Học IELTS tại Trung Tâm nào để đạt điểm cao?

04/08/2016 01:07

Hiện nay, IELTS là một trong những kỳ thi anh ngữ, đánh giá 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết được quốc tế công nhận. Vậy trung tâm nào đào tạo IELTS tốt nhất thành phố HCM, học phí những trung tâm hàng đầu này thế nào?

Tuần này có nhiều lớp học thử miễn phí - Trải nghiệm thú vị với giáo viên nước ngoài. Đăng ký tham gia ngay tại đây!  

 

Hiện nay, IELTS là một trong những kỳ thi anh ngữ, đánh giá 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết được quốc tế công nhận. Tuy chỉ có thời hạn trong vòng 2 năm, kết quả thi IELTS chính là tấm vé giúp cho rất nhiều bạn thực hiện hóa giấc mơ đi du học, hay có được cơ hội làm việc trong một môi trường nước ngoài. Vậy, luyện thi IELTS ở trung tâm nào là tốt?! Trung tâm nào sẽ giúp bạn đạt điểm cao trong kỳ thi này?!

Dựa trên những đánh giá, nhận xét được chắt lọc của các bạn, Edu2Review chúng tôi mang đến danh sách 6 trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu, tốt và chất lượng tại TP. HCM!

Nếu bạn có khả năng tài chính, hãy đến ngay các trung tâm này:

 

Edu2Review 1. ACET

ACET là trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại TP. HCM hiện nay, ra đời dưới sự hợp tác của tổ chức giáo dục IDP – trung tâm tổ chức thi IELTS chính thức tại Việt Nam, và học viện UTS:INSEARCH thuộc Đại học Công nghệ Sydney. ACET có tất cả 4 khóa luyện thi IELTS: IELTS EXPRESS, IELTS PLUS, IELTS PRO A, và IELTS PRO B. Tuy có học phí cao, giáo viên IELTS tại ACET đều là giáo viên bản ngữ, giáo trình được biên soạn đặc biệt bởi UTS: INSEARCH, các khung giờ học lại linh hoạt, và trung tâm có trang bị khu tự học ILC. Điểm thi IELTS cao nhất của các bạn học viên ACET là 8.5/9.0. ACET còn đặc biệt bởi: hầu hết các nhà vô địch OLYMPIA đều chọn nơi đây là nơi học tập trước ngày lên đường du học!

Bạn có ý kiến khác về chất lượng luyện thi IELTS tại ACET?! Hãy chia sẻ thêm cùng Edu2Review tại https://edu2review.com/w/acet.edu.vn 

 

anh ngữ acet

Cơ sở của ACET khá hiện đại

 

Edu2Review 2. YOLA

Trung tâm Ngoại ngữ thông minh YOLA được biết đến nhiều nhất vì đã dẫn dắt thành công nhiều thế hệ đạt kết quả cao trong các kỳ thi TOEFL, SAT. Trong những năm gần đây, YOLA tổ chức thêm chương trình luyện thi IELTS, và đạt được nhiều thành công không kém. Với tất cả 7 cấp độ luyện thi, giờ học đa dạng, cơ sở vật chất tốt, phương pháp giảng dạy được đúc kết từ chính kinh nghiệm của cựu sinh viên Việt Nam tại các trường Đại học hàng đầu trên thế giới, YOLA đang dần khẳng định tên tuổi của mình trong danh sách các trung tâm luyện thi IELTS chất lượng. Trên bảng thành tích của trung tâm hiện nay, YOLA có đến 5 bạn học viên xuất sắc đã đạt 8.5/9.0 trong kỳ thi IELTS!

Xem thêm những đánh giá về YOLA tại đây nhé: https://edu2review.com/w/yola.vn 

 

anh ngữ yola

Học tại Yola rất thoải mái

 

Edu2Review 3. ILA

Bạn có suy nghĩ gì về chất lượng giảng dạy tại ILA? Hãy chia sẻ ngay cùng mọi người tại: https://edu2review.com/w/ila.edu.vn 

Trung tâm Anh ngữ ILA tại Việt Nam có vốn sở hữu nước ngoài, và là một trong những trung tâm Anh ngữ có nhiều cơ sở đào tạo nhất, trải dài trên khắp đất nước (Tính đến 2016). ILA Việt Nam là trung tâm có quy trình tuyển chọn giáo viên bản xứ chất lượng cao bật nhất hiện nay. Đến với các khóa học luyện thi IELTS tại ILA, bạn sẽ được học tập dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô bản xứ với kinh nghiệm giảng dạy và chuyên môn giáo dục cao. Bên cạnh đó, ILA cũng áp dụng phương pháp học tương tác thông qua các hoạt động vui chơi, thú vị cho chương trình IELTS, giúp học viên thích thú, và tiếp thu dễ hơn. Chất lượng thư viện tại ILA phải nói là vô cùng tốt, với rất rất nhiều đầu sách tiếng Anh. Năm 2015, một bạn học viên 16 tuổi đã đạt 8.5/9.0 sau 2 tháng chọn ILA là nơi luyện thi IELTS!

