Top 10 trường mầm non quốc tế Hà Nội được bố mẹ đánh giá cao | Edu2Review
Đăng ký EduMember - Nhận vé xem phim CGV miễn phí!
Top 10 trường mầm non quốc tế Hà Nội được bố mẹ đánh giá cao

Top 10 trường mầm non quốc tế Hà Nội được bố mẹ đánh giá cao

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
Danh sách các trường mầm non quốc tế Hà Nội sẽ giúp phụ huynh dễ dàng so sánh và lựa chọn môi trường học tập cho bé yêu.

Với số lượng không nhỏ các trường mầm non quốc tế Hà Nội, phụ huynh chắc hẳn rất khó khăn khi lựa chọn một môi trường phù hợp nhất cho các bé. Đâu là ngôi trường tốt nhất cho sự phát triển của con? Edu2Review xin gợi ý top 10 trường mầm non quốc tế tại Hà Nội được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất để bố mẹ có cái nhìn tổng quan và dễ dàng đưa ra quyết định phù hợp cho bé yêu.

Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld (KinderWorld International Kindergarten – KIK)

Địa chỉ:

 • 9 10 CT17, Khu đô thị Ciputra, P. Xuân Tạo, Q. Bắc Từ Liêm
 • Gamuda Gardens 2, Gamuda Gardens, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai
 • 2D Khu Ngoại Giao Đoàn Vạn Phúc, 46 Vạn Bảo, Q. Ba Đình
 • Tầng 3 Somerset Grand Hanoi, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm
 • C5 C11 Tầng 1 tòa nhà The Manor, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm

Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld thuộc Tập đoàn Giáo dục KinderWorld có trụ sở tại Singapore. Thành lập năm 2000, KinderWorld là một trong những trường mầm non quốc tế Hà Nội có mặt sớm tại Việt Nam. Hiện tại, trường cung cấp chương trình giáo dục mầm non cho trẻ từ 18 tháng đến dưới 6 tuổi.

KinderWorld mang đến chương trình cùng triết lý giáo dục luôn được thay đổi, cập nhật theo thời gian dựa trên giáo trình “Ươm mầm và phát triển trẻ Mầm non” của Singapore và Khung chương trình Giáo dục Mầm non của Australia. Hiểu được tầm quan trọng của việc giáo dục trẻ những năm đầu đời trong hành trình học tập lâu dài, KinderWorld đặt mục tiêu phát triển bé trở thành những cá nhân độc lập, sáng tạo cùng khả năng tư duy phản biện.

Nội dung giảng dạy tại KIK được thiết kế nhằm đẩy mạnh giáo dục toàn diện và sự phát triển cân bằng. Trường chú trọng vào các yếu tố:

 • Vui chơi và khám phá
 • Chủ động trong học tập
 • Sáng tạo và tư duy phản biện

mam-non-quoc-te-ha-noi Trẻ học mà chơi tại KIK (Nguồn: Trường Mầm non Quốc tế KinderWorld)

Vinschool

 • Tầng 2 tòa R5 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân
 • Lô D1.NT C.NT Vinhomes Riverside 2, Chu Huy Mân, Q. Long biên
 • Tòa M3 Vinhomes Metropolis, 29 Liễu Giai, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình
 • Vinhomes Green Bay, 7 Đại lộ Thăng Long, P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm
 • Lô TH 11 Vinhomes Thăng Long, P. An Khánh, Q. Hoài Đức
 • Lô E1.3, Khu đô thị mới Cầu Giấy, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm
 • Lô 14.2 TH Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, P. Cầu diễn, Q. Nam Từ Liêm
 • 54A Nguyễn Chí Thanh, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa
 • Lô E8 Vincom Village, Q. Long Biên
 • Tòa T1 T2 T8 T9 T36 Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng
 • Tầng 2 tòa R1 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân

Vinschool chính thức nhận chuyển giao độc quyền Chương trình Giáo dục Mầm non quốc tế IPC (International Preschool Curriculum) từ Tổ chức giáo dục IPC (Hoa Kỳ). Đến với Vinschool, trẻ sẽ có cơ hội tiếp xúc với chương trình tiếng Anh được phát triển dựa trên chương trình Cambridge Stage 1 và lĩnh vực nghệ thuật ngôn ngữ của IPC.

Đối với chương trình mầm non hệ nâng cao tại Vinschool, học sinh được học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Đồng thời luôn có một giáo viên Anh ngữ người Việt Nam cố định tại lớp để tăng cường thời lượng tiếp xúc với tiếng Anh cho trẻ trong các hoạt động học tập, vui chơi.

