Bỏ túi ngay danh sách các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ tại quận Tân Bình | Edu2Review
Bỏ túi ngay danh sách các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ tại quận Tân Bình

Bỏ túi ngay danh sách các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ tại quận Tân Bình

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ tại quận Tân Bình, nhưng còn phân vân giữa nhiều nơi. Hãy tham khảo danh sách các địa chỉ bên dưới để tìm được một nơi phù hợp nhất nhé!

Danh sách

Bài viết

Mặc dù chúng ta có khoảng thời gian dài học tiếng Anh, từ cấp tiểu học lên đến đại học, nhưng do nhiều yếu tố khách quan và chủ quan nên trình độ ngoại ngữ vẫn chưa đủ để giao tiếp thành thạo với người nước ngoài. Cho đến khi bạn bắt đầu đi làm thì vấn đề này lại càng cấp bách hơn, vì cần tiếng Anh để giao tiếp, làm việc, thăng tiến sự nghiệp…

Trước những mong muốn đó, nhu cầu học tiếng Anh của người đi làm ngày càng tăng cao. Nhưng với quỹ thời gian và tài chính có hạn, đâu là nơi đáp ứng đồng thời hai vấn đề này? Cùng theo dõi tiếp bài viết để nắm được danh sách các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ tại quận Tân Bình.

Trung tâm Ngoại ngữ NewSky

 • Địa chỉ: 292 Âu Cơ, phường 10, quận Tân Bình, TP.HCM
 • Học phí: 2.600.000 VNĐ/ 3 tháng

Với hơn 17 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, đào tạo ra nhiều học viên, Ngoại ngữ NewSky được đánh giá là một trung tâm đáng theo học.

>> Ưu đãi học phí mới nhất tại Ngoại ngữ NewSky, duy nhất tại Edu2Review

Những học viên ưu tú tại trung tâm Ngoại ngữ NewSky (Nguồn: NewSky)Những học viên ưu tú tại trung tâm Ngoại ngữ NewSky (Nguồn: NewSky)

Học viên sẽ được giảng dạy bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Họ không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là người bạn, người truyền lửa đam mê học tiếng Anh, giúp học viên yêu thích và có động lực để học ngôn ngữ này hơn.

Bên cạnh đó, phòng chỉ tối đa 12 học viên nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập. Sẽ không còn học những trang lý thuyết suông, người học tại Ngoại ngữ NewSky sẽ được thực hành nhiều, phản xạ tự nhiên, hình thành thói quen nói tiếng Anh ngay tại lớp.

Đặc biệt, không gian phòng học rộng rãi, thoáng mát, được lắp máy lạnh hoàn toàn, tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Ngoại ngữ NewSky

Trung tâm Anh ngữ I – Educator

 • Địa chỉ: 158/67/7 Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, TP.HCM
 • Học phí: 12.000.000 VNĐ/ 9 tháng (Combo 4 level)

Đối với người đi làm, cái tên Anh ngữ I – Educator không còn xa lạ. Trung tâm là dự án của một nhóm các bạn học sinh, sinh viên, mà trong quá khứ đều đã không dành quá nhiều thời gian và tâm huyết cho bộ môn này. Vì vậy, họ hiểu được những vấn đề, khó khăn của việc học tiếng Anh nằm ở đâu, từ đó có phương pháp, giáo trình học phù hợp.

>> Học phí mới nhất (có ưu đãi) từ Anh ngữ I – Educator, duy nhất trên Edu2Review

Anh ngữ I – Educator lựa chọn ưu tiên của những học viên là người đi làm (Nguồn: I – Educator)Anh ngữ I – Educator lựa chọn của khá nhiều học viên là người đi làm (Nguồn: I – Educator)

Để đảm bảo cho học viên tham gia vào khóa học phù hợp với năng lực của mình, Anh ngữ I – Educator có tổ chức một bài kiểm tra đầu vào để xếp lớp. Ngoài ra, một điểm cộng khác tại trung tâm là, nếu bạn bỏ lỡ một buổi học trên lớp với lý do phù hợp, trung tâm sẽ giữ và gửi lại phần tài liệu ngày hôm đó cho học viên.

Ngoài ra, I – Educator còn đầu tư một hệ thống bài tập online, giúp cho việc tiếp xúc, rèn luyện ngoại ngữ diễn ra liên tục, hình thành phản xạ và thói quen giao tiếp. Nếu bạn đang muốn tìm một trung tâm tiếng Anh giá rẻ tại quận Tân Bình thì Anh ngữ I – Educator là cái tên đáng tham khảo.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại I – Educator

Family English Center

 • Địa chỉ: 36/18 Giải Phóng, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
 • Học phí: 750.000 – 1.250.000 VNĐ/ 1 tháng (tùy cấp độ)

Hiểu được vấn đề thời gian hạn chế của những người đi làm nên Family English Center có thời khóa biểu vào buổi tối rất tiện lợi, để người học có thể đến trung tâm sau giờ làm.

>> Học phí mới nhất (có ưu đãi) từ Family English Center, duy nhất trên Edu2Review

Sau giờ học trên lớp, học viên có thể trao đổi và làm quen với nhau tại Family English Center (Nguồn: Family English Center)Sau giờ học trên lớp, học viên có thể trao đổi và làm quen với nhau tại Family English Center (Nguồn: Family English Center)

Số lượng học viên tại Family English Center có khoảng 12 – 15 người, vừa đủ để mọi người có cơ hội luyện tập với nhau mà vẫn đảm bảo không khí lớp học luôn sôi động, vui vẻ.

