Top 6 địa điểm học tiếng Anh tốt nhất TPHCM

25/09/2016 20:17

Edu2Review xin thống kê lại các trung tâm dạy tiếng Anh được xem là uy tín nhất hiện nay tại TP HCM để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn nơi học tiếng Anh tốt nhất!

Học tiếng Anh ở đâu tốt?

>> Click để chọn ngay khóa học với ưu đãi hấp dẫn nhất!

Nhu cầu học tiếng Anh ngày một tăng cao trong những năm gần đây. Vì vậy mà số lượng các trung tâm dạy tiếng Anh cũng mọc lên khá nhiều tại các thành phố lớn như TPHCM. Chính vì có quá nhiều sự lựa chọn nên bạn cũng khó khăn không biết trung tâm nào chất lượng và uy tín để chọn theo học.

Do đó, hôm nay, Edu2Review xin thống kê lại các trung tâm dạy tiếng Anh được xem là uy tín nhất hiện nay tại TP HCM để bạn có thêm nhiều lựa chọn về nơi học tiếng Anh tốt nhất tại TPHCM nhé.

Edu2Review 1. Apollo

Apollo English là trung tâm đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1994. Là thành viên của International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh.

Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo hiện có 25 trung tâm học tập tiếng Anh hiện đại tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng và Đà Nẵng. Hệ thống bộ giáo trình, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất dành riêng cho học viên người lớn nhằm mang lại hiệu quả tối đa và cơ hội phát triển nghề nghiệp toàn diện.

Sử dụng phương pháp giảng dạy tiếng Anh FLIP được áp dụng rộng rãi trên toàn cầu. Đây là phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay, giúp học viên xây dựng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh. 

Trung tâm anh ngữ Apollo

Trung tâm Anh ngữ Apollo

Apollo cung cấp các chương trình học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:

- Tiếng Anh Trẻ em (3-17 tuổi)

- Tiếng Anh Người Lớn

- Tiếng Anh Giao tiếp kinh doanh

- Luyện Thi IELTS & TOEIC 500+ 

- Luyện phát âm tiếng Anh

- Tiếng Anh Doanh nghiệp

>> Xem thêm Review của Apollo

Edu2Review 2. Wall Street English

Chương trình tại trung tâm phù hợp cho mọi đối tượng học viên. Đặc biệt có chương trình thiết kế dành riêng cho người đi làm bận rộn giúp bạn học nhanh và ứng dụng thực tế công việc. Với cơ sở hạ tầng và đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng chính là thương hiệu nổi bật nhất của trung tâm. 
Có 20 cấp độ học tiếng Anh bắt đầu từ những người chưa biết tiếng Anh cho đến những người đã học lâu năm. Trong các cấp độ học sẽ có 3 cấp độ chuyên về tiếng Anh trong kinh doanh chủ yếu giảng dạy việc sử dụng tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp. Qua chương trình học, các học viên sẽ được học các bài ứng dụng thực tế trong cuộc sống để sử dụng chính xác tiếng Anh trong nhiều trường hợp khác nhau.

Trung tâm Wall Street English

Trung tâm Wall Street English

Có hơn 450 trung tâm Wall Street English trên khắp 28 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó:

- Tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất được sử dụng tại Wall Street English.

- Các giáo viên của chúng tôi đều đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính.

- Bằng các hoạt động nhóm, học viên có thể thực tập nói tiếng Anh trong một môi trường thân thiện với nhiều học viên cùng đi trên cuộc hành trình này.

- Chúng tôi xây dựng cộng đồng học viên trực tuyến nơi học viên có thể thực hành các bài tập mới và giao lưu với những bạn bè khác trong gia đình Wall Street English toàn cầu.

>> Xem thêm Review của Wall Street English

Edu2Review 3. ILA Vietnam

ILA là trung tâm Anh Ngữ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với cơ sở hạ tầng vô cùng tuyệt vời và các chi nhánh trung tâm rộng khắp ở tất cả các thành phố lớn của Việt Nam như TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu. Đây là trung tâm 100% vốn của nước ngoài nên chất lượng cũng được xếp loại chuẩn quốc tế nên hiện có khá nhiều phụ huynh tin tưởng cho con mình học tại trung tâm này.

Trung tâm Anh ngữ ILA

Trung tâm Anh ngữ ILA

ILA là trung tâm đào tạo Anh ngữ chất lượng cao với tất cả các chương trình cho mọi cấp độ:

- Jumpstart (2,5 – 6 tuổi)

- Super Juniors (6,5 – 11 tuổi)

- Smart Teens (12 – 16 tuổi)

- Tiếng Anh cho người lớn

- Chương trình Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế và Anh ngữ luyện thi.

Chương trình học tại ILA với 100% giáo viên bản ngữ, giáo trình chuẩn quốc tế, môi trường học tương tác giúp học viên giao tiếp tiếng Anh tự tin, phát huy tối đa tiềm năng để hiện thực ước mơ và chinh phục thành công.

