Điểm danh các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ tại quận Gò Vấp | Edu2Review
Điểm danh các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ tại quận Gò Vấp

Điểm danh các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ tại quận Gò Vấp

Cập nhật lúc 24/06/2020 09:43
Nếu bạn đang có ý định cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hay lấy chứng chỉ, còn chần chờ gì mà không cùng Edu2Review khám phá các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ tại quận Gò Vấp?

Danh sách

Bài viết

Với tốc độ hội nhập kinh tế thế giới của nước ta hiện nay, việc thông thạo ít nhất một ngoại ngữ là điều cần thiết hơn bao giờ hết. Trong đó, tiếng Anh vẫn là ngôn ngữ phổ biến hơn cả. Khi thành thạo được thứ tiếng này, bạn sẽ dễ dàng tìm được nhiều cơ hội tốt hơn trong công việc. Hiểu được điều đó, Edu2Review gửi đến bạn đọc danh sách trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ tại quận Gò Vấp.

Trung tâm Anh ngữ Saigon American English (SAS)

Nhắc tới trung tâm Saigon American English, nhiều bạn nghĩ ngay tới mô hình “có 1 – 0 – 2” mang tên CLASS – CLUB – TOUR, được Bộ Giáo dục cấp phép hoạt động. Với phương pháp dạy độc đáo trên, trung tâm SAS hứa hẹn sẽ mang đến sự tự tin trong giao tiếp cho những học viên mất căn bản cũng như còn e ngại về khả năng nghe nói của mình.

Trung bình các khóa học tại đây có mức phí dao động từ 750.000 – 1.500.000 VNĐ/ tháng. Bạn có thể tìm đến trung tâm theo địa chỉ 11 – 13 Trần Thị Nghỉ, phường 7, quận Gò Vấp hoặc 97 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp.

>> Học phí mới nhất cùng ưu đãi từ trung tâm Anh ngữ Saigon American English, duy nhất trên Edu2Review

Học tiếng Anh ở SAS có tốt không? Bạn Bùi Bích Hường chia sẻ (Nguồn: CLB tiếng Anh Saigon American)

Hiện tại, Saigon American English có cung cấp các khóa học dành cho người đi làm sau:

 • Khóa tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu:

Đối tượng thích hợp cho khóa học này là những người sợ nói hoặc có phản xạ và giao tiếp kém. Khi tham gia lớp học, học viên không phải cặm cụi ngồi ghi chép mà thay vào đó là được trải nghiệm thực tế qua các hoạt động tại lớp hoặc những chuyến dã ngoại, buổi tiệc... Khóa học gồm 26 buổi với thời lượng 1,5 tiếng/ buổi.

 • Khóa tiếng Anh giao tiếp cho người bận rộn:

Nếu bạn là người có quỹ thời gian eo hẹp thì đây sẽ là lựa chọn hợp lý hơn cả. Khóa học giúp bạn cải thiện trình độ giao tiếp tiếng Anh với phương pháp nhớ ngay tại lớp. Ngoài ra, học viên cũng được kiểm tra đầu vào và cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học. Số buổi học là 26 buổi (1,5 tiếng/ buổi).

 • Khóa họcBusiness:

Được thiết kế dành riêng cho nhân viên làm việc trong các doanh nghiệp.Businesscung cấp những bài học có chủ đề gần gũi với hoạt động hàng ngày, giúp học viên áp dụng ngay tại công ty. Trung tâm cũng hỗ trợ kiểm tra đầu vào và trao chứng chỉ sau khi kết thúc 26 buổi học, mỗi buổi là 1,5 tiếng.

 • Khóa luyện thi IELTS siêu tốc:

Khóa học dành cho người muốn lấy chứng chỉ IELTS từ con số 0 hay có nhu cầu nâng band điểm. Chương trình học cung cấp lộ trình phù hợp từngband điểm và mục tiêu khác nhau của học viên. Ngoài ra, học viên cũng được hỗ trợ phần mềm học tập bằng công nghệ dựa trên trí thông minh nhân tạo và tài liệu luyện thi IELTS. Khóa học kéo dài 30 buổi với 1 tiếng 45 phút/ buổi.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Anh ngữ Saigon American English

Trung tâm Anh ngữ Aten

Vào năm 2012, trung tâm Anh ngữ Aten được thành lập với mục tiêu rút ngắn con đường học tiếng Anh nhưng vẫn đảm bảo được lượng kiến thức cần tiếp thu. Sứ mệnh của trung tâm là mang lại môi trường học tập hiệu quả, giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Anh ngữ Aten

