Top 4 trung tâm Anh văn giao tiếp giá rẻ tại quận Gò Vấp | Edu2Review
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000đ.
Top 4 trung tâm Anh văn giao tiếp giá rẻ tại quận Gò Vấp

Top 4 trung tâm Anh văn giao tiếp giá rẻ tại quận Gò Vấp

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Quá nhiều trung tâm Anh văn giao tiếp giá rẻ tại quận Gò Vấp nhưng bạn vẫn chưa tìm được cho mình một nơi phù hợp? Hãy tham khảo danh sách bên dưới đây.

Danh sách

Bài viết

Tiếng Anh giao tiếp đang dần trở thành một yếu tố thiết yếu đối với mỗi người trong thời kỳ hội nhập. Do đó, ngày càng nhiều các trung tâm mọc lên với những lời mời hấp dẫn làm nhiều người phải bối rối. Với 4 trung tâm Anh văn giao tiếp dưới đây, hy vọng bạn sẽ tìm ra nơi học tiếng Anh phù hợp.

Trung tâm Anh ngữ Năng khiếu Việt

Trực thuộc Công ty TNHH Quốc tế Giáo dục và Phát triển Năng khiếu Việt. Trung tâm không chỉ tổ chức nhiều lớp tiếng Anh mà còn có các lớp tiếng Hoa, Hàn, Pháp, Nhật và Tin học. Ngoại ngữ Năng khiếu Việt hiện nay chỉ có 1 trung tâm duy nhất tại 540 Nguyễn Oanh, phường 6, quận Gò Vấp. Các phòng học tại đây được trang bị đầy đủ thiết bị để việc dạy và học được diễn ra thuận lợi, thoải mái.

>>Xem thêm đánh giá của học viên về Trung tâm Anh ngữ Năng khiếu Việt

Phương pháp dạy đem lại sự thoải mái cho học viên (Nguồn: pexels)

Phương pháp dạy đem lại sự thoải mái cho học viên (Nguồn: pexels)

Ngoại ngữ Năng khiếu Việt sử dụng phương pháp dạy thực tế. Nội dung đào tạo luôn được cập nhật, chỉnh lý để phù hợp với yêu cầu của xã hội. Được biết đến với sự nhiệt tình của giáo viên cùng giá học phí phải chăng, trung tâm nhận được nhiều nhận xét tích cực của học viên như: “Thầy dạy tốt, cơ sở vật chất tốt, đầy đủ. Có thể tùy chọn lớp học phù hợp thông qua học thử”- học viên Phan Thị Thanh Ngân nhận xét. “Giảng viên giảng dạy nhiệt tình, thú vị, dễ hiểu bài. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ. Cơ sở vật chất tiện lợi, thoáng mát”- mội học viên khác của trung tâm chia sẻ.

Bên cạnh khóa giao tiếp, Năng khiếu Việt còn có các khóa học:

  • Cambridge English: KET - Kỳ thi tiếng Anh trình độ sơ cấp

  • Chương trình học tiếng Anh sơ cấp trình độ A

  • Tiếng Anh dành cho trẻ từ 5-6 tuổi

Khóa học giao tiếp của trung tâm có học phí là 5.460.000/ 6 tháng. Với lộ trình đào tạo bài bản, học viên sẽ dần cải thiện được năng lực ngoại ngữ của mình.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Anh ngữ Năng khiếu Việt

Trường Anh ngữ Tây Bắc Mỹ

Địa chỉ: 68 Lê Lợi, phường 4, quận Gò Vấp

Trường Anh ngữ Tây Bắc Mỹ ra đời với sứ mệnh đem đến tiếng Anh chất lượng cao cho cộng đồng, để mọi người có nhiều cơ hội học tập, làm việc rộng mở. Trung tâm định hướng xây dựng hình ảnh tập trung vào chất lượng đào tạo với học phí phù hợp cho mọi đối tượng tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

>>Xem thêm đánh giá của học viên về Trường Anh ngữ Tây Bắc Mỹ

Giáo viên tại học viện Anh ngữ Tây Bắc Mỹ (Nguồn: Edu2Review)

Giáo viên tại học viện Anh ngữ Tây Bắc Mỹ (Nguồn: Edu2Review)

Trường Anh ngữ Tây Bắc Mỹ cam kết học viên sẽ sử dụng thành thạo tiếng Anh sau khi kết thúc khoá học, người học sẽ được học lại miễn phí nếu không hài lòng với kết quả đào tạo. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều là những thầy cô có chuyên môn và khả năng truyền đạt kiến thức tốt cùng với lòng tận tâm và sự nhiệt tình.

