Khám phá những điều mới lạ tại trung tâm GLN Tràng Thi | Edu2Review
Khám phá những điều mới lạ tại trung tâm GLN Tràng Thi

Khám phá những điều mới lạ tại trung tâm GLN Tràng Thi

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Gần 35.000 bạn học sinh, sinh viên lựa chọn trung tâm GLN Tràng Thi là nơi cải thiện tiếng Anh không phải sự trùng hợp. Dưới đây là những lý do trung tâm nhận được sự tin yêu của học viên.

Bên cạnh chương trình học đa dạng, đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng, cơ sở vật chất chuẩn "sang, xịn, mịn, thơm"... chi nhánh trung tâm Anh ngữ GLN Tràng Thi được đặt tại số 33 tòa nhà Coalimex còn sở hữu nhiều điều thú vị khác hấp dẫn học viên.

Chia sẻ căng thẳng cùng bạn

Nếu như đang lo lắng tài liệu trên lớp chưa đủ để phục vụ nhu cầu học tập, GLN Tràng Thi sẽ mở ra cho bạn một kho tàng kiến thức với hàng trăm đầu sách được cập nhật từ thư viện.

Đặc biệt, ở trung tâm GLN Tràng Thi, học viên có thể vận động nhẹ cùng bạn bè sau những giờ học căng thẳng với sân golf mini để cải thiện sức khỏe và làm cho tinh thần luôn minh mẫn hay ngắm thành phố từ trên cao tại không gian ngoài trời của GLN Coffee Shop.

>> Ưu đãi học phí mới nhất từ trung tâm GLN Tràng Thi

Phan Anh cùng gia đình đến thư viện ở GLN để khám phá nhiều thể loại sách khác nhau (Nguồn: GLN English Center)Phan Anh cùng gia đình đến thư viện ở GLN để khám phá nhiều thể loại sách khác nhau (Nguồn: GLN English Center)

Những điều tuy nhỏ bé nhưng lại là bước đệm vững chắc để các bạn có thể tiếp thu bài giảng một cách hiệu quả mà không lo áp lực về tâm lý hay rào cản về tài liệu tiếng Anh tham khảo.

Giáo trình được biên soạn hợp lý

Không chỉ người đi làm, các bậc phụ huynh có con nhỏ học tiếng Anh cũng đều nhận thức được tầm quan trọng của giáo trình mà các trung tâm sử dụng.

Thấu hiểu được những lo lắng đó, trung tâm Anh ngữ GLN Tràng Thi cung cấp nhiều khóa học phù hợp với lứa tuổi và khả năng của mỗi người như TOEIC, IELTS, tiếng Anh người lớn, tiếng Anh trẻ em... Giáo trình được thiết kế phù hợp với từng khóa học để mang lại hiệu quả, đảm bảo sự tiến bộ của học viên.

Khung giờ học linh hoạt

Ngày nay, học tiếng Anh đã trở thành nhu cầu bức thiết cho nhiều đối tượng như học sinh, sinh viên, người đi làm... Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng và điều kiện để tự học tiếng Anh.

Nắm được xu hướng đó, các khóa học ở trung tâm Anh ngữ GLN Tràng Thi được thiết kế với những khung giờ linh hoạt vào các buổi, ngày khác nhau để đáp ứng nhu cầu học tập của các học viên đang ngồi trên ghế nhà trường hay đã đi làm.

Đội ngũ tư vấn viên thân thiện, chuyên nghiệp

Từng thành viên ở GLN luôn nỗ lực để xây dựng hình ảnh tốt đẹp trong lòng khách hàng. Vì thế, dù là ai bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình để nhanh chóng lựa chọn được khóa học phù hợp cho mình.

>> Top trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt tại Hà Nội

Nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của khách hàng (Nguồn: YBOX)Nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của khách hàng (Nguồn: YBOX)

Chi nhánh trung tâm GLN 33 Tràng Thi không ngừng cố gắng cải tiến bản thân để thu hút và đồng hành cùng khách hàng. Vừa phát triển những thứ hiện đại nhưng vẫn không quên giữ lại cho mình những nét riêng trong quá trình giảng dạy tiếng Anh.

Tuy nhiên, chất lượng từ cơ sở vật chất đến con người gần như tuyệt đối như vậy thì học phí đi kèm cũng không hề thấp. Nếu chọn một trung tâm để đi đường dài thì vấn đề này khá quan trọng để bạn xem xét, đặc biệt là những bạn có thu nhập thấp hoặc chưa ổn định.

Nếu vẫn còn phân vân về việc chọn trung tâm chất lượng, bạn có thể tham khảo thêm bảng xếp hạng các trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Hà Nội.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm GLN Tràng Thi

GLN - Chỉ với 200K, nhận ưu đãi trị giá 989K

Kỳ Duyên (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Gọi tên các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại quận Hoàn Kiếm

06/02/2020

Bạn quá bận rộn để dánh thời gian tìm một trung tâm tiếng Anh chất lượng? Hãy để Edu2Review giúp ...

Luyện thi IELTS

Trung tâm Anh ngữ GLN có tốt không?

06/02/2020

Có một số ý kiến cho rằng học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ GLN chưa thật sự hiệu quả như quảng ...

Học ở đâu tốt?

QTS English đồng hành cùng học sinh, sinh viên Việt Nam trong mùa đại dịch

24/02/2020

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch virus Corona, Tổ chức Giáo dục Úc (QTS) đã hỗ trợ học viên ...

Học ở đâu tốt?

Học Toán và tiếng Anh online tại Everest Education: Hỗ trợ học sinh tối đa giữa đại dịch

13/02/2020

Nhằm đối phó với dịch virus Corona, Everest Education đã chuyển toàn bộ lớp học sang hình thức ...