Previous Next

Trung tâm anh ngữ Mc IELTS ở đâu?

05/05/2017 17:31

Nếu bạn quan tâm đến trung tâm anh ngữ Mc IELTS và muốn biết những lớp học được mở tại những địa điểm nào thì dưới đây là một bài viết vô cùng hữu ích đối với bạn, hãy cùng Edu2Review tìm hiểu.


Trung Tâm Mc IELTS (mcielts.com)

Ielts advanced

4 87 đánh giá |

3,550,000đ 3,450,000đ / tháng

Trung Tâm Mc IELTS (mcielts.com)

Pre ielts

4 87 đánh giá |

2,420,000đ 2,320,000đ / tháng


 

Rất nhiều trung tâm anh ngữ tại TP.HCM, nhưng việc chọn lựa nơi thích hợp để học tập là một việc khó khăn. Và Mc IELTS là một trong những trung tâm được nhiều học viên lựa chọn vì chất lượng dạy học, giáo trình, chương trình đa dạng và giáo viên bản xứ.

 

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review phối hợp cùng Trung tâm Mc IELTS tặng bạn Voucher khuyến học trị giá 100.000đ, Nhận ngay Voucher

 

Khái quát về trung tâm anh ngữ Mc IELTS

Mc IELTS do một giáo viên từng dạy tiếng Anh tại Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam, ông tên Gary McCloud. Với nhiều năm kinh nghiệm về việc dạy học tiếng Anh tại các nước nói trên, sau khi lấy được bằng thạc sĩ sư phạm Anh (TESOL) tại Mỹ, ông đã đến với Việt Nam để mở một trung tâm tiếng Anh dành cho bản thân và các đồng nghiệp kỳ cựu khác.

 

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

 

Khái quát về trung tâm anh ngữ

Logo của trường là một cánh hạt giấy vì thầy Gary từng tìm hiểu ý nghĩa khi dạy học tại Nhật (Nguồn: Facebook)

>> Xem thêm đánh giá của học viên, học phí, các khóa học, ưu đãi của trung tâm Mc IELTS

 

Là một trung tâm dạy IELTS tốt tại TPHCM, chỉ mới bắt đầu vào tháng 6 năm 2014 nhưng Mc IELTS đã đào tạo được vô số học viên dành được điểm cao trong những kỳ thi IELTS cấp quốc tế. Cùng với những giáo trình thiết kế riêng biệt dành cho khả năng của học viên, Mc IELTS đã phát huy rất tốt tinh thần học tập ngôn ngữ tiếng Anh và đào tạo rất nhiều học viên xuất sắc.

 

Giới thiệu về Mc IELTS (Nguồn: Mc IELTS)

 

>> Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

 

Học Mc IELTS ở đâu?

Hiện tại, trung tâm anh ngữ đã thành lập được 2 địa điểm chính cho mình.

  • Cơ sở 1: 112 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q.1, TP.HCM (nơi ghi danh và lớp học).
  • Cơ sở 2: 691 Âu Cơ, P. Tân Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM (chỉ lớp học).

Mặc dù đã có 2 cơ sở dạy học nhưng khi muốn đăng ký học, bạn vẫn phải đến với cơ sở chính tại trung tâm thành phố, điều này hơi bất tiện nhưng bù lại, cơ sở tại Tân Phú được trang hoàng và mở lớp mới liên tục.

 

Tú Thanh tổng hợp

 

Nhận voucher ưu đãi
Đăng ký học thử