Trung tâm Langmaster và sự thực về các tin đồn lừa đảo | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Trung tâm Langmaster và sự thực về các tin đồn lừa đảo

   Trung tâm Langmaster và sự thực về các tin đồn lừa đảo

   Cập nhật lúc 07/08/2020 13:35
   Là một thương hiệu dạy tiếng Anh giao tiếp uy tín tại Hà Nội, Trung tâm Langmaster vẫn gặp phải các tin đồn liên quan đến chất lượng đào tạo.

   Danh sách

   Bài viết

   Theo những tin đồn này, các khóa học tại Trung tâm Langmaster có chất lượng không tốt như lời quảng cáo và không đem lại hiệu quả thực sự cho học viên. Điều đó khiến cho không ít bạn đang tìm hiểu và có dự định học tại đây cảm thấy hoang mang.

   Vậy thực tế tại các lớp học của trung tâm có đúng như tin đồn? Học viên tại Langmaster đánh giá như thế nào về chất lượng giảng dạy tại đây? Mời bạn đọc điểm qua bài viết sau.

   Trước hết, giảng viên tại Langmaster hầu hết đã được đào tạo chính quy tại các khoa/ngành ngoại ngữ của các trường đại học lớn như Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội), Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Hà Nội... 100% giảng viên khi đứng lớp đều đạt trình độ tối thiểu 900 TOEIC hoặc 7.5 IELTS.

   Với mức điểm này, có thể nói Langmaster là một trong những trung tâm có yêu cầu tuyển chọn giảng viên khắt khe nhất.

   Một lớp học tại Trung tâm LangmasterMột lớp học tại Trung tâm Langmaster

   Bên cạnh vốn kiến thức chuyên môn vững chắc, các giảng viên ở đây đều là những người có cam kết lâu dài với ngành giáo dục, giàu tâm huyết và nhiệt tình hỗ trợ học viên. Chia sẻ về điều này, Trần Thị Thu Trang, cựu sinh viên ĐH Hà Nội và hiện đang làm việc tại một công ty luật tại Hà Nội cho biết: “Giảng viên ở lớp không chỉ dạy kiến thức đơn thuần mà còn truyền động lực cho chúng em. Cô đã tạo rất nhiều cơ hội để chúng em thực hành tiếng Anh ngay trong lớp. Bên cạnh đó, bạn trợ giảng cũng rất nhiệt tình hỗ trợ khi cần. Nhờ vậy, sau một thời gian ngắn, em đã có thể nói trôi chảy và sử dụng tiếng Anh trong công việc”.

   Học viên Trần Thị Thu Trang dành nhiều lời khen ngợi cho giảng viên tại trung tâm

   Một thực tế cũng rất đáng lưu ý ở Langmaster, đó là nhiều giảng viên, trợ giảng của trung tâm có xuất phát điểm chính là học viên tại đây. Rõ ràng, trung tâm phải có một môi trường học tập đủ chất lượng mới có thể đưa các bạn từ “zero” tới “hero” như vậy.

   Phạm Minh Ngọc – cựu sinh viên khoa Công nghệ thông tin, Đại học Bách khoa Hà Nội cũng là một trường hợp như vậy. “Ban đầu, mình rất sốc với cách học và không khí học tại Langmaster vì phương pháp học rất độc đáo, còn giảng viên và trợ giảng đều cực kỳ “điên”. Tuy nhiên, sau một thời gian thì mình lại cảm thấy rất phù hợp. Mình trở nên yêu tiếng Anh hơn và quan trọng nhất là đã có thể nói trôi chảy, không còn sợ giao tiếp như trước. Đó cũng là lý do để mình quyết định trở thành một trợ giảng của Langmaster sau khi học xong tại đây” – Ngọc kể lại.

   Đánh giá của học viên
   về Trung tâm Langmaster

   Cảm nhận của học viên Phạm Minh Ngọc khi học tại Langmaster

   Tuy vậy, giống như đa số các trung tâm ngoại ngữ khác, Langmaster cũng không tránh khỏi một số hạn chế nhất định trong quá trình đào tạo. Ví dụ, với hệ thống các phương pháp đào tạo hiện đại và liên tục cập nhật, nếu học viên thiếu kỷ luật, không có mục tiêu học tập rõ ràng sẽ nhanh chóng cảm thấy lạc lõng, khó hòa nhập với lớp, dễ dẫn đến bỏ dở giữa chừng. Ngược lại, với những ai kiên trì vượt qua khó khăn, thành quả học tập tại Langmaster sẽ thực sự xứng đáng với những gì bạn đã đầu tư.

   Kỷ luật và nghiêm túc, bạn sẽ có được thành quả học tập xứng đáng tại LangmasterKỷ luật và nghiêm túc, bạn sẽ có được thành quả học tập xứng đáng tại Langmaster

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Langmaster

   Có thể nói, việc học tại Trung tâm Tiếng Anh Langmaster gồm có cả ưu điểm và nhược điểm. Tuy nhiên, dựa trên các số liệu và dẫn chứng thực tế từ chính phản hồi của học viên, bạn đã phần nào biết được chất lượng, hiệu quả giảng dạy tại Langmaster. Để kiểm chứng trực tiếp, bạn có thể đăng ký khóa học tại Langmaster để trải nghiệm những giá trị và khác biệt mà trung tâm mang lại.

   Bảng xếp hạng
   trung tâm tiếng Anh giao tiếp

   * Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 8/2020, vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất.

   Theo Trung tâm Tiếng Anh Langmaster


   Có thể bạn quan tâm

   Tiếng anh giao tiếp

   Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt? Top 10 trung tâm chất lượng tại Hà Nội không thể bỏ qua

   27/07/2020

   Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên học tiếng Anh ở đâu tại Hà Nội thì hãy điểm qua bài viết ...

   Tiếng anh giao tiếp

   Điểm danh những giáo viên nổi bật của trung tâm tiếng Anh Langmaster

   06/02/2020

   Ngoài thầy Nam Thắng 8.0 IELTS, thầy Phạm Sang nhiệt huyết hay thầy Trọng Hoàng điển trai, trung ...

   Tiếng anh giao tiếp

   Tiếng Anh giao tiếp tại American Links: Chỉ 20 buổi online để người đi làm bứt phá kỹ năng

   05/01/2022

   Người đi làm khi hoàn tất khóa tiếng Anh giao tiếp tại American Links sẽ được cam kết 4 điểm nổi ...

   Tiếng anh giao tiếp

   Langmaster: Cùng NLP hiện thực hóa giấc mơ thay đổi tư duy học tiếng Anh

   23/11/2021

   Với việc ứng dụng phương pháp NLP trong giảng dạy, mới đây trung tâm Anh ngữ Langmaster đã vinh ...