You need to enable JavaScript to run this app.

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

37 đánh giá
0839411310
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
 • Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
 • Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
 • Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Đánh giá

Viết đánh giá

8.3

tuyệt vời
Tổng 37 đánh giá

Mức độ hài lòng

Giảng viên
8.4
Cơ sở vật chất
8.9
Môi trường HT
7.8
HĐ ngoại khoá
8.4
Cơ hội việc làm
8.2
Tiến bộ bản thân
8.2
Thủ tục hành chính
7.6
Quan tâm sinh viên
8.5
Hài lòng về học phí
7.1
Sẵn sàng giới thiệu
8.5
Giáo viên Việt Nam
Máy lạnh
Máy chiếu
WiFi
Thư viện

Học viên đánh giá

TÀ NHƯỢC
TÀ NHƯỢC

Ngôi Trường Mang Tên Bác

Ưu điểm

Nhà ăn sạch sẽ đồng thời vẫn đảm bảo , luôn có sự thay dổi món thường xuyên. Tài liệu dạy học .nhiều giảng viên tâm huyết với sinh viên. Sau đại học y dược và phạm ngọc thạch thì đây là trường dạy về y hay nhất. Là trường dân lập nên các cơ sở vật chất phục vụ cho ngành dược rất tốt, tạo điều kiện cho sinh viên học tập nhiều thay vì lí thuyết.

Khuyết điểm

Bãi xe nhỏ

Trải nghiệm

được các thầy cô chỉ bảo nên bản thân tự tin hơn, học tốt hơn và dễ dàng làm việc nhóm hơn. Các sự kiện do sinh viên tự làm nên học được nhiều kĩ năng mềm, biết sắp xếp thời gian và có nhiều kỉ niệm tại đây

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Tùng Phùng
Tùng Phùng

Đhntttphcm

Ưu điểm

Trường có cơ sở vật chất tốt, khuôn viên rộng rãi thoáng mát để sinh viên có nhiều sự lựa chọn

Khuyết điểm

Nên chỉnh sửa một vài phần trong giáo trình giảng dạy để phù hợp hơn

Trải nghiệm

Từ ngày mình theo học tại ngôi trường, mình thấy rất tuyệt vời. Giảng viên vừa trẻ trung lại cũng rất quan tâm đến sinh viên. Các học viên khác thì rất có ý chí cầu tiến do đó chúng mình học hỏi được từ nhau rất nhiều. Tài liệu giảng dạy thì mình thấy có đôi chỗ chưa hợp lý và cần cản tiến cho phù hợp hơn.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
oe oa
oe oa

Chất Lượng Cao

Ưu điểm

không hề có.

Khuyết điểm

không hề có.

Trải nghiệm

Giúp em tích luỹ thêm được nhiều kiến thức bổ ích, tạo cho em một môi trường học tập lành mạnh, được cọ sát với các bạn không chỉ trong mà còn ngoài trường lớp.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Toán Võ
Toán Võ

Điều Kiện Vật Chất

Ưu điểm

Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại.

Khuyết điểm

Chương trình học khá nặng ngay từ năm học đầu tiên.

Trải nghiệm

Các ngành thuộc nhóm ngành y tế nói chung đều có chương trình học khá nặng, gây áp lực không hề nhỏ cho sinh viên.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.

Giới thiệu

Giới thiệu chung

Ra đời từ chủ trương xã hội hóa giáo dục, trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã không ngừng đầu tư, xây dựng và phát triển để trở thành một trường đại học đẳng cấp quốc gia và hội nhập quốc tế. Sau gần 20 năm, đến này trường đã có những bước tiến vượt trội trong công tác đào tạo với 13 khoa, 54 chương trình đào tạo các bậc thuộc các khối ngành: Sức khỏe, Kinh tế, Xã hội – Nhân văn, Kỹ thuật – Công nghệ, Nghệ thuật – Mỹ thuật.

Tiêu chí chất lượng

Đáp ứng yêu cầu về tuyển sinh, kiểm định chất lượng giáo dục đại học và trách nhiệm giải trình với xã hội trong bối cảnh hội nhập, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã thực hiện tự đánh giá cấp Chương trình đào tạo và cấp Cơ sở đào tạo (tức cấp Trường) theo Bộ tiêu chuẩn chất lượng của Bộ giáo dục và Đào tạo. Các hoạt động đảm bảo chất lượng trong Nhà trường đều hướng đến việc thực hiện thành công sứ mạng, tầm nhìn, mục tiêu giáo dục, và các giá trị cốt lõi của Trường.

Các khoa đào tạo

Hiện nay, trường Đại học Nguyễn Tất Thành có các khoa đào tạo như sau:

 • Khoa Y
 • Khoa Dược
 • Khoa Điều dưỡng
 • Khoa Quản trị - Luật
 • Khoa Tài chính - Kế toán
 • Khoa Cơ khí - Điện - Điện tử - Ô tô
 • Khoa Công nghệ Hóa và Thực phẩm
 • Khoa Công nghệ Sinh học và Môi trường
 • Khoa Công nghệ thông tin
 • Khoa Âm nhạc
 • Khoa Kiến trúc - Xây dựng - Mỹ thuật ứng dụng
 • Khoa Ngoại ngữ
 • Khoa Du lịch và Việt Nam học

Quy mô đào tạo

Hiện nay, đang có hơn 20.000 sinh viên theo học tập tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên, cán bộ của trường cũng hơn 1.800, trong đó có đến 75% có văn bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ.

Tầm nhìn

Đến năm 2020, trường Đại học Nguyễn Tất Thành sẽ trở thành một trường đại học ứng dụng và thực hành, đa ngành, đa bậc học, gắn với nhu cầu phát triển của địa phương và quốc gia, đạt chuẩn quốc gia, và có uy tín trong nước và khu vực.

Sứ mạng

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành cam kết thúc đẩy sự phát triển về kinh tế, xã hội, văn hóa và môi trường của TP. HCM và Việt Nam thông qua các hoạt động đào tạo, nghiên cứu và phục vụ cộng đồng, xã hội dựa trên liên minh chiến lược gắn kết với các doanh nghiệp và các viện nghiên cứu nhằm tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng, có sức cạnh tranh cao trên thị trường lao động trong và ngoài nước.

Mục tiêu

Là một trường đại học định hướng ứng dụng và thực hành, Đại học Nguyễn Tất Thành hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu giáo dục đại học đại chúng, tạo lập một môi trường học tập tích cực và trải nghiệm thực tiễn cho mọi sinh viên, trang bị cho họ năng lực tự học, tinh thần sáng tạo khởi nghiệp, có trách nhiệm với cộng đồng để họ phát triển mọi tiềm năng và có thể thích ứng với một xã hội đang thay đổi, có cơ hội tìm được việc làm ngay khi tốt nghiệp, thông qua đó đóng góp cho việc tạo dựng TP. HCM nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung phồn vinh về kinh tế, ổn định về xã hội, phát triển bền vững và vươn lên hội nhập toàn cầu.