Điểm đặc biệt trong chương trình giáo dục Vinschool là chú trọng trang bị kỹ năng tự lập cho trẻ. Thông qua từng buổi học, giáo viên sẽ giúp trẻ rèn luyện nề nếp và kỹ năng tự lập, tự phục vụ, thoát hiểm... Bên cạnh đó, trẻ sẽ được trang bị các kỹ năng mềm và kỹ năng cảm xúc xã hội khác phù hợp với lứa tuổi. Đây sẽ là hành trang quan trọng giúp trẻ tự tin bước vào lớp 1.

Trẻ khám phá chủ đề "Môi trường quanh em" trong chương trình IPC tại Vinschool (Nguồn: YouTube – Vinschool)

Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy

Địa chỉ: D45 – D46 khu đô thị Ciputra, P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ

Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy đặc biệt chú trọng an ninh, là môi trường an toàn cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Trường trang bị những trang thiết hiện đại nhất như sân chơi, không gian xanh hay phòng học chức năng…

Nội dung đào tạo tại trường kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam và IPC. Điều này cho phép trẻ có được nền tảng giáo dục toàn diện bao gồm các giá trị truyền thống và nhận thức về song ngữ. Môi trường tại Hanoi Academy được xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc để có thể chuẩn bị tốt nhất cho bé chuyển tiếp lên bậc tiểu Học.

5 ưu điểm nổi bật tại Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy:

 • Chương trình giáo dục chuẩn Anh Quốc hiện đại
 • Phương pháp giáo dục Montessori phát huy hết tiềm năng của trẻ
 • Môi trường học tập thân thiện an toàn với trẻ nhỏ
 • Trường học cũng là người cộng sự đáng tin cậy của cha mẹ
 • Mỗi ngày đến trường là 1 ngày vui

mam-non-quoc-te-ha-noi Sĩ số nhỏ giúp giáo viên dễ dàng chăm sóc và theo sát từng học sinh (Nguồn: Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế Hà Nội Academy)

Trường Quốc tế Nhật Bản (Japanese International School – JIS)

Địa chỉ: 36 Tố Hữu, P. Vạn Phúc, Q. Hà Đông

Trường giáo dục toàn diện, chú trọng giáo dục đạo đức, lòng nhân ái, dạy cho trẻ biết cách tự lập, làm việc và hoạt động theo nhóm. Trẻ được hướng dẫn cách phát huy sự sáng tạo, tư duy của bản thân và tự rèn luyện trở thành công dân ưu tú toàn cầu.

Tại JIS, phụ huynh có thể lựa chọn giữa 2 chương trình bậc mầm non:

 • Song ngữ: Học sinh được giáo dục theo tiêu chuẩn và chương trình của Nhật Bản, ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Việt và tiếng Anh, tiếng Anh học 8 tiết/tuần, do giáo viên bản ngữ dạy.
 • Quốc tế: Học sinh được giáo dục theo tiêu chuẩn và chương trình của Nhật Bản, ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Việt, tiếng Nhật và tiếng Anh. Tiếng Nhật được dạy song song như tiếng mẹ đẻ; tiếng Anh học 4 – 5 tiết/tuần cho các độ tuổi 3, 4 và 5, do giáo viên bản ngữ dạy.

mam-non-quoc-te-ha-noi JIS là một trong những trường mầm non quốc tế tại Hà Nội đào tạo theo tiêu chuẩn Nhật Bản (Nguồn: Trường Quốc tế Nhật Bản)

Trường Mầm non Quốc tế EtonHouse

Địa chỉ: Lầu 3 khu A tòa Keangnam Landmark, Dương Đình Nghệ, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm

Trường Mầm non Quốc tế EtonHouse có trụ sở chính đặt tại Singapore và hơn 100 cơ sở tại khắp các quốc gia Trung Quốc, Indonesia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Việt Nam… Tại EtonHouse Hà Nội, chương trình học sẽ được thiết kế đặc biệt dựa trên nhu cầu, sở thích khác nhau và phù hợp với từng bé.

Sau khi dành thời gian quan sát cẩn thận sở thích và nhu cầu của từng bé, giáo viên sẽ thiết kế chương trình học tập theo chủ đề thông qua các hoạt động thú vị nhằm kích thích tính hiếu kỳ, trí tưởng tượng của các em. Điều này giúp trẻ tự mình tìm tòi, khám phá kiến thức, chương trình học đó. Điểm đặc biệt tại EtonHouse là phụ huynh có thể đến lớp để kiểm tra tình hình của con tại trường bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước cho nhà trường.

mam-non-quoc-te-ha-noi Các bé đang hăng say trong một tiết học vẽ (Nguồn: Trường Mầm non Quốc tế EtonHouse)

Trường Mầm non First Steps Academy (FAS)

Địa chỉ:

 • 30 ngõ 121 Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa
 • D13 Làng Quốc tế Thăng Long, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy

First Steps Academy là trường mầm non quốc tế Hà Nội lấy cảm cảm hứng từ triết lý giáo dục Reggio Emilia. Trường đề cao giáo dục trẻ thơ bằng niềm tin, sự tôn trọng và sáng tạo với môi trường học tập cởi mở và thân thiện.

