Đi tìm top trường mầm non quốc tế quận 3 chất lượng | Edu2Review
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
Đi tìm top trường mầm non quốc tế quận 3 chất lượng

Đi tìm top trường mầm non quốc tế quận 3 chất lượng

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
Với ưu thế là một quận trung tâm thành phố, phụ huynh sẽ không quá khó khăn nếu muốn tìm trường mầm non quốc tế quận 3 cho bé.

Trường mầm non quốc tế quận 3 có khá nhiều và đa phần đều là những cái tên không quá xa lạ. Edu2Review sẽ tổng hợp những ngôi trường chất lượng tại khu vực này trong bài viết dưới đây để phụ huynh dễ dàng tra cứu thông tin.

Trường Mầm non Quốc tế Ngôi Sao Sáng

Địa chỉ: 17A Tú Xương, Phường 7, Quận 3

Tầm nhìn của trường là trở thành môi trường đạt chuẩn quốc tế để nuôi dưỡng và giáo dục các bé trong giai đoạn vàng từ 0 đến 6 tuổi. Mầm non Quốc tế Ngôi Sao Sáng có các phòng học thoáng đãng với đầy đủ quạt, điều hòa, dụng cụ học tập… đảm bảo mang đến cho bé không gian thân thiện nhất. Phụ huynh cũng có thể theo dõi bé thông qua hệ thống camera được lắp đặt tại trường.

Trường tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ để theo dõi sát sao quá trình phát triển của bé. Dinh dưỡng cũng được chú trọng với hệ thống bếp ăn công nghiệp một chiều hiện đại, đảm bảo đạt tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.

truong-mam-non-quoc-te-quan-3Các bé đi tham quan Bưu điện Thành phố cùng cô (Nguồn: Mầm non quốc tế Ngôi Sao Sáng)

Trường Mầm non Quốc tế SuperKids

Địa chỉ: 232/11 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3

SuperKids mang đến chương trình học song ngữ chất lượng, áp dụng chương trình giáo dục sớm IEYC của Fieldwork Education – tổ chức giáo dục hàng đầu nước Anh. Bé được xem là trung tâm, nhà trường và gia đình sẽ tạo mọi điều kiện để trẻ phát triển toàn diện khả năng của mình. Trường sẽ thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ trên 5 phương diện: thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, thẩm mỹ, tình cảm và quan hệ xã hội.

SuperKids tổ chức nhiều chuyến dã ngoại bổ ích để giúp các em có cơ hội trải nghiệm, học tập và mở rộng thế giới quan. Nhà trường luôn sắp xếp một giáo viên Việt Nam và một giáo viên nước ngoài trong lớp để hỗ trợ bé tối đa.

Mỗi ngày đến trường của các con đều ngập tràn niềm vui với những tiết học thú vị (Nguồn: YouTube – SuperKids Pre-School)

Trường Mầm non Quốc tế iBS

Địa chỉ: 61 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3

Với phương châm “Yêu thương và khuyến khích trẻ tự tư duy”, iBS là cái tên mà phụ huynh nên cân nhắc khi chọn trường mầm non quốc tế quận 3. Trường kết hợp chương trình đào tạo Fieldwork Education (Anh) và Kỹ năng sống FasTracKids (Mỹ) nhằm kích thích sự sáng tạo của trẻ. Trường nhận trẻ từ 18 tháng tuổi và đào tạo chương trình song ngữ hoặc tiếng Anh 100%.

Tại iBS, trẻ học thông qua phương pháp tìm tòi và vui chơi. Các hoạt động đều hướng đến kích thích trí tò mò của trẻ, giúp trẻ phát triển sở thích và ý kiến cá nhân. Đội ngũ giáo viên của trường cũng thường xuyên tham gia chương trình đào tạo và tập huấn quốc tế tổ chức bởi tập đoàn giáo dục Fieldwork Education.

truong-mam-non-quoc-te-quan-3Tích hợp 2 chương trình đào tạo tiên tiến, iBS là trường mầm non quốc tế phụ huynh nên cân nhắc (Nguồn: tienphong)

Hệ thống trường Mầm non TTC Elite

Địa chỉ: 590 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3

Trường đang ngày càng mở rộng quy mô, hướng đến việc nâng cao chất lượng về mọi mặt. TTC Elite kết hợp chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo với phương pháp giáo dục tiên tiến từ Nhật Bản. Các bé còn được tiếp xúc với giáo viên nước ngoài thông qua chương trình học tiếng Anh từ thứ 2 đến thứ 6.

Chế độ dinh dưỡng của trẻ được đặc biệt quan tâm, do chuyên gia dinh dưỡng xây dựng cân đối, đảm bảo về cơ cấu và năng lượng với các nhà cung cấp thực phẩm uy tín, chất lượng. Ngoài ra, trường còn trang bị hệ thống camera giám sát để ba mẹ tiện theo dõi bé.

Tham quan cơ sở vật chất hiện đại của trường (Nguồn: YouTube – TTC PRESCHOOL)

Trường Mầm non Quốc tế FOSCO

Địa chỉ: 40 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3

FOSCO là một trong những trường mầm non quốc tế được thành lập sớm nhất ở Việt Nam. Trường ứng dụng chương trình giáo dục theo tiêu chuẩn Mỹ (Common Core State Standards – CCSS) cho bậc mầm non và tiểu học từ năm 2013. FOSCO mang đến một chương trình toàn diện, lấy kỹ năng làm nền tảng, được phát triển dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay.

