Học IELTS tại Anh ngữ ITD – IELTS Thầy Diễn có tốt không? | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Học IELTS tại Anh ngữ ITD – IELTS Thầy Diễn có tốt không?

   Học IELTS tại Anh ngữ ITD – IELTS Thầy Diễn có tốt không?

   Cập nhật lúc 26/07/2021 16:52
   Nổi tiếng với kinh nghiệm đào tạo IELTS chuyên sâu lâu năm, Trung tâm IELTS Thầy Diễn được xem là địa chủ uy tín đã đồng hành cùng hàng ngàn học viên chinh phục thành công IELTS.

   Danh sách

   Bài viết

   Các khóa học IELTS tại Trung tâm Anh ngữ ITD – IELTS Thầy Diễn đã giúp rất nhiều học viên đạt - vượt mục tiêu như mong muốn và đem lại nhiều đánh giá tích cực về trung tâm trên các hội nhóm học tập. Vậy học IELTS ở IELTS thầy Diễn có tốt không, chất lượng các khóa học liệu có được đảm bảo như lời đồn? Các bạn hãy cùng E2R tìm hiểu thật kỹ nhé!

   Bảng xếp hạng trung tâm
   Luyện thi IELTS tại Hà Nội

   Trung tâm IELTS Thầy Diễn - Điểm đến lý tưởng cho việc học IELTS của học sinh, sinh viên

   IELTS Thầy Diễn (ITD Center) là trung tâm đào tạo lâu năm về IELTS, được thành lập vào tháng 6/2014 bởi Founder – thầy giáo tài năng và giàu kinh nghiệm Nguyễn Tài Diễn. Với cam kết “No IELTS Learner Is Left Behind” – Tại đây, mỗi học viên đều được hỗ trợ tận tình, được chủ động, sẻ chia, thể hiện bản thân để trau dồi tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng một cách hiệu quả nhất.

   Có thể nói, Trung tâm IELTS Thầy Diễn được xem là một lựa chọn, một địa chỉ uy tín cho các bạn học sinh, sinh viên thỏa sức sống với đam mê và phát triển ngôn ngữ tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng một cách toàn diện. Trung tâm hội tụ đầy đủ các yếu tố về một địa chỉ đào tạo IELTS chất lượng mà các bạn học viên luôn quan tâm như:

   • Đảm bảo quyền lợi học viên bằng cam kết đầu ra, được học lại miễn phí nếu không đạt kết quả như cam kết.
   • Công khai, minh bạch các chứng chỉ giảng dạy của giáo viên.
   • Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao (có chứng chỉ từ 8.0 IELTS), luôn quan tâm sát sao tình hình học tập của từng học viên.
   • Quy mô lớp học nhỏ để giáo viên có thể theo sát tất cả học viên.
   • Lộ trình và tài liệu học khoa học, tinh gọn luôn cập nhật với xu hướng ra đề của kỳ thi thật.
   • Cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại.
   • Chấm – chữa – sửa bài không giới hạn, hỗ trợ tận tình khi học viên cần cả trong và ngoài giờ học.

   Xem thêm đánh giá của học viên về
   Trung tâm Anh ngữ ITD

   học IELTS tại Anh ngữ ITD - IELTS Thầy Diễn có tốt khôngAnh ngữ ITD hội tụ đủ các yếu tố để trở thành địa chỉ luyện thi IELTS được nhiều bạn trẻ tín nhiệm tại Hà Nội

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ ITD

   Đối với những bạn học viên hiện tại đang "đau đầu" tìm kiếm địa chỉ ôn luyện thi IELTS uy tín, sau đây là những yếu tốt nổi bật của Trung tâm IELTS Thầy Diễn để bạn tham khảo xem có phù hợp với tiêu chuẩn lựa chọn của mình hay không nhé!

