Top 4 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ tại quận Tân Phú | Edu2Review
Top 4 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ tại quận Tân Phú

Top 4 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ tại quận Tân Phú

Cập nhật lúc 15/05/2020 15:44
Bạn đã bao lần bỏ lỡ công việc có đãi ngộ tốt vì khả năng tiếng Anh không tốt? Hãy tham khảo ngay 4 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ tại quận Tân Phú và sẵn sàng nắm bắt cơ hội việc làm.

Danh sách

Bài viết

Học tiếng Anh sẽ giúp bạn nắm lấy cơ hội nghề nghiệp, chuẩn bị hành trang vững chắc để vững bước tới tương lai. Đặc biệt, trong xu thế hội nhập toàn cầu ngày nay tiếng Anh lại càng trở nên quan trọng trong cuộc sống, công việc. Sau đây là 4 địa chỉ học tiếng Anh dành cho người đi làm có mức học phí “mềm”.

Trung tâm Saigon American English SAS

Địa chỉ:

 • 84 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú
 • 169 Tân Sơn Nhì, P. Sơn Nhì, Q. Tân Phú

SAS nổi tiếng là trung tâm Anh ngữ đi đầu trong phương pháp đào tạo Anh văn giao tiếp với mô hình học tập Class – Club - Tour. Đội ngũ giáo viên của trung tâm đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế TESOL và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Anh văn giao tiếp.

Hiểu được nhu cầu học tập của học viên, SAS xây dựng các khóa học để phù hợp với những người đi làm, bận rộn. Người đi làm là những người có quỹ thời gian hạn hẹp, SAS cung cấp khóa học giao tiếp với thời gian thuận tiện theo lịch làm việc của bạn, sắp xếp học bù cho học viên, bảo lưu kết quả. Đồng thời, trung tâm cũng áp dụng phương pháp học tập đặc biệt, không dựa vào sách vở giúp bạn dễ dàng ghi nhớ kiến thức ngay tại lớp học.

>> Ưu đãi học phí mới nhất từ Saigon American English, duy nhất trên Edu2Review

Học viên có thể tham gia các khóa học giao tiếp tại SAS (Nguồn: Ybox)

Học viên tham gia các khóa học giao tiếp tại SAS (Nguồn: Ybox)

 • Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu: Khóa học Tiếng Anh giao tiếp ở giai đoạn cơ bản giúp học viên lấy lại nền tảng phát âm và ngữ pháp, rất phù hợp cho người mất gốc muốn học lại từ đầu.
 • Tiếng Anh giao tiếp cho người bận rộn: Chương tình học không quá chú trọng vào lý thuyết, học viên có thể linh hoạt sắp xếp lịch học phù hợp với lịch làm việc của mình. Lộ trình khóa học được thiết kế trong thời gian ngắn nhưng vẫn hiệu quả đảm bảo kiến thức cho học viên.

Đối với các khóa học giao tiếp, trung tâm luôn có rất nhiều ưu đãi về học phí. Chỉ mất khoảng 550.000VNĐ/ tháng, người học đã có cơ hội tham gia các khóa học giao tiếp tại SAS và được tặng thẻ thành viên câu lạc bộ SAS miễn phí trong 1 năm để cải thiện khả năng nói.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại SAS

Trung tâm Saigon American English (Nguồn: YouTube)

Trung tâm Anh ngữ Sài Gòn Vina

Địa chỉ: 813 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú

Anh ngữ Sài Gòn Vina luôn là cái tên được xếp trong top những địa chỉ học tiếng Anh có học phí rẻ khoảng 550.000VNĐ – 650.000VNĐ/ tháng. Các khóa học tiếng Anh mà người đi làm có thể tham khảo tại Sài Gòn Vina bao gồm:

