Hàn ngữ Sky: đáp án cho câu hỏi trung tâm học tiếng Hàn quận 7 nào tốt! | Edu2Review
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000 ₫.
Hàn ngữ Sky: đáp án cho câu hỏi trung tâm học tiếng Hàn quận 7 nào tốt!

Hàn ngữ Sky: đáp án cho câu hỏi trung tâm học tiếng Hàn quận 7 nào tốt!

Cập nhật lúc 17/02/2020 13:12
Tọa lạc tại 226 Phạm Thái Bường, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM, Trung tâm Hàn ngữ Sky là nơi học tiếng Hàn quận 7 mà Edu2Review muốn giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết sau!

"Tôi rất yêu trung tâm này vì đội ngũ giảng dạy và chuyên môn tốt lại còn nhiệt tình, tận tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập hiệu quả và nâng cao năng lực" là điều mà Lê Tuấn nhận xét trên fanpage của Hàn ngữ Sky. Liệu địa chỉ học tiếng Hàn quận 7 này có thật sự tốt như những gì Tuấn chia sẻ? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Bảng xếp hạng
trung tâm tiếng Hàn TP.HCM

Đội ngũ giáo viên

Nổi bật với đội ngũ giáo viên Hàn Quốc và Việt Nam giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn, Trung tâm Hàn ngữ Sky sẽ là địa chỉ học tiếng Hàn quận 7 đáng để bạn gửi gắm niềm tin. Giáo viên người Việt tại trung tâm là những thầy cô giáo trẻ, tràn đầy nhiệt huyết nhưng đều đạt trình độ từ TOPIK 5 trở lên. Đội ngũ giảng viên người Hàn cũng không kém cạnh với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy hứa hẹn giúp các bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn sẽ có nền tảng phát âm chuẩn như người bản xứ.

Bạn Hiền Trần chia sẻ trên Edu2Review rằng dù mức học phí cao hơn so với mặt bằng chung nhưng thời lượng học với giáo viên Hàn ở đây nhiều hơn so với trung tâm khác. Thầy cô rất nhiệt tình và vui tính nên sẽ giúp học viên phát âm chuẩn hơn.

Đánh giá của học viên
về Trung tâm Hàn ngữ Sky

Đến với Hà ngữ Sky, học viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với giáo viên người Hàn (Nguồn: Facebook – Trung tâm Hàn ngữ Sky)Đến với Hà ngữ Sky, học viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với giáo viên người Hàn (Nguồn: Facebook – Trung tâm Hàn ngữ Sky)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Hàn ngữ Sky

Chương trình đa dạng

Trung tâm cung cấp nhiều khóa học phục vụ nhu cầu trau dồi Hàn ngữ với đa dạng mục tiêu của học viên. Nếu bạn muốn chinh phục Hàn ngữ một cách tuần tự từ con số không có thể bắt đầu từ lớp Sơ cấp đến Trung cấp rồi Cao cấp. Những lớp sơ cấp sẽ được khai giảng thường xuyên, nhưng những lớp có trình độ cao thì cần thời gian tuyển sinh. Đây cũng là tình trạng chung của nhiều trung tâm.
Sau khi đã tích lũy đủ kiến thức, bạn có thể tiếp tục học các lớp luyện thi để lấy chứng chỉ TOPIK. Về luyện thi, trung tâm có cả lớp luyện thi TOPIK 1 và TOPIK 2 với đủ cấp độ.

Ngoài ra, Hàn ngữ Sky còn có nhiều chương trình học chuyên sâu như: tiếng Hàn thương mại, tiếng Hàn biên phiên dịch cho người đi làm, tiếng Hàn giao tiếp phục vụ nhu cầu du lịch, học tập... Đặc biệt, trung tâm còn có lớp học tiếng Hàn qua phim ảnh khá mới mẻ và thú vị, phù hợp với những ai là "mọt" phim Hàn ngữ.

