Top 10 trường mầm non quốc tế chất lượng tại TPHCM | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Top 10 trường mầm non quốc tế chất lượng tại TPHCM

   Top 10 trường mầm non quốc tế chất lượng tại TPHCM

   Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
   Cùng Edu2Review tham khảo ngay danh sách này để lựa chọn trường mầm non quốc tế phù hợp với bé, ba mẹ nhé!

   Với mong muốn cho con được trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết và phát triển toàn diện, nhiều phụ huynh đã tin tưởng đặt niềm tin vào trường mầm non quốc tế. Sau đây là danh sách 10 trường mầm non quốc tế với chất lượng hàng đầu giúp ba mẹ dễ dàng chọn lựa.

   Trường Mầm non Quốc tế Tesla

   Địa chỉ:

   • 171B Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

   • Golden Mansion, 119 Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

   Trong danh sách này, Tesla là trường duy nhất đào tạo theo chương trình IB, cho trẻ lộ trình xuyên suốt từ mầm non đến THPT. Tesla hiện là trường ứng viên Chương trình Tú tài Quốc tế IB duy nhất tại quận Tân Bình.

   Chương trình giảng dạy mang tính đột phá và phương pháp Dạy học theo dự án (Project–Based Learning) của Tesla nhằm phát hiện, nuôi dưỡng tài năng ngay từ nhỏ:

   • Chương trình tích hợp chuẩn quốc tế

   Tesla tích hợp giữa nội dung, phương pháp từ chương trình IB cho bậc mầm non (3 - 5 tuổi) và chương trình mầm non quốc gia, tiêu chuẩn quốc tế. Phương pháp học qua dự án giúp trẻ dễ dàng chuyển tiếp lên bậc Tiểu học (PYP).

   Ngoài ra, Tesla vẫn đảm bảo tiêu chuẩn của chương trình Mầm non quốc gia. Những nguyên tắc giảng dạy tại Tesla là: phù hợp với lứa tuổi, liên quan thực tế và khuyến khích học sinh tích cực tham gia vào việc học. Tesla giáo dục trẻ toàn diện từ thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, kỹ năng, hiểu biết xã hội đến thẩm mỹ.

   Phát triển ngôn ngữ là ưu tiên hàng đầu với sự đầu tư kỹ lưỡng về tiếng Anh. EAL là chương trình tiếng Anh học thuật, giúp hình thành kỹ năng giao tiếp và cung cấp vốn từ cần thiết để trẻ học tốt chương trình tiếng Anh chuyên sâu UOI theo chủ đề chuyên môn.

   Trẻ được học qua dự án từ chương trình TESLA+M, chiếm 1/3 thời lượng và dạy hầu hết bằng tiếng Anh. Mục đích là phát triển tư duy sáng tạo, khơi gợi đam mê khoa học – công nghệ, tạo điều kiện cho trẻ tiếp cận đa lĩnh vực để tìm ra năng lực.

   TESLA+M tăng cường kiến thức, kỹ năng cho học sinh ở 6 lĩnh vực, tương ứng 6 chữ cái: Technology & Science (Khoa học – Công nghệ), English (Tiếng Anh học thuật), Sport (Thể thao), Life skills (Kỹ năng sống), Art & Architecture (Nghệ thuật tạo hình), Math (Toán ứng dụng). Ứng với mỗi một lĩnh vực, trẻ sẽ học nhiều môn từ khái quát đến chuyên sâu và liên kết chặt chẽ với nhau.

   Giới thiệu về Trường Tesla (Nguồn: TBIS - Trường Song Ngữ Quốc Tế Tesla)

   Trường Mầm non Canada Maple Bear

   Địa chỉ:

   • D2 Celadon City, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú
   • Tầng Trệt Pegasuite, 1002 Tạ Quang Bửu, P.6, Q.8

   Maple Bear áp dụng chương trình giáo dục mầm non tiên tiến được thiết kế bởi các chuyên gia giáo dục Canada. Chương trình xây dựng một nền tảng vững chắc về mọi khía cạnh phát triển của trẻ trong độ tuổi mầm non bao gồm: trí tuệ, sự sáng tạo, tình cảm, xã hội, thể chất. Bên cạnh đó, trường cũng mang đến cho trẻ nền tảng vững chắc cho việc học tập hiệu quả hơn.