Giới thiệu về hệ thống Anh ngữ Aten (Nguồn: Aten English School)

Bạn có thể tìm đến trung tâm qua địa chỉ số 59 Trần Thị Nghỉ, phường 7, quận Gò Vấp, TP. HCM để tham gia các khóa học sau:

 • Giao tiếp trọn đời: Khóa học xây dựng nền tảng cho những người mất gốc tiếng Anh và làm tăng sự tự tin khi giao tiếp nhờ lộ trình gồm 4 giai đoạn từ chuẩn hóa ngữ âm đến thành thạo các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Đặc biệt hơn, mỗi học viên sẽ được kèm cặp bởi 3 giáo viên để tối đa hóa hiệu quả học tập. Thời lượng khóa học là 6 tháng với học phí 9.900.000 VNĐ/ khóa.

 • Phát âm chuẩn: Tại khóa học, các bạn sẽ được luyện phát âm chuẩn, cách nối âm, lướt âm, học cách nói tự nhiên như người bản xứ. Kèm theo đó, khóa học còn cung cấp hơn 500 từ vựng và 1000 cấu trúc câu giúp học viên tự tin giao tiếp. Học phí cho một khóa học dài 2 tháng là 2.700.000 VNĐ.

 • Công dân toàn cầu: Khóa học độc quyền tại Aten, giúp bạn chinh phục ước mơ trở thành công dân toàn cầu. Học viên sẽ trải qua 5 modules, được trau dồi không chỉ các kỹ năng Anh ngữ mà còn bổ sung thêm những kiến thức hữu ích khác như cách xin việc ở nước ngoài, tư duy phản biện...

 • Tiếng Anh cho cả gia đình: Đây là khóa học lý tưởng cho gia đình nào có nhu cầu cải thiện khả năng Anh ngữ. Với tiêu chí 3 không: không giới hạn số thành viên, không giới hạn số lần học và không giới hạn thời gian học. Nhờ vậy, các gia đình sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Lộ trình học cũng được thiết kế riêng biệt cho phụ huynh hoặc con trẻ.

 • Tiếng Anh cho doanh nghiệp: Khóa học sẽ được điều chỉnh lộ trình sao cho phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp cũng như trình độ của học viên. Kết thúc khóa, học viên được cải thiện tiếng Anh và một số kỹ năng mềm khác phục vụ cho công việc. Học phí dao động từ 12.900.000 – 21.900.000 VNĐ/ 6 tháng ( tùy số lượng học viên).

>> Học phí mới nhất cùng ưu đãi từ trung tâm Anh ngữ Aten, duy nhất trên Edu2Review

Trung tâm TOEIC Thầy Tuấn Anh TAEC (IZZI ENGLISH)

Trung tâm TOEIC Thầy Tuấn Anh tọa lạc tại tầng thượng siêu thị Văn Lang, số 1, quận Gò Vấp. Đây là trung tâm được đánh giá là một trong những nơi dạy Anh ngữ chất lượng tại TP. HCM. Xuất phát điểm của trung tâm là Tuấn Anh English Club – một nơi để các thành viên trao đổi kinh nghiệm, kiến thức về kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế. Dần dần, CLB ngày càng lớn mạnh và trở thành trung tâm chuyên luyện thi TOEIC với vai trò và sứ mệnh cao cả hơn.

>> Học phí mới nhất cùng ưu đãi từ trung tâm TOEIC Thầy Tuấn Anh, duy nhất trên Edu2Review

Trò chuyện cùng thí sinh đạt điểm cao tại TOEIC Thầy Tuấn Anh (Nguồn: Lê Quốc Hưng)

Hiện nay, trung tâm cung cấp một số khóa học phù hợp với đối tượng là những người đã đi làm như:

 • Lớp luyện thi TOEIC: Để giúp các học viên dễ dàng đạt được mục tiêu học tập của mình, trung tâm TOEIC Thầy Tuấn Anh đã thiết kế nhiều khóa học khác nhau như TOEIC căn bản, cấp tốc, luyện đề. Mức học phí của khóa TOEIC căn bản là 1.500.000 VNĐ/ khóa/ 6 tuần. Riêng lớp TOEIC 300 +, học phí là 2.300.000 VNĐ/ khóa/ 3 tháng.

