Gia tăng cơ hội nghề nghiệp với 8 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Quảng Ninh | Edu2Review
Gia tăng cơ hội nghề nghiệp với 8 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Quảng Ninh

Gia tăng cơ hội nghề nghiệp với 8 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Quảng Ninh

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:13
Mỗi trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Quảng Ninh đều có những ưu, nhược điểm riêng. Hãy theo dõi tiếp bài viết để tìm nơi học phù hợp với mình, bạn nhé!

Danh sách

Bài viết

Tại Quảng Ninh, trái với sự phát triển về số lượng của các trung tâm tiếng Anh trẻ em thì những địa chỉ dạy tiếng Anh cho người đi làm lại trở nên khó tìm kiếm. Cũng vì lý do đó mà bạn có thể gặp nhiều khó khăn để chọn lựa nơi học phù hợp. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, Edu2Review đã tổng hợp các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Quảng Ninh.

[CTA]Xếp hạng trung tâm tiếng Anh|tốt nhất tại Việt Nam| edu2review.com/trung-tam-tieng-anh-545[/CTA]

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

 • Địa chỉ: A8-28-29 (liền kề Mon Bay Hạ Long) đường Hải Long, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là hệ thống trung tâm có quy mô lớn trên cả nước. Với các chương trình học tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu, người đi làm có thể tham khảo một số khóa sau:

 • Luyện thi IELTS
 • Luyện thi TOEIC
 • Tiếng Anh giao tiếp quốc tế

Đây là một trong những trung tâm tích hợp khoa học công nghệ vào quá trình giảng dạy và quản lý học viên. Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu cũng đầu tư kỹ lưỡng cơ sở vật chất để giúp học viên có được không gian thoải mái, dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Một trong những điểm mạnh của trung tâm là đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài. Nhờ đó, học viên nhanh chóng phát triển các kỹ năng và hiểu thêm văn hóa của những quốc gia khác nhau.

Ưu đãi học phí từ
Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Giới thiệu Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu (Nguồn: Ocean Edu Việt Nam)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Trung tâm Anh ngữ AMES

 • Địa chỉ: tầng 3, tòa nhà UBND, đường Lán Bè, phường Bạch Đằng, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Được thành lập từ năm 2003, Anh ngữ AMES là trung tâm chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh dành cho mọi đối tượng từ thiếu nhi đến người lớn như: khóa tiếng Anh mầm non, thiếu nhi, thiếu niên… Bạn có thể tham khảo một số khóa học thích hợp cho người đi làm như: luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL, khóa tiếng Anh giao tiếp và doanh nghiệp.

Đặc biệt, trung tâm còn áp dụng phương pháp học chủ động (Active English) vào quá trình giảng dạy, giúp tăng hiệu quả tiếp thu bài học và nâng cao khả năng ghi nhớ. Song song đó, học viên cũng có thể chủ động về thời gian và quyết định nên tập trung vào các kỹ năng nào.

Đánh giá của học viên
về Anh ngữ AMES

Các khóa học tại trung tâm AMES có thể giúp bạn từng bước chinh phục tiếng Anh (Nguồn: Anh ngữ Quốc tế AMES)Các khóa học tại Trung tâm AMES có thể giúp bạn từng bước chinh phục tiếng Anh (Nguồn: Anh ngữ Quốc tế AMES)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ AMES

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Bigben

 • Địa chỉ: số 1 Nhà Hát, phường Bạch Đằng, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Được thành lập từ năm 2014, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Bigben không ngừng phát triển những phương pháp giáo dục hiện đại nhằm mang đến một môi trường học tập chuyên nghiệp. Với mục tiêu “Educating Students for Success” (Đào tạo học viên hướng đến sự thành công), Anh ngữ Quốc tế Bigben đã và đang xây dựng đa dạng khóa học nhằm giúp mọi độ tuổi đều có thể chinh phục tiếng Anh.