   Tại Trường Mầm non Canada Maple Bear, việc phát triển kỹ năng giao tiếp cho trẻ là ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, lớp học cũng tập trung hỗ trợ các bé đạt được tất cả các kỹ năng toán học, ngôn ngữ phù hợp với độ tuổi ở từng giai đoạn phát triển.

   mam-non-quoc-te Học sinh trong giờ sinh hoạt với giáo viên bản xứ (Nguồn: Trường Mầm non Canada Maple Bear)

   Trường Mầm non Quốc tế Ngôi Sao Sáng

   Địa chỉ:

   • 6 Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Q.1
   • 17A Tú Xương, P.7, Q.3

   Trường Mầm non Quốc tế Ngôi Sao Sáng với môi trường hiện đại đảm bảo cho trẻ sự phát triển tốt nhất. Trường có hệ thống camera giúp phụ huynh có thể theo dõi được quá trình học tập và sinh hoạt của con. Ngôi Sao Sáng còn trang bị cơ sở vật chất hiện đại như: phòng vẽ, phòng piano, phòng học tiếng Anh... Các phòng học đều được bố trí đầy đủ trang thiết bị như: TV LCD, DVD tiếng Việt và tiếng Anh cho trẻ, điều hòa, đồ dùng học tập, đồ chơi... hiện đại, an toàn, phù hợp với trẻ. Ngoài ra, trường cũng chú ý tới chăm sóc sức khỏe cho bé qua bữa ăn và dịch vụ y tế.

   mam-non-quoc-te Trẻ học toán với giáo viên nước ngoài (Nguồn: Trường Mầm non Quốc tế Ngôi Sao Sáng)

   Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn (International Preschool of Saigon – IPrS)

   Địa chỉ: 308 Nguyễn Trọng Tuyển, P.1, Q. Tân Bình

   Hoạt động giảng dạy tại Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn thực hiện theo phương châm kết hợp những tinh hoa của nền giáo dục phương Tây với các giá trị truyền thống phương Đông. Tại IPrS, các em được tiếp xúc với một môi trường giáo dục hàng đầu áp dụng theo phương pháp “chơi để học”. Nhờ đó, trẻ em có cơ hội tham gia vào các hoạt động thực tế để tập quan sát, tổ chức, lựa chọn và rút ra những bài học, phân tích, lý giải của riêng mình. Phương pháp này giúp học sinh tự tin, hiểu rõ trách nhiệm cá nhân. Đồng thời, các em sẽ tập làm việc và suy nghĩ độc lập, tư duy logic và yêu thích học hỏi trong môi trường học tập và sinh hoạt bằng tiếng Anh.

   Học sinh được học bằng tiếng Việt và tiếng Anh tăng cường, bảo đảm cho trẻ một nền tảng ngôn ngữ vững chắc. Sau khi hết lớp 5 tuổi, trẻ hoàn toàn có khả năng vào học ngay ở các trường tiểu học quốc tế mà không gặp bất cứ khó khăn nào về ngôn ngữ.

   mam-non-quoc-te Trẻ em được tiếp xúc với văn hóa nói tiếng Anh ngay từ nhỏ khi học tập với giáo viên bản xứ (Nguồn: Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn)

   Trường Mầm non Song Ngữ Hooray

   Địa chỉ:

   • 48 Nguyễn Thông, P.9, Q.3
   • 591 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh

   Trường Mầm non Song ngữ Hooray kích thích sự phát triển ở mức tốt nhất ở trẻ với đội ngũ giáo viên có năng lực và vô cùng nhiệt huyết với nghề. Trẻ được dạy 7 môn học đặc biệt tại Hooray, bao gồm:

   • EQ – Phát triển trí thông minh Cảm xúc
   • Toán Singapore
   • Tiếng Anh
   • Nấu ăn – Cooking Class
   • Nghệ thuật
   • Aerobic
   • Brain Gym – Thể dục cho não bộ

   Ngoài ra, Hooray còn trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để có thể phát triển các kỹ năng sống cho trẻ như: kỹ năng giải quyết vấn đề, bảo vệ mình khỏi nguy hiểm, tự tin khi nói trước đám đông, làm chủ bản thân...

   mam-non-quoc-te Giờ học vẽ của trẻ mầm non tại Hooray (Nguồn: Trường Mầm non Song Ngữ Hooray)

   Trường Quốc tế Việt Úc (Vietnam Australia International School – VAS)

   Địa chỉ:

   • 1 Đường số 20 Khu đô thị Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7
   • 99 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Q.7
   • 202 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận
   • 1L Phan Xích Long. P.3, Q. Bình Thạnh
   • 594 Ba Tháng Hai, P.4, Q.10
   • 32 Lê Quý Đôn, P.7, Q.3
   • 168 Phan Văn Trị, P.5, Q. Gò Vấp

   Chương trình đào tạo tại VAS là sự kết hợp hài hòa giữa nền giáo dục trong và ngoài nước với mong muốn mang lại cho trẻ sự phát triển toàn diện nhất. VAS giúp các em trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt để học sinh sẵn sàng học tập ở bậc tiểu học.

