Top 10 trung tâm học tiếng Anh tốt nhất TPHCM | Edu2Review
Top 10 trung tâm học tiếng Anh tốt nhất TPHCM

Top 10 trung tâm học tiếng Anh tốt nhất TPHCM

Cập nhật lúc 30/08/2019 13:40

Top 10 trung tâm học tiếng Anh tốt nhất TPHCM

Cập nhật lúc 30/08/2019 13:40
Nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt? Luyện thi IELTS ở đâu hiệu quả? Thống kê danh sách top các trung tâm dạy tiếng Anh uy tín hiện nay tại TP HCM để bạn có thể tìm ra nơi học Anh văn tốt nhất.
Top 25 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp rẻ nhất TP HCM

Nhu cầu học tiếng Anh ngày một tăng cao trong những năm gần đây. Vì vậy mà số lượng các trung tâm dạy tiếng Anh cũng mọc lên khá nhiều tại các thành phố lớn như TPHCM và Hà Nội. Chính vì có quá nhiều sự lựa chọn nên bạn cũng khó khăn không biết trung tâm nào chất lượng và uy tín để chọn theo học.

Do đó, hôm nay, Edu2Review xin thống kê lại các trung tâm dạy tiếng Anh được xem là uy tín nhất hiện nay tại TP HCM để bạn có thêm nhiều lựa chọn về nơi học tiếng Anh tốt nhất tại TPHCM nhé. Tiêu chí xếp loại dựa trên chất lượng đào tạo, học phí chi trả và mức độ hài lòng của học viên.

Trung tâm tiếng Anh Apollo

"Đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7.6 /10 - Tốt

Địa chỉ: 129 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Apollo

Trung tâm Anh ngữ Apollo (Nguồn: Youtube)

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Apollo English là trung tâm đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1994. Là thành viên của International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh.

Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo hiện có 25 trung tâm học tập tiếng Anh hiện đại tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng và Đà Nẵng. Hệ thống bộ giáo trình, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất dành riêng cho học viên người lớn nhằm mang lại hiệu quả tối đa và cơ hội phát triển nghề nghiệp toàn diện.

Trung tâm sử dụng phương pháp giảng dạy tiếng Anh FLIP được áp dụng rộng rãi trên toàn cầu. Đây là phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay, giúp học viên xây dựng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh.

Trung tâm Saigon American English

"Lớp học vui, giúp thư giãn và tự tin hơn khi giao tiếp"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8/10 - Rất tốt

Địa chỉ: 234/3A Bạch Đằng, P24, Q Bình Thạnh.

Ưu đãi học phí mới nhất
Từ trung tâm Anh ngữ Saigon American

Trung tâm Anh ngữ Saigon American English (Nguồn: Youtube)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Saigon American English (SAS) là nơi học tiếng Anh giao tiếp theo phong cách mới với 100% giáo viên nước ngoài. Đây là một trong những trung tâm có học phí tốt nhất trên thị trường, rất được các bạn học sinh, sinh viên yêu thích.

Saigon American English được thành lập năm 2012. Hiện nay, trung tâm đã thu hút xấp xỉ 25.000 thành viên tham gia câu lạc bộ, hơn 100.000 lượt like trên FB và 16.000 lượt đăng ký trên kênh Youtube, đây là những con số đáng ngưỡng mộ của SAS.

Trung tâm Anh ngữ SAS là một trong những trung tâm đầu tiên đào tạo tiếng Anh theo mô hình kết hợp Class – Club – Tour. Đây là mô hình kết hợp giữa học và phượt/du lịch dã ngoài nhằm tạo ra môi trường giao tiếp thường xuyên và thú vị giúp học viên nhanh chóng cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình. Mô hình này còn giúp trau dồi giao tiếp với các với những giáo viên với 100% người bản ngữ có bằng TESOL đạt chuẩn giảng dạy quốc tế và bằng IELTS 7.5 trở lên.

