5 đáp án cho câu hỏi: học tiếng Nhật ở đâu tốt tại Hà Nội? | Edu2Review
EduMember Lấy ngay deal giảm sâu học phí, hoàn tiền kèm quyền lợi khác giá gốc 15TR nay chỉ 400đ/ngày!
Lấy ngay deal giảm sâu học phí, hoàn tiền kèm quyền lợi khác giá gốc 15TR nay chỉ 400đ/ngày!
5 đáp án cho câu hỏi: học tiếng Nhật ở đâu tốt tại Hà Nội?

5 đáp án cho câu hỏi: học tiếng Nhật ở đâu tốt tại Hà Nội?

Cập nhật lúc 15/09/2020 10:13
Giữa rất nhiều đơn vị đào tạo trên thị trường, học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này.

Danh sách

Bài viết

Học tiếng Nhật ở đâu tốt, trung tâm Nhật ngữ nào uy tín là những câu hỏi luôn khiến người học phải băn khoăn. Nguyên nhân là do ngày càng có nhiều cơ sở đào tạo tiếng Nhật xuất hiện cùng những lời quảng cáo hấp dẫn. Trong bài viết hôm nay, Edu2Review sẽ tổng hợp những trung tâm học tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội. Mời bạn đọc xem qua!

Bảng xếp hạng Trung tâm
tiếng Nhật tại Hà Nội

Trung tâm tiếng Nhật Riki Nihongo

Địa chỉ

 • Số 8 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
 • B78, Ngõ 54 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
 • Số 32, Ngõ 10 Nguyễn Văn Huyên, Tây Hồ, Hà Nội
 • E8, Ngõ 181 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 9, Ngõ 158 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội

Riki Nihongo tập trung vào các khóa học học hướng đến các kỳ thi chuẩn hóa tiếng Nhật. Tại Riki, bạn sẽ chỉ mất 2,5 – 3 tháng để học xong các trình độ sơ cấp N5, N4 và sau 8 tháng, bạn sẽ đủ tự tin dự thi trình độ JLPT N3.

Với cơ sở vật chất khang trang, bộ giáo án chất lượng và đội ngũ giảng viên trẻ có trình độ tối thiểu từ N2 trở lên, trung tâm đã nhanh chóng chiếm được niềm tin, thiện cảm của cộng đồng người học tiếng Nhật.

Đặc biệt, ngay từ lớp học trình độ cơ bản N5, người học đã có cơ hội tiếp xúc với giáo viên bản xứ, hỗ trợ hoàn thiện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết từ căn bản.

Đánh giá của học viên về
Trung tâm Tiếng Nhật Riki Nihongo

Học viên trong một buổi học tại Riki Nihongo
Học viên trong một buổi học tại Riki Nihongo (Nguồn: Riki Nihongo)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Riki Nihongo

Trung tâm tiếng Nhật Akira

Địa chỉ

 • Nhà L2, Ngách Láng Trung, 107 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 22, Ngõ 84 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Akira là đơn vị đào tạo tiếng Nhật ứng dụng, có các khóa học đa dạng cho nhiều lứa tuổi. Thay vì tập trung vào các khóa luyện thi và nâng cao kỹ năng tiếng Nhật cao cấp, trung tâm chỉ tập trung vào các lớp học sơ cấp và trung cấp, phù hợp với đối tượng du học hay xuất khẩu lao động. Ngoài ra, Akira còn có thêm lớp học tiếng Nhật dành cho trẻ em và khóa học online.

Hệ thống phòng học của trung tâm khá rộng rãi cùng với các trang thiết bị hiện đại. Các bài học tại đây được truyền đạt ngắn gọn và dễ hiểu cùng với thái độ tận tình của giảng viên, người học sẽ dễ dàng tiếp thu được những kiến thức phức tạp trong ngôn ngữ Nhật. Để theo dõi được mức độ của học viên, trung tâm thường xuyên tổ chức các bài kiểm tra tuần/ tháng và kèm theo nhiều phần thưởng cho các học viên có thành tích tốt.

Đánh giá của học viên về
Trung tâm Tiếng Nhật Akira

Giáo viên của Trung tâm Akira được lòng nhiều học viên
Giáo viên của Trung tâm Akira "được lòng" nhiều học viên (Nguồn: Trung tâm Tiếng Nhật Akira)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Akira

Viện VJCC

 • Địa chỉ: 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Viện Phát triển Nguồn Nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (Viện VJCC) là một đơn vị trực thuộc Đại học Ngoại Thương. Với danh tiếng từ ngôi trường được mệnh danh là Harvard Việt Nam, bạn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo. Viện VJCC bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2002 và triển khai các hoạt động giảng dạy tiếng Nhật từ năm 2010.

Khác với nhiều đơn vị đào tạo Nhật ngữ thường đào tạo các khóa học từ cơ bản tới nâng cao, VJCC hướng tới các khóa học luyện thi tiếng Nhật trình độ cao cấp N1, N2 và tiếng Nhật giao tiếp, chuyên ngành. Cụ thể các khóa học tại đây bao gồm:

 • Khóa học giao tiếp sơ cấp: Khóa học cung cấp đầy đủ những kiến thức người học nắm bắt những mẫu câu, từ vựng cần thiết để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật trình độ sơ cấp.
 • Khóa học luyện thi năng lực tiếng Nhật N3 – N1: Khóa học sẽ cung cấp những kiến thức và kỹ năng giúp bạn hoàn thành kỳ thi năng lực tiếng Nhật.
 • Khóa học nghiệp vụ kế toán bằng tiếng Nhật: Khóa học được tổ chức trên cơ sở hợp tác cùng Hiệp hội phổ cập kế toán Nhật Bản tại Việt Nam (ABPV). Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có lượng kiến thức nhập môn về nghiệp vụ kế toán Nhật Bản cấp độ 3.
 • Khóa học Tiếng Nhật thương mại: Bao gồm các khóa học mang tính thực tiễn cao như: Khóa học dành cho các ứng viên đi làm tại các công ty Nhật bản, Khóa học Giao tiếp tiếng Nhật trong văn phòng, Khóa học giao dịch thương mại qua email, Khóa học Biên phiên dịch chuyên ngành kinh tế.