   Bên cạnh đó, cùng với đội ngũ giáo viên xuất sắc cả trong nước và nước ngoài là cơ sở vật chất hiện đại, sân chơi thoáng mát, đồ dùng, học cụ đa dạng... đã giúp VAS trở thành lựa chọn đáng tin cậy cho phụ huynh và học sinh.

   mam-non-quoc-teHọc sinh khám phá thế giới động vật qua tranh ảnh sinh động tại VAS (Nguồn: Trường Quốc tế Việt Úc)

   Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế Montessori Sakura (Sakura Montessori International School – SMIS)

   Địa chỉ: 251A (253/12) Lương Định Của, P. An Phú, Quận 2

   Sakura Montessori là trường mầm non quốc tế tiên phong áp dụng phương pháp Montessori vào giảng dạy, đặt nền móng phát triển cho triết lý giáo dục này tại Việt Nam.

   SMIS hướng đến môi trường giáo dục thân thiện, tràn ngập tiếng cười trẻ thơ với phương pháp Montessori của hệ thống giáo dục mầm non hiện đại. Bên cạnh đó, Trường Mầm non Quốc tế Montessori Sakura cũng kết hợp những ưu điểm của phương pháp giáo dục mầm non Nhật Bản và chương trình chuẩn giáo dục Việt Nam. Từ đây, trẻ sẽ được phát triển tư duy, nhân cách một cách tối đa thông qua các hoạt động có tính thu hút và khuyến khích các em khám phá thế giới.

   Trường được Hiệp hội Phát triển Montessori Hoa Kỳ (IAPM) chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế, áp dụng phương pháp giáo dục Montessori một cách bài bản và chuẩn mực.

   mam-non-quoc-te Hoạt động thể chất tăng cường sức khỏe cho trẻ (Nguồn: Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế Montessori Sakura)

   Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy

   Địa chỉ:

   • 27AB Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Q.1
   • 208 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình
   • 98 Tô Vĩnh Diện, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức
   • 113 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q.2
   • 3 Trần Quý Cáp, P.12, Q. Bình Thạnh
   • 3 Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình

   Để đạt được mục tiêu phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách của trẻ, Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy đặt ra yêu cầu quan trọng nhất là tri thức của đội ngũ giáo viên. Chính vì vậy, tập thể giáo viên nước ngoài và Việt Nam tại Saigon Academy được tuyển chọn kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của nhà trường:

   • Giáo viên Việt Nam: có bằng cử nhân sư phạm mầm non hệ chính quy với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường mầm non quốc tế
   • Giáo viên giảng dạy tiếng Anh ESL: là người bản xứ đến từ các quốc gia như Mỹ, Anh, Úc.., có chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy trẻ mầm non tại các trường học và tổ chức giáo dục có uy tín

   100% giáo viên, nhân viên và bảo mẫu tại Saigon Academy có trình độ chuyên môn, được chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ và có giấy chứng nhận tập huấn về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như sơ cấp cứu.

   mam-non-quoc-te Trẻ em học mà chơi, chơi mà học (Nguồn: Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy)

   Trường Mầm non Quốc tế Kindy City

   Địa chỉ:

   • 11 Đường số 2, P.15, Q.11
   • 80 Trương Định, P.9, Q.3
   • 437 Cộng Hòa, P.15, Q. Tân Bình
   • 31/3 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh
   • 1 Ngô Quang Huy, P. Thảo Điền, Q.2
   • 472 Phan Xích Long, P.3, Q. Phú Nhuận
   • 164 – 166 Vành Đai Trong, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân
   • 25 – 27 Đường số 6 Khu đô thị Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7
   • 178 Nguyễn Duy Dương, P.3, Q.10
   • 164 Gò Dầu, P. Tân Quý, Q. Tân Phú
   • 24 Lê Đức Thọ, P.7, Q. Gò Vấp
   • 9 Lê Quý Đôn, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức

   Nhà trường luôn chú trọng đến phát triển nhân cách cho trẻ sau này, cố gắng mang lại những yếu tố tích cực nhất cho trẻ, giáo dục trẻ biết tôn trọng và gìn giữ cái đẹp, biết được giá trị của bản thân và người xung quanh. Đa số các em được dạy phải biết thấu hiểu người khác, có những hành vi đẹp với mọi người.

   Trường Mầm non Quốc tế Kindy City áp dụng chương trình Creative Curriculum vào nội dung giảng dạy. Chương trình này bám sát thực tế, giúp tiếp thu tự nhiên, không o ép. Bên cạnh đó, với Creative Curriculum, trẻ dần hình thành thói quen phân tích, nhận thức và tự do khai thác vấn đề theo góc nhìn cá nhân, hình thành tính độc lập, tự tin ngay từ ngày nhỏ.

