Đại học Quốc tế Hồng Bàng đào tạo cử nhân Luật Kinh tế 100% bằng tiếng Anh | Edu2Review
EduMember Lấy ngay deal giảm sâu học phí, hoàn tiền kèm quyền lợi khác giá gốc 15TR nay chỉ 400đ/ngày!
Lấy ngay deal giảm sâu học phí, hoàn tiền kèm quyền lợi khác giá gốc 15TR nay chỉ 400đ/ngày!
Đại học Quốc tế Hồng Bàng đào tạo cử nhân Luật Kinh tế 100% bằng tiếng Anh

Đại học Quốc tế Hồng Bàng đào tạo cử nhân Luật Kinh tế 100% bằng tiếng Anh

Cập nhật lúc 27/08/2020 09:55
Năm 2020, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tuyển sinh chương trình Cử nhân Luật kinh tế dạy 100% bằng tiếng Anh, mang đến cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế cho sinh viên.

Danh sách

Bài viết

Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu hiện nay, khi tham gia vào các sân chơi lớn đòi hòi các doanh nghiệp phải am hiểu về pháp luật, kéo theo đó nhu cầu nhân lực ngành Luật nói chung và Luật kinh tế nói riêng cũng vì thế ngày càng tăng cao, với mức thu nhập tương xứng.

Học luật 100% bằng tiếng Anh

Ngành Luật kinh tế của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng trang bị cho sinh viên kiến thức chuyên sâu về pháp lý, kỹ năng hành nghề luật, đặc biệt trong lĩnh vực Pháp luật kinh tế, Pháp luật sở hữu, Pháp luật về chủ thể kinh doanh, Pháp luật về giải quyết tranh chấp trong kinh doanh.

PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương (áo dài màu vàng)– Trưởng bộ môn Luật HIU và sinh viên trao đổi về các vụ án trong một tiết học

PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương (áo dài màu vàng) – Trưởng bộ môn Luật HIU và sinh viên trao đổi về các vụ án trong một tiết học

Chương trình học kết hợp lý thuyết với nghiên cứu ứng dụng qua các bản án cụ thể, tọa đàm với các Luật sư, Thẩm phán để sinh viên thực hành kỹ năng nghề nghiệp.

Năm 2020, song song với chương trình đào tạo bằng tiếng Việt, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tuyển sinh chương trình Luật kinh tế dạy 100% bằng tiếng Anh. Chương trình học được xây dựng tham khảo các trường đại học tiên tiến trên thế giới. Hiện nay, Đại học Quốc tế Hồng Bàng là một trong số ít trường đại học đào tạo cử nhân Luật kinh tế hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Sau khi tốt nghiệp chương trình học 100% bằng tiếng Anh, ngoài bằng cử nhân Luật kinh tế, sinh viên còn có trình độ tiếng Anh IELTS đạt 6.5. Với vốn tiếng Anh chuyên ngành tốt, bạn hoàn toàn có thể mơ đến các vị trí công việc với mức thu nhập tương xứng ở trong và ngoài nước.

Xem đánh giá của sinh viên
về Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Học thực tế từ các phiên tòa tại tòa án

Ngay từ những học kỳ đầu tiên, sinh viên ngành Luật kinh tế của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng được đi thực tế tại các tòa án, và tham gia trực tiếp vào các phiên xét xử tại Tòa án Nhân dân Cấp cao tại Thành phố Hồ Chí Minh. Được trực tiếp tham gia vào các phiên xét xử thực tế tại tòa án giúp các bạn sinh viên hiểu được cách tranh tụng tại tòa, hiểu được công việc của luật sư là như thế nào. Qua đó, làm đầy thêm vốn kiến thức pháp luật, để những bài học trên giảng đường không còn là kiến thức sách vở nữa, mà được áp dụng vào từng tình tiết bản án, vụ án thực tế.

Đi thực tế sớm sẽ giúp bạn làm quen với công việc sớm, bạn sẽ không “lóng ngóng” khi đi làm mà sẽ nhanh chóng làm quen với công việc, và cơ hội thăng tiến cũng cao hơn.