   Các khóa học đều được cam kết đầu ra chất lượng, phù hợp với nhu cầu đa dạng của học viên

   Với thế mạnh là một trong những trung tâm đào tạo IELTS nhiều năm, IELTS Thầy Diễn có hệ thống bài giảng và những khóa học chất lượng, luôn được thiết kế khoa học, đúng trọng tâm bởi đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm ôn luyện IELTS chuyên sâu lâu năm.

   Trung tâm có đầy đủ các khóa học phù hợp với rất nhiều nhu cầu của học viên như: Các khóa học offline truyền thống (8-12 học viên), khóa học online dành cho người bận rộn hay khóa học cấp tốc dành cho các bạn học viên cần gấp chứng chỉ IELTS để apply học bổng, xét tuyển đại học, du học...

   Ngoài chất lượng giảng dạy, một trong những yếu tố khiến nhiều học sinh, sinh viên quyết định lựa chọn học tập ở ITD chính là sự đảm bảo quyền lợi cho học viên mà trung tâm mang lại. Theo học tại đây, học viên có thể hoàn toàn an tâm vì trung tâm luôn cam kết đầu ra bằng văn bản hợp đồng và sẵn sàng hoàn lại học phí như lời cam kết chắc chắn về chất lượng giảng dạy của mình.

   học IELTS tại Anh ngữ ITD - IELTS Thầy Diễn có tốt khôngDù mục tiêu là gì, bạn cũng có thể thực hiện được khi có sự đồng hành của Anh ngữ ITD

   Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy

   Yếu tố cốt lõi tạo nên sức hút của trung tâm đối với học viên chính là đội ngũ giáo viên tài năng, giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS, luôn quan tâm sát sao với tình hình học tập của từng bạn học.

   Về chuyên môn, giáo viên các lớp IELTS đều có chứng chỉ giảng dạy đạt từ 8.0 IELTS trở lên với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS chuyên sâu. Bên cạnh sứ mệnh quan trọng nhất là giúp các bạn học viên đạt điểm số IELTS như mong muốn, các giáo viên tại đây còn giúp người học khơi ngọn lửa đam mê tiếng Anh, luôn sẵn sàng theo sát, đồng hành và hỗ trợ hết mình các bạn học viên đến tận ngày thi (đặc biệt là hai kỹ năng khó của IELTS là Speaking & Writing) để người học đạt kết quả như mong muốn.

   học IELTS tại Anh ngữ ITD - IELTS Thầy Diễn có tốt khôngAnh ngữ ITD sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ học viên trong và ngoài giờ học

   Mô hình sĩ số nhỏ chú trọng chất lượng, không chạy theo số lượng để đảm bảo hiệu quả học tập tốt nhất

   Mỗi lớp học tại Anh ngữ ITD dao động từ 8-12 học viên. Đây là sĩ số hợp lý cho một lớp học IELTS bởi IELTS là một kỳ thi học thuật nổi tiếng với hai kỹ năng khó nhằn Speaking – Writing cần giáo viên rèn, luyện sửa chữa nhiều. Nếu học trong một lớp quá đông e rằng khó hiệu quả, nhất là những bạn cần giáo viên kèm cặp sát, quan tâm, cập nhật tình hình học tập hằng ngày.

   Mô hình 2 kèm 1 giữa giáo viên – giáo vụ – học viên tại trung tâm luôn phát huy hiệu quả học tập. Học viên sẽ học theo thời gian biểu kỷ luật – khoa học, có giáo vụ giám sát chặt chẽ nhắc nhở học tập hằng ngày giúp các bạn loại bỏ tính trì hoãn trong việc học và tạo được động lực hàng ngày để người học tiến bộ nhanh hơn.

   học IELTS tại Anh ngữ ITD - IELTS Thầy Diễn có tốt khôngAnh ngữ ITD giới hạn số lượng học viên ở mỗi lớp để đảm bảo hiệu quả học tập được phát huy tối đa

   Môi trường học tập khang trang, cơ sở vật chất hiện đại

   Thêm một điểm cộng của trung tâm khiến nhiều người học yêu thích đó là trung tâm sở hữu môi trường học tập khang trang, cơ sở vật chất hiện đại. Thư viện tự học ngoài giờ với hàng ngàn đầu sách IELTS hay chắc chắn sẽ là một nguồn tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn học viên chăm chỉ. Ngoài giờ học trên lớp, các bạn có thể thoải mái lên thư viện để học tập và được giáo viên trực sẵn ở thư viện giải đáp mọi thắc mắc của mình trong quá trình học IELTS.

