1 To 1 là chương trình học giao tiếp online mà X3English đã thiết kế để tạo môi trường tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi cho học viên. Các bạn có thể thỏa thích thực hành bằng cách đặt lịch giao tiếp với huấn luyện viên nước ngoài bất cứ lúc nào, từ 8 giờ sáng đến 12 giờ đêm, 7 ngày/tuần.

Chương trình giảng dạy bao gồm nhiều chủ đề hội thoại đời sống mà học viên được toàn quyền lựa chọn trong 25 phút của một buổi học. Các huấn luyện viên vừa giao tiếp để rèn phản xạ cho học viên, vừa định hướng xây dựng nội dung cuộc trò chuyện và sửa lỗi phát âm, từ vựng. Nhờ đó, quá trình học tập diễn ra tự nhiên và thoải mái hơn.

Xem thêm đánh giá của học viên về
Trung tâm Tự học Tiếng Anh X3English

Mỗi buổi học tiếng Anh online của X3English kéo dài 25 phútMỗi buổi học tiếng Anh online của X3English kéo dài 25 phút (Nguồn: naturopathy-uk)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Tự học Tiếng Anh X3English

Trung tâm Native Speaker

Nhắc đến học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1, không thể nào quên Trung tâm Native Speaker. Với nền tảng học trực tuyến qua Skype cùng giáo viên nước ngoài, Native Speaker mang đến lộ trình cá nhân hóa, buộc học viên phải tập trung cao độ vì không có trợ giảng. Trong khoảng thời gian 8 giờ sáng đến 11 giờ tối, học viên có thể linh động lựa chọn khung giờ học 50 phút/buổi sao cho phù hợp với lịch làm việc của mình.

Nội dung giảng dạy giao tiếp tại Native Speaker được phân chia thành nhiều lớp khác nhau, giúp học viên dễ dàng xác định mục tiêu và nhu cầu học tập của mình: cơ bản, nâng cao, giao tiếp văn phòng, phỏng vấn, du lịch, luyện nói để thi chứng chỉ quốc tế (IELTS, Cambridge)...

Xem thêm đánh giá của học viên về
Trung tâm Native Speaker

Học viên có thể lựa chọn nhiều chương trình giao tiếp khác nhau với Native SpeakerHọc viên có thể lựa chọn nhiều chương trình giao tiếp khác nhau với Native Speaker (Nguồn: study)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Native Speaker

Trung tâm Đào tạo Ngoại ngữ Trực tuyến idP Language

idP Language là trung tâm tiếng Anh online được biết đến với mô hình giảng dạy 1 kèm 1 trò và đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài. Học viên có thể đặt lịch luyện tiếng Anh qua nền tảng chat video Skype trong khoảng thời gian từ 5 giờ sáng đến 12 giờ đêm, linh động điều chỉnh và thay đổi theo từng ngày.

Ngoài ra, học viên còn có thể lựa chọn giáo viên theo quốc tịch, trình độ học vấn, kinh nghiệm giảng dạy.... bao gồm giáo viên Châu Á, Châu Âu và bản xứ. Một buổi học sẽ có các hoạt động thực hành phát âm, giao tiếp theo chủ đề, thảo luận, hỏi và trả lời, góp ý xây dựng từ giáo viên nước ngoài...

Xem thêm đánh giá của học viên về
Trung tâm idP Language

Được lựa chọn giáo viên giúp học viên idP Language chủ động hơn trong việc học tập Được lựa chọn giáo viên giúp học viên idP Language chủ động hơn trong việc học tập (Nguồn: umonline)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Đào tạo Ngoại ngữ Trực tuyến idP Language

Mỗi địa chỉ trong 10 trung tâm trên có những đặc trưng và ưu điểm riêng, vậy nên việc tìm kiếm khóa học phù hợp hẳn đã trở nên dễ dàng hơn nhiều với bạn. Dù lựa chọn nơi học nào đi nữa, bạn hãy luôn ghi nhớ rằng nỗ lực của cá nhân là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định thành bại của việc học tiếng Anh.

*Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 04/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất.

Anh Duy (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: chuyenquangtrung


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Langmaster và Pasal – 2 trung tâm định hình tiêu chuẩn cho việc học tiếng Anh giao tiếp

06/02/2020

Có hơn 1000 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại TP.HCM và Hà Nội, nhưng chỉ một số ít nơi thật ...

Tiếng anh giao tiếp

Tìm lời giải cho câu hỏi Trung tâm Anh ngữ Langmaster có tốt không?

06/02/2020

Bạn đang quan tâm đến một khóa học tại Langmaster, nhưng vẫn còn băn khoăn với câu hỏi trung tâm ...

Tiếng anh giao tiếp

ENGO – Nền tảng học tiếng Anh trực tuyến đột phá thời đại 4.0

03/02/2021

Có mặt tại 106 quốc gia, nhận 2 đề cử giải ELTons và nhiều giải thưởng E–learning khác, phối hợp ...

Tiếng anh giao tiếp

Khóa học Luyện phát âm chuẩn từ A-Z online: Bí kíp nói tiếng Anh lưu loát như người bản xứ

27/01/2021

Bạn muốn nói tiếng Anh như người bản xứ nhưng lại chẳng biết bắt đầu từ đâu và luyện tập như thế ...