Trung tâm Anh ngữ KTDC Group

"Rất vui, đầy kỉ niệm đáng nhớ, còn kết thêm được nhiều bạn bè qua khoá học"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.2/10 - Rất tốt

Địa chỉ: 9 Mai Thị Lựu, P.DaKao, Quận 1

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Anh ngữ KTDC Group

Trung tâm KTDC Group (Nguồn: Youtube)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

KTDC – một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh thương mại và luyện thi IELTS được đánh giá uy tín, chất lượng. KTDC cung cấp cho người học rất nhiều khóa học cho nhiều mục đích học tập khác nhau của người học. Tuy nhiên nó có thể được chia thành 2 mảng chính là luyện thi IELTS và Business Skill Training.

KTDC “khiêm tốn” khi xem mình là một trung tâm nhỏ. Tuy nhiên, KTDC duy trì mô hình này vì điều đó cho phép trung tâm mang đến những dịch vụ mà không phải đơn vị đào tạo nào cũng cung cấp được.

Cụ thể, KTDC có đội ngũ giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong đào tạo; các khóa học được thiết kế chu đáo cá nhân hóa chương trình học từ đội ngũ giảng viên chỉ có tại KTDC Group; học viên được giảng viên hỗ trợ trong và ngoài lớp học; dịch vụ khách hàng thân thiện; học viên được tham gia tổ chức các hoạt động xã hội khác nhau trong suốt khóa học.

Trung tâm Anh ngữ VUS

"Tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.1/10 - Rất tốt

Địa chỉ: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Anh ngữ VUS

Trung tâm Anh văn hội Việt Mỹ (Nguồn: Youtube)

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Để tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập, Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) cam kết mang đến những chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam thông qua việc thường xuyên cập nhật những xu hướng và phương pháp giảng dạy hiện đại nhất của thế giới bằng việc hợp tác với đối tác chiến lược là Đại học CUNY Hoa Kỳ (The City University of New York) - đại học công lập quy mô hàng đầu hợp chủng quốc Hoa Kỳ với 450.000 sinh viên đang theo học.

Trung tâm này khá nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều chi nhánh và số lượng học viên học sinh, sinh viên khá đông đang theo học tại đây. Tất nhiên là chất lượng khá tốt và đây cũng là trung tâm của nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.

Trung tâm tiếng Anh AMA

"Hoạt động ngoại khóa giúp cải thiện tiếng Anh"

Địa chỉ: 186 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Tp.HCM

Ưu đãi học phí mới nhất
Từ trung tâm Anh ngữ AMA

Trung tâm Anh ngữ AMA (Nguồn: Youtube)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Hệ Thống Trung tâm Anh Ngữ Cleverlearn Việt Nam do Tập Đoàn Cleverlearn Inc. Hoa Kỳ sáng lập năm 1999 tại Hoa Kỳ. Năm 2003, Cleverlearn chính thức có mặt tại Việt Nam và luôn được đánh giá là đơn vị đào tạo Anh ngữ uy tín, chất lượng hàng đầu với hơn 10 ngàn học viên đang theo học.

Tháng 7 năm 2010, tại Việt Nam, Cleverlearn đã ký kết hợp tác trị giá 3 triệu USD với American Academy – một đơn vị đào tạo Anh Ngữ hàng đầu thế giới có nguồn gốc từ (Hiệp Hội Công Nghệ & Quản Trị Hoa Kỳ) để cung cấp nội dung đào tạo và quy trình quản trị nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy Anh Ngữ tại 9 cơ sở của Cleverlearn VN.

Năm 2011, AMA được công nhận và chính thức trở thành đối tác của các tổ chức uy tín, nổi tiếng trên thế giới:

 • Đối tác chính thức của British Council, tổ chức thi IELTS ngay tại sân nhà.
 • Được ủy quyền tổ chức thi các chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế Cambridge tại trung tâm.
 • Được tổ chức TESOL toàn cầu ủy quyền huấn luyện, đào tạo phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho giáo viên và tổ chức thi chứng chỉ TESOL.
 • Đối tác chiến lược của tổ chức khảo thí ngôn ngữ Cambridge thuộc ĐH Michigan trong tổ chức thi bằng cấp Anh ngữ quốc tế.
 • Đối tác chiến lược của nhà xuất bản Longman.