 • Khoá luyện giao tiếp: Có các cấp độk từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo học viên giao tiếp hiệu quả sau thời gian ngắn. Tại đây, giáo viên sẽ hướng dẫn học viên tập trung vào luyện phát âm chuẩn, thực hành tình huống đơn giản từ đó tạo nền tảng cho việc giao tiếp tự nhiên.
 • Khoá luyện thi chứng chỉ: Giáo viên hướng dẫn phương pháp, kỹ năng làm bài, ôn luyện và chuẩn bị kiến thức cho học viên để đạt kết quả cao trong các kỳ thi TOEIC, IELTS.
 • Khoá luyện phát âm: Học viên được học với giáo viên người bản xứ giúp học viên phát âm chuẩn, có ngữ điệu như người nước ngoài.
 • Khoá ngôn ngữ chuyên ngành: Người học có thể được học tiếng Anh về các chương trình thương mại, nhà hàng - khách sạn, marketing, tài chính, du lịch.
 • Khoá học cấp tốc: Dành riêng cho học viên cần nâng cao khả năng ngoại ngữ trong thời gian ngắn với nội dung học trọng tâm, tập trung vào kiến thức cần thiết nhất để nhanh chóng đạt được mục tiêu của học viên.

>> Ưu đãi học phí mới nhất từ Sài Gòn Vina, duy nhất trên Edu2Review

Sài Gòn Vina có nhiều ưu đãi cho học viên khi đăng ký theo học tại trung tâm (Nguồn: Sài Gòn Vina)

Sài Gòn Vina có nhiều ưu đãi cho học viên khi đăng ký theo học tại trung tâm (Nguồn: Sài Gòn Vina)

Đội ngũ giáo viên tại Sài Gòn Vina đều có bằng cử nhân, thạc sỹ đã tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng. Đặc biệt. các thầy cô hiểu sâu sắc về văn hóa các nước giúp việc truyền tải kiến thức tới học viên hiệu quả hơn. Giáo viên không chỉ là người giảng dạy mà còn sẵn sàng trở thành bạn và chia sẻ mọi khúc mắc của học viên về học tập, cuộc sống.

Sài Gòn Vina áp dụng phương pháp giảng dạy độc đáo, dùng hình ảnh để miêu tả từ vựng, mô tả tình huống thực tế bằng video sống động. Điều này sẽ khiến học viên nhớ từ vựng lâu và tích lũy vốn từ cho việc học ngoại ngữ của mình.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Sài Gòn Vina

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Bắc MỸ NIS

Địa chỉ: 124 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại NIS cũng được đánh giá là có học phí giá rẻ. Chương trình Anh ngữ giao tiếp tại NIS được thiết kế dành riêng cho học viên muốn nâng cao các kỹ năng giao tiếp trong một khoảng thời gian ngắn nhất, cụ thể như sau:

 • Tiếng Anh giao tiếp 100% giáo viên bản xứ: 7.025.000VNĐ

Với mức học phí này, học viên có thể tham gia lớp học giao tiếp thông thường với thời lượng 12 tuần hoặc 4 tuần (hay 6 tuần, 7 tuần với số giờ học trên 1 buổi khác nhau) cho lớp học cấp tốc. Tại khóa học này, học viên được học hoàn toàn với 100% giáo viên bản xứ có kinh nghiệm từ 3 đến 5 năm trở lên. Đối với người học chỉ mới bắt đầu học tiếng Anh, bạn không cần lo lắng vì lớp học có sắp xếp giáo viên trợ giảng trong suốt thời gian học.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Anh ngữ quốc tế Bắc Mỹ

Đội ngũ nhân viên của NIS (Nguồn: NIS)

Đội ngũ nhân viên của NIS (Nguồn: NIS)

 • Tiếng Anh giao tiếp tổng quát thông thường: 4.675.000VNĐ/ 12 tuần

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát sẽ giúp bạn rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết từ đó tạo nền tảng vững chắc khi chuyển sang các chương trình cao hơn như TOEIC, TOEFL, IELTS… Giảng viên của chương trình đào tạo là đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm từ 3 đến 5 năm. Bên cạnh đó, học viên được học với giáo viên bản xứ 1 buổi/ tuần với sự giúp đỡ của giáo viên người Việt để phát triển kỹ năng phát âm chuẩn.