Bên cạnh các khóa luyện thi chứng chỉ mà người đi làm có thể tham gia, trung tâm cũng thiết kế chương trình tiếng Anh người lớn. Khóa học này tập trung vào những kỹ năng cần thiết trong môi trường làm việc như thảo luận nhóm, trình bày ý kiến, tư duy logic…

Đánh giá của học viên
về Anh ngữ Quốc tế Bigben

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Bigben có thể giúp bạn nâng cao các kỹ năng Anh ngữ (Nguồn: Anh ngữ Bigben)Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Bigben có thể giúp bạn nâng cao các kỹ năng Anh ngữ (Nguồn: Anh ngữ Bigben)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Bigben

Trung tâm Ngoại ngữ Oxford Quảng Ninh

 • Địa chỉ: số 10, tổ 13, khu 4, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Được thành lập năm 2013, Ngoại ngữ Oxford Quảng Ninh đã xây dựng hệ thống cơ sở vật chất kết hợp trang thiết bị hiện đại để tạo nên môi trường học tập thân thiện. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên từ các nước Anh, Mỹ, Canada, Úc... có nhiều kinh nghiệm, luôn giúp học viên trau dồi khả năng phát âm chuẩn xác và kỹ năng làm bài hiệu quả.

Một số khóa học thích hợp cho người đi làm mà bạn có thể tham khảo:

 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Luyện thi IELTS
 • Luyện thi TOEIC
 • Tiếng Anh doanh nghiệp
 • Luyện thi TOEFL iBT

Đánh giá của học viên
về Ngoại ngữ Oxford Quảng Ninh

Trung tâm có đa dạng các khóa học phù hợp với người đi làm (Nguồn: Pexels)Trung tâm có đa dạng các khóa học phù hợp với người đi làm (Nguồn: Pexels)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Ngoại ngữ Oxford Quảng Ninh

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Shelton

 • Địa chỉ: 152 Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Anh ngữ Quốc tế Shelton là một trong những trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Quảng Ninh đáng cân nhắc. Với mong muốn thay đổi cách học tiếng Anh của người Việt, trung tâm đã áp dụng các phương pháp giảng dạy giúp người học hình thành phản xạ tự nhiên và có được tư duy ngôn ngữ nhạy bén.

Trung tâm cũng tích cực đầu tư vào trang thiết bị và dụng cụ dạy học để duy trì sự tương tác giữa thầy cô và học viên. Bên cạnh đó, chất lượng giáo viên được đảm bảo nhờ những buổi tập huấn về việc ứng dụng phương pháp giảng dạy nâng cao. Hiện tại, Anh ngữ Quốc tế Shelton mở các khóa học phù hợp cho đối tượng người đi làm:

 • Luyện thi IELTS
 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Tiếng Anh doanh nghiệp

Đánh giá của học viên
về Anh ngữ Shelton

Giới thiệu trung tâm Anh ngữ Shelton (Nguồn: Shelton Thanh Xuân)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Shelton

Trung tâm Ngoại ngữ Korean Hạ Long

Địa chỉ:

 • Tòa nhà Korean Hạ Long, 237 Hạ Long, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
 • Tổ 2, khu 1, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
 • 503 Nguyễn Bình, phường Đức Chính, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh
 • Trường THPT Trần Nhân Tông, khu Vĩnh Hòa, phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh

Ngoại ngữ Korean Hạ Long là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Hàn, Trung, Nhật, Pháp, Nga và Anh. Với hy vọng truyền tải kiến thức về ngôn ngữ cũng như văn hóa khắp các nước đến mọi người, Ngoại ngữ Korean đã không ngừng đầu tư vào cơ sở vật chất, phương pháp giảng dạy và chất lượng giáo viên.

Trung tâm hướng đến việc xây dựng sự tương tác giữa học viên và các thầy cô để mang lại hiệu quả tối ưu. Các giáo viên tại Ngoại ngữ Korean Hạ Long sẽ áp dụng những phương pháp dạy trực quan dựa trên tiềm năng và hạn chế của từng đối tượng học viên nhất định. Không chỉ giúp nâng cao vốn ngoại ngữ, các thầy cô tại đây còn truyền ngọn lửa ham học hỏi đến mọi người.

Bạn có thể tham khảo các khóa tiếng Anh sau để có được sự lựa chọn hợp lý:

 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Tiếng Anh tổng quát
 • Tiếng Anh chuyên biệt
 • Tiếng Anh thương mại
 • Luyện thi IELTS

Đánh giá của học viên
về Ngoại ngữ Korean Hạ Long

Ngoại ngữ Korean Hạ Long là một trong những địa chỉ đáng cân nhắc (Nguồn: Korean Hạ Long)Ngoại ngữ Korean Hạ Long là một trong những địa chỉ đáng cân nhắc (Nguồn: Korean Hạ Long)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Ngoại ngữ Korean Hạ Long

Trung tâm Ngoại ngữ Elis

Địa chỉ:

 • 128 Hoàng Hoa Thám, phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh
 • 46 Trần Nhân Tông, phường Đông Triều, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh

Được thành lập năm 2010, Trung tâm Ngoại ngữ Elis đã trở thành một trong những trung tâm uy tín trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Trung tâm cung cấp đa dạng khóa học dành cho đối tượng trẻ em và người lớn với chương trình học tập trung vào 4 kỹ năng chính nghe – nói – đọc – viết.

