Bật mí mẫu đồng phục Vinschool khiến học sinh mê tít | Edu2Review
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
Bật mí mẫu đồng phục Vinschool khiến học sinh mê tít

Bật mí mẫu đồng phục Vinschool khiến học sinh mê tít

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
Không chỉ đầu tư về cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy, đồng phục Vinschool còn được thiết kế riêng biệt góp phần tạo nên nét đặc trưng không thể lẫn vào đâu của hệ thống giáo dục đẳng cấp này.

Vinschool được biết đến là hệ thống trường học mang tinh thần quốc tế tại Việt Nam. Hiện tại, Trường Vinschool đã có mặt tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng với 27.000 học sinh. Với sự đầu tư bài bản của Tập đoàn Vingroup, trường có đội ngũ giáo viên, chương trình học, chương trình kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất cho đến cơ sở hạ tầng đều chất lượng.

Đồng phục Vinschool chính là nét đặc trưng tiêu biểu của ngôi trường hay bị gắn mác của hội con nhà giàu này. Không đơn thuần là áo trắng đơn điệu, Vinschool còn chú trọng đến mẫu thiết kế sao cho dễ dàng vận động, tạo cảm giác thoải mái cho học sinh. Trang phục của học sinh ở mỗi cơ sở sẽ có sự khác biệt về màu sắc lẫn kiểu dáng và không kém phần bắt mắt khiến học sinh thích thú mỗi lần diện đồng phục.

Quy định chung về đồng phục Vinschool

Nhà trường sẽ tổ chức cấp đồng phục cho học sinh Vinschool vào đầu năm tại phòng vận hành của trường theo các kích cỡ tiêu chuẩn khác nhau. Học sinh có thể mua bổ sung khi có nhu cầu trong năm học. Đối với trường hợp đổi đồng phục, học sinh được yêu cầu mặc thử ngay sau khi nhận để kiểm tra cỡ hay lỗi đường may. Trong vòng 5 ngày tiếp theo kể từ ngày nhận đồng phục, học sinh có thể đổi trong trường hợp nổ vải, rách chỉ, vải sờn với yêu cầu quần áo vẫn chưa qua sử dụng, còn nguyên tem mác.

dong-phuc-vinschoolTrang phục ở mỗi cơ sở đều có nét đặc trưng riêng

Đồng phục Mầm non Vinschool

Miền Nam

Set đồng phục của học sinh bậc mầm non miền Nam như sau:

  • Nữ: 2 váy, 1 bộ thể thao mùa hè, 2 áo polo, 1 mũ

  • Nam: 2 quần soóc, 1 bộ thể thao mùa hè, 2 áo polo, 1 mũ

Trong đó, mức phí là 900.000 VNĐ/set nữ và 890.000 VNĐ/set nam. Học sinh sẽ mặc đồng phục theo quy định của trường Vinschool.

Miền Bắc

Set đồng phục trường mầm non Vinschool miền Bắc chia thành hai nhóm gồm:

  • Nữ : 2 váy, 1 áo polo, 1 áo len, 1 áo nỉ -930

  • Nam: 1 quần dài, 1 quần soóc, 1 áo polo, 1 áo len, 1 áo nỉ

Trong đó, mức phí là 930.000 VNĐ/set. Học sinh sẽ mặc đồng phục theo quy định của nhà trường (thứ 2 và thứ 6). Vào mùa đông, học sinh mầm non sẽ mặc áo len bên ngoài áo polo.

dong-phuc-vinschoolQuần áo thể thao thoải mái và dễ vận động

Đồng phục Tiểu học Vinschool

Miền Nam

Set đồng phục Vinschool mầm non miền Nam bao gồm:

  • Nữ: 3 váy, 3 áo polo, 2 bộ quần áo thể thao mùa hè, 1 mũ

  • Nam: 3 quần soóc, 3 áo polo, 2 bộ quần áo thể thao mùa hè, 1 mũ.

