Xây dựng nền tảng Anh ngữ cho trẻ với 5 trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi Quận Gò Vấp | Edu2Review
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Xây dựng nền tảng Anh ngữ cho trẻ với 5 trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi Quận Gò Vấp

   Xây dựng nền tảng Anh ngữ cho trẻ với 5 trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi Quận Gò Vấp

   Cập nhật lúc 30/10/2020 10:30
   Trẻ đang trong "độ tuổi vàng" của giai đoạn học tiếng Anh nhưng ba mẹ vẫn chưa tìm được nơi học phù hợp? Tham khảo ngay 5 trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi Quận Gò Vấp trong bài viết sau!

   Danh sách

   Bài viết

   Có thể thấy rằng, tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện nay, đặc biệt là đối với thế hệ trẻ Việt Nam – tương lai của đất nước. Bởi lẽ tiếng Anh không chỉ là công cụ mà còn là "chìa khóa" mở rộng cánh cửa toàn cầu giúp các con tiến xa hơn và tiếp cận với những điều tươi đẹp khắp năm châu bốn bể.

   Chính vì vậy, ngày nay các bậc phụ huynh rất chú trọng đầu tư cho trẻ được học tập và phát triển ngoại ngữ này ngay từ khi còn nhỏ. Để giúp cha mẹ tìm được địa chỉ học tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi Quận Gò Vấp, Edu2Review xin điểm qua top 5 trung tâm trong bài viết sau. Mời quý phụ huynh cùng tham khảo!

   Trung tâm Anh ngữ YOLA

   • Địa chỉ: 366A7 – A8 Phan Văn Trị, KDC Cityland, Phường 5 Quận Gò Vấp

   Nhắc đến chương trình tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi Quận Gò Vấp, chúng ta không thể không đề cập đến trung tâm Anh ngữ YOLA với khóa học YOLA Junior Primary (từ 6 – 10 tuổi).

   Với mô hình tiếng Anh Online – Offline, bé được học tập trong môi trường tiếng Anh tích cực, xuyên suốt và mọi lúc, mọi nơi. Không chỉ được phát triển về kỹ năng Anh ngữ toàn diện, học viên còn tiếp thu nhiều kiến thức xã hội và trau dồi tính sáng tạo.

   Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, năng động và đạt chứng chỉ đào tạo quốc tế sẽ giúp bé yêu tiến bộ từng ngày.

   XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
   VỀ NGOẠI NGỮ YOLA

   Giờ học sáng tạo giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng bản thânGiờ học sáng tạo giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng bản thân (Nguồn: Facebook – Yola)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ YOLA

   Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

   Địa chỉ

   • 679 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp
   • 651 – 651B Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp

   Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ là là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Anh có quy mô lớn và uy tín tại TP.HCM. Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ được coi là một trong những địa chỉ học tiếng Anh lý tưởng của nhiều đối tượng học viên bởi đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết với nghề cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

   VUS có chương trình học khá phong phú, phù hợp với trẻ em mọi lứa tuổi, được xây dựng trên cơ sở chương trình liên kết đào tạo với trường đại học công lập có quy mô lớn thứ 3 tại Mỹ – The City University of New York.

   Các chương trình đào tạo tại VUS được thiết kế nhằm đáp ứng các nhu cầu học tập đa dạng của học viên như Anh ngữ thiếu nhi, Anh ngữ mẫu giáo, Anh ngữ thiếu niên, Anh ngữ giao tiếp quốc tế, Anh ngữ du học, Anh ngữ cho doanh nghiệp, luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEFL, TOEIC...

   XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
   VỀ ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ VUS

   Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại tại VUS cơ sở Quang TrungCơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại tại VUS cơ sở Quang Trung (Nguồn: VUS)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại VUS

   Trung tâm Anh ngữ ILA

   • Địa chỉ: 757 – 759 – 761 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp

   Trung tâm Anh ngữ ILA là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài với mức học phí thuộc hàng đắt đỏ nhưng tương xứng với chất lượng đào tạo. Năm 2016, ILA đã có hơn 40.000 học viên theo học ở tất cả các trung tâm trên cả nước.

   Chương trình học, trang thiết bị dạy và học, dịch vụ tại ILA luôn được chú trọng đầu tư và cập nhật liên tục ở tất cả các cơ sở nhằm đảm bảo học viên có một môi trường học tập đạt tiêu chuẩn cao.

