60 giờ học IELTS online làm nên điểm số khác biệt tại YOLA | Edu2Review
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   60 giờ học IELTS online làm nên điểm số khác biệt tại YOLA

   60 giờ học IELTS online làm nên điểm số khác biệt tại YOLA

   Cập nhật lúc 29/11/2021 15:18
   Tăng ngay 1.0 band điểm chỉ sau 60 giờ học IELTS online tại nhà cùng YOLA. Bạn có tò mò muốn biết bí quyết nằm sau 60 giờ học này là gì?

   Danh sách

   Bài viết

   Để đạt được điểm số IELTS như ý, không ít học viên đã phải dành ra hàng tháng, thậm chí hàng năm trời miệt mài ôn luyện. Thế nhưng, chỉ với 60 giờ học trực tuyến hiệu quả cùng hệ thống bài tập sát sao tại YOLA, thang điểm 6.5 IELTS hoàn toàn nằm sẽ trở thành mục tiêu trong tầm tay của bạn. Thậm chí, nếu học tốt bạn còn bứt phá với số điểm 8.0 như nhiều học viên YOLA khác đã đạt được.

   Vậy 60 giờ học IELTS online tại YOLA có gì khác biệt để có thể giúp bạn nâng cấp điểm số thần tốc như thế?

   Tại sao lại là 60 giờ?

   Theo YOLA, không phải ngẫu nhiên mà trung tâm đưa ra con số 60 giờ vàng ngọc cho chiến lược cùng bạn chinh phục các đỉnh IELTS này. Theo đó,60 giờ luyện thi, bao gồm 54 giờ học và 6 giờ thi thực, là thời lượng phù hợp nhất để học viên tích lũy đủ kiến thức cần có cho bài thi IELTS 4 kỹ năng. Không dư dả thời gian để học lan man, nhưng cũng không thiếu hụt giờ học khiến học viên bị hổng kiến thức, một khóa luyện thi IELTS online tại YOLA kéo dài vừa đủ 60 giờ, đảm bảo đúng trọng tâm, phù hợp trình độ và giúp người học tăng ít nhất 0.5 band điểm sau mỗi khóa.

   Khóa học Nội dung

   Pre-IELTS Level 1

   (Giáo trình: Cutting Edge)

   • Văn phạm sơ cấp
   • Giao tiếp và viết câu cơ bản
   • Từ vựng tương đương trình độ A1
   • Bài đọc nghe ngắn (50-300 từ)
    – lồng ghép nhiều kỹ năng nghe, đọc

   Pre-IELTS Level 2

   (Giáo trình: Supplementary)

   • Văn phạm và giao tiếp sơ trung cấp
   • Viết câu nhiều mệnh đề
   • Giới thiệu về cấu trúc đoạn văn
   • Từ vựng tương đương trình độ A2
   • Bài đọc nghe ngắn (100-400 từ)
    – lồng ghép nhiều kỹ năng nghe, đọc

   Pre-IELTS 3

   (Giáo trình: Pathway Foundation)

   • Văn phạm trung cấp
   • Viết đoạn văn (nghị luận, miêu tả, kể chuyện)
   • Từ vựng tương đương trình độ B1
   • Bài đọc nghe ngắn (400-600 từ)
    – lồng ghép nhiều kỹ năng nghe, đọc
   • IELTS dạng câu hỏi dễ (đọc nghe điền từ, nói
    part 1,2...)

   Pre-IELTS 4

   (Giáo trình: Pathway 1)

   • Văn phạm trung cấp
   • Từ vựng tương đương trình độ B1
   • Giới thiệu 2 dạng essay
    (Agree/Disagree - Advantage/Disadvantage)
   • Bài đọc nghe ngắn (600-700 từ)
    – lồng ghép nhiều kỹ năng nghe, đọc
   • IELTS dạng câu hỏi khó (matching headings,
    nói part 3...)

   IELTS Foundation

   (Giáo trình: Complete IELTS 4 - 5)

   • Xây dựng vốn từ vựng và ngữ pháp
    tương đương trình độ B1
   • Phát triển chiến thuật làm bài ở hai
    kỹ năng Reading và Listening
   • Nắm vững cách tiếp cận các dạng bài và
    chủ đề ở hai kỹ năng Writing và Speaking

   IELTS Intermediate

   (Giáo trình: Complete IELTS 5 - 6.5)

   • Xây dựng vốn từ vựng và ngữ pháp
    tương đương trình độ B2
   • Phát triển chiến thuật làm bài ở hai
    kỹ năng Reading và Listening
   • Nắm vững cách tiếp cận các dạng bài
    và chủ đề ở kỹ năng Writing
   • Tăng cường làm đề thi thật để rèn luyện
    kỹ năng phòng thi
   • Làm quen với IELTS Computer Test

   IELTS Upper Intermediate

   (Giáo trình: Complete IELTS 6.5 - 7)