Đội ngũ giáo viên của trường đều có bằng cấp và nhiều kinh nghiệm chuyên môn. Trường còn giảm 15% học phí và phí đăng ký cho bé thứ hai và thứ ba trong cùng một gia đình theo học tại đây.

truong-mam-non-quoc-te-quan-3FOSCO là một trường mầm non quốc tế quận 3 lâu đời (Nguồn: fosco)

Western Australian International School System (WASS) – Trường Quốc tế Tây Úc

Địa chỉ: 260 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3

WASS vinh dự là một trong hai trường duy nhất tại Việt Nam được Bộ Giáo dục Bang Tây Úc cấp phép giảng dạy. Trong suốt 10 năm hoạt động, trường đã đào tạo hàng trăm học sinh đến từ hơn 10 quốc gia khác nhau trên thế giới. Chương trình mầm non nhận trẻ từ 2 đến 5 tuổi, đảm bảo cân bằng giữa giờ học và giờ chơi căn cứ vào độ tuổi từng cấp lớp và tâm sinh lý lứa tuổi. Một lớp học có khoảng 20 học sinh với giáo viên chủ nhiệm, bảo mẫu, giáo viên nước ngoài và trợ giảng nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các bé.

truong-mam-non-quoc-te-quan-3Các bé trong hoạt động mừng ngày 20/10 (Nguồn: Hệ Thống Trường Quốc Tế Tây Úc)

Pathway School (Hệ thống trường Tuệ Đức)

Địa chỉ: 144 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3

Pathway School là một trường mầm non quốc tế có nhiều cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trường tiên phong kết hợp giữa phương pháp giáo dục Montessori và đạo học phương Đông. Ngoài ra, Pathway School còn đào tạo trẻ theo phương pháp Nhật Bản để xây dựng nhân cách cho bé trong giai đoạn đầu đời. Trường chú trọng mang đến các hoạt động vui chơi, rèn luyện thể chất đa dạng như thiền, yoga, võ thuật, bơi lội…

Khuôn viên của Pathway School rộng rãi với nhiều trang thiết bị hiện đại, đủ để các bé học tập và vui chơi ngay trong trường.

truong-mam-non-quoc-te-quan-3Hoạt động hóa trang mừng Halloween hết sức thú vị (Nguồn: Pathway School)

Trường Mầm non Quốc tế Global Kids

Địa chỉ:

  • 39B Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3
  • 230 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3

Global Kids hướng tới việc xây dựng môi trường học tập an toàn, thân thiện, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc cho trẻ. Trường mầm non quốc tế quận 3 này áp dụng phương pháp dạy “Lấy người học làm trung tâm”. Trẻ được phép làm sai và sau đó thầy cô sẽ hướng dẫn, chỉnh sửa cho bé chứ không áp đặt. Trường cũng quan tâm đến việc phát triển năng khiếu nghệ thuật của bé thông qua chương trình “Arts in my world”, được xây dựng dựa trên giáo trình nổi tiếng của Mỹ và Nhật dành cho độ tuổi từ 2 – 6.

Lắng nghe giáo viên chia sẻ về phương pháp giảng dạy đặc biệt của Global Kids (Nguồn: YouTube – VINATECH Công ty TNHH giải pháp phần mềm)

Trường Mầm non Sân Lá Cọ

Địa chỉ: 214 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3

Chương trình học tại trường mang tính tổng hợp, đầy sáng tạo giúp các bé luôn luôn có cơ hội duy trì, phát huy khả năng và sở thích. Khuôn viên đầy cây xanh với nhiều bóng mát và môi trường học tập thân thiện tại đây mang lại cảm giác như đang ở nhà cho bé. Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị rất hiện đại, có thể đáp ứng các nhu cầu học tập và vui chơi của bé.

Trường cũng chú trọng chương trình học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài để bé có cơ hội làm quen ngôn ngữ này từ khi còn nhỏ.

truong-mam-non-quoc-te-quan-3Các thầy cô luôn chia sẻ với trẻ trong mọi hoạt động (Nguồn: Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar)

9 ngôi trường được đề cập trong bài viết đều có chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tốt. Với những trường mầm non quốc tế quận 3 này, hy vọng ba mẹ sẽ dễ dàng lựa chọn cái tên thích hợp cho bé.

Khả Vy (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Đánh giá các trường Quốc Tế

Điểm danh 10 trường mầm non quốc tế quận 2 chất lượng các phụ huynh không nên bỏ qua

06/02/2020

Số lượng trường trường mầm non quốc tế quận 2 ngày càng tăng lên đã đặt ra thách thức lớn cho các ...

Đánh giá các trường Quốc Tế

Tìm trường mầm non quốc tế quận 7 uy tín cho bé: Những cái tên không thể bỏ qua (Phần 4)

06/02/2020

Chọn trường mầm non quốc tế quận 7 cho con không phải là bài toán dễ. Ba mẹ cần dành thời gian ...

Đánh giá các trường Quốc Tế

Lớp Kindergarten (Lớp Lá) tại Tesla: Giúp bé yêu vững vàng vào lớp 1

05/04/2021

Chính thức áp dụng Chương trình Tú tài Quốc tế Tiểu học PYP độc quyền vào giảng dạy, các lớp ...

Đánh giá các trường Quốc Tế

Trẻ mầm non phát triển kỹ năng tiếng Anh tối đa với chương trình Tú tài Quốc tế tại Tesla

02/04/2021

Thuộc chương trình Tú tài Quốc tế PYP, tiếng Anh EAL và UOI cho bậc Mầm non tại Tesla được giảng ...