Trong đó, mức phí là 1.895.000 VNĐ/set nữ và 1.820.000 VNĐ/set nam. Học sinh sẽ mặc đồng phục văn hóa áo polo xanh nhạt và quần/váy màu be từ thứ 2 đến thứ 6. Giờ học thể chất và võ sẽ mặc đồng phục phù hợp tương ứng. Hơn nữa, học sinh phải đi giày thể thao hợp với đồng phục thể thao, giày bít mũi đen trong trang phục hàng ngày và tất ngắn đến mắt cá chân. Khi tham gia hoạt động ngoài trời nắng thì các em cần đội mũ Vinschool.

Miền Bắc

Set trang phục tại Tiểu học Vinschool phía Bắc có sự đầu tư cầu kỳ so với phía Nam, cụ thể là:

  • Nữ: 2 váy, 2 áo polo cộc tay, 1 áo polo dài tay, 1 bộ quần áo thể thao mùa hè, 1 bộ quần áo thể thao mùa đông, 1 áo len, 1 áo khoác, 1 mũ.

  • Nam: 1 quần dài, 1 quần soóc, 2 áo polo cộc tay, 1 áo polo dài tay, 1 bộ quần áo thể thao mùa hè, 1 bộ quần áo thể thao mùa đông, 1 áo len, 1 áo khoác, 1 mũ.

Trong đó, mức phí là 2.400.000 VNĐ/set. Từ thứ 2 đến thứ 6, học sinh sẽ mặc đồng phục văn hóa áo polo đỏ và quần/váy màu be, mặc đồng phục thể thao vào giờ thể chất và mặc quần áo thể thao/đồng phục võ vào giờ học võ. Giống với miền Nam, nhà trường cũng yêu cầu học sinh mang giày thể thao cùng đồng phục thể thao, giày bít mũi đen với đồng phục thường ngày và tất ngắn đến mắt cá chân. Khi tham gia hoạt động ngoài trời, học sinh cần đội mũ Vinschool.

dong-phuc-vinschoolĐồng phục Vinschool có màu sắc khá bắt mắt và thiết kế cầu kỳ

Đặc biệt, khu vực miền Bắc thường rét vào mùa đông nên học sinh cần mặc áo len, áo khoác đồng phục bên ngoài áo sơ mi/polo Vinschool hoặc mặc áo đen dài tay ôm sát bên trong. Học sinh nữ sẽ mặc thêm quần tất/quần legging màu đen (không sử dụng màu sặc sỡ) và mặc váy, còn học sinh nam mặc quần dài. Đồng phục thể thao mùa đông sẽ mặc vào giờ học thể chất.

Những hé lộ thú vị về đồng phục Vinschool tại các cơ sở nhất định đã giúp phụ huynh có thêm cảm tình với môi trường hiện đại, năng động này. Nhưng để chắc chắn hơn với quyết định chọn trường cho con, phụ huynh nên tìm hiểu kỹ lưỡng về chương trình và chi phí theo học tại Vinschool.

Trương Thà (Tổng hợp)

Nguồn ảnh: Vinschool


Có thể bạn quan tâm

Đánh giá các trường Quốc Tế

Những ưu điểm của chương trình IPC tại Trường Mầm non Vinschool

06/02/2020

Được biết đến như một hệ thống trường quốc tế lớn trong nước, Trường Mầm non Vinschool thu hút ...

Đánh giá các trường Quốc Tế

Giá học phí trường mầm non quốc tế Vinschool có hợp túi tiền hay không?

06/02/2020

Khác với suy nghĩ của nhiều người, giá học phí trường mầm non quốc tế Vinschool không quá cao và ...

Đánh giá các trường Quốc Tế

Lớp Kindergarten (Lớp Lá) tại Tesla: Giúp bé yêu vững vàng vào lớp 1

05/04/2021

Chính thức áp dụng Chương trình Tú tài Quốc tế Tiểu học PYP độc quyền vào giảng dạy, các lớp ...

Đánh giá các trường Quốc Tế

Trẻ mầm non phát triển kỹ năng tiếng Anh tối đa với chương trình Tú tài Quốc tế tại Tesla

02/04/2021

Thuộc chương trình Tú tài Quốc tế PYP, tiếng Anh EAL và UOI cho bậc Mầm non tại Tesla được giảng ...