Vịt hóa thiên nga với cuộc chiến chinh phục IELTS của học viên Trung tâm Anh ngữ VASS
Vịt hóa thiên nga với cuộc chiến chinh phục IELTS của học viên Trung tâm Anh ngữ VASS

Vịt hóa thiên nga với cuộc chiến chinh phục IELTS của học viên Trung tâm Anh ngữ VASS

08/01/2019 16:04
Từng có lúc chật vật và khó khăn để tăng band điểm IELTS lên dù chỉ một chấm, rồi các bạn đã tự tin lựa chọn Trung tâm Anh ngữ VASS như là người bạn đồng hành trên con đường chinh phục IELTS.
Khám phá đội ngũ giáo viên tại trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS

Trung tâm Anh ngữ VASS là địa chỉ học tiếng Anh nổi tiếng với các chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế Cambridge Young Learners, TOEIC, IELTS... Vậy các bạn học viên đánh giá Trung tâm VASS ra sao, có phải là lựa chọn lý tưởng để luyện thi IELTS?

Để hiểu hơn về môi trường học tập tại VASS, hãy cùng đến với câu chuyện của Thanh Trúc và Trọng Phú – hai học viên đang trên đường chinh phục IELTS để chạm tay vào giấc mơ du học.

Thanh Trúc: chọn nơi học tập, cần nhất là giảng viên nhiệt tình

Khởi đầu với ước mơ du học ngành Điều dưỡng, cô bạn Thanh Trúc đã đặt mục tiêu mức điểm IELTS 6.5. Sau thời gian cân nhắc, suy nghĩ thấu đáo, bạn lựa chọn Trung tâm Anh ngữ VASS với xuất phát điểm là 3.5 band IELTS và sự e dè khi nhắc đến kỹ năng Speaking.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Trung tâm Anh ngữ VASS

Thanh Trúc chia sẻ câu chuyện học IELTS của mình (Nguồn: YouTube)

Sau 5 tháng “dùi mài kinh sử”, Trúc đã tăng được 2 chấm và đến gần hơn với giấc mơ của mình. Dù quá trình rèn luyện từ 5.5 lên 6.5 cũng là một quãng đường không ngắn, cần rất nhiều sự nỗ lực cá nhân, nhưng nay bạn đã tự tin hơn rất nhiều vì có VASS đồng hành kề bên.

Thay lời đáp cho câu hỏi Trung tâm Anh ngữ VASS có tốt không, Trúc khẳng định đội ngũ giảng viên ở đây không chỉ thân thiện, gần gũi, mà còn nhiệt tình trong việc dạy học. Bên cạnh học trên lớp, bạn còn được giảng viên hỗ trợ rất nhiều trong quá trình tự học ở nhà.

Cuối cùng, Trúc cũng cho lời khuyên đến những ai đang lựa chọn nơi học tập, rèn luyện IELTS: “Các bạn nên tìm kiếm cho mình một trung tâm mà giảng viên nhiệt tình giúp đỡ bạn như cách thầy cô VASS hỗ trợ mình vậy”.

Trọng Phú: học hỏi rất nhiều từ mẹo học tập của thầy cô

Cũng giống câu chuyện của Thanh Trúc vậy, xuất phát điểm của Trọng Phú cũng là rèn IELTS để hoàn thành ước mơ du học của bản thân. Khả năng hiện tại ở mức IELTS 4.0-4.5, Phú lựa chọn Trung tâm Anh ngữ VASS làm người dẫn đường để chinh phục con điểm 5.0.

>> Học IELTS tại trung tâm nào để đạt điểm cao?

Trọng Phú và hành trình chinh chiến IELTS tại VASS (Nguồn: YouTube)

Trong quá trình học tại đây, bạn đã từng gặp khó khăn vì không hoàn thành lượng bài tập về nhà cũng như học thuộc hết các từ mới giáo viên giao cho. Nhưng nhờ có kỹ năng và mẹo học tập mà các thầy cô “bật mí”, nay bạn đã hoàn toàn vượt qua được những thử thách của ngày đầu bỡ ngỡ.

Đánh giá Trung tâm VASS, Phú khẳng định: “Mình muốn giới thiệu VASS cho những bạn nào đang tìm kiếm một trung tâm để học tiếng Anh”.

Qua câu chuyện “vượt lên chính mình” của Thanh Trúc và Trọng Phú, hẳn là bạn cũng đã có được cái nhìn khải quát hơn về Trung tâm Anh ngữ VASS. Nơi đây không hứa hẹn cho bạn một sự tiến bộ thần tốc, nhưng sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong cuộc chiến chinh phục IELTS để tiến gần hơn đến với số điểm mơ ước.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Anh ngữ VASS

Yến Nhi tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Bạn cần biết

Khám phá phương pháp giảng dạy tại Anh ngữ Việt Mỹ VASS

10/07/2018

Anh ngữ Việt Mỹ VASS được biết đến là nơi đào tạo nên những thủ khoa, học viên thành tích cao ...

Luyện thi IELTS

Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

01/03/2019

IELTS là gì? Học và ôn thi IELTS ở đâu tốt tại Tp. HCM? Cùng tham khảo danh sách các trung tâm ...

Luyện thi IELTS

Bỏ túi ngay lịch thi IELTS 2019 Huế dành cho các sĩ tử!

19/06/2019

Nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội sở hữu trong tay chứng chỉ tiếng Anh quốc tế với đầy đủ band điểm ...

Luyện thi IELTS

Tổng quan các khóa học tại trung tâm Mc IELTS

17/06/2019

Trung tâm Mc IELTS đang có các khóa học nào? Luyện thi IELTS tại đây có tốt không? Học phí cao ...