Top 4 trung tâm tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi Quận 12 | Edu2Review
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Top 4 trung tâm tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi Quận 12

   Top 4 trung tâm tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi Quận 12

   Cập nhật lúc 11/09/2020 12:19
   Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của việc học ngoại ngữ, rất nhiều trung tâm tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi Quận 12 đã được thành lập. Tuy nhiên, đâu là địa chỉ uy tín và phù hợp với các bé nhà bạn?

   Danh sách

   Bài viết

   Mặc dù 3 tuổi là thời điểm thích hợp để trẻ học một ngôn ngữ mới, nhưng lúc này bé chưa hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh nên việc giảng dạy sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Trẻ ít khi có thể tập trung học trong một khoảng thời gian nhất định mà hầu như sẽ tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên giống như các bé học tiếng Việt. Vì vậy, các bậc phụ huynh cần phải tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được địa điểm học Anh ngữ phù hợp cho trẻ. Cùng Edu2Review tham khảo một số trung tâm tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi Quận 12 để có thêm nhiều lựa chọn hơn nhé!

   bảng xếp hạng
   Trung tâm tiếng anh trẻ em tại TPHCM

   Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

   Địa chỉ:

   • A103 Tô Ký, KP2, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TPHCM
   • A59 Tô Ký, KP2, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TPHCM
   • 325 Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TPHCM

   Ngoại ngữ Dương Minh được thành lập năm 1990, trung tâm cung cấp các khóa học dành cho trẻ em, người lớn và luyện thi chứng chỉ quốc tế. Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh. Đặc biệt, các thầy cô của lớp tiếng Anh mầm non hay thiếu nhi, am hiểu tâm lý của trẻ. Vì vậy, giáo viên sẽ biết cách thu hút sự tập trung của bé vào việc học tiếng Anh. Mỗi giáo viên chú trọng theo dõi từng học viên một để bảo đảm rằng tất cả mọi người đều hiểu bài. Trung tâm có đầy đủ trang thiết bị công nghệ như máy chiếu, máy vi tính, trẻ sẽ được trải nghiệm môi trường học tập hiện đại, sáng tạo để tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.

   Với bé 3 tuổi, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn khóa học Anh văn năng khiếu – lớp Early Stars 1. Đây là lớp học dành cho trẻ 3 – 5 tuổi với nhiều phương pháp giảng dạy sinh động giàu tính tương tác như đóng kịch, múa hát, làm thủ công, xem hoạt hình, tham gia các trò chơi… Những hoạt động này sẽ giúp bé phát triển hài hòa về các mặt tư duy ngôn ngữ, sự tự tin và kỹ năng xã hội.

   Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức rất nhiều chương trình ngoại khóa như lễ hội trung thu, giáng sinh, halloween, quốc tế thiếu nhi… để giúp bé yêu thích việc học tiếng Anh.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

   Giới thiệu Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh (Nguồn: YouTube – Duong Minh Language School)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

   Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ngôi Sao Việt (Vietstar)

   Địa chỉ: Địa chỉ: 220 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Hiệp Thành, Q.12, TPHCM

   Anh ngữ Quốc tế Ngôi Sao Việt (Vietstar Language Informatics School) cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng dành cho thiếu nhi, thiếu niên và người lớn. Những khóa học Anh ngữ tại Vietstar được giảng dạy bởi giáo viên Việt Nam và người nước ngoài dày dạn kinh nghiệm có chuyên môn cao, đã trải qua quá trình đào tạo bài bản.

   Nếu bạn đang tìm khóa học tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi Quận 12 có thể tham khảo chương trình đào tạo Early Star tại Vietstar. Đây là khóa học dành cho trẻ từ 3 – 6 tuổi nhằm tạo nền tảng Anh ngữ vững chắc giúp các em phát âm chuẩn, hình thành sự tự tin khi tiếp xúc với tiếng Anh. Với các phương pháp giảng dạy sáng tạo, sử dụng giáo cụ trực quan, tổ chức trò chơi và kết hợp với phần mềm, trẻ sẽ được tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Đồng thời, khóa học cũng giúp học viên phát huy tính tự lập, sự nhanh nhẹn để hoàn thiện bản thân.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ngôi sao Việt

   Các bé được tiếp cận tiếng Anh với giáo viên bản xứ có sự hỗ trợ của trợ giảng người Việt (Nguồn: Anh ngữ Quốc tế Ngôi sao Việt)
   Các bé được tiếp cận tiếng Anh với giáo viên bản xứ có sự hỗ trợ của trợ giảng người Việt (Nguồn: Anh ngữ Quốc tế Ngôi sao Việt)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

   Trung tâm Anh ngữ Á Châu

   Địa chỉ:

   • 229 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TPHCM
   • 393B Hà Huy Giáp, P. Thạnh Xuân, Q.12, TPHCM

   Anh ngữ Á châu có đầy đủ các khóa học dành cho học viên mới bắt đầu học tiếng Anh cho đến lớp nâng cao ở mọi độ tuổi, cụ thể gồm Anh văn mầm non, Anh văn thiếu nhi, Anh văn giao tiếp, Anh văn dành cho người mất gốc, luyện thi IELTS.