   Support 1-1 miễn phí, không giới hạn ngoài giờ học

   Ở 2 kỹ năng đa số người học IELTS sợ nhất là Speaking & Writing, trung tâm luôn tạo điều kiện để các học viên có thể thực hành nhiều nhất. Không chỉ được giảng dạy và học tập trên lớp, các bạn học viên còn được rèn luyện tâm lý và sự tự tin trước khi thi với các buổi thực hành, luyện nói 1-1 ngoài giờ trực tiếp với các giảng viên và được sửa, chữa bài tập Speaking & Writing kỹ càng đến tận lúc thi thật!

   Lộ trình tinh gọn – khoa học, tiết kiệm tối đa cho người học

   Anh ngữ ITD được xem là địa chỉ uy tín giúp các bạn học viên chinh phục thành công chứng chỉ IELTS trong tầm tay. Dù xuất phát điểm của bạn ra sao hay band điểm mục tiêu của bạn là gì, dựa vào năng lực và nhu cầu người học, trung tâm sẽ giúp học viên đưa ra chiến lược ôn luyện phù hợp với từng bạn. Các khóa học cũng tập trung vào các yếu tố có lợi cho người học như: Lộ trình tinh gọn – khoa học, không lan man – không dàn trải để tiết kiệm các chi phí về thời gian, công sức, tiền bạc. Các bạn học sinh – sinh viên có thể tham khảo các feedback, review của học viên cũ tại IELTS Thầy Diễn tại trang Facebook chính thức của trung tâm.

   Chia sẻ của học viên Minh Hạnh với thành tích tăng 2 band điểm chỉ sau 3 tháng học tại Anh ngữ ITD

   Giữa thời buổi “thượng vàng hạ cám” với muôn vàn trung tâm IELTS "mọc lên" như nấm như hiện nay, các bạn học sinh – sinh viên hãy tỉnh táo tìm hiểu thật kỹ, tham khảo những đánh giá khách quan và lựa chọn những địa chỉ luyện thi IELTS uy tín để gửi gắm trọn vẹn niềm tin và tương lai nhé!

   Trung tâm Anh ngữ ITD – IELTS Thầy Diễn

   • Trụ sở chính: 10 Ngõ 26 Nguyên Hồng, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
   • Cơ sở 2: 66 Trần Đại Nghĩa, P. Đồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
   • Nhà 8, C12 ngõ 44 Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Mỹ Đình, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

   Theo Anh ngữ ITD – IELTS Thầy Diễn


   Có thể bạn quan tâm

   Luyện thi IELTS

   Khám phá ngay danh sách trung tâm luyện thi IELTS online uy tín 

   29/07/2020

   Chỉ cần một chiếc máy tính, điện thoại kết nối internet, ngồi ngay tại nhà hay bất cứ đâu, bạn ...

   Luyện thi IELTS

   Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TP.HCM 2022?

   20/06/2022

   IELTS là gì? Học và ôn thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TP.HCM 2022? Cùng tham khảo danh sách các ...

   Luyện thi IELTS

   Luyện thi IELTS chất lượng tại Hải Phòng - Đến ngay The IELTS Academy!

   02/08/2022

   The IELTS Academy đào tạo học viên từ mất gốc đến 6.5 IELTS chỉ từ 6 tháng! Đặc biệt, học viên ...

   Luyện thi IELTS

   90% học viên English with Ruby đạt trên 7.0 IELTS: Người trong cuộc nói gì?

   09/03/2022

   Với lộ trình và phương pháp đặc biệt từ Thạc sĩ Ruby Nguyễn, English with Ruby tạo tiếng vang là ...