 • Lớp luyện thi IELTS thông thường: 6.265.000VNĐ/ 12 tuần

Học viên sẽ được học với giáo viên Việt Nam có kinh nghiệm luyện thi IELTS từ 3 – 5 năm. Trong đó, mỗi tuần sẽ có 1 buổi người học được học với giáo viên bản xứ với sự hỗ trợ tận tâm của giáo viên Việt Nam, nâng cao khả năng phát âm chuẩn.

 • Lớp luyện thi IELTS với giáo viên bản xứ: 12.353.000VNĐ/ 12 tháng.

Học viên được học với 100% giáo viên người bản xứ đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, NewZealand. Mối lớp học đều có sự hỗ trợ của giáo viên trợ giảng giúp học viên tự tin giao tiếp.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ quốc tế Bắc Mỹ

Cơ sở vật chất hiện đại tại NIS (Nguồn: NIS)

Cơ sở vật chất hiện đại tại NIS (Nguồn: NIS)

Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

Địa chỉ: 617 Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Ngoại ngữ Dương Minh

Đến với Ngoại ngữ Dương Minh, học viên có thể tìm thấy các khóa học giao tiếp cho người đi làm hay luyện thi chứng chỉ quốc tế như TOEIC, IELTS. Đặc biệt, trung tâm cũng có rất nhiều chế độ miễn giảm học phí thường xuyên được áp dụng. Các khóa học và mức học phí tương ứng của trung tâm là:

 • Khóa học IELTS: 2.505.000VNĐ – 3.565.000VNĐ/ 12 tuần
 • Khóa học TOEIC: 2.800.000VNĐ – 3.200.000VNĐ/ 12 tuần
 • Khóa học Anh ngữ tổng quát: 660.000VNĐ – 855.000VNĐ/ 4 tuần
 • Khóa học Đàm thoại giao tiếp quốc tế: 1.615.000VNĐ – 2.070.000VNĐ/ 8 tuần

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Ngoại ngữ Dương Minh

Tiếng Anh ngày càng quan trọng trong đời sống và công việc. Vì vậy, hãy tìm ngay cho mình một trung tâm tiếng Anh cho người đi làm phù hợp và bắt đầu học ngay từ bây giờ. Nếu bạn còn muốn tham khảo những địa chỉ khác, đừng bỏ lỡ bảng xếp hạng trung tâm tiếng Anh tại TP. HCM mà Edu2Review mới cập nhật.

*Lưu ý: Học phí được cập nhật vào tháng 3/2019, liên hệ trực tiếp với trung tâm để biết thêm thông tin.

* Danh sách trung tâm được cập nhật đến ngày 04/03/2019

Thường Lạc (tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Bạn cần biết

Những quyển sách hay thay thế giáo án tiếng Anh cho người đi làm

06/02/2020

Bạn là người đi làm bận rộn? Bạn chán nản mỗi khi nghe đến giáo án tiếng Anh cho người đi làm? ...

Tiếng anh giao tiếp

Học giao tiếp tại trung tâm Anh ngữ Saigon American English (SAS) có gì đặc biệt?

24/06/2020

Trung tâm Anh ngữ Saigon American English hiện nay là địa chỉ được nhiều bạn trẻ truyền tai nhau. ...

Học ở đâu tốt?

Học tiếng anh tại Vũng Tàu, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS có phải lựa chọn tốt?

14/07/2020

Chính thức có mặt tại 498 Trương Công Định, TP. Vũng Tàu từ 19/04/2018, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS ...

Học ở đâu tốt?

Kết quả giảng dạy của Anh văn Hội Việt Mỹ VUS được đối tác quốc tế công nhận

14/07/2020

Chất lượng đào tạo của Anh văn Hội Việt Mỹ VUS không chỉ thể hiện qua thành quả của người học mà ...