[Official] Giới thiệu về quán quân khởi nghiệp toàn quốc Edu2Review.com | Edu2Review
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000 ₫.
[Official] Giới thiệu về quán quân khởi nghiệp toàn quốc Edu2Review.com

[Official] Giới thiệu về quán quân khởi nghiệp toàn quốc Edu2Review.com

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:08
Edu2Review là gì? Edu2Review.com là nền tảng đánh giá các đơn vị giáo dục đầu tiên và lớn nhất Việt Nam. Đây là dự án start up được vận hành bởi công ty cổ phần chỉ số tín nhiệm quốc tế EBIV JSC

Danh sách

Bài viết

Câu hỏi thời đại: Học ở đâu tốt?

Giáo dục hiện đang là mối quan tâm chính của nhiều phụ huynh, học sinh và người đi làm. Để đáp ứng nhu cầu đó, hàng ngàn đơn vị đào tạo mọc lên như "nấm sau mưa", giờ đây việc chọn một ngồi trường phù hợp để theo học đang trở nên hóc búa.

Một trong những phương án tối ưu được nhiều người lựa chọn là hỏi thăm bạn bè hoặc tham khảo ý kiến đánh giá từ những học viên. Trong bối cảnh đó, Edu2Review.com đang nổi lên như một kênh thảm khảo hàng đầu khi người học muốn tìm kiếm thông tin về các đơn vị đào tạo.

Bạn muốn học nhưng chưa biết học ở đâu tốt? Hãy tham khảo các thông tin đánh giá trên Edu2Review.com

VTV phỏng vấn Edu2Review (Nguồn: YouTube)

Edu2Review - Nền tảng đánh giá giáo dục "tiên phong"

Được thành lập từ giữa năm 2015 bởi Hồ Hoàn (du học sinh Phần Lan, Pháp) và Austin Carter (Canada), Edu2Review mang trong mình khát vọng kết nối hàng triệu người học với các đơn vị đào tạo chất lượng thông qua một nền tảng đánh giá trung tâm và đặt chỗ khoá học. Giá trị cốt lõi Edu2Review mang đến cho học viên là nguồn thông tin đánh giá được xác thực và nhiều ưu đãi khi đặt chỗ khoá học trực tuyến, còn với đơn vị đào tạo là quảng bá thương hiệu và thu hút tuyển sinh.

Trưởng thành từ các chương trình tăng tốc khởi nghiệp của BSSC (Trung Tâm Hỗ Trợ Thanh Niên Khởi Nghiệp), đến nay Edu2Review đã đạt được nhiều con số ấn tượng: hơn 3.500 đơn vị đào tạo trong cơ sở dữ liệu, 35.000 đánh giá xác thực từ học viên. Chỉ tính riêng trong năm 2017, Edu2Review đã phục vụ gần 4.2 triệu lượt người dùng và xử lý hơn 25.000 lượt đặt chỗ khoá học trên toàn hệ thống.

Giao diện trang Edu2Review

Anh Hồ Hoàn, Giám đốc điều hành Công ty EBIV, đơn vị vận hành Edu2Review, chia sẻ: “Hiện tại có trên 60% số trung tâm ngoại ngữ tại Tp. Hồ Chí Minh và 25% tại Hà Nội đã đăng ký trên hệ thống Edu2Review.com. Trong có nhiều tên tuổi lớn và uy tín như: Saigon American English, Ngoại ngữ Aten, trung tâm Jolo, trung tâm KTDC, IvyPrep, Ms Hoa Toeic… Trong năm nay, chúng tôi hướng tới việc kết nối toàn bộ đơn vị đào tạo ngoại ngữ trên toàn quốc để giúp người học có thêm nhiều lựa chọn chất lượng”.

Bên cạnh những con số biết nói trên, Edu2Review cũng đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong cộng đồng khởi nghiệp: Giải nhất cuộc thi Startup Wheel 2016, Giải nhì cuộc thi Hatch Fair 2016, Top 5 startup tranh tài tại Hội nghị APEC 2017. Những thành quả đó đã và đang giúp Edu2Review trở thành nền tảng kết nối giáo dục lớn nhất Việt Nam hiện tại.

Trang đánh giá Trung tâm KTDC Group trên Edu2review (Nguồn: Edu2Review)

Trang đánh giá Trung tâm KTDC Group trên Edu2review

Để phục vụ cho mục tiêu dẫn đầu thị trường Việt Nam và mở rộng ra khu vực Đông Nam Á trong 2 năm tới, Edu2Review đã lên kế hoạch huy động số vốn bổ sung lên tới 3.5 triệu đô từ các nhà đầu tư hiện tại và mới. Nguồn vốn này sẽ được dùng để tuyển thêm 50 nhân viên nghiên cứu và phát triển, đồng thời giúp đẩy mạnh hoạt động quảng bá, marketing trên toàn quốc.

----

Về công ty cổ phần chỉ số tín nhiệm quốc tế EBIV

Được thành lập từ giữa năm 2015 tại TP. HCM, EBIV là startup công nghệ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng nền tảng mạng xã hội để đánh giá kỹ năng và mức độ tín nhiệm cá nhân online. Công ty EBIV JSC cũng chính là đơn vị đầu tư, phát triển và vận hành nền tảng đánh giá giáo dục Edu2Review.com

Câu chuyện sáng lập của 2 founder

Anh Thư

Mỗi đánh giá của bạn sẽ giúp hàng ngàn bạn trẻ tìm được nơi học phù hợp

>>> CLICK để Viết đánh giá đầu tiên CỦA BẠN


Có thể bạn quan tâm

Hoạt động & Sự kiện

Nền tảng đánh giá giáo dục và đặt chỗ khoá học trực tuyến Edu2Review nhận được đầu tư từ Singapore

06/02/2020

Vào ngày 22/03/2018, Edu2Review.com chính thức công bố việc nhận được vốn đầu tư từ quỹ Nest ...

Hoạt động & Sự kiện

Các bạn học viên đánh giá gì về Edu2Review

06/02/2020

Những đánh giá tốt, phản hồi tích cực của các bạn học viên đã đăng ký khoá học qua Edu2Review.com ...

Hoạt động & Sự kiện

Những gương mặt nổi bật của Edu2Review

06/02/2020

Ngày 20/1 là cột mốc đánh dấu sinh nhật 01 tuổi của Edu2Review trong hành trình xây dựng và phát ...

Học ở đâu tốt?

Cùng Café khởi nghiệp tiết lộ những điều hấp dẫn xoay quanh thương hiệu Edu2Review!

06/02/2020

"Chúng tôi thu thập những đánh giá đa chiều, giúp mọi người đưa ra lựa chọn nơi học tốt hơn, phù ...