Điểm danh 3 trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận 11 | Edu2Review
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
Điểm danh 3 trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận 11

Điểm danh 3 trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận 11

Cập nhật lúc 20/07/2020 08:58
Ngoại ngữ Newsky, Anh ngữ Việt Úc, Ngoại ngữ Thiên Ân là những trung tâm có khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận 11 mà bạn có thể điểm qua.

Danh sách

Bài viết

Cả ngữ pháp và từ vựng đều đóng vai trò rất quan trọng trong việc truyền đạt và tiếp thu ngôn từ. Vì vậy, dù bạn chỉ đặt mục tiêu là có thể giao tiếp tiếng Anh ở mức độ cơ bản nhưng tuyệt đối không thể bỏ qua bất kỳ yếu tố nào. 3 trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận 11 dưới đây sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu nhưng vẫn đảm bảo kiến thức cần thiết!

Trung tâm Ngoại ngữ NewSky

  • Địa chỉ: 343S Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP.HCM

Trung tâm Ngoại ngữ NewSky có tiền thân là Ngoại ngữ Đức Trí, được thành lập từ năm 2001. Sau gần 2 thập kỷ hoạt động, NewSky thu hút đông đảo học viên nhờ vào sự uy tín, chất lượng và môi trường học thân thiện.

Hiện tại, NewSky đào tạo nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn… với đa dạng cấp độ phù hợp với từng độ tuổi và trình độ. Về tiếng Anh giao tiếp, trung tâm có chương trình Tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế giúp người học phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Lộ trình học được thiết kế bài bản, khoa học từ cơ bản đến nâng cao. Học viên được học với giáo viên nước ngoài ở trình độ Sơ cấp A2 để luyện tập khả năng nghe nói tự nhiên và rèn phát âm chuẩn.

Sau khi kết thúc khóa học, người học không chỉ có nền tảng kiến thức để giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày mà còn có thể học tiếp các lớp luyện thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEIC, IELTS, TOEFL.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Ngoại ngữ NewSky

tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận 11Thông tin chi tiết về khóa học và học phí tại trung tâm (Nguồn: Ngoại ngữ Newsky)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Ngoại ngữ NewSky

Anh ngữ Quốc tế Việt Úc

  • Địa chỉ: 167 – 173 Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11

Anh ngữ Quốc tế Việt Úc có đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ là những chuyên gia về luyện nghe – nói. Bên cạnh đó, các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy học nên nắm rõ nhu cầu của học viên và tận tình hướng dẫn. Nhờ vậy, người học sẽ có được phương pháp học đúng đắn ngay từ ban đầu mà không bị đặt nặng lý thuyết hay hoang mang không biết bắt đầu từ đâu.

Chương trình Anh văn Giao tiếp của Anh ngữ Việt Úc do chính đội ngũ giáo viên của trung tâm biên soạn, đồng thời áp dụng những phương pháp giảng dạy mới nhất, phù hợp với học viên Việt Nam. Trung tâm cung cấp các khóa học theo trình độ tăng dần: Vỡ lòng, Sơ cấp A, Sơ cấp B, Tiền Trung cấp A, Tiền Trung cấp B, Trung cấp A, Trung cấp B
Trên Trung cấp A, Trên Trung cấp B. Mỗi khóa học có thời lượng 3 tháng.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Anh ngữ Quốc tế Việt Úc

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Việt Úc

Trước khi tham gia khóa học, học viên được giáo viên bản ngữ phỏng vấn, nhằm đánh giá đúng trình độ hiện tại để chọn khóa học phù hợp. Trong quá trình học, học viên sẽ được kiểm tra trình độ hai lần mỗi khóa, đánh giá chính xác kết quả học tập. Khi khóa học kết thúc, học viên được cấp chứng chỉ cho từng cấp độ.

Trung tâm Ngoại ngữ Thiên Ân

  • Địa chỉ: 322 Tôn Thất Hiệp, Phường 12, Quận 11

Nếu bạn đang tìm một trung tâm có khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận 11 thì Ngoại ngữ Thiên Ân cũng là một địa chỉ đáng cân nhắc. Trung tâm có đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh giao tiếp.

Beginner & Pre-Intermediate là chương trình dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh. Với thời lượng 3 tháng, học viên sẽ được trau dồi đồng thời ngữ pháp và từ vựng thường dùng trong giao tiếp hàng ngày. Ngoài ra, nguyên tắc phát âm chuẩn chỉnh là điều không thể thiếu.

Chương trình học chú trọng tính tương tác, nâng cao khả năng phản xạ thông qua các tình huống, chủ đề giao tiếp thông dụng. Các hoạt động thuyết trình, trao đổi, thảo luận hay chương trình ngoại khóa thường xuyên được tổ chức giúp gắn kết học viên và rèn luyện sự tự tin cho người học.

Đặc biệt, đối với các bạn học viên ở xa, trung tâm có lớp học online tương tác trực tiếp 1:1 giúp các bạn tự tin và tiếp nhận kiến thức, kỹ năng hiệu quả hơn. Lớp Giao tiếp online 1:1 mở thường xuyên, trung tâm sẽ xếp lịch với học viên để triển khai khóa học.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Ngoại ngữ Thiên Ân

Chương trình tiếng Anh giao tiếp tại Anh ngữ Thiên Ân chú trọng nhiều vào tính ứng dụng (Nguồn: anhnguthienan)Chương trình tiếng Anh giao tiếp tại Anh ngữ Thiên Ân chú trọng nhiều vào tính ứng dụng (Nguồn: anhnguthienan)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Ngoại ngữ Thiên Ân

Trên đây là thông tin về 3 khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại các trung tâm ở Quận 11, hy vọng sẽ giúp bạn đọc tìm được chương trình học phù hợp.

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 07/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất!

Bảng xếp hạng trung tâm
tiếng Anh giao tiếp tại TP.HCM

Mai Trâm (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: Pexels


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Học tiếng Anh giao tiếp đầy thú vị cùng Saigon American English quận 11

16/09/2020

Saigon American English được biết đến với câu lạc bộ tiếng Anh Sài Gòn Saigon English Club cùng ...

Tiếng anh giao tiếp

Những trung tâm tiếng Anh tại quận 11 cho bạn

16/09/2020

Bạn đang sống tại quận 11, TPHCM? Bạn muốn học tiếng Anh nhưng lại không muốn đi xa? Vậy hãy cùng ...

Tiếng anh giao tiếp

Skype English khai phá thành công giải pháp học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Việt Nam

08/06/2021

Kết hợp lợi thế của 2 hình thức học online và 1 kèm 1, Skype English xây dựng lớp học Anh ngữ tối ...

Tiếng anh giao tiếp

Đi tìm lời giải cho câu hỏi học tiếng Anh giao tiếp ở Anh Lê Talk có tốt không?

26/05/2021

Là nhánh mới của trung tâm luyện thi TOEIC đình đám cùng tên, Anh Lê Talk có gì nổi bật và đã đạt ...