Bước khởi điểm và sự phát triển ở mỗi trẻ là khác nhau. Vì thế, trường luôn quan tâm, hướng dẫn bé phát triển theo đúng năng lực của mình. Ngoài ra, FAS còn kết hợp phương pháp HighScope tạo cho trẻ cơ hội tìm tòi, khám phá theo sở thích, chủ động lựa chọn và làm theo kế hoạch của chính bản thân mình.

mam-non-quoc-te-ha-noi Một buổi liên hoan dành cho các bé tại FAS (Nguồn: Trường Mầm non First Steps Academy)

Trường Mầm non O’Hana

Địa chỉ:

 • 2 Phạm Huy Thông, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình
 • 167 Hoàng Ngân, P. Trung Hoà, Q. Thanh Xuân

Trường Mầm non O’Hana thành lập vào năm 2005 bởi tiến sĩ giáo dục Lisa Moore. O’Hana đặc biệt quan tâm mối quan hệ giữa giáo viên và trẻ, tìm hiểu điều học sinh nghĩ và cần để phát huy hết tiềm năng bản thân. Trường áp dụng phương pháp Reggio Emilia vào chương trình giáo dục.

Tại O’Hana, không gian học tập, vui chơi đều tràn tràn ngập ánh sáng và cây xanh. Bên cạnh đó, trường còn trang bị cơ sở vật chất, đồ chơi, dụng cụ học tập đạt tiêu chuẩn của Hiệp hội Giáo dục Mầm non Hoa Kỳ (NAEYC) nhằm mang đến môi trường an toàn nhất cho các bé.

mam-non-quoc-te-ha-noi Chương trình ngoại khóa tham quan vườn rau giúp trẻ có thêm kiến thức về các hoạt động nông nghiệp (Nguồn: Trường Mầm non O’Hana)

Trường Mầm non Song ngữ Little Einsteins

Địa chỉ: 11 lô A, ngõ 57 Láng Hạ, P. Thành Công, P. Ba Đình

Tại Little Einstein, nhà trường nhận thấy rằng những bài học giá trị nhất mà trẻ có thể học được trong những năm đầu đời không phải đến từ sách vở mà chính từ thái độ chăm sóc nuôi nấng của người lớn xung quanh. Vì vậy, đội ngũ giáo viên và nhân viên tại trường sẽ cùng chia sẻ, hỗ trợ bố mẹ trong việc xây dựng lòng tự trọng, tôn vinh sự độc đáo của từng trẻ. Ngoài ra, trường còn khuyến khích tính tò mò và lòng ham tìm tòi để tuổi thơ của trẻ tràn đầy niềm vui và những điều kỳ diệu.

Đội ngũ giáo viên tại Little Einstein không chỉ giàu kinh nghiệm, tình yêu thương đối với trẻ mà còn có khả năng sáng tạo đối với sự nghiệp giáo dục mầm non ngày càng đòi hỏi sự tận tâm của nhà giáo nhiều hơn.

mam-non-quoc-te-ha-noi Trẻ chụp ảnh kỷ niệm trong một buổi ngoại khóa bên ngoài khuôn viên trường (Nguồn: Trường Mầm non Song ngữ Little Einsteins)

Trường Mầm non IQ (IQ School – IQS)

Địa chỉ: 55 Lê Lai, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông

IQ là trường mầm non quốc tế Hà Nội kết hợp những điều tinh túy nhất trong hệ thống giáo dục Anh Quốc và Việt Nam. Chương trình giảng dạy của trường hướng tới việc đảm bảo trẻ em có khả năng thành thạo cả 2 ngôn ngữ cũng như chuẩn bị hành trang cần thiết giúp học sinh sẵn sàng học tập tại hàng đầu trên thế giới.

Khối mầm non tại IQS dành cho trẻ từ 1,5 tuổi đến 5 tuổi. Trẻ có cơ hội học tập trong môi trường ưu việt, chất lượng cao tại cơ sở mầm non riêng của trường. Nhà trường cung cấp một chương trình giảng dạy theo phương pháp vừa học vừa chơi, học bằng vô thức, sử dụng các tài liệu giảng dạy và học tập đánh giá cao của Anh Quốc.