 • Lớp luyện thi IELTS: Trung tâm có các khóa phân theo band điểm phù hợp với trình độ và nguyện vọng của học viên. Các lớp Pre IELTS và IELTS 1 (B1) có mức học phí là 6.500.000 VNĐ/ khóa/ 3 tháng. Đối với lớp IELTS 2 (B2) và 3 (C1), mức học phí là 7.000.000 VNĐ/ khóa/ 3 tháng.

 • Lớp giao tiếp 4 kỹ năng: Khóa học thích hợp với những người giao tiếp tiếng Anh chưa tốt, muốn cải thiện trình độ hoặc chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL... Khóa học được phân chia thành nhiều lớp với mức học phí trung bình từ 3.800.000 – 4.500.000 VNĐ/ khóa. Thời lượng của các khóa là 2,5 tháng, riêng lớp Upper-intermediate (CE4) kéo dài 3 tháng.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm TOEIC Thầy Tuấn Anh

Ms Smile TOEIC

Tọa lạc tại địa chỉ 982/11 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TP. HCM, trung tâm Ms Smile TOEIC đã và đang thu hút đông đảo sự quan tâm của học viên. Trung tâm được thành lập từ năm 2014 và đào tạo khoảng 1000 học viên mỗi năm. Đến với trung tâm, các học viên sẽ được trải nghiệm những buổi giảng siêu chất, siêu nhộn. Các học viên không chỉ được tăng cường kỹ năng cho kì thi TOEIC mà còn thỏa sức nói cười khi tham gia vào các hoạt động trên lớp.

>> Xem thêm đánh giá của học viên tại trung tâm Ms Smile TOEIC

Cùng thỏa mình với hoạt động siêu nhộn tại Ms Smile TOEIC (Nguồn: mssmiletoeic)

Cùng thỏa mình với hoạt động siêu nhộn tại Ms Smile TOEIC (Nguồn: mssmiletoeic)

Hãy cũng Edu2Review tham khảo một số khóa học sau nhé!

 • Khóa học chuyên luyện TOEIC từ A đến Z:

Khóa học thích hợp với những người đi làm muốn thành thạo tiếng Anh để tìm thêm nhiều cơ hội mới. Trung tâm mở nhiều lớp học với giờ giấc khác nhau để tạo điều kiện cho học viên có thể dễ dàng sắp xếp thời gian. Thời lượng khóa học là 5 tháng với mức học phí là 4.400.000 VNĐ/ khóa.

 • Khóa học chuyên luyện giải đề thi TOEIC:

Khóa học dành cho những người có trình độ tiếng Anh cơ bản hoặc TOEIC đạt 400 trở lên. Các giảng viên áp dụng phương pháp vừa học vừa chơi, giúp học viên giảm bớt căng thẳng và tiếp thu bài nhanh chóng. Khóa học kéo dài 2 tháng với học phí 1.800.000 VNĐ/ khóa.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Ms Smile TOEIC

Trên đây là một số thông tin về khóa học của các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm có giá rẻ trên địa bàn quận Gò Vấp. Bạn có thể tham khảo thêm bảng xếp hạng các trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại TP. HCM. Edu2Review hy vọng bạn sẽ chọn được nơi học phù hợp để tiếp tục cuộc hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

*Học phí được cập nhật vào tháng 2/ 2019, vui lòng liên hệ trung tâm để cập nhật học phí mới nhất!

* Danh sách trung tâm được cập nhật đến ngày 20/02/2019.

Minh Nguyệt (tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Điểm danh các chi nhánh của Trung tâm Anh Ngữ Aten tại TP HCM và Hà Nội

06/02/2020

Từ 1 cơ sở 2 phòng ở Hà Nội nay Aten đã phát triển mạnh mẽ khắp cả nước, đặc biệt là ở TP HCM và ...

Luyện thi TOEIC

Luyện thi TOEIC - TOEIC Thầy Tuấn Anh có tốt không?

06/02/2020

Học Toeic không dễ, chọn đúng nơi học là khó khăn khiến nhiều bạn đau đầu. Bài viết sau giới ...

Học ở đâu tốt?

Mừng sinh nhật 8 tuổi KOS English Center – Học tiếng Anh chỉ với 800.000 VNĐ

07/08/2020

Nhân dip 8 năm ngày thành lập, KOS English Center trao 100 suất học tiếng Anh với giá chỉ 800.000 ...

Học ở đâu tốt?

Tìm giải pháp học tiếng Anh hiệu quả? Đến KOS English Center!

31/07/2020

Không chỉ thu hút đông đảo học viên, KOS English Center còn là cái tên được nhiều công ty, doanh ...