Về đội ngũ giáo viên, các thầy cô Việt Nam và người nước ngoài đều tốt nghiệp các ngành Sư phạm và Ngoại ngữ Anh cũng như có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy. Bạn có thể tham khảo một số khóa học thích hợp với người đi làm như tiếng Anh giao tiếp hay luyện thi IELTS tại đây.

Đánh giá của học viên
về Ngoại ngữ Elis

Đội ngũ giáo viên luôn là những người góp công lớn trong việc định hình chất lượng đào tạo của mỗi trung tâmĐội ngũ giáo viên luôn là những người góp công lớn trong việc định hình chất lượng đào tạo của mỗi trung tâm (Nguồn: elisedu)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Ngoại ngữ Elis

Trung tâm Ngoại ngữ Halo Smart

Địa chỉ:

 • 08 ngã 7, phố Ngô Sĩ Liên, phường Yết Kiêu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
 • Tổ 4 khu 4B, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
 • 108 Anh Đào, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Được thành lập vào năm 2016, Ngoại ngữ Halo Smart cung cấp đa dạng các khóa học, xây dựng đội ngũ giáo viên có khả năng chuyên môn cao và phát triển chương trình dạy phù hợp với người Châu Á để từng bước trở thành cơ sở đào tạo tiếng Anh chất lượng.

Khi tham gia các khóa học tại đây, học viên được kiểm tra trình độ đầu vào để chọn lớp phù hợp. Giáo viên cũng thường xuyên đánh giá định kỳ và sắp xếp một số buổi bổ trợ kỹ năng cho người học. Hiện tại, trung tâm có mở một số khóa học phù hợp với nhu cầu của người đi làm như tiếng Anh giao tiếp và luyện thi IELTS.

Các chương trình học tại Ngoại ngữ Halo Smart không chỉ giúp học viên nâng cao kiến thức mà còn rèn luyện được các kỹ năng mềm như thuyết trình, tranh luận...

Cảm nhận của học viên
về Ngoại ngữ Halo Smart

Đến với Ngoại ngữ Halo Smart, học viên còn được rèn luyện những kỹ năng mềm khác (Nguồn: Pexels)Đến với Ngoại ngữ Halo Smart, học viên còn được rèn luyện những kỹ năng mềm khác (Nguồn: Pexels)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Ngoại ngữ Halo Smart

Trên đây là danh sách các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Quảng Ninh và thông tin cơ bản của từng địa chỉ. Edu2Review hy vọng bạn đọc có thể tìm được nơi học thích hợp cho bản thân. Nếu bạn muốn tham khảo thêm những trung tâm khác, hãy truy cập trang website Edu2Review.com để tìm được sự lựa chọn tốt nhất nhé!

* Danh sách trung tâm được cập nhật đến tháng 11/2019.

Minh Nguyệt (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: pexels


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Mách bạn 6 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại Quảng Ninh được nhiều người lựa chọn

06/02/2020

Nếu chưa tìm được trung tâm tiếng Anh giao tiếp ưng ý ở Quảng Ninh, bạn cũng đừng lo lắng vì ...

Học ở đâu tốt?

Học viên đánh giá về trung tâm tiếng Anh AMES như thế nào?

06/02/2020

Tham khảo những chia sẻ của học viên là cách mà rất nhiều người áp dụng để lựa chọn một địa chỉ ...

Học ở đâu tốt?

Học tiếng Anh 1 kèm 1 trực tuyến có gì hay?

29/05/2020

Một trong những lý do khiến bạn học tiếng Anh đã lâu nhưng không tiến bộ, đó là chưa tìm được ...

Học ở đâu tốt?

BEBO English: Nơi biến tiếng Anh từ rào cản thành công trở thành cánh cửa cơ hội

01/06/2020

Với phương châm đặt chất lượng giảng dạy và sự tiến bộ của học sinh lên hàng đầu, BEBO English ...