Top 3 trung tâm tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi Quận 1 | Edu2Review
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Top 3 trung tâm tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi Quận 1

   Top 3 trung tâm tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi Quận 1

   Cập nhật lúc 14/09/2020 16:10
   Bên cạnh chất lượng giảng dạy, địa điểm thuận lợi di chuyển cũng là yếu tố ba mẹ quan tâm khi chọn nơi học cho bé. Hãy cùng Edu2Review khám phá những trung tâm tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi Quận 1.

   Danh sách

   Bài viết

   Hiểu rõ tầm quan trọng của tiếng Anh trong đời sống hàng ngày và sự phát triển của bé trong tương lai, các bậc phụ huynh ngày càng quan tâm và chú trọng đến các khóa học tiếng Anh cho trẻ. Tuy nhiên, số lượng trung tâm Anh văn lớn nhỏ tại TP.HCM khiến không ít người hoang mang.

   Tuy nhiên, nếu phụ huynh đang tìm trung tâm có chương trình tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi Quận 1 thì bài viết dưới đây sẽ phần nào hỗ trợ ba mẹ tìm được nơi đào tạo như ý nhanh chóng!

   bảng xếp hạng trung tâm
   tiếng Anh trẻ em tp.hcm

   Trung tâm Anh ngữ ILA

   • Địa chỉ: 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

   Nhắc đến những trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Quận 1, chúng ta không thể bỏ qua Anh ngữ ILA. Trung tâm sở hữu nhiều giải thưởng uy tín về chất lượng giảng dạy, giáo trình và các khóa học. Đến nay, ILA đã có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh tại thị trường Việt Nam và đã tiếp nhận hơn 300.000 lượt học viên.

   Trung tâm Anh ngữ ILA triển khai nhiều chương trình học dành cho các học viên từ 3 – 16 tuổi. Trong đó, Jumpstart là chương trình tiếng Anh dành cho các bé từ 3 – 6 tuổi. Đến với ILA, các em sẽ được tiếp xúc với ngôn ngữ theo cách tự nhiên nhất, thông qua các chủ đề nội dung gần gũi với đời sống. Đây là cơ sở để trẻ chuẩn bị hành trang vững vàng bước tới tương lai.

   Các bậc phụ huynh có thể đồng hành cùng bé trong quá trình học tập tại ILA thông qua ứng dụng được trung tâm phát triển. Mỗi bé sẽ được cung cấp một tài khoản để học thêm tại nhà và cha mẹ có thể theo dõi lộ trình giảng dạy, tiến độ bài học...

   Với cơ chế tương tác hai chiều, phụ huynh cũng có thể đóng góp ý kiến hay thảo luận về kiến thức, phương pháp đào tạo, bài tập dành cho bé.... Các giáo viên sẽ tiếp thu và có những điều chỉnh phù hợp với học viên để đảm bảo hiệu quả học tập.

   đánh giá của học viên
   trung tâm anh ngữ ila

   Học viên của ILA tham gia hoạt động ngoại ngữ
   Học viên của ILA tham gia hoạt động ngoại ngữ (Nguồn: ILA Việt Nam)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại ILA

   Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

   • Địa chỉ: 70 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1

   Là một trong những trung tâm Anh ngữ lâu đời tại TP.HCM, Ngoại ngữ Dương Minh đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phụ huynh và học viên trong suốt 30 hoạt động của mình. Để có thể là người bạn đồng hành cùng nhiều thế hệ học viên, Ngoại ngữ Dương Minh đã không ngừng phát triển đội ngũ giảng viên về số lượng lẫn chất lượng, luôn sẵn sàng đồng hành cùng học viên trong hành trình chinh phục ngoại ngữ.

   Chương trình Anh Văn năng khiếu của Ngoại Ngữ Dương Minh được thiết kế dành riêng cho các bé từ 3 – 6 tuổi nhằm xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc và phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh của các em trong “giai đoạn vàng” tiếp thu ngôn ngữ mới.

   Bé sẽ được hòa mình vào môi trường học sống động với những hoạt động giàu tính tương tác như đóng kịch, múa hát, xem hoạt hình, làm thủ công, tham gia các trò chơi… Thông qua các hoạt động này, bé có cơ hội phát triển đồng đều về các mặt: tư duy ngôn ngữ, khả năng nhận thức, lòng tự tin và kỹ năng xã hội.

   Trung tâm cũng rất chú trọng phát triển đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ. Trong đó, các thầy cô Việt Nam có năng lực chuyên môn vững vàng, nhiệt tình sẽ đồng hành cùng bé trong các hoạt động học tập. Đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ các nước nói tiếng Anh trên thế giới giúp bé hoàn thiện khả năng phát âm tiếng Anh và năng lực giao tiếp.

   đánh giá của học viên
   trung tâm ngoại ngữ dương minh

   Giới thiệu về Ngoại ngữ Dương Minh (Nguồn: YouTube – Duong Minh Language School)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại ILA

   Trung tâm Anh ngữ YOLA

   • Địa chỉ: 259 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1

   YOLA được biết đến là tổ chức giáo dục uy tín đem lại hiệu quả cải thiện rõ rệt trong kỹ năng học thuật và điểm số các bài thi quốc tế của học viên. Nếu cha mẹ mong muốn bé yêu có một nền tảng ngoại ngữ vững vàng, định hướng học thuật thì YOLA sẽ là trung tâm tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi mà phụ huynh nên cân nhắc.

   Khóa học tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi tại Anh ngữ YOLA thuộc chương trình Dolphin English. Chương trình này ứng dụng mô hình học tích hợp online – offline và giáo trình chuẩn Mỹ mang tính tương tác cao. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, am hiểu tâm lý trẻ nhỏ. Nhờ vậy, các em sẽ hình thành sự tự tin và tư duy tiếng Anh như trẻ bản xứ.

   đánh giá của học viên
   trung tâm anh ngữ yola

   Đôi nét về Trung tâm Anh ngữ YOLA (Nguồn: YouTube – Yola)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại YOLA

   Là khu vực sầm uất nhất nhì Sài thành, Quận 1 được nhiều trung tâm ngoại ngữ đặt cơ sở đào tạo. Hy vọng với 3 gợi ý trên đây, các bậc phụ huynh sẽ có thêm lựa chọn chất lượng.

   * Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 8/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất!

   Khuê Lâm (Tổng hợp)
   Nguồn ảnh cover: Pexels


   Có thể bạn quan tâm

   Học ở đâu tốt?

   Top những trung tâm học tiếng Anh tốt nhất TP.HCM

   09/06/2020

   Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt? Luyện thi IELTS ở đâu hiệu quả? Thống kê danh sách các trung ...

   Tiếng anh trẻ em

   Top các trung tâm có khóa Anh văn thiếu nhi rẻ mà “chất”

   15/09/2020

   Có trung tâm Anh ngữ dạy tốt cho người lớn, thì cũng có nơi dạy thiếu nhi rất chất lượng. Tại Tp. ...

   Tiếng anh trẻ em

   Mô hình học tiếng Anh sân bay độc lạ thu hút trẻ em tại Hanoi Connection Ngô Thì Nhậm

   05/08/2022

   Hành trình học tiếng Anh của trẻ như một chú chim non chập chững tập bay. Phương pháp Hatchest ...

   Tiếng anh trẻ em

   Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho bé tại BingGo Leaders

   25/04/2022

   Với sự thành công của khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1, BingGo Leaders đã và đang trở thành địa ...