>> Xem thêm Review của ILA

Edu2Review 4. VUS

Để tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập, Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) cam kết mang đến những chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam thông qua việc thường xuyên cập nhật những xu hướng và phương pháp giảng dạy hiện đại nhất của thế giới bằng việc hợp tác với đối tác chiến lược là Đại học CUNY Hoa Kỳ (The City University of New York) - đại học công lập quy mô hàng đầu hợp chủng quốc Hoa Kỳ với 450.000 sinh viên đang theo học.

Trung tâm Anh ngữ VUS

Trung tâm Anh ngữ VUS

Trung tâm này khá nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều chi nhánh và số lượng học viên học sinh, sinh viên khá đông đang theo học tại đây. Tất nhiên là chất lượng khá tốt và đây cũng là trung tâm của nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.

>> Xem thêm Review của VUS

Edu2Review 5. AMA

Hệ Thống Trung Tâm Anh Ngữ Cleverlearn Việt Nam do Tập Đoàn Cleverlearn Inc. Hoa Kỳ sáng lập năm 1999 tại Hoa Kỳ. Năm 2003, Cleverlearn chính thức có mặt tại Việt Nam và luôn được đánh giá là đơn vị đào tạo Anh ngữ uy tín, chất lượng hàng đầu với hơn 10 ngàn học viên đang theo học.

Tháng 7 năm 2010, tại Việt Nam, Cleverlearn đã ký kết hợp tác trị giá 3 triệu USD với American Academy – một đơn vị đào tạo Anh Ngữ hàng đầu thế giới có nguồn gốc từ (Hiệp Hội Công Nghệ & Quản Trị Hoa Kỳ) để cung cấp nội dung đào tạo và quy trình quản trị nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy Anh Ngữ tại 9 cơ sở của Cleverlearn VN.

Trung tâm Anh ngữ AMA

Trung tâm Anh ngữ AMA

Năm 2011, AMA được công nhận và chính thức trở thành đối tác của các tổ chức uy tín, nổi tiếng trên thế giới:

- Đối tác chính thức của British Council, tổ chức thi IELTS ngay tại sân nhà.

- Được ủy quyền tổ chức thi các chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế Cambridge tại trung tâm.

- Được tổ chức TESOL toàn cầu ủy quyền huấn luyện, đào tạo phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho giáo viên và tổ chức thi chứng chỉ TESOL.

- Đối tác chiến lược của tổ chức khảo thí ngôn ngữ Cambridge thuộc ĐH Michigan trong tổ chức thi bằng cấp Anh ngữ quốc tế.

- Đối tác chiến lược của nhà xuất bản Longman.

>> Xem thêm Review của AMA

Edu2Review 6. NewSky

Trung tâm tiếng Anh NewSky tiền thân là Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Đức Trí, ra đời từ năm 2001, với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh. NewSky đáp ứng tốt cho nhu cầu học tiếng Anh chất lượng, uy tín của quý phụ huynh, học sinh và các doanh nghiệp để chuẩn bị hành trang tốt cho tương lai, phù hợp với sự hội nhập của đất nước.

Các chương trình đào tạo tiếng Anh nổi bật: Tiếng Anh giao tiếp, Luyện thi TOEIC, Luyện thi TOEFL, IELTS và tiếng Anh cho trẻ em. Đặc biệt: Chương trình Toán – Lý – Hóa dạy bằng tiếng Anh và tiếng Anh cho doanh nghiệp.

Một lớp học tại trung tâm Anh ngữ Newsky

Một lớp học tại trung tâm Anh ngữ Newsky

Với quan điểm “chức năng cao nhất của người thầy không phải là truyền đạt kiến thức mà là khuyến khích học viên yêu kiến thức và mưu cầu kiến thức”… NewSky là nơi có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Sự khác biệt là:

 - Chất lượng đào tạo: Cam kết đảm bảo đầu ra và kiến thức ứng dụng thực tế, có thể áp dụng ngay vào công việc và cuộc sống.

 - Phương pháp tối ưu: Áp dụng các phương pháp “hợp thời đại”, hiệu quả, học 1 cách tự nhiên nhằm cân bằng giữa lực học của học viên và lượng kiến thức có thể áp dụng vào thực tế.

 - Môi trường phải là môi trường giáo dục: đội ngũ nhân viên, giáo viên thân thiện, hòa đồng… phù hợp với đặc trưng của lĩnh vực giáo dục. Phòng học thoáng mát, hiện đại, máy lạnh 100%… nhằm tạo môi trường thoải mái, học tiếng Anh tối đa cho học viên.

 - Uy tín lâu năm.

>> Xem thêm Review của NewSky

Việc học tiếng Anh ngày càng trở nên thiết yếu và là một nhu cầu không thể thiếu với học sinh, sinh viên và nhiều đối tượng khác nữa. Những gợi ý về top những địa điểm học tiếng Anh tốt nhất tại TPHCM trên của Edu2Review hy vọng sẽ giúp ích phần nào để bạn có được sự lựa chọn đúng đắn và việc học tiếng Anh sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

Tuần này có nhiều lớp học thử miễn phí - Trải nghiệm thú vị với giáo viên nước ngoài. Đăng ký tham gia ngay tại đây!

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Nguồn: tổng hợp

[Edu2Review] - Tự Chọn Nơi Học Tốt Nhất Cho Bạn

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC?

Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?

Bài viết liên quan