Trung tâm Anh ngữ ACET

"Giáo trình hay và chất"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7.910 - Tốt

Mức độ hài lòng về học phí bỏ ra: 7.1/10 - Hài lòng

Địa chỉ đào tạo: Số 187 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Anh ngữ ACET

Trung tâm Anh ngữ ACET (Nguồn: Youtube)

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

ACET được quản lý bởi IDP Education, tổ chức giáo dục quốc tế, có trụ sở chính tại Úc và có mặt tại hơn 32 quốc gia trên toàn cầu.

Được thành lập từ năm 2002 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, ACET là dự án hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục IDP và Học viện Insearch, trường Đại học Công nghệ Sydney.

 • Là trung tâm đầu tiên tại VN đưa chương trình Anh ngữ Học thuật vào giảng dạy tại Việt Nam
 • Hàng năm ACET có hơn 15,000 lượt học viên đã tham gia kỳ thi IELTS và du học thành công
 • Giáo viên có bằng cấp sư phạm chuẩn quốc tế CELTA hoặc TESOL
 • Được NEAS công nhận là Trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế.

Trung tâm tiếng Anh British Council

"Tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.2/10 - Rất Tốt

Địa chỉ đào tạo: 25 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm British Council

Trung tâm British Council (Nguồn: Youtube)

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

British Council (Hội đồng Anh) là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh.Tại Việt Nam, British Council mở các khóa học tiếng Anh và các khóa học tại BC rất đa dạng như: tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh người lớn, đào tạo doanh nghiện và đặc biệt là khóa luyện thi IELTS.

Trung tâm Anh ngữ Wall Street English

"Tiếng Anh cho người bận rộn"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.3/10 – Rất tốt

Mức độ hài lòng về tiến bộ bản thân: 8.1/10 – Rất hài lòng

Địa chỉ: 21 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Xem thêm đánh giá của học viên
về Anh ngữ Wall Street English

Trung tâm Wall Street English (Nguồn: YouTube)

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Chương trình tại trung tâm phù hợp cho nhiều đối tượng học viên. Đặc biệt, chương trình tại đây thiết kế dành riêng cho người đi làm bận rộn giúp bạn học nhanh và có thể ứng dụng ngay trong công việc thực tế. Cơ sở hạ tầng và đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng chính là thương hiệu nổi bật nhất của trung tâm.

Có hơn 450 trung tâm Wall Street English trên khắp 28 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó các quy định đều được thống nhất tại bất kì một chi nhánh nào. Cụ thể:

 • Tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất được sử dụng tại Wall Street English. Điều này tạo nên môi trường học tập quốc tế, giúp học viên được tiếp xúc và học tập trong không gian Anh ngữ hoàn toàn.
 • Các giáo viên đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính, đảm bảo ngôn ngữ Anh "chính hiệu".
 • Cộng đồng học viên trực tuyến là nơi học viên có thể thực hành các bài tập mới và giao lưu với những bạn bè khác trong gia đình Wall Street English toàn cầu.

Trung tâm Anh ngữ ILA Vietnam

"Chất lượng tốt, giáo viên rất thân thiện"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7.6/10 - Tốt

Điểm hài lòng về học phí: 6.7/10: Hài lòng

Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. HCM

Xem thêm đánh giá của học viên
về Anh ngữ ILA

Chia sẻ của phụ huynh về trung tâm ILA (Nguồn: Youtube)

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

ILA là trung tâm Anh ngữ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với cơ sở hạ tầng vô cùng tuyệt vời và các chi nhánh trung tâm rộng khắp ở tất cả các thành phố lớn của Việt Nam như TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu. Đây là trung tâm 100% vốn của nước ngoài nên chất lượng cũng được xếp loại chuẩn quốc tế nên hiện có khá nhiều phụ huynh tin tưởng cho con mình học tại trung tâm này.