 

giảng viên của Ila

Giảng viên người bản xứ

 

Edu2Review 4. SEAMEO

Tuy không phải là một trung tâm quá nổi tiếng như ACET, BC, hay VUS, Seameo vẫn luôn được biết đến là một trong những trung tâm dạy anh ngữ chất lượng, trong đó có chương trình luyện thi IELTS. Seameo có 5 khóa học về IELTS, với học phí tương đối hợp lí: 5.800.000 – 6.300.000/ 90 tiết. Khi đến với khóa học IELTS tại Seameo, bạn sẽ có cơ hội vừa học với giáo viên bản xứ (30 tiết), vừa học với giáo viên Việt Nam (60 tiết), rèn luyện “kỹ năng quản lý thời gian, tư duy phê phán, thao tác và chiến lược làm bài thi hiệu quả”.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về trung tâm SEAMEO?! Hãy tham khảo thêm những nhận xét khác nhé: https://edu2review.com/w/vnseameo.org 
 

Edu2Review 5. CEFALT 

Chất lượng giảng dạy tại trung tâm Anh ngữ Bộ ngoại giao có tốt hay không?! Mời bạn chia sẻ cùng Edu2Review nhé: https://edu2review.com/w/cefalt.edu.vn 

Cefalt là trung tâm anh ngữ Bộ ngoại giao. Các bạn học viên tại đây đã nhận xét trung tâm này “học phí khá rẻ”, “giáo trình tốt cho mọi học viên”, “giảng viên nhiệt tình, vui vẻ, có kinh nghiệm”. Cefalt mang đến cho các bạn học viên khóa luyện thi IELTS với 4 cấp độ và khóa luyện thi IELTS cấp tốc với 120 giờ học. Học phí tại trung tâm dao động từ 3.100.000-3.600.000/khóa/10 tuần và 6.400.000-6.900.000/khóa cấp tốc. Cefalt nắm bắt được nguyện vọng của các bạn học viên đa phần là sinh viên, trung tâm chủ yếu tổ chức các lớp vào buổi tối từ 17:00 – 21:00. 

 

trung tâm cefaltỞ CEFALT rất thân thiện

 

Edu2Review 6. IEG

IEG là trung tâm đào tạo tiếng Anh được thành lập từ năm 1992, với đội ngũ giáo viên hoàn toàn là người nước ngoài. IEG mang đến cho các bạn học viên chương trình luyện thi IELTS 7 cấp độ, từ vỡ lòng đến nâng cao. Học phí tại đây tương đối khá: dao động từ 4.000.000 – 6.000.000. Với sự tận tình của các thầy cô nước ngoài, “đặc biệt là luyện IELTS Mình sai chỗ nào là được sửa chỗ đó”, IEG chiếm được cảm tình, sự tín nhiệm của bộ phần không nhỏ các bạn sinh viên khi chọn nơi đây để luyện thi IELTS. 

 

lớp học của ieg

Lớp học của IEG

 

Trung tâm IEG có thật sự phù hợp với bạn?! Vào https://edu2review.com/w/ieg.edu.vn xem thêm những ý kiến đánh giá về trung tâm nha!

Kết luân: Học Anh văn luyện thi không phải ngày một ngày hai có thể thành công. Đó là cả một quá trình rèn luyện, bổ sung kiến thức không ngừng. Trung tâm bạn chọn sẽ giúp bạn 40% về những kỹ năng, kiến thức cần thiết, 60% còn lại do chính tinh thần tự học của bạn quyết định!

Edu2Review chúc bạn luyện thi IELTS thành công, và đạt được điểm số mong muốn!

 

Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào Edu2Review mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng.

 Tuần này có nhiều lớp học thử miễn phí - Trải nghiệm thú vị với giáo viên nước ngoài. Đăng ký tham gia ngay tại đây! 

 

Nguồn: tổng hợp

 

Edu2Review - The No.1 Education Review Website

 

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC?

Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?

Bài viết liên quan