Yêu ngôn ngữ xứ hoa anh đào? Học ngay tại 2 trung tâm tiếng Nhật quận 4! | Edu2Review
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000 ₫.
Yêu ngôn ngữ xứ hoa anh đào? Học ngay tại 2 trung tâm tiếng Nhật quận 4!

Yêu ngôn ngữ xứ hoa anh đào? Học ngay tại 2 trung tâm tiếng Nhật quận 4!

Cập nhật lúc 11/03/2020 08:31
KEC và Sài Gòn Vina là những trung tâm tiếng Nhật quận 4 TP.HCM giúp bạn thỏa niềm đam mê chinh phục ngôn ngữ Nhật.

Danh sách

Bài viết

Quận 4 của TP.HCM tuy có khá nhiều cơ sở ngoại ngữ nhưng các trung tâm dạy tiếng Nhật ở đây vẫn còn khá thưa thớt. Hiện chỉ có KEC và Sài Gòn Vina là 2 trung tâm tiếng Nhật quận 4 được nhiều người biết đến.

Bảng xếp hạng trung tâm tiếng Nhật
tốt nhất TP.HCM

Trung tâm Tiếng Nhật KEC

 • Địa chỉ: 25 Lê Thạch, Phường 12, Quận 4, TP.HCM

Trung tâm Ngoại ngữ Nền tảng Giao tiếp KEC được thành lập vào năm 2015 và sớm trở thành địa chỉ học tập dành cho những người yêu ngôn ngữ xứ hoa anh đào. Trung tâm Nhật ngữ KEC cung cấp các khóa học đa dạng với trình độ từ N5 đến N2, gồm tiếng Nhật giao tiếp, luyện thi tiếng Nhật và tiếng Nhật doanh nghiệp.

Nhờ những kinh nghiệm từ công ty mẹ – tập đoàn giáo dục lớn tại Nhật Bản với hơn 40 năm hoạt động trong mảng giáo dục, các khóa tiếng Nhật của KEC không chỉ đào tạo ngôn ngữ, mà còn giới thiệu văn hóa ứng xử và làm việc của người bản xứ, chuẩn bị hành trang để các học viên tự tin hơn trong việc hợp tác với người Nhật.

Tuy không sở hữu nhiều giáo viên bản xứ, nhưng KEC luôn tự hào với đội ngũ có bằng cấp giảng dạy tiếng Nhật. Trong đó, một số thầy cô đã từng làm việc tại những công ty Nhật nên hiểu rất rõ văn hóa xứ sở mặt trời mọc. Về cơ sở vật chất, các phòng học của trung tâm tiếng Nhật quận 4 này cũng rất hiện đại, được trang bị đầy đủ và đảm bảo an ninh trật tự.

Xem ngay đánh giá của học viên
Về Nhật ngữ KEC

Cùng tìm hiểu về Nhật Ngữ KEC nhé! (Nguồn: YouTube – Nhật Ngữ KEC Official Channel)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Tiếng Nhật KEC

Những khóa học của KEC được tổ chức với giờ giấc phong phú từ 8h30 đến 21h10, đảm bảo rằng tất cả học viên đều có thể sắp xếp thời gian lên lớp. Các lớp sơ cấp sẽ do giáo viên Việt Nam giảng dạy để người học có thể nắm vững nền tảng tiếng Nhật. Từ trung cấp trở lên sẽ do người bản xứ đứng lớp, hướng dẫn chi tiết về ngữ pháp, cũng như cách nói và diễn đạt đúng chuẩn người Nhật.

 • Sơ cấp (gồm lớp sơ cấp 1, 2, 3, 4): Giúp đọc, viết tiếng Nhật cơ bản (Hiragana, Katakana, Kanji), cung cấp kiến thức ở trình độ N5, N4 trong kỳ thi Năng lực Nhật ngữ.
 • Trung cấp (gồm lớp trung cấp 1, 2, 3, 4): Giúp giao tiếp tự nhiên và sử dụng thành thạo tiếng Nhật trong đời sống hằng ngày, cung cấp kiến thức ở trình độ N3, N2 trong kỳ thi Năng lực Nhật ngữ.
 • Thượng cấp (gồm các lớp thượng cấp 1, 2, 3, 4): Giúp nắm bắt chi tiết nội dung cuộc hội thoại và hiểu rõ các văn bản học thuật, cung cấp kiến thức ở trình độ N1 trong kỳ thi Năng lực Nhật ngữ.
 • Luyện thi JLPT (gồm các lớp luyện thi N1, N2, N3, N4, N5): Giúp làm quen với cấu trúc đề thi, nâng cao kiến thức và rèn luyện kỹ năng giải đề cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ.
 • Giao tiếp: Khóa học này dành cho những bạn muốn nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật trong các tình huống nhất định. Gồm 2 khóa:
  • Đàm thoại sơ cấp: Dành cho những bạn còn chập chững trong giao tiếp.
  • Đàm thoại trung cấp: Giúp người học nâng cao khả năng giao tiếp theo hướng phản xạ tự nhiên.
 • Tiếng Nhật doanh nghiệp: Giảng dạy về văn hóa ứng xử và làm việc của người Nhật, giúp bạn tự tin hơn khi hợp tác với người bản xứ.

