Top 4 trung tâm tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi Quận 12 | Edu2Review
EduMember Lấy ngay deal giảm sâu học phí, hoàn tiền kèm quyền lợi khác giá gốc 15TR nay chỉ 400đ/ngày!
Lấy ngay deal giảm sâu học phí, hoàn tiền kèm quyền lợi khác giá gốc 15TR nay chỉ 400đ/ngày!
Top 4 trung tâm tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi Quận 12

Top 4 trung tâm tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi Quận 12

Cập nhật lúc 11/09/2020 12:19
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của việc học ngoại ngữ, rất nhiều trung tâm tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi Quận 12 đã được thành lập. Tuy nhiên, đâu là địa chỉ uy tín và phù hợp với các bé nhà bạn?

Danh sách

Bài viết

Mặc dù 3 tuổi là thời điểm thích hợp để trẻ học một ngôn ngữ mới, nhưng lúc này bé chưa hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh nên việc giảng dạy sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Trẻ ít khi có thể tập trung học trong một khoảng thời gian nhất định mà hầu như sẽ tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên giống như các bé học tiếng Việt. Vì vậy, các bậc phụ huynh cần phải tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được địa điểm học Anh ngữ phù hợp cho trẻ. Cùng Edu2Review tham khảo một số trung tâm tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi Quận 12 để có thêm nhiều lựa chọn hơn nhé!

bảng xếp hạng
Trung tâm tiếng anh trẻ em tại TPHCM

Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

Địa chỉ:

  • A103 Tô Ký, KP2, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TPHCM
  • A59 Tô Ký, KP2, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TPHCM
  • 325 Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TPHCM

Ngoại ngữ Dương Minh được thành lập năm 1990, trung tâm cung cấp các khóa học dành cho trẻ em, người lớn và luyện thi chứng chỉ quốc tế. Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh. Đặc biệt, các thầy cô của lớp tiếng Anh mầm non hay thiếu nhi, am hiểu tâm lý của trẻ. Vì vậy, giáo viên sẽ biết cách thu hút sự tập trung của bé vào việc học tiếng Anh. Mỗi giáo viên chú trọng theo dõi từng học viên một để bảo đảm rằng tất cả mọi người đều hiểu bài. Trung tâm có đầy đủ trang thiết bị công nghệ như máy chiếu, máy vi tính, trẻ sẽ được trải nghiệm môi trường học tập hiện đại, sáng tạo để tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.

Với bé 3 tuổi, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn khóa học Anh văn năng khiếu – lớp Early Stars 1. Đây là lớp học dành cho trẻ 3 – 5 tuổi với nhiều phương pháp giảng dạy sinh động giàu tính tương tác như đóng kịch, múa hát, làm thủ công, xem hoạt hình, tham gia các trò chơi… Những hoạt động này sẽ giúp bé phát triển hài hòa về các mặt tư duy ngôn ngữ, sự tự tin và kỹ năng xã hội.

Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức rất nhiều chương trình ngoại khóa như lễ hội trung thu, giáng sinh, halloween, quốc tế thiếu nhi… để giúp bé yêu thích việc học tiếng Anh.

Xem thêm đánh giá của học viên
Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

Giới thiệu Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh (Nguồn: YouTube – Duong Minh Language School)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ngôi Sao Việt (Vietstar)

Địa chỉ: Địa chỉ: 220 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Hiệp Thành, Q.12, TPHCM

Anh ngữ Quốc tế Ngôi Sao Việt (Vietstar Language Informatics School) cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng dành cho thiếu nhi, thiếu niên và người lớn. Những khóa học Anh ngữ tại Vietstar được giảng dạy bởi giáo viên Việt Nam và người nước ngoài dày dạn kinh nghiệm có chuyên môn cao, đã trải qua quá trình đào tạo bài bản.

Nếu bạn đang tìm khóa học tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi Quận 12 có thể tham khảo chương trình đào tạo Early Star tại Vietstar. Đây là khóa học dành cho trẻ từ 3 – 6 tuổi nhằm tạo nền tảng Anh ngữ vững chắc giúp các em phát âm chuẩn, hình thành sự tự tin khi tiếp xúc với tiếng Anh. Với các phương pháp giảng dạy sáng tạo, sử dụng giáo cụ trực quan, tổ chức trò chơi và kết hợp với phần mềm, trẻ sẽ được tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Đồng thời, khóa học cũng giúp học viên phát huy tính tự lập, sự nhanh nhẹn để hoàn thiện bản thân.

Xem thêm đánh giá của học viên
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ngôi sao Việt

Các bé được tiếp cận tiếng Anh với giáo viên bản xứ có sự hỗ trợ của trợ giảng người Việt (Nguồn: Anh ngữ Quốc tế Ngôi sao Việt)
Các bé được tiếp cận tiếng Anh với giáo viên bản xứ có sự hỗ trợ của trợ giảng người Việt (Nguồn: Anh ngữ Quốc tế Ngôi sao Việt)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Trung tâm Anh ngữ Á Châu

Địa chỉ:

  • 229 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TPHCM
  • 393B Hà Huy Giáp, P. Thạnh Xuân, Q.12, TPHCM

Anh ngữ Á châu có đầy đủ các khóa học dành cho học viên mới bắt đầu học tiếng Anh cho đến lớp nâng cao ở mọi độ tuổi, cụ thể gồm Anh văn mầm non, Anh văn thiếu nhi, Anh văn giao tiếp, Anh văn dành cho người mất gốc, luyện thi IELTS.