Xem thêm thông tin
về Viện VJCC

Viện VJCC hướng đến những khóa học tiếng Nhật cao cấp
Viện VJCC hướng đến những khóa học tiếng Nhật cao cấp (Nguồn: Pinterest)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại VJCC

Trung tâm Tiếng Nhật Mina

 • Địa chỉ: Số 8 Ngõ 84 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Trung tâm Mina được thành lập từ năm 2009 và tới nay vẫn luôn duy trì được sức hút của bản thân với cộng đồng học tiếng Nhật bởi chất lượng đào tạo của mình. Nếu ghé qua webiste và trung tâm giảng dạy của Mina, bạn sẽ cảm nhận được phong cách đậm chất Nhật Bản với những nét vẽ anime ngộ nghĩnh. Điều này giúp các học viên cảm thấy thoải mái hơn khi học tập, tạo điều kiện cho quá trình tiếp thu hiệu quả hơn.

Tại đây có các khóa học phù hợp với nhiều nhu cầu học tập, bao gồm:

 • Luyện thi JLPT: Các khóa học thường khai giảng trước 2 đợt thi JLPT hàng năm và tập trung vào luyện đề, chia sẻ kinh nghiệm thi JLPT của các giảng viên hay các bạn đã vượt qua kỳ thi.
 • Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu: Khóa học dành cho những bạn bắt đầu làm quen với tiếng Nhật hoặc đang ôn luyện cho kì thi năng lực N5 và N4.
 • Tiếng Nhật giao tiếp: Khóa học chú trọng vào việc rèn luyện phát âm chuẩn, các tình huống hội thoại mang tính thực tế, dành vào các bạn có nhu cầu giao tiếp tiếng Nhật.
 • Tiếng Nhật doanh nghiệp: Với khóa học này, bạn sẽ được trải nghiệm giáo trình do các công ty Nhật Bản biên soạn và giáo viên là các doanh nhân Nhật Bản trực tiếp giảng dạy.

Đánh giá của học viên về
Trung tâm Tiếng Nhật Mina

Trung tâm Mina được nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng
Trung tâm Mina được nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng (Nguồn: Nhật ngữ Mina)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Mina

Trung tâm tiếng Nhật Cosmos

 • Địa chỉ: B16 Tòa nhà Richland, Số 9A Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Trung tâm Cosmos chuyên đào tạo tiếng Nhật từ căn bản đến nâng cao, tiếng Nhật giao tiếp, tiếng Nhật cấp tốc cho các học viên có nhu cầu du học Nhật Bản hoặc làm việc cho các doanh nghiệp Nhật Bản. Bạn sẽ có cơ hội được đào tạo bởi các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, với các phương pháp giảng dạy hiện đại kết hợp online và offline.

Bên cạnh các giờ học trên lớp, học viên cũng có thể tự rèn luyện thêm ở nhà hoặc ôn lại bài cũ nhờ các bài giảng kỹ lưỡng trên kênh YouTube của trung tâm. Ngoài ra, fanpage của trung tâm cũng là một nguồn tham khảo kiến thức tiếng Nhật tuyệt vời cho bạn.

Cosmos rất nổi tiếng với phương pháp đào tạo đặc biệt, giúp học viên ghi nhớ nhanh các bộ chữ cái tiếng Nhật phức tạp. Tuy chất lượng đào tạo tốt, nhưng khi bạn tìm hiểu thông tin trên website sẽ thấy giao diện tương tác không thân thiện với người dùng. Do đó, để được hỗ trợ tốt nhất, bạn nên gọi điện trực tiếp hoặc tương tác qua fanpage của trung tâm.

Đánh giá của học viên về
Trung tâm Tiếng Nhật Cosmos

Nhật ngữ Cosmos có triển khai các khóa học online (Nguồn: YouTube – Học Tiếng Nhật Cosmos)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Cosmos

Với 5 trung tâm trên đây, hy vọng thắc mắc học tiếng Nhật ở đâu tốt tại Hà Nội của bạn đã được giải đáp. Edu2Review luôn nỗ lực đồng hành với bạn trên con đường chinh phục ngoại ngữ này qua nhiều bài viết thú vị, vì thế đừng quên ghé thăm Edu2Review mỗi ngày nhé.

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 05/2020. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để biết thông tin mới nhất.

Khuê Lâm (Tổng hợp)
Nguồn ảnh cover: gaijinpot


Có thể bạn quan tâm

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Chơi nối chữ kiểu Phù Tang – cách học từ vựng tiếng Nhật hiệu quả cho người mới bắt đầu

07/02/2020

Tương đương với trò chơi nối chữ trong tiếng Anh là game shiritori – cách học từ vựng tiếng Nhật ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu ở Hà Nội: Ngại gì học phí với 5 trung tâm giá rẻ sau

06/02/2020

Học phí sẽ không còn là nỗi lo khi bạn đã có trong tay danh sách các trung tâm tiếng Nhật cho ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Top 10 trung tâm uy tín dạy tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu

26/01/2021

Tìm kiếm trung tâm uy tín, chất lượng để học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu là quyết ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Những lợi ích chỉ học viên trường Ngôn ngữ Hanasaku mới có

21/12/2020

Chỉ cách Tokyo chỉ 30 phút di chuyển với học phí rẻ, chương trình đào tạo chất lượng cao, trường ...