   Chương trình học tiếng Anh trẻ em tại ILA gồm:

   • Tiếng Anh trẻ em Jumpstart (3 – 6 tuổi)
   • Tiếng Anh thiếu nhi Super Juniors (6 – 11 tuổi)
   • Tiếng Anh thiếu niên Smart teen (11 – 16 tuổi)

   XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
   VỀ ANH NGỮ ILA

   Giới thiệu về khóa học tiếng Anh thiếu nhi Super Juniors (Nguồn: YouTube – ILA Vietnam)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ ILA

   Trung tâm Anh ngữ Apollo

   • Địa chỉ: 366 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp

   Trung tâm Anh ngữ Apollo là đơn vị đào tạo tiếng Anh cho trẻ em chuyên nghiệp với 100% giáo viên bản ngữ đứng lớp. Chương trình Primary được thiết kế dành riêng cho trẻ tiểu học là lựa chọn phù hợp khi ba mẹ tìm khóa tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi Quận Gò Vấp.

   Học viên theo học tại đây sẽ được khuyến khích khả năng sáng tạo tối đa trong quá trình học thông qua phương pháp LETS. Mỗi bài học là một câu chuyện giàu sức truyền cảm hứng, kết hợp được cả 4 kỹ năng Anh ngữ; đồng thời, rèn luyện những phẩm chất và tính cách tích cực.

   Một trong những điểm nổi bật tại Apollo là hệ thống phòng học được thiết kế gần gũi, lý tưởng nhằm đưa học viên thoát khỏi không khí lớp học gò bó, thỏa sức sáng tạo và khám phá bản thân trong thế giới Anh ngữ.

   XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
   VỀ ANH NGỮ APOLLO

   Apollo mong muốn sẽ đem đến cho trẻ những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ tại trung tâmApollo mong muốn sẽ đem đến cho trẻ những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ tại trung tâm (Nguồn: Facebook – Apollo English Junior)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ Apollo

   Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Cali

   Địa chỉ:

   • 253 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp
   • 134 – 136 Nguyễn Oanh, Phường 7, Quận Gò Vấp

   Sau 10 năm xây dựng, Anh ngữ Quốc tế Cali đã có 5 cơ sở (2 cơ sở ở TP. Biên Hòa và 3 cơ sở ở TP.HCM). Mỗi nơi đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, không gian học tập rộng rãi và khang trang.

   Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Cali sở hữu phương pháp, giáo trình và giáo viên tập trung vào đối tượng trẻ em. Chương trình tiếng Anh thiếu nhi ứng dụng phương pháp TALK MAX vào giảng dạy, giúp bé chuẩn hóa phát âm ngay từ đầu, tăng cương tương tác với giáo viên và bạn bè cũng lớp. Khóa học được thiết kế sinh động, thông qua các hình ảnh, trò chơi giúp bé phát triển khả năng tư duy.

   Đội ngũ giáo viên bản xứ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand. Giáo viên Việt Nam đều có chứng chỉ sư phạm và đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn của trung tâm.

   XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
   VỀ ANH NGỮ QUỐC TẾ CALI

   Những buổi ngoại khóa do Cali tổ chức giúp trẻ tự tin và dạn dĩ hơn Những buổi ngoại khóa do Cali tổ chức giúp trẻ tự tin và dạn dĩ hơn (Nguồn: Facebook – Trường Anh ngữ Quốc tế Cali)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ Quốc tế Cali

   Trên đây là danh sách 5 trung tiếng Anh thiếu nhi 7 tuổi Quận Gò Vấp, mong rằng sẽ mang lại những thông tin hữu ích giúp các bậc phụ huynh có thể tìm được nơi học tốt nhất cho con. Việc lựa chọn đúng trung tâm sẽ giúp trẻ dễ dàng chinh phục bộ môn tiếng Anh, vì thế hãy tìm hiểu thật kỹ để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn và phù hợp!

   * Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 10/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất.

   BẢNG XẾP HẠNG
   TRUNG TÂM ANH NGỮ TRẺ EM TP.HCM

   Nhật Linh (Tổng hợp)

   Nguồn ảnh cover: daykemtienganhcaocap


   Có thể bạn quan tâm

   Bạn cần biết

   Có nên mạnh dạn đặt niềm tin ở Anh văn YOLA?

   06/02/2020

   Bạn muốn tìm một giải pháp để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình giữa vô vàn trung tâm dạy ...

   Tiếng anh trẻ em

   Trung tâm tiếng Anh trẻ em ở quận Gò Vấp cho bé, cha mẹ đã biết chưa?

   06/02/2020

   Các phụ huynh đang ở Gò Vấp và muốn tìm trung tâm tiếng Anh trẻ em uy tín và chất lượng cho bé 4 ...

   Tiếng anh trẻ em

   Top các trung tâm có khóa Anh văn thiếu nhi rẻ mà “chất”

   15/09/2020

   Có trung tâm Anh ngữ dạy tốt cho người lớn, thì cũng có nơi dạy thiếu nhi rất chất lượng. Tại Tp. ...

   Tiếng anh trẻ em

   Giải mã phương pháp học tự nhiên thuận tự nhiên cho trẻ em từ 1 tuổi tại Kids&Us

   29/12/2022

   Dù chỉ mới vào Việt Nam nhưng Kids&Us đã thu hút không ít sự tò mò và hứng thú cho các bậc phụ ...