Trung tâm chú trọng việc tuyển dụng giáo viên để đảm bảo chất lượng trong công tác giảng dạy giúp học viên đạt kết quả học tập tốt. Giáo viên tại trung tâm phải đạt đủ các điều kiện về bằng cấp như cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ chuyên ngành tiếng Anh, có nhiều kinh nghiệm sư phạm. Ngoài ra, trường còn có đội ngũ các thầy cô người nước ngoài đến từ Mỹ, Anh, Úc… Trước khi được giảng dạy, tất cả giáo viên đều phải trải qua đợt sát hạch và đào tạo của trung tâm.

Khóa học Anh văn mầm non được xây dựng dành cho bé 3 – 6 tuổi nhằm xây dựng nền tảng ngôn ngữ vững chắc, giúp các em phát âm chuẩn. Tại khóa học này, bé sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản về 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh đó, giảng viên sẽ giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh và sử dụng ngôn ngữ cơ thể để giúp bé hiểu nội dung diễn đạt, từ đó hình thành khả năng phản xạ với tiếng Anh. Mỗi tuần các bé sẽ được học với giáo viên nước ngoài 1 – 2 buổi để xây dựng sự tự tin khi giao tiếp với người bản xứ.

Xem thêm đánh giá của học viên
Trung tâm Anh ngữ Á Châu

Anh ngữ Á Châu có nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị dành cho các bé (Nguồn: Anh ngữ Á Châu)
Anh ngữ Á Châu có nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị dành cho các bé (Nguồn: Anh ngữ Á Châu)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Trung tâm Ngoại ngữ Saigon Vina

Địa chỉ: A101 – A100 Bis Tô Ký, KP2, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TPHCM

Khóa học tiếng Anh cho bé 3 tuổi Quận 12 của Saigon Vina thường xuyên được khải giảng. Với phương pháp giảng dạy vừa học vừa chơi, sử dụng nhiều hình ảnh, trẻ sẽ được tiếp cận với ngôn ngữ một cách tự nhiên. Đồng thời, dựa trên kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho trẻ lâu năm, các giáo viên tại Saigon Vina sẽ chủ động tìm hiểu để nắm bắt tính cách, sở thích của mỗi bé, từ đó áp dụng phương pháp giảng dạy phù hợp.

Chương trình đào tạo tiếng Anh cho trẻ em tại ngoại ngữ Saigon Vina được chia thành 3 cấp độ:

  • Starter: Học viên được làm quen với những từ vựng, mẫu câu cơ bản nhất, làm nền tảng cho những cấp độ cao hơn.
  • Movers: Đây là cấp độ thứ hai hướng tới việc học tập các kỹ năng thực hành ngôn ngữ tiếng Anh nhằm giúp trẻ đọc hiểu và giao tiếp cơ bản, viết được những câu đơn giản.
  • Flyers: Chương trình hướng tới việc giúp bé thực hành tiếng Anh trong đời sống nhằm giúp trẻ có thể giao lưu kết bạn, đọc sách, nghe nhạc...

Xem thêm đánh giá của học viên
Trung tâm Ngoại ngữ Saigon Vina

Khóa học tiếng Anh trẻ em tại Saigon Vina sẽ giúp các bé xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc (Nguồn: Saigon Vina)
Khóa học tiếng Anh trẻ em tại Saigon Vina sẽ giúp các bé xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc (Nguồn: Saigon Vina)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Trẻ em không thích bị ép buộc làm điều gì đó, nhất là việc học, vì vậy nếu không tìm được một trung tâm tiếng Anh có phương pháp giảng dạy thích hợp có thể khiến các bé cảm thấy sợ hãi mỗi khi phải đi học. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc tìm địa điểm học tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi Quận 12.

Thường Lạc (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: pinterest


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh trẻ em

Quận 12 cũng có những trung tâm tiếng Anh trẻ em giá rẻ không thể bỏ lỡ này!

06/02/2020

Quận 12 có trung tâm tiếng Anh trẻ em nào giá rẻ hay không? Câu trả lời là có, phụ huynh hãy theo ...

Tiếng anh trẻ em

Top 10 trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em tốt nhất tại TPHCM

16/09/2020

Edu2Review gợi ý cho bạn danh sách một số trung tâm tiếng Anh cho trẻ em (và cả cho thanh thiếu ...

Tiếng anh trẻ em

Chia sẻ thực tế từ phụ huynh khi cho con học Toán tư duy và tiếng Anh trẻ em tại Eye Level

19/04/2021

Eye Level – Trung tâm Toán tư duy và tiếng Anh cho trẻ em 4 – 15 tuổi tại Hàn Quốc với phương ...

Tiếng anh trẻ em

Điều gì khiến PEC English for Kids “làm mưa làm gió” trên đất cảng

15/04/2021

Sở hữu bề dày 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh các cấp độ và luyện thi chứng chỉ Quốc tế, ...