   Trung tâm chú trọng việc tuyển dụng giáo viên để đảm bảo chất lượng trong công tác giảng dạy giúp học viên đạt kết quả học tập tốt. Giáo viên tại trung tâm phải đạt đủ các điều kiện về bằng cấp như cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ chuyên ngành tiếng Anh, có nhiều kinh nghiệm sư phạm. Ngoài ra, trường còn có đội ngũ các thầy cô người nước ngoài đến từ Mỹ, Anh, Úc… Trước khi được giảng dạy, tất cả giáo viên đều phải trải qua đợt sát hạch và đào tạo của trung tâm.

   Khóa học Anh văn mầm non được xây dựng dành cho bé 3 – 6 tuổi nhằm xây dựng nền tảng ngôn ngữ vững chắc, giúp các em phát âm chuẩn. Tại khóa học này, bé sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản về 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh đó, giảng viên sẽ giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh và sử dụng ngôn ngữ cơ thể để giúp bé hiểu nội dung diễn đạt, từ đó hình thành khả năng phản xạ với tiếng Anh. Mỗi tuần các bé sẽ được học với giáo viên nước ngoài 1 – 2 buổi để xây dựng sự tự tin khi giao tiếp với người bản xứ.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   Trung tâm Anh ngữ Á Châu

   Anh ngữ Á Châu có nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị dành cho các bé (Nguồn: Anh ngữ Á Châu)
   Anh ngữ Á Châu có nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị dành cho các bé (Nguồn: Anh ngữ Á Châu)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

   Trung tâm Ngoại ngữ Saigon Vina

   Địa chỉ: A101 – A100 Bis Tô Ký, KP2, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TPHCM

   Khóa học tiếng Anh cho bé 3 tuổi Quận 12 của Saigon Vina thường xuyên được khải giảng. Với phương pháp giảng dạy vừa học vừa chơi, sử dụng nhiều hình ảnh, trẻ sẽ được tiếp cận với ngôn ngữ một cách tự nhiên. Đồng thời, dựa trên kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho trẻ lâu năm, các giáo viên tại Saigon Vina sẽ chủ động tìm hiểu để nắm bắt tính cách, sở thích của mỗi bé, từ đó áp dụng phương pháp giảng dạy phù hợp.

   Chương trình đào tạo tiếng Anh cho trẻ em tại ngoại ngữ Saigon Vina được chia thành 3 cấp độ:

   • Starter: Học viên được làm quen với những từ vựng, mẫu câu cơ bản nhất, làm nền tảng cho những cấp độ cao hơn.
   • Movers: Đây là cấp độ thứ hai hướng tới việc học tập các kỹ năng thực hành ngôn ngữ tiếng Anh nhằm giúp trẻ đọc hiểu và giao tiếp cơ bản, viết được những câu đơn giản.
   • Flyers: Chương trình hướng tới việc giúp bé thực hành tiếng Anh trong đời sống nhằm giúp trẻ có thể giao lưu kết bạn, đọc sách, nghe nhạc...

   Xem thêm đánh giá của học viên
   Trung tâm Ngoại ngữ Saigon Vina

   Khóa học tiếng Anh trẻ em tại Saigon Vina sẽ giúp các bé xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc (Nguồn: Saigon Vina)
   Khóa học tiếng Anh trẻ em tại Saigon Vina sẽ giúp các bé xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc (Nguồn: Saigon Vina)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

   Trẻ em không thích bị ép buộc làm điều gì đó, nhất là việc học, vì vậy nếu không tìm được một trung tâm tiếng Anh có phương pháp giảng dạy thích hợp có thể khiến các bé cảm thấy sợ hãi mỗi khi phải đi học. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc tìm địa điểm học tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi Quận 12.

   Thường Lạc (Tổng hợp)

   Nguồn ảnh cover: pinterest


   Có thể bạn quan tâm

   Tiếng anh trẻ em

   Quận 12 cũng có những trung tâm tiếng Anh trẻ em giá rẻ không thể bỏ lỡ này!

   06/02/2020

   Quận 12 có trung tâm tiếng Anh trẻ em nào giá rẻ hay không? Câu trả lời là có, phụ huynh hãy theo ...

   Tiếng anh trẻ em

   Top 10 trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em tốt nhất tại TPHCM

   16/09/2020

   Edu2Review gợi ý cho bạn danh sách một số trung tâm tiếng Anh cho trẻ em (và cả cho thanh thiếu ...

   Tiếng anh trẻ em

   Mô hình học tiếng Anh sân bay độc lạ thu hút trẻ em tại Hanoi Connection Ngô Thì Nhậm

   05/08/2022

   Hành trình học tiếng Anh của trẻ như một chú chim non chập chững tập bay. Phương pháp Hatchest ...

   Tiếng anh trẻ em

   Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho bé tại BingGo Leaders

   25/04/2022

   Với sự thành công của khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1, BingGo Leaders đã và đang trở thành địa ...