Ba mẹ yên tâm công tác với 3 trung tâm tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi quận 2 | Edu2Review
Đăng ký EduMember - Nhận vé xem phim CGV miễn phí!
Ba mẹ yên tâm công tác với 3 trung tâm tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi quận 2

Ba mẹ yên tâm công tác với 3 trung tâm tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi quận 2

Cập nhật lúc 07/09/2020 09:51
Trẻ em như tờ giấy trắng nên việc dạy học cần đảm bảo chuẩn ngay từ đầu. Vì thế, muốn tìm trung tâm tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi quận 2 chất lượng, ba mẹ cần nhiều thời gian để cân nhắc, chọn lọc.

Danh sách

Bài viết

Kiến thức truyền đạt cho một đứa bé có thể đơn giản nhưng tuyệt đối không được phép sai sót hay nhầm lẫn. Theo Tiến sĩ Tâm lý Elaine Schneider, não bộ của trẻ có khả năng thẩm thấu thông tin xung quanh một cách nhanh chóng và nhạy bén.

Bên cạnh đó, các cơ quan nghe và phát âm của bé trong giai đoạn này có cấu tạo đặc biệt, giúp bé dễ dàng bắt chước cách phát âm của người lớn. Đây là một trong những lý do vì sao ba mẹ nên cho bé học tiếng Anh từ sớm nhưng một khi đã đưa ra quyết định này ba mẹ cần chọn một nơi học tiếng Anh chất lượng và uy tín. Vậy đâu là nơi học tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi quận 2 đáng tin cậy?

Trung tâm Ngoại ngữ Thông minh YOLA

  • Địa chỉ: 115 Trần Não, khu phố 4, phường Bình An, quận 2, TP.HCM

Ngoại ngữ YOLA là một trong những trung tâm tiếng Anh trẻ em uy tín và chất lượng được các bậc phụ huynh tin tưởng, lựa chọn. YOLA cung cấp chương trình học đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi, do đội ngũ giáo viên đạt trình độ quốc tế đứng lớp. Đặc biệt, đây là tổ chức luôn tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ hiện đại và phương pháp tiên tiến vào giảng dạy.

Trung tâm YOLA luôn tiên phong ứng dụng công nghệ mới vào giảng dạy (Nguồn: YOLA)Trung tâm YOLA luôn tiên phong ứng dụng công nghệ mới vào giảng dạy (Nguồn: YOLA)

Nếu ba mẹ tìm khóa học tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi thì khóa học YOLA Dolphin là lựa chọn phù hợp. Chương trình học đề cao tính tương tác với các hoạt động, dự án năng động giúp trẻ phát triển đồng đều các kỹ năng, xây dựng sự tự tin và hình thành tư duy tiếng Anh như trẻ em bản xứ.

Bên cạnh đó, giáo trình chuẩn Mỹ, không gian học an toàn, đội ngũ giảng viên chuyên môn cao là những điểm cộng về chương trình tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi tại YOLA. Đặc biệt, bé còn được trải nghiệm mô hình học tích hợp online –offline với ứng dụng làm bài tập về nhà có liên kết với nội dung bài học trên lớp.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Tổ chức Giáo dục YOLA

Lộ trình YOLA DOLPHIN dành cho bé 3 tuổi tại trung tâmLộ trình YOLA Dolphin dành cho bé 3 tuổi tại trung tâm YOLA

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Tổ chức Giáo dục YOLA

Trung tâm tiếng Anh ILA

Địa chỉ:

  • Tầng 2, tòa nhà Vista, xa lộ Hà Nội, phường An Phú, quận 2, TP.HCM
  • 128 Trần Não, phường Bình An, quận 2, TP.HCM

ILA là một trong những trung tâm có hệ thống chi nhánh "khủng", đồng thời là nơi có thế mạnh về chương trình Anh văn trẻ em. Mặc dù có nhiều cơ sở nhưng mỗi trung tâm của ILA đều đảm bảo quy cách giảng dạy tiếng Anh chuẩn mực. Đối với lứa tuổi từ 3 đến 6, trung tâm có chương trình Jumpstart. Chương trình học được chia ra làm 4 giai đoạn cụ thể:

  • Giai đoạn 1: dành cho trẻ từ 3 đến 3,5 tuổi
  • Giai đoạn 2: dành cho trẻ từ 3,5 đến 4,5 tuổi
  • Giai đoạn 3: dành cho trẻ từ 4,5 đến 5,5 tuổi
  • Giai đoạn 4: dành cho trẻ từ 5,5 đến 6 tuổi

Xem thêm đánh giá của học viên
về trung tâm ILA

Ngoài giờ học, trung tâm còn tổ chức nhiều hoạt động thú vị cho các bé (Nguồn: prviet)Ngoài giờ học, trung tâm còn tổ chức nhiều hoạt động thú vị cho các bé (Nguồn: prviet)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm ILA

Chương trình học dành cho trẻ từ 3 đến 3,5 tuổi được thiết kế thành 2 cấp độ. Mỗi cấp độ có thời lượng 66 giờ. Học viên nhí sẽ được học từ vựng, luyện nghe, nói và phản xạ với chủ đề gần gũi, phù hợp thông qua các hoạt động thú vị, tăng cường tính tương tác.