>> Top 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp dành cho sinh viên tốt nhất tại TP.HCM

ILA là trung tâm đào tạo Anh ngữ chất lượng cao với tất cả các chương trình cho mọi cấp độ:

 • Jumpstart (2,5 – 6 tuổi)
 • Super Juniors (6,5 – 11 tuổi)
 • Smart Teens (12 – 16 tuổi)
 • Tiếng Anh cho người lớn
 • Chương trình Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế và Anh ngữ luyện thi.

Chương trình học tại ILA với 100% giáo viên bản ngữ, giáo trình chuẩn quốc tế, môi trường học tương tác giúp học viên giao tiếp tiếng Anh tự tin, phát huy tối đa tiềm năng để hiện thực ước mơ và chinh phục thành công.

Trung tâm Anh ngữ English Town

"Môi trường 100% tiếng Anh"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.7/10 - Tốt

Điểm hài lòng về học phí: 8.6/10: hài lòng

Địa chỉ: Lầu 4,5 toà nhà Sumikura, 18H Cộng Hoà, Quận Tân Bình, TP. HCM

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm English Town

Các hoạt động ngoại khóa của English Town (Nguồn: Youtube)

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Bạn không thích học tiếng Anh và cảm thấy nhàm chán với những cách dạy truyền thống, khô cứng trên trường nhưng ở thời buổi hiện đại này, tiếng Anh lại là một thứ không thể thiếu để giao tiếp trong cuộc sống. Vậy hãy đến với English Town Cộng Hòa, bạn sẽ có được những bài học thú vị, tuyệt vời, mới lạ và đầy hứng thú đối với tiếng Anh.

 • Ngôn ngữ duy nhất được sử dụng tại English Town là tiếng Anh: mọi lúc, mọi nơi, mọi ngóc ngách.
 • Học một cách tự nhiên trong không gian cafe, không còn khô cứng với phòng học, với sách vở, với giáo trình…
 • Lịch học thì sao? Bạn đang học tại một thành phố tiếng Anh mà! Vì vậy sẽ chẳng có lớp học, giờ học nào là bắt buộc cả, bạn có thể tham gia học tại đây bất kì thời gian nào từ sáng sớm đến tối mịt, học một cách tự nhiên từ chính những hoạt động thường ngày

Việc học tiếng Anh ngày càng trở nên thiết yếu và là một nhu cầu không thể thiếu với học sinh, sinh viên và nhiều đối tượng khác nữa. Những gợi ý về top những địa điểm học tiếng Anh tốt nhất tại TPHCM trên của Edu2Review hy vọng sẽ giúp ích phần nào để bạn có được sự lựa chọn đúng đắn và việc học tiếng Anh sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

Nguồn: Edu2Review tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Những địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài giá rẻ

27/08/2019

Bạn đang tìm khóa học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài tại TP.HCM với chi phí thấp nhưng ...

Học ở đâu tốt?

Hành trình chinh phục huy hiệu "Verified by Edu2Review" của Vicky English

14/09/2019

Để đánh giá Vicky English có tốt không, chúng ta cần cân đo đong đếm nhiều yếu tố nhưng với huy ...

Học ở đâu tốt?

Trung tâm Học Tiếng Anh Nhanh dành cho người lớn bận rộn tại TP.HCM

10/09/2019

Mỗi người đều có ước mơ của riêng mình. Bạn muốn đi du học, làm việc tại nước ngoài hay đi du ...

Học ở đâu tốt?

Trung tâm tiếng Anh Speak Only: Không đơn thuần là trường chuyên luyện nói?

10/09/2019

Không chỉ là địa chỉ chuyên trị chứng giao tiếp kém, trung tâm tiếng Anh Speak Only còn là lò ...