Hình ảnh một lớp học điển hình tại Hàn ngữ Sky (Nguồn: Facebook - Trung tâm Hàn ngữ Sky)Hình ảnh một lớp học điển hình tại Hàn ngữ Sky (Nguồn: Facebook – Trung tâm Hàn ngữ Sky)

Giáo trình phù hợp

Đối với các lớp sơ cấp, trung tâm sử dụng giáo trình Sogang, do các giáo sư của trường Đại học Sogang – Đại học đa ngành hàng đầu Hàn Quốc biên soạn. Bộ giáo trình gồm 6 quyển từ cơ bản đến nâng cao với lượng kiến thức vừa phải sẽ giúp người học dễ dàng tiếp thu, nhớ nhanh và lâu hơn.

Nội dung tập trung vào việc nâng cao kỹ năng giao tiếp với hệ thống từ vựng gần gũi, hình ảnh sinh động không gây nhàm chán, cùng các điểm ngữ pháp thường xuyên sử dụng trong cuộc sống hằng ngày giúp người học có thể giao tiếp thoải mái sau một thời gian học.

Đối với các lớp chuyên biệt như luyện thi TOPIK 2, biên phiên dịch, giao tiếp, học tiếng Hàn qua phim trung tâm sử dụng giáo trình nội bộ do chính đội ngũ chuyên môn của trung tâm biên soạn.

>> Đi tắt đón đầu với danh sách trung tâm dạy tiếng Hàn tại TP.HCM (Phần 2)

Hình ảnh bộ giáo trình Sogang mà Trung tâm Hàn ngữ Sky sử dụng (Nguồn: dayhoctienghan)Hình ảnh bộ giáo trình Sogang mà Trung tâm Hàn ngữ Sky sử dụng (Nguồn: dayhoctienghan)

Lịch khai giảng tháng 2, tháng 3

Nếu bạn đang ấp ủ kế hoạch học tiếng Hàn và Hàn ngữ Sky đủ hấp dẫn đối với bạn thì còn chần chờ gì mà không cập nhật ngay lịch khai giảng mới nhất của trung tâm. Dưới đây là lịch khai giảng dự kiến và thông tin học phí trước ưu đãi của Hàn ngữ Sky, nếu học viên đăng ký trước ngày khai giảng 3 ngày thì sẽ được giảm 10% học phí.

Lớp

Ngày khai giảng

Giáo viên

Thời lượng

Học phí

Sơ cấp 1

24/02, 02/03, 16/03, 30/03

GV Hàn + Việt 10 tuần 3.000.000 VNĐ
Sơ cấp 2 17/02, 02/03 GV Hàn + Việt 10 tuần 3.000.000 VNĐ
Sơ trung cấp 1 18/02, 24/02 GV Hàn + Việt 11 tuần 3.500.000 VNĐ
Sơ trung cấp 2 02/03, 17/03 GV Hàn + Việt 11 tuần 3.500.000 VNĐ
TOPIK 2 24/02 GV Hàn + Việt 32 buổi 4.500.000 VNĐ
Biên phiên dịch 24/02 GV Việt 24 buổi 3.500.000 VNĐ
Lớp giao tiếp 24/02 GV Hàn 8 tuần 3.500.000 VNĐ
Tiếng Hàn qua phim 24/02 GV Hàn 8 tuần 3.500.000 VNĐ

Học tiếng Hàn sẽ không khó nếu bạn có được một người đồng hành chất lượng. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn và nhiệt huyết với công tác giảng dạy, Hàn ngữ Sky có thế sẽ là lựa chọn đáng để bạn cân nhắc!

* Thông tin học phí được cập nhật vào ngày 15/02/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin học phí mới nhất!

Mai Trâm (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: kenh14


Có thể bạn quan tâm

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Việt Hàn Seoul – Trung tâm dạy tiếng Hàn quận 7 không thể bỏ qua!

06/02/2020

Tọa lạc tại số 68, đường D1, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Việt Hàn Seoul là trung tâm dạy ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Cẩm nang học tiếng Hàn Quốc cho người mới bắt đầu

06/02/2020

Học tiếng Hàn Quốc có khó không? – Đây là câu hỏi quen thuộc của những bạn có ý định học tiếng ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Top 10 trung tâm uy tín dạy tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu

26/01/2021

Tìm kiếm trung tâm uy tín, chất lượng để học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu là quyết ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Những lợi ích chỉ học viên trường Ngôn ngữ Hanasaku mới có

21/12/2020

Chỉ cách Tokyo chỉ 30 phút di chuyển với học phí rẻ, chương trình đào tạo chất lượng cao, trường ...