Môi trường học tại ILA có cơ sở vật chất và nội thất trang trí khang trang, thiết kế phù hợp theo lứa tuổi học viên đảm bảo mang đến một môi trường dạy và học năng động, an toàn và dễ tiếp thu nhất là điều giúp trung tâm ghi điểm trong mắt các bậc phụ huynh khó tính.

Trung tâm Anh ngữ I Can Read

  • Địa chỉ: 15 Nguyễn Quý Cảnh, phường An Phú, quận 2, TP.HCM

Nhắc đến trung tâm tiếng Anh cho trẻ em, ba mẹ không thể bỏ qua Anh ngữ I Can Read. Đây là một hệ thống trung tâm chuyên cung cấp các chương trình tiếng Anh chuyên nghiệp được thiết kế dành riêng cho trẻ em từ 3 đến 14 tuổi.

I Can Read là trung tâm tiếng Anh cho trẻ em 3 tuổi quận 2 đáng để ba mẹ cân nhắc (Nguồn: I Can Read)I Can Read là trung tâm tiếng Anh cho trẻ em 3 tuổi quận 2 đáng để ba mẹ cân nhắc (Nguồn: I Can Read)

Đối với các bé từ 3 đến 7 tuổi, trung tâm có chuỗi các khóa học I Can Read Discover. Chương trình học hướng đến khả năng, trình độ và năng lực của từng bé với 3 cấp độ: Discover 1, Discover 2, Discover 3. Một khi giáo viên đánh giá rằng trẻ đã sẵn sàng cho một trình độ cao hơn, các em sẽ được lên lớp.

Trong đó, khóa Discover 1 được thiết kế đặc biệt phù hợp với các bé từ 3 tuổi trở lên. Trong quá trình học, các bé sẽ được giáo viên kèm cặp và hỗ trợ sát sao để sớm nắm bắt các kỹ năng tiếng Anh thiết yếu như kỹ năng đọc viết, kỹ năng giao tiếp, tương tác trong xã hội ở mức độ phù hợp độ tuổi.

Xem thêm đánh giá của học viên
về I Can Read

I Can Read – Lựa chọn của mẹ, tương lai của bé (Nguồn: YouTube – Trung tâm Anh ngữ Trẻ em I Can Read)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại I Can Read

Ngoại ngữ Thông minh YOLA, Trung tâm Tiếng Anh ILA hay Trung tâm Anh ngữ I Can Read đều là những địa chỉ có tên tuổi trong thị trường đào tạo tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh dành cho trẻ em. Mỗi một nơi sẽ có những điểm nổi bật riêng, hy vọng qua bài viết này ba mẹ sẽ chọn được cho con yêu một trung tâm tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi quận 2 phù hợp!

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 7/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để cập nhật thông tin mới nhất!

Bảng xếp hạng
trung tâm tiếng Anh tại Việt Nam


Mai Trâm (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: Pexels


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh trẻ em

Cách học tiếng Anh cho bé 3 tuổi: Nên bắt đầu từ đâu?

06/02/2020

Ba mẹ muốn bé học tiếng Anh từ lúc 3 tuổi nhưng vẫn còn lo ngại vì không biết nên bắt đầu từ đâu? ...

Tiếng anh trẻ em

Top 10 trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em tốt nhất tại TPHCM

16/09/2020

Edu2Review gợi ý cho bạn danh sách một số trung tâm tiếng Anh cho trẻ em (và cả cho thanh thiếu ...

Tiếng anh trẻ em

Những kỹ năng nào cần trang bị cho con trẻ khi thế giới không ngừng biến đổi?

05/04/2021

Trước những thay đổi vượt bậc từ sự phát triển của khoa học kỹ thuật mang lại, không chỉ người ...

Tiếng anh trẻ em

Ba mẹ có sẵn sàng cho con bước ra khỏi "vùng an toàn"?

15/03/2021

Bắt đầu để con bước ra khỏi "vùng an toàn", nắm lấy những điều mới mẻ và chạm đến thành công bằng ...