   Ngoài ra, trường cũng chú trọng đến mức tiếp thu và phát triển của từng bé để thầy cô giáo có sự hỗ trợ kịp thời và phù hợp. Ngoài cương vị là người hướng dẫn, làm mẫu trong các hoạt động học và chơi, đội ngũ giáo viên còn là những quan sát viên, người thiết kế để mỗi trẻ tự xây dựng vốn hiểu biết và nâng cao kỹ năng cho mình.

   mam-non-quoc-te Thiết kế của Trường Mầm non Kindy City cơ sở Lý Thường Kiệt (Nguồn: Kindy City)

   Trường Mầm non Quốc tế Việt Anh (Vietnamese British International School – VBIS)

   Địa chỉ: 1 Đường số 10 Khu dân cư Tam Bình, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức

   Trường Mầm Non Quốc Tế Việt Anh đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, sinh hoạt và vui chơi của các bé ở lứa tuổi mầm non một cách tối ưu nhất.

   VBIS tạo ra mô hình học tập kiểu mới, kết hợp hài hòa giữa hai nền giáo dục Á – Âu. Điều này nhằm giúp trẻ em phát triển nhận thức, phát huy khả năng tư duy sáng tạo và sự tự tin. Đồng thời, các em cũng được rèn luyện nhân cách theo đạo đức truyền thống của người Việt Nam.

   mam-non-quoc-te Giáo viên không chỉ là người hướng dẫn mà còn là người bạn đồng hành cùng trẻ tại VBIS (Nguồn: Trường Mầm non Quốc tế Việt Anh)

   Trường Quốc Tế Anh Việt (British Vietnamese International School HCMC – BVIS)

   Địa chỉ: : 44 – 46 Đường số 1 Khu dân cư 6B Intresco, X. Bình Hưng, H. Bình Chánh

   Chương trình giảng dạy của trường BVIS được thiết kế dựa theo Chương trình của Bộ Giáo dục Anh. Trường cũng kết hợp giảng dạy một số môn học bằng tiếng Việt nhằm mang đến cho học sinh những tinh hoa của hai nền giáo dục Anh Quốc và Việt Nam.

   BVIS giảng dạy song ngữ theo chương trình mầm non của giáo dục Anh, chú trọng sự phát triển toàn diện của trẻ thông qua quá trình vừa học vừa chơi. Nhà trường luôn chú trọng tạo môi trường an toàn và nuôi dưỡng sự phát triển tự nhiên của trẻ.

   Chương trình bao gồm 7 khía cạnh phát triển:

   • 3 lĩnh vực chính:
    • Phát triển Cá nhân, Xã hội và Cảm xúc
    • Giao tiếp và Ngôn ngữ
    • Khả năng đọc viết
   • 4 môn học chính:
    • Toán học
    • Hiểu biết về thế giới
    • Phát triển Thể chất
    • Nghệ thuật và Sáng tạo

   Ngoài ra, BVIS còn quan tâm đến việc phát triển về cảm xúc và ý thức xã hội của các em. Thông qua đó giúp cho trẻ phát huy tính tự lập, giải quyết vấn đề và tạo sự tự tin.

   mam-non-quoc-te Trẻ mầm non làm quen với sách trong thư viện BVIS (Nguồn: 出去学吧)

   Với danh sách 10 trường mầm non quốc tế tại TPHCM này, hy vọng phụ huynh sẽ dễ dàng tìm được môi trường thích hợp cho bé yêu nhà mình.

   Anh Thư (Tổng hợp)

   Nguồn ảnh cover: Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn


   Có thể bạn quan tâm

   Đánh giá các trường Quốc Tế

   3 điểm nổi bật của hệ thống Kindy City

   06/02/2020

   Kindy City là hệ thống trường mầm non uy tín với nhiều cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bố mẹ ...

   Đánh giá các trường Quốc Tế

   Có nên cho con học tại Trường Mầm non Quốc tế Kindy City?

   06/02/2020

   Nếu đang cân nhắc cho con theo học tại trường Mầm non Quốc tế Kindy City, thông tin về chương ...

   Đánh giá các trường Quốc Tế

   Trường Mầm non Đa trí thông minh TOMATO: Nơi đánh thức ngôn ngữ - cảm xúc của trẻ

   12/05/2022

   Trường Mầm non Đa trí thông minh TOMATO - nơi ba mẹ yên tâm khi con được là chính mình, được tự ...

   Đánh giá các trường Quốc Tế

   4 giá trị cốt lõi tạo nên hiệu quả đào tạo nổi bật của Trường Mầm non Quốc tế Tesla

   01/09/2021

   “Tiên phong – Kiên trì – Xuất sắc – Sáng tạo” là các giá trị cốt lõi được Tesla đúc kết, lồng ...