Sinh viên Luật Kinh tế HIU thực tế tại Tòa án nhân dân cấp cao tại TP.HCM

Sinh viên Luật Kinh tế HIU thực tế tại Tòa án nhân dân cấp cao tại TP.HCM

Ngoài các chuyến đi thực tế tại toà án, sinh viên ngành Luật Kinh tế, Đại học Quốc tế Hồng Bàng còn được tham dự các hội thảo chuyên đề về Luật, khách mời là các luật sư nổi tiếng, thẩm phán tại các tòa án. Thông qua đó, sinh viên có thêm những kiến thức bổ ích, những bài học quý báu từ các vị thẩm phán và các luật sư nổi tiếng, giàu kinh nghiệm.

Cuộc thi Rung chuông vàng pháp luật dành cho sinh viên tạo sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên Luật kinh tế

Cuộc thi Rung chuông vàng pháp luật dành cho sinh viên tạo sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên Luật kinh tế

Các cuộc thi về pháp luật như Rung chuông vàng ngành Luật, cũng là một trong những sân chơi bổ ích, giúp sinh viên làm đầy thêm vốn kiến thức về pháp luật.

Học Luật kinh tế ra làm gì?

Cử nhân ngành Luật kinh tế Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tốt nghiệp với trình độ tiếng Anh IELTS đạt 6.5, có nhiều cơ hội việc làm ở trong và ngoài nước. Đặc biệt, nước ta ngày càng thu hút đông đảo các nhà đầu tư nước ngoài, có nhu cầu tuyển dụng nhân sự hiểu biết pháp luật Việt Nam, lại thành thạo tiếng Anh là rất lớn. Mức thu nhập ở các công ty nước ngoài cũng cao hơn so với mặt bằng chung.

Giới thiệu ngành Luật tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Bạn cũng có thể làm việc tại các cơ quan tư pháp; tòa án các cấp, trở thành chuyên gia pháp lý, phân tích, đánh giá, giải quyết các vấn đề phát sinh trong kinh doanh và đảm bảo các chính sách của Nhà nước và các công ước quốc tế có liên quan đến lĩnh vực kinh tế.

Hoặc bạn cũng có thể là chuyên viên thực hiện các dịch vụ pháp lý của luật sư, hành nghề luật sư. Ngoài ra, bạn cũng có thể trở thành chuyên viên tư vấn pháp luật, chuyên viên lập pháp, hành pháp và tư pháp; tham gia nghiên cứu, giảng dạy về Luật kinh tế tại các cơ quan, trường học.

Thông tin liên hệ

PHÒNG TRUYỀN THÔNG – TUYỂN SINH

Cơ sở 1: 215 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Cở sở 2: 120 Hòa Bình, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 028.7308.3456 Ext: 3401 – Hotline: 0938 692015 – 0964 239172

Website: https://hiu.vn/ – Facebook: https://www.facebook.com/hiu.vn/

Email: [email protected][email protected]

Xem ngay bảng xếp hạng
Trường đại học tốt nhất Việt Nam

Thu Hằng


Có thể bạn quan tâm

Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

Cuộc sống "chất lừ" chuẩn sinh viên quốc tế tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng

02/07/2020

Trải nghiệm môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế cứ ngỡ là điều gì đó xa xôi cho đến khi biết đến ...

Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

Những thành tựu đóng mác chất lượng và uy tín của Đại học Quốc tế Hồng Bàng

09/06/2020

Thành lập từ năm 1997, Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã đạt được những quả ngọt đáng tự hào ...

Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

Gợi ý sĩ tử danh sách mới nhất về những trường đại học xét học bạ 2021 tại Đà Nẵng

29/04/2021

Cùng Edu2Review cập nhật thông tin mới nhất về những trường đại học xét học bạ 2021 tại Đà Nẵng ...

Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

Tuyển sinh UEH hệ Đại học chính quy năm 2021 có gì mới?

27/04/2021

Năm học 2021 - 2022, thông tin tuyển sinh UEH có những cập nhật mới liên quan đến chương trình ...