Cùng chinh phục ngôn ngữ Nhật với Trung tâm Ngoại ngữ KEC (Nguồn: Nhật ngữ KEC)

Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

 • Địa chỉ: 400-402 Tôn Đản, Phường 4, Quận 4, TP.HCM

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Nhật, Sài Gòn Vina là địa chỉ được nhiều người “chọn mặt gửi vàng” ở TP.HCM. Trung tâm Tiếng Nhật quận 4 Sài Gòn Vina được nhiều người học đánh giá tốt vì mức phí cực kì phải chăng. Bên cạnh đó, các khóa học của trung tâm cũng rất phong phú, đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau.

Bên cạnh hình thức học theo lớp như thông thường, bạn còn có thể đăng ký học kèm tại nhà theo nhu cầu. Trung tâm sẽ gửi một bảng thông tin để bạn chọn lựa giáo viên phù hợp với mình. Trong quá trình giảng dạy, trung tâm sẵn sàng cử giáo viên khác thay thế nếu học viên cảm thấy không hài lòng. Dịch vụ dạy kèm của Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina cực kì thích hợp với những người bận rộn hoặc có vấn đề về sức khỏe nhưng vẫn muốn thông thạo một ngoại ngữ.

Đội ngũ giáo viên của Sài Gòn Vina bao gồm cả người bản xứ lẫn Việt Nam, tất cả đều tốt nghiệp cử nhân, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Nhật cùng kinh nghiệm đào tạo học viên. Cơ sở vật chất của trung tâm cũng khá khang trang, hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

Xem ngay đánh giá của học viên
Về Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Sài Gòn Vina cung cấp nhiều khóa học khác nhau theo nhu cầu của bạn (Nguồn: Ngoại ngữ Sài Gòn Vina)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Hiện nay, trung tâm Sài Gòn Vina đang triển khai nhiều khóa tiếng Nhật khác nhau tùy theo trình độ và nhu cầu của người học. Bạn có thể tham khảo các lớp dưới đây và chọn cho mình một khóa phù hợp.

 • Khóa tiếng Nhật sơ cấp: Giới thiệu tổng quan về văn hóa, con người xứ sở Phù Tang, đồng thời giúp học viên luyện viết chữ và luyện tập những mẫu câu giao tiếp tiếng Nhật cơ bản.
 • Khóa tiếng Nhật giao tiếp: Dành cho các học viên đã qua lớp sơ cấp hoặc có hiểu biết cơ bản về tiếng Nhật. Khóa học mô phỏng những tình huống hội thoại thực tiễn trong cuộc sống và giúp học viên giao tiếp một cách tự nhiên thông qua phương pháp phản xạ.
 • Khóa luyện thi N5, N4, N3, N2: Giúp học viên hiểu về kỳ thi tiếng Nhật JLPT. Đặc biệt, trung tâm thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử để học viên tích lũy thêm kinh nghiệm.
 • Khóa tiếng Nhật cho người bán hàng: Học viên sẽ được học cách nắm rõ tâm lý cũng như thị hiếu của khách hàng xứ mặt trời mọc, luyện tập những mẫu câu giao tiếp căn bản nhằm giới thiệu sản phẩm, cách để gây ấn tượng và thuyết phục khách mua hàng.
 • Khoá tiếng Nhật xuất khẩu lao động: Trang bị về tất cả các mặt như đào tạo ngôn ngữ, phong cách làm việc và ứng xử cho người sắp đi xuất khẩu lao động ở xứ sở hoa anh đào.
 • Khóa văn phạm tiếng Nhật: Giúp bạn ôn tập và củng cố các điểm ngữ pháp một cách khoa học, với mục tiêu hiểu rõ những điểm ngữ pháp trong cả văn nói và viết.

Với sự có mặt của Trung tâm Tiếng Nhật quận 4 Sài Gòn Vina và KEC, người học đã có thể thực hiện được ước mơ chinh phục ngôn ngữ Nhật của mình. Sau khi đã tìm hiểu về 2 trung tâm này, Edu2Review hy vọng bạn có thể chọn cho mình được một địa chỉ phù hợp với bản thân. Chúc bạn nhiều thành công và may mắn.

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 2/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất!

Cao Cường (Tổng hợp)

(Nguồn ảnh cover: freepik)


Có thể bạn quan tâm

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Review khóa luyện thi JLPT của 2 trung tâm học tiếng Nhật ở quận 4

06/02/2020

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi luyện thi JLPT phù hợp với mình ở quận 4 thì đừng bỏ qua bài viết về 2 ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Chọn Nhật Bản, chọn Nhật Ngữ Hajime Nippon (Kiến Minh)

12/08/2020

Nuôi dưỡng giấc mơ xuất ngoại và quyết tâm lựa chọn đích đến là xứ sở Mặt trời mọc, bạn cần thêm ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Top 10 trung tâm uy tín dạy tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu

26/01/2021

Tìm kiếm trung tâm uy tín, chất lượng để học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu là quyết ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Những lợi ích chỉ học viên trường Ngôn ngữ Hanasaku mới có

21/12/2020

Chỉ cách Tokyo chỉ 30 phút di chuyển với học phí rẻ, chương trình đào tạo chất lượng cao, trường ...