Chinh phục chứng chỉ IELTS cùng Ngoại ngữ Sài Gòn Vina Đà Nẵng | Edu2Review
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Chinh phục chứng chỉ IELTS cùng Ngoại ngữ Sài Gòn Vina Đà Nẵng

   Chinh phục chứng chỉ IELTS cùng Ngoại ngữ Sài Gòn Vina Đà Nẵng

   Cập nhật lúc 09/07/2020 16:04
   Chứng chỉ IELTS là tấm vé vàng giúp người học mở ra nhiều cơ hội lớn về học tập, việc làm... Ngoại ngữ Sài Gòn Vina Đà Nẵng sẽ là địa chỉ giúp bạn sở hữu tấm vé này.

   Danh sách

   Bài viết

   IELTS được phân chia thành bài thi Học thuật (Academic) và Tổng quát (General), tùy theo mục đích của bản thân mà bạn sẽ lựa chọn bài thi tương ứng. Kỳ thi IELTS kiểm tra năng lực sử dụng tiếng Anh của người học trên 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Chứng chỉ này được công nhận và trở thành cơ sở để xét tuyển dụng và tuyển sinh tại nhiều nước.

   Bảng xếp hạng
   Trung tâm luyện thi IELTS tại Đà Nẵng

   Có gì tại lớp học IELTS của Sài Gòn Vina (SGV) Đà Nẵng?

   SGV Đà Nẵng triển khai các khóa luyện thi IELTS 4.5 – 7.5. Bên cạnh các lớp học đại trà, nếu có nhu cầu, bạn có thể đăng ký lớp học kèm riêng, kèm theo nhóm tại đây. Chi phí cho các khóa dạy theo yêu cầu là 145.000 VNĐ/giờ/ người (lớp kèm riêng) và 80.000 VNĐ/giờ/ người (lớp kèm 3 – 5 người). Thời gian và địa điểm các khóa học kèm có thể linh động, học viên sẽ được tự do sắp xếp lịch học phù hợp với thời gian biểu của mình. Ngoài ra, SGV còn có lớp học cấp tốc 5 buổi/tuần, đáp ứng nhu cầu muốn rút ngắn thời gian học của học viên nhưng vẫn nắm vững kiến thức trọng tâm.

   Anh ngữ SGV Đà Nẵng sử dụng bộ giáo trình ôn luyện do giáo viên của trung tâm tự tổng hợp và biên soạn, được cập nhật theo từng năm nhằm củng cố kiến thức, phù hợp với yêu cầu của học viên. Người học sẽ được luyện tập đồng đều 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết để chuẩn bị cho bài thi IELTS. Phương pháp giảng dạy tại đây chú trọng luyện và giải các đề thi IELTS, bám sát bài thi thực tế giúp học viên nắm bắt cấu trúc đề. Qua đó, học viên sẽ học cách phân bổ thời gian làm bài một cách hợp lý để đạt hiệu quả tối ưu.

   Trong quá trình giảng dạy, các giáo viên sẽ sử dụng hình ảnh minh họa, hệ thống âm thanh chất lượng để hỗ trợ cho bài giảng. Các học viên sẽ tham gia hoạt động nhóm, sắm vai, thuyết trình giúp nâng cao vốn từ vựng, cải thiện khả năng nghe, lối diễn đạt ngôn từ, phát triển toàn diện kỹ năng cần thiết và tự tin bước vào kì thi.

   Đội ngũ giáo viên của trung tâm gồm các giáo viên người Việt có kinh nghiệm trên 7 năm luyện thi IELTS và người nước ngoài đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada. Các giáo viên quốc tế tại đây đều có trình độ cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành ngôn ngữ Anh, có bằng sư phạm quốc tế. Thầy cô giáo của SGV luôn nhiệt tình, tận tâm, thường xuyên cho học viên làm bài test để đưa ra phương pháp giảng dạy cụ thể, đảm bảo kết quả cao.

   đánh giá của học viên
   ngoại ngữ sài gòn vina

   SGV ghi điểm với học viên nhờ học phí thấp và chất lượng ổn định
   SGV ghi điểm với học viên nhờ học phí thấp và chất lượng ổn định

   Những điều cần biết về Sài Gòn Vina Đà Nẵng

   Trung tâm luyện thi IELTS SGV Đà Nẵng thuộc hệ thống Ngoại ngữ Sài Gòn Vina với gần 30 cơ sở luyện thi trên khắp cả nước như TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu. Cơ sở Đà Nẵng của SGV được đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại, phòng học có máy lạnh, bảng từ, hệ thống cây xanh tạo môi trường thân thiện, bãi giữ xe rộng rãi, có bảo vệ, đảm bảo an ninh.

   Ngoài lớp học luyện thi IELTS, SGV Đà Nẵng còn có khóa học tiếng Anh căn bản cho người mới bắt đầu, học phí 550.000 VNĐ/tháng. Khóa học này kéo dài 2,5 tháng, 3 buổi/tuần, bạn có thể có thể học lớp 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, đặc biệt trung tâm còn có lớp thứ 7 và chủ nhật phù hợp với những học viên bận rộn.

   Cùng với sự phát triển của ngành du lịch địa phương, các trung tâm ngoại ngữ cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Nhờ vậy, người học sẽ có đa dạng lựa chọn hơn. Trong đó, Sài Gòn Vina trở thành một thương hiệu nổi bật nhờ vào chất lượng ổn định và mức học phí giá rẻ, xứng đáng trở thành “ứng viên sáng giá” khi bạn tìm kiếm trung tâm tiếng anh tại Đà Nẵng.

   Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina Đà Nẵng

   Địa chỉ: 34 Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

   Website: https://www.sgv.edu.vn/

   Hotline: 0707074807 (thầy Tuấn, cô Mai)

   * Thông tin học phí được cập nhật vào tháng 7/2020, vui lòng liên hệ trung tâm để biết học phí mới nhất.

   Khuê Lâm (Theo Sài Gòn Vina)
   Nguồn ảnh: Sài Gòn Vina


   Có thể bạn quan tâm

   Học ở đâu tốt?

   Khám phá trụ sở chính của trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina ở quận Phú Nhuận

   06/02/2020

   Sài Gòn Vina Phú Nhuận được đánh giá là trung tâm dạy ngoại ngữ chất lượng và cũng là trụ sở ...

   Tiếng anh giao tiếp

   Top 25 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp rẻ nhất TP HCM (Phần 2)

   06/02/2020

   Học giao tiếp chất lượng với học phí hạt dẻ là điều rất nhiều học viên quan tâm, tuy nhiên việc ...

   Luyện thi IELTS

   ECOACH - Tiên phong đổi mới cách học tiếng Anh online

   05/10/2022

   Khắc phục ngoạn mục những hạn chế thường gặp của hình thức học trực tuyến, ECOACH đem đến một ...

   Luyện thi IELTS

   Lạc lối giữa mê cung IELTS? Đừng lo đã có IELTS Mentor!

   23/11/2022

   Một trong những trở ngại lớn nhất của người mới học IELTS là không biết học ở đâu và bắt đầu từ ...