Bạn có thể tin tưởng học tập tại Ngoại ngữ NewSky?

23/03/2017 23:15

Nếu bạn đang nghi ngờ chất lượng giảng dạy của Ngoại ngữ New Sky, đừng để những suy nghĩ ấy làm bạn bối rối. Hãy cùng tìm hiểu cảm nhận của học viên tại New Sky để có cái nhìn toàn diện hơn nhé!


...

Super kids (4-6 tuổi)

4 51 đánh giá | Trẻ em

500,000đ 500,000đ / tháng

XEM NGAY
...

Anh văn mầm non

4 51 đánh giá | Trẻ em

500,000đ 500,000đ / tháng

XEM NGAY

NewSky đã có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ. Trung tâm đặt lên vai mình trọng trách giúp đỡ học viên vươn đến thành công trong tương lai. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kiến thức, NewSky luôn phấn đấu trở thành nơi đào tạo ngoại ngữ uy tín nhất và chất lượng nhất.

 

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review phối hợp với Trung tâm Newsky tặng bạn Voucher khuyến học trị giá 100.000đ, Nhận ngay Voucher

 

Cùng lắng nghe đánh giá của học viên để cảm nhận những gì NewSky đã đạt được cho đến thời điểm này.

Học viên Thế Cường cho hay: “Thật sự học ở trung tâm NewSky rất phù hợp cho mọi người. Dù chỉ là mới bắt đầu tiếp xúc với ngoại ngữ. Bản thân mình từng học rất nhiều nơi nhưng cũng chỉ học được một tháng đầu. Từ khi mình học ở NewSky tính ra đã được 6 tháng (một con số kỷ lục của người không thích học Anh văn). Ở đây, mình thấy bản thân tiến bộ rất rõ rệt. Giáo viên nhiệt tình và vui vẻ, không tạo áp lực cho học viên. Ngoài ra, học phí cũng rất phù hợp với mọi người kể cả sinh viên hay người đã đi làm. Đó chính là lý do mình chọn học ở NewSky cũng như bạn bè và anh em ruột mình cũng học ở đây.”

 

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

 

Bạn có thể tin tưởng học tập tại Ngoại ngữ New Sky?

Bên cạnh giảng dạy tiếng Anh, trung tâm cũng tổ chức đào tạo các lớp tiếng Hàn (nguồn: NewSky)

 

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Ngoại ngữ New Sky

 

Bạn Thủy Đặng cũng có chia sẻ: “Thật sự thì lúc đầu mình cũng không tin tưởng lắm khi chọn học ở NewSky. Đơn giản vì mình đã học ở rất nhiều nơi nhưng không thấy hiệu quả. Dần mình cũng mất niềm tin vào trung tâm tiếng Anh. Thêm nữa là trung tâm NewSky mình thấy cơ sở vật chất cũng không hiện đại lắm. Nhưng học phí ở đây cũng không cao mà được nhỏ bạn giới thiệu nữa nên mình mới quyết định đăng kí học thử coi sao.

>> 6 trung tâm tiếng Anh học là ghiền ở quận Phú Nhuận

 

Bạn có thể tin tưởng học tập tại Ngoại ngữ New Sky?

Thầy cũng như người cha thứ hai của những cô cậu học trò nhỏ (nguồn: NewSky)

 

Vô học mới thấy “hên” khi mình chịu bỏ tiền ra thử. Chưa thấy trung tâm nào mà cho bài tập về nhà và bài tập phản xạ nhiều như NewSky. Hay nhất là những lúc thầy quay qua hỏi bất chợt để mình luyện phản xạ. Thật sự mình rất cảm ơn thầy Trung vì thầy dạy phát âm rất kỹ. Thấy hay hỏi bất ngờ và yêu cầu không được nói tiếng Việt nên mình tiến bộ rất nhiều. Tiếc là trung tâm ở xa chỗ làm nên mình không thể tiếp tục theo học. Mong sao trung tâm mở thêm chi nhánh ở quận 1, quận 3, … cho mình tiện đường đi học tiếp.”

 

Trung tâm ngoại ngữ NewSky (Nguồn: Youtube)

 

Những “tiếng lòng” của một số học viên theo học tại ngoại ngữ NewSky đã phần nào trả lời được câu hỏi "Học tiếng Anh ở NewSky có tốt không?". Theo đó các bạn rất ấn tượng với cách dạy cũng như niềm đam mê giảng dạy của giáo viên ở trung tâm. Tuy nhiên, cơ sở vật chất của NewSky cần được cải thiện hơn để tương xứng với chất lượng đào tạo. Hy vọng những đánh giá trên sẽ giúp các bạn gỡ rối được những thắc mắc về trung tâm ngoại ngữ NewSky.

 

Lý Trâm tổng hợp

 


...

Starter 1 - 2

4 51 đánh giá | Trẻ em

550,000đ 550,000đ / tháng

XEM NGAY
...

Movers 1 - 2

4 51 đánh giá | Trẻ em

600,000đ 600,000đ / tháng

XEM NGAY

Nhận voucher ưu đãi
Đăng ký học thử