Chương trình giáo dục Mầm non bao gồm 7 lĩnh vực học sau:

 • Phát triển nhân cách, quan hệ xã hội và cảm xúc
 • Giao tiếp, ngôn ngữ
 • Đọc, viết
 • Toán học
 • Hiểu biết về thế giới
 • Phát triển thể chất
 • Nghệ thuật và thiết kế

Giờ học tiếng Anh tại trường (Nguồn: YouTube – IQ SCHOOL HỆ THỐNG GIÁO DỤC LIÊN CẤP)

Trường Mầm non Canada Maple Bear

Địa chỉ:

 • Tầng 7 tháp B Vincom, 114 Mai Hắc Đế, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng
 • Tòa nhà Golden Westlake, 162A Hoàng Hoa Thám, P. Thụy Khuê, Q. Tây Hồ
 • 24 Quảng Bá, P. Quảng An, Q.Tây Hồ
 • Toà nhà King Palace, 108 Nguyễn Trãi, Q.Thanh Xuân.
 • Tòa nhà Sunshine Palace, ngõ 13 Lĩnh Nam, phố Mai Động, Q.Hoàng Mai
 • 73 ngõ 140 Ngọc Thụy, P. Ngọc Thụy, Q. Long Biên
 • 24 Nguyễn Cơ Thạch, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm
 • Sunshine Riverside, P. Phú Thượng, Q.Tây Hồ

Maple Bear là trường mầm non quốc tế Hà Nội cung cấp chương trình đào tạo dựa trên những triết lý và thực tiễn giáo dục Canada. Trường xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, mang đến cảm giác an toàn và yêu thương nhằm chuẩn bị hành trang để các em thành công ở cấp học cao hơn.

Chương trình mầm non Maple Bear được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục Canada trên nền tảng vững chắc về mọi khía cạnh phát triển của trẻ trong độ tuổi mầm non: trí tuệ, sáng tạo, tình cảm, xã hội và thể chất, bé học tập hiệu quả hơn.

Chương trình đào tạo của trường được xây dựng dựa trên các nguyên tắc sau:

 • Mỗi cá nhân trẻ đều là trung tâm
 • Truyền cảm hứng, giúp trẻ “học mà không biết là đang học”
 • Sử dụng giáo trình và phương pháp tích hợp
 • Giáo viên quan sát từng trẻ một
 • Khuyến khích diễn đạt suy nghĩ của bản thân và năng lực sáng tạo ở trẻ
 • Môi trường học luôn hấp dẫn, an toàn và được tổ chức tốt.
 • Kỹ năng toán học và ngôn ngữ

mam-non-quoc-te-ha-noi Cuộc thi thể thao dành cho các bé tại trường (Nguồn: Trường Mầm non Canada Maple Bear)

Lựa chọn trường mầm non tốt nhất cho con trong những năm tháng đầu đời là vô cùng quan trọng. Môi trường học tập có thể ảnh hưởng đến tính cách, sự phát triển và tương lai của trẻ. Vì thế, bố mẹ hãy dành nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu nhằm chọn được trường mầm non quốc tế Hà Nội có môi trường học tập và phương pháp dạy phù hợp cho bé.

Anh Thư (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Đánh giá các trường Quốc Tế

Bật mí các trường mầm non quốc tế nào tốt ở TPHCM mà phụ huynh nên biết

06/02/2020

Bạn đang tìm hiểu những trường mầm non quốc tế nào tốt ở TPHCM? Cùng Edu2Review tìm đáp án qua ...

Đánh giá các trường Quốc Tế

Học phí Trường Mầm non Công dân Quốc tế từ 90 triệu đồng/năm có gì hấp dẫn?

06/02/2020

Với học phí Trường Mầm non Công dân Quốc tế từ 90 triệu đồng/năm, trẻ có thể học tập trong môi ...

Đánh giá các trường Quốc Tế

Top 10 trường Mầm non Song ngữ TPHCM giúp con phát triển tốt về thể chất và tư duy

10/03/2021

Cùng Edu2Review giải đáp câu hỏi “ Trường Mầm non Song ngữ TPHCM nào phù hợp với con?” với top 10 ...

Đánh giá các trường Quốc Tế

Cập nhật học phí của các trường mẫu giáo quốc tế tại TP.HCM

10/03/2021

Nhằm giúp ba mẹ chọn được trường mẫu giáo quốc tế tại TP.HCM nhanh chóng và tiện lợi, Edu2Review ...