   • Xây dựng vốn từ vựng và ngữ pháp
    tương đương trình độ B2-C1
   • Phát triển chiến thuật làm bài ở hai
    kỹ năng Reading và Listening
   • Nắm vững cách tiếp cận các dạng bài
    và chủ đề ở kỹ năng Writing
   • Tăng cường làm đề thi thật để
    rèn luyện kỹ năng phòng thi

   IELTS Accelerator (Practice test)

   • Xây dựng vốn từ vựng và ngữ pháp
    tương đương trình độ C1
   • Tăng cường làm đề thi thật để
    rèn luyện kỹ năng phòng thi

   8 khóa học nhanh gọn lẹ trên tạo thành một lộ trình luyện thi IELTS online thần tốc và hiệu quả cao. Tương ứng với từng khóa, học viên sẽ được trang bị kiến thức ngôn ngữ học thuật nền tảng, từ vựng, ngữ pháp lẫn chiến thuật và kỹ năng giải quyết từng dạng bài IELTS.

   Để biết đâu là xuất phát điểm phù hợp cho mình trên lộ trình này, học viên cần tham gia bài thi xếp lớp với nội dung và hình thức tương tự bài thi IELTS thật. Riêng IELTS Accelerator là khóa ôn luyện tăng cường, không giới hạn trình độ đầu vào nên nếu học viên đã nắm vững format đề thi, cần ôn luyện cấp tốc có thể tham gia khóa này.

   Khóa luyện thi IELTS online YOLALộ trình luyện thi IELTS online hoàn chỉnh tại YOLA

   60 giờ luyện thi online làm nên điểm số khác biệt, bí quyết của YOLA là gì?

   Những tựa sách mà YOLA sử dụng chủ đạo trong khóa học (Cutting Edges, Supplementary, Pathway và Complete IELTS) đều là giáo trình luyện thi uy tín từ Nhà xuất bản Cambridge, được hàng triệu học viên tin tưởng sử dụng tên toàn cầu. Đi kèm với đó là bộ tài liệu bổ trợ được biên soạn độc quyền bởi đội ngũ chuyên gia của trung tâm - những “bậc thầy” dày dặn kinh nghiệm trong luyện thi IELTS và từng đạt ít nhất 8.0 IELTS trong các kỳ thi thực tế.

   Một tuần 3 buổi, một buổi 2 giờ, học viên có đủ thời gian để vừa nắm vững lý thuyết, vừa “cọ xát” với đề thi thực tế. Ngoài 60 giờ học online, YOLA còn khuyến khích học viên tự luyện tập thêm trên Nền tảng học tập trực tuyến My English Lab (khóa Pre-IELTS) và EdX (các khóa còn lại) để rút ngắn thời gian tiến bộ.

   Khóa luyện thi IELTS online YOLAHọc viên được song hành cùng các cao thủ IELTS khi luyện thi IELTS online tại YOLA

   Linh hoạt, dễ sử dụng với chất lượng đã được kiểm định bởi đơn vị giáo dục uy tín (Pearson và Đại học Harvard), My English Lab và EdX giúp việc tự học IELTS trở nên đơn giản mà hiệu quả hơn bao giờ hết. Học viên có thể chủ động xem trước nội dung buổi học, xem lại chiến lược làm bài, nâng cao kỹ năng cũng như đánh giá hiệu quả học tập thông qua kho học liệu khổng lồ lên đến hàng trăm dạng bài tập, đề thi từ cơ bản đến nâng cao, cùng các khóa bổ trợ bổ ích có trên hệ thống.

   Cuối cùng, để học viên tận dụng 60 giờ luyện thi một cách thông minh và triệt để, không thể thiếu đi sự dẫn dắt tận tâm từ đội ngũ giáo viên ưu tú của Trung tâm YOLA. Từ những kinh nghiệm tích lũy được qua nhiều năm giảng dạy và vốn kiến thức IELTS dồi dào, thầy cô sẽ định hướng và song hành cùng học viên 24/7, giúp các bạn hiện thực hóa mục tiêu 6.5 IELTS và tiếp tục chinh phục các mốc điểm ấn tượng hơn nữa!

   Luyện thi IELTS online cùng thầy cô "chất lừ" tại YOLA

   Học viên nói gì về 60 giờ luyện thi IELTS online tại YOLA?

   Tính đến năm 2020, YOLA đã đào tạo thành công hơn 100.000 học viên, trong đó, nhiều học viên đạt điểm số cao thuộc top đầu Việt Nam như IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1590/1600 cũng như tổng giá trị học bổng hơn 350 tỷ VNĐ từ top 100 trường đại học hàng đầu thế giới.

   Bạn Nhật Minh – học viên lớp IELTS Intermediate online (IELTS 5.0) tại YOLA rất hài lòng với chất lượng khóa học và tự tin khẳng định: “Mục tiêu của mình là 6.5 IELTS để tốt nghiệp đại học mà mãi tới năm cuối mình mới bắt đầu học. Mình đã chọn khóa học IELTS Online tại YOLA vì lộ trình học cho từng trình độ rất rõ ràng và thầy cô với nhiều kinh nghiệm. Học ở nhà cũng giúp mình tiết kiệm thời gian di chuyển và tự sắp xếp công việc tốt hơn. Chắc chắn mình sẽ đạt được mục tiêu”.