Cơ sở vật chất của trung tâm còn được đầu tư đáp ứng nhu cầu học tập cơ bản. Các phòng học đếu có các thiết bị cần thiết như máy chiếu, bàn học và ánh sáng vừa đủ. Trung tâm còn có phòng lab kết nối mạng để học viên có thể tự học miễn phí. Mức học phí các khóa giao tiếp tại đây khoảng 650.000/ khóa, phù hợp với nhiều học viên không có điều kiện tài chính.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trường Anh ngữ Tây Bắc Mỹ

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Cali

Địa chỉ: 134-136 Nguyễn Oanh, phường 7, quận Gò Vấp

Thành lập năm 2008, hệ thống trường Anh ngữ quốc tế Cali đã xây dựng được 18 chi nhánh tại các quận tại Sài Gòn với các khóa học đa dạng: tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi TOEIC.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị khá đầy đủ tiện nghi, phục vụ hiệu quả cho công tác dạy và học tại trường. Đặc biệt, Anh ngữ quốc tế Cali tuyển chọn giáo viên bản ngữ qua sự giới thiệu của Đại sứ quán các nước nói tiếng Anh như Mỹ, Úc, Anh... tại Việt Nam. Điều này giúp đảm bảo chất lượng đào tạo của trung tâm.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Anh ngữ quốc tế Cali

Giới thiệu về Anh ngữ quốc tế CALI (Nguồn: YouTube)

Học phí theo tháng của khóa học giao tiếp tại trường chỉ từ 800.000 VNĐ - 1.000.000VNĐ/ tháng tùy theo cấp độ. Trung tâm cam kết học viên sẽ tiến bộ trong vòng 2 đến 3 tháng sau khi tham gia khóa học.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Trung tâm Anh ngữ Saigon English Center

Địa chỉ: 328 Cây Trâm, quận Gò Vấp

Saigon English Center là một thương hiệu có thế mạnh về đào tạo giao tiếp tiếng Anh. Sau 5 năm hoạt động, trung tâm đã phát triển được 9 chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh. Với tầm nhìn trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo Anh ngữ, giúp tối đa hóa năng lực tiếng Anh của học viên, trung tâm chủ trương lựa chọn và xây dựng đội ngũ giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm đào tạo ESL/EFL, IELTS.

>>Xem thêm đánh giá của học viên về Trung tâm Anh ngữ Saigon English Center

Học viên được tham gia hoạt động ngoại khóa (Nguồn: saigonenglishcenter)

Học viên tham gia hoạt động ngoại khóa tại Saigon English Center (Nguồn: saigonenglishcenter)

Với học phí trung bình từ 650.000VNĐ/ tháng với khóa học thường và chỉ từ 950.000 VNĐ- 1.200.000 VNĐ/ tháng học với giáo viên nước ngoài, Saigon English Center rất xứng đáng góp mặt trong danh sách các trung tâm Anh văn giao tiếp giá rẻ tại quận Gò Vấp

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Anh ngữ Saigon English Center

Liệu rằng 4 trung tâm trong danh sách này có thỏa mãn yêu cầu của bạn? Nếu muốn tham khảo thêm các địa chỉ khác, đừng bỏ lỡ bảng xếp hạng các trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại TP. HCM từ Edu2Review.

Trà Xanh (tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Top 11 trung tâm tiếng Anh giao tiếp dành cho sinh viên tốt nhất tại TP.HCM

16/09/2020

Direct English Saigon, Saigon American English, Aten, VATC, VUS, ILA… Và còn những cái tên nào ...

Tiếng anh giao tiếp

Cách tự học tiếng Anh giao tiếp: chỉ 20 phút mỗi ngày nhưng vẫn hiệu quả

26/05/2020

Cuộc sống bận rộn khiến bạn tưởng chừng như không thể học tiếng Anh. Đừng lo! Với các cách tự học ...

Tiếng anh giao tiếp

Học giao tiếp tại Fast Speak English: Từ nơi xuất phát đến vạch đích chỉ trong 18 tháng!

31/12/2020

Fast Speak English không chỉ giúp học viên nói tiếng Anh lưu loát trong cuộc sống, mà còn trở ...

Tiếng anh giao tiếp

Học giao tiếp, thuyết trình bằng tiếng Anh ở trung tâm nào tại Quận Cầu Giấy?

29/12/2020

Đến với Trung tâm Fast Speak English, bạn sẽ tìm được lời giải cho câu hỏi học giao tiếp, thuyết ...