Một lớp sẽ được chia ra thành nhiều nhóm nhỏ, thực hành luyện nói với nhau qua các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, tình huống giao tiếp nơi công sở... Nhờ vậy, bạn sẽ tạo được thói quen phản xạ tốt, tự tin, phát âm chuẩn hơn dưới sự hỗ trợ của giáo viên đứng lớp.

Có 6 cấp độ trong lộ trình học giao tiếp tại Family English Center: Luyện giọng (1 tháng), Beginner, Elementary, Pre – Intermediate, Intermediate và Upper – Intermediate (3 tháng). Nếu muốn học lên trình độ tiếp theo, bạn buộc phải vượt qua bài kiểm tra vào cuối khóa.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Family English Center

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS

 • Địa chỉ: 242 Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP.HCM
 • Học phí: 4.600.000 VNĐ/ 60 tiết/ 10 tuần (1/3 là giáo viên nước ngoài)

VASS được thành lập vào tháng 5/2005, tới nay trung tâm đã có hơn 13 năm kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ cho học viên tại Việt Nam. Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên tham gia đầy đủ các buổi học, VASS đã mở nhiều chi nhánh ở các quận/huyện khác nhau tại TP HCM.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Anh ngữ Việt Mỹ VASS

Không gian phòng học tiện nghi, hiện đại tại Anh ngữ Việt Mỹ VASS (Nguồn: VASS)Không gian phòng học tiện nghi, hiện đại tại Anh ngữ Việt Mỹ VASS (Nguồn: VASS)

Đội ngũ giáo viên tại Anh ngữ VASS được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, có chuyên môn. Nhiều giáo viên tốt nghiệp tại Mỹ, Úc am hiểu về tâm lý của người học, có phương pháp giảng dạy sinh động, tương tác đa chiều. Nhờ vậy, học viên tiếp thu nhanh, hiệu quả và nhớ lâu hơn, rút ngắn được thời gian ôn luyện.

VASS sử dụng giáo trình mới nhất của NXB Oxford, xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc cho học viên, giúp họ có thể giao tiếp thành thạo, tự tin trong môi trường công sở.

Ngoài ra, nhiều phần mềm hiện đại như: iPack, iTools... được sử dụng trong giảng dạy, giúp cho người học có thể phản xạ nhanh nhạy hơn trong giao tiếp.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Việt Mỹ VASS

Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

 • Địa chỉ: 1A – 1B Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
 • Học phí: 860.000 – 1.130.000 VNĐ/ tháng (tùy cấp độ)

Nổi tiếng là một trung tâm Anh ngữ từ lâu đời, Ngoại ngữ Dương Minh có hơn 28 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo nhiều học viên có thành tích tốt. Hiện nay, hệ thống Ngoại ngữ Dương Minh có 16 chi nhánh, với sự đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đầy đủ các khối lớp từ thiếu nhi đến người lớn.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Ngoại ngữ Dương Minh

Đội ngũ giáo viên tại Ngoại ngữ Dương Minh tham dự buổi lễ kỉ niệm thành lập trung tâm (Nguồn: Ngoại ngữ Dương Minh)Đội ngũ giáo viên tại Ngoại ngữ Dương Minh tham dự buổi lễ kỉ niệm thành lập trung tâm (Nguồn: Ngoại ngữ Dương Minh)

Đặc biệt, khóa học đàm thoại giao tiếp quốc tế phù hợp với nhu cầu, mong muốn của người đi làm. Nơi đây sẽ là môi trường tốt để rèn luyện Anh ngữ, giúp bạn phát âm chuẩn và tự tin trong giao tiếp hơn.

Ở Ngoại ngữ Dương Minh, giáo trình sẽ được thiết kế đặc thù cho các khóa học giao tiếp, gồm những kiến thức cơ bản về cuộc sống, tình huống giao tiếp thực tế trong công việc, du lịch và ứng xử xã hội.

Tất cả các thầy/cô giáo viên, trợ giảng có kinh nghiệm, môi trường học mang tính tương tác cao, tạo hứng thú và khuyến khích người học tiến bộ. Hơn nữa, sau mỗi khóa học, khi vượt qua bài thi cuối khóa, học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Ngoại ngữ Dương Minh

Qua danh sách các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ tại quận Tân Bình trên, Edu2Review mong rằng bạn sẽ chọn được một địa điểm học phù hợp với tài chính và quỹ thời gian có hạn của mình. Đồng thời, hãy xem ngay bảng xếp hạng các trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất TP HCM, bạn nhé!

Cẩm Thu (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Siêu bất ngờ với học phí và các khóa học tại Family English Center

06/02/2020

Bạn có muốn học tiếng Anh vừa dễ dàng vừa tiết kiệm? Cùng Edu2Review tìm hiểu qua các khóa học và ...

Tiếng anh giao tiếp

Top 5 trung tâm tiếng Anh giao tiếp hiệu quả quận Tân Bình

06/02/2020

Bạn cần tìm trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp quận Tân Bình uy tín và chất lượng? Edu2Review sẽ ...

Tiếng anh giao tiếp

Khám phá 2 điểm cộng thu hút học viên của Trung tâm Anh ngữ Langmaster

01/07/2020

Mặc dù thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị đào tạo nhưng Trung tâm Langmaster vẫn luôn ...

Tiếng anh giao tiếp

Giảng viên Langmaster chia sẻ bí quyết “truyền lửa” học tiếng Anh

01/07/2020

Từ trước đến nay, việc dạy học tại các trung tâm vốn được mặc định là đơn giản, không nhiều trách ...