   Đang theo học khóa luyện thi online cấp tốc IELTS Accelerator, bạn Huyền Trang thổ lộ: “Mình sắp thi rồi mà vẫn còn hoang mang lắm nên đã quyết định chọn lớp IELTS Accelerator tại YOLA để ôn thi cấp tốc. Hệ thống bài giảng rất ổn, đảm bảo cho các các mục tiêu rèn luyện đề trước khi đi thi. Mình đang tiếp tục theo học và ngày càng tự tin để đi thi hơn".

   Xem thêm đánh giá của học viên về
   Trung tâm Anh ngữ YOLA

   Học viên Tường Hân lớp IELTS Advanced chia sẻ về quá trình luyện thi IELTS online tại YOLA

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ YOLA

   Đó là cảm nhận của những bạn học viên vẫn đang miệt mài trên từng chinh phục chặng đua và đỉnh dốc IELTS. Hãy cùng lắng nghe xem những học viên đã “về đích” với kết quả mỹ mãn đánh giá YOLA như thế nào!

   Bạn Đặng Đức Trường – học viên YOLA đạt 7.0 IELTS cho biết mình từng rất tự ti vì kỹ năng tiếng Anh yếu kém so với bạn bè đồng trang lứa. “Trái với các bạn đi du học, tiếng Anh của em không tốt và em cũng rất tự ti với khả năng tiếng Anh của em. Vì thế em đã bỏ ra nhiều thời gian hơn bình thường để trau dồi tiếng Anh tại nhà, với bạn bè. Đặc biệt em luôn cảm thấy lo sợ mỗi lần đi thi chứng chỉ tiếng Anh.”

   Tham gia luyện thi IELTS online tại YOLA đã giúp xây dựng cho Trường vốn tiếng Anh nền tảng cũng như sự tự tin. Kết hợp với nỗ lực tự học không ngừng nghỉ của bản thân, cuối cùng, Đức Trường đã vượt qua nỗi sợ của mình và “ẵm” về điểm số như ý: “Sự tự tin chắc là liều thuốc quý nhất với em thời điểm đó khi đối mặt với những cuộc thi tiếng Anh. Điểm số tiếng Anh (IELTS, SAT) của em không quá cao nhưng nó là vừa đủ để em có thể nhận được những suất học bổng đáng kể.”

   Hiện, Đức Trường đang theo đuổi giấc mơ Data Scientist của mình tại Trường New Jersey Institute of Technology. Được biết, cậu bạn được nhà trường tài trợ học bổng lên đến $24.000/năm!

   Khóa luyện thi IELTS online YOLAChân dung tân sinh viên Trường New Jersey Institute of Technology, Đặng Đức Trường

   Với mức học phí chỉ 5.760.000 VNĐ cho một khóa học IELTS online cùng nhiều cơ hội học bổng, 60 giờ học xứng đáng được đầu tư tại YOLA với kết quả bất ngờ. Cũng như Đức Trường và hơn 100.000 học viên khác tại YOLA, bạn hoàn toàn có thể đạt được số điểm như ý và mở ra hành trình chinh phục giấc mơ của mình sau 60 giờ học IELTS online ngay tại nhà. Những gì bạn cần là máy tính, tai nghe, một góc học tập yên tĩnh cùng tinh thần học tập nghiêm túc để sẵn sàng tăng ngay 1.0 band điểm IELTS cùng YOLA!

   Trung tâm Anh ngữ YOLA – Khai phóng Sức mạnh Tiềm năng

   • Website: https://yola.vn/
   • Facebook: https://www.facebook.com/YOLAEducation/
   • Hotline: (028) 6285 8080

   Bảng xếp hạng trung tâm
   luyện thi IELTS tại việt nam

   Hoàng Quyên (Tổng hợp)

   Nguồn hình ảnh và video: Trung tâm Anh ngữ YOLA


   Có thể bạn quan tâm

   Học ở đâu tốt?

   Danh sách khóa học trung tâm YOLA: Đáp ứng hiệu quả nhu cầu học tiếng Anh của mọi nhà!

   04/12/2020

   Kết hợp hài hòa giữa kiến thức ngôn ngữ và các kỹ năng cần thiết giúp người học phát triển toàn ...

   Học ở đâu tốt?

   Những điểm nổi bật có 1 không 2 làm nên thương hiệu YOLA

   04/12/2020

   Giữa hàng ngàn trung tâm tiếng Anh như hiện nay, YOLA không chỉ đứng vững mà còn là thương hiệu ...

   Luyện thi IELTS

   ECOACH - Tiên phong đổi mới cách học tiếng Anh online

   05/10/2022

   Khắc phục ngoạn mục những hạn chế thường gặp của hình thức học trực tuyến, ECOACH đem đến một ...

   Luyện thi IELTS

   Lạc lối giữa mê cung IELTS? Đừng lo đã có IELTS Mentor!

   23/11/2022

   Một trong những trở ngại lớn nhất của người mới học IELTS là không biết học ở đâu và bắt đầu từ ...