TOP 4 khóa học IELTS online uy tín giúp bạn chinh phục 7.0 nhanh chóng | Edu2Review
EduMember Giá hời mua chỉ có lời - Săn Hot Deal chỉ với 500đ/ngày
Giá hời mua chỉ có lời - Thêm bạn thêm ưu đãi - Săn Hot Deal chỉ với 500đ/ngày.
TOP 4 khóa học IELTS online uy tín giúp bạn chinh phục 7.0 nhanh chóng

TOP 4 khóa học IELTS online uy tín giúp bạn chinh phục 7.0 nhanh chóng

Cập nhật lúc 25/08/2020 15:12
Tham gia các khóa học IELTS online là biện pháp tối ưu nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Hãy cùng Edu2Review tìm hiểu 4 khóa học IELTS online với đầu ra trên 7.0 được nhiều người tin tưởng.

Danh sách

Giảm thêm 200K trong tháng cho toàn bộ trung tâm

Bài viết

Việc sở hữu một tấm bằng IELTS với số điểm cao là không hề đơn giản, nhưng đóng vai trò quan trọng đối với sự học và công việc sau này của mỗi cá nhân. Ngày nay, bạn không nhất thiết phải đến các trung tâm để học tiếng Anh. Nhờ sự phát triển không ngừng của hệ thống mạng lưới thông tin, các khóa học IELTS online được tổ chức và bất kỳ ai cũng có thể tham gia học.

Giữa thị trường Anh ngữ sôi động, các khóa học mọc lên như nấm, bạn có thể gặp khó khăn khi lựa chọn khóa học online hiệu quả và phù hợp với mục tiêu. Trong bài viết dưới đây, Edu2Review sẽ cập nhật thông tin mới nhất về 4 khóa học IELTS online với đầu ra trên 7.0 nhận được nhiều đánh giá tốt của các học viên.

XEM THÊM BẢNG XẾP HẠNG
CÁC KHÓA HỌC IELTS TRÊN CẢ NƯỚC

The IELTS Workshop (TIW)

Khóa học IELTS online tại TIW được thiết kế và giảng dạy bởi thầy Đặng Trần Tùng – 1 trong 5 người Việt Nam đầu tiên đạt IELTS 9.0. Thầy Tùng còn được biết đến rộng rãi qua chương trình IELTS Face-off của Đài Truyền hình Việt Nam. Sở hữu thành tích khủng khi chỉ mới 24 tuổi, thầy Tùng quyết định giảng dạy IELTS để giúp đỡ nhiều bạn trẻ đạt được thành tích cao như mình. Tính đến nay, rất nhiều học viên tại TIW đã đạt được trên 8.0 IELTS Overall.

Về cơ bản, khoá học IELTS online ở TIW được xây dựng dựa trên giáo trình học của lớp học thông thường tại trung tâm. Điểm khác biệt duy nhất là người học và giáo viên sẽ giao tiếp qua màn hình máy tính. Chất lượng bài giảng, tài liệu và kết quả học tập vẫn được cam kết đảm bảo như hình thức học trực tiếp.

Xem đánh giá của học viên về
Trung tâm The IELTS Workshop

Buổi Speaking Sample Test của các thầy cô tại TIW theo đề thi mới nhất 2020 (Nguồn: TIW)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm The IELTS Workshop

Giáo trình tại TIW được thiết kế để phù hợp với phong cách học của người Việt, dựa trên nguồn kiến thức chuẩn quốc tế. Đến với TIW, người học được khuyến khích học theo hướng chủ động, biến việc học IELTS thành thói quen và niềm vui mỗi ngày, thay vì là một “bài tập bắt buộc”. Để hỗ trợ điều đó, TIW có kho tài liệu online phong phú cho học viên.

Khóa học IELTS online yêu cầu người học có máy tính và trình độ tiếng Anh cơ bản. Những học viên sau đây sẽ đặc biệt phù hợp với khóa học này:

  • Có mục tiêu thi IELTS trong vòng 3 đến 5 tháng nữa;
  • Đang ở trình độ 5.5 hoặc điểm kỹ năng rơi vào 1 trong 2 trường hợp: Điểm IELTS kỹ năng nghe và đọc dưới 6.5/Điểm nói, viết dưới 6.0 IELTS.

Học viện DOL English

DOL English hay còn được biết đến là Trung tâm IELTS Đình Lực với Linear Thinking – Hệ Phương Pháp Tiếng Anh Tư Duy dành cho người Việt làm nên tên tuổi cùng đội ngũ giáo viên “chất lừ”. Kể từ thành lập đến nay, DOL luôn được cộng đồng người học IELTS tại TP.HCM tin tưởng và theo học.

Sau những thành công vang dội của mô hình học offline, trung tâm triển khai chương trình học IELTS online với đầy đủ những yếu tố nổi bật “cộp mác” DOL. Điều này vừa tạo điều kiện cho các học viên ở xa có thể dễ dàng trải nghiệm chương trình học IELTS chất lượng tại trung tâm, vừa giúp các bạn ở khu vực TP.HCM không bị gián đoạn việc học mùa Covid.

Trong chuỗi chương trình học IELTS online mà trung tâm cung cấp có khóa học IELTS online > 7.0 dành cho những bạn có trình độ đầu vào 6.0. Mặc dù học qua ứng dụng Zoom, nhưng chất lượng giảng dạy và hiệu quả học tập vẫn không hề kém cạnh so với việc học offline.

Đội ngũ giáo viên của DOL giỏi chuyên môn, tận tình, tâm huyết sẽ luôn theo sát học viên. Giáo trình được gửi về tận nhà. Thầy cô chấm bài, sửa bài và giải thích cặn kẽ bài tập bằng hình thức quay video sau mỗi buổi học. Đặc biệt, học viên có quyền sử dụng tài khoản App Online Test & Vocab của DOL trọn đời.

Xem thêm đánh giá của học viên
về học viện DOL English

Giáo viên trẻ, năng động với trình độ chuyên môn cao tại DOL (Nguồn: YouTube – DOL English)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Học viện DOL English

Khóa học IELTS online 1-1 | IELTS Tutor

IELTS Tutor là một trong số ít trung tâm triển khai hình thức học IELTS online 1-1. Học viên sẽ được học trực tuyến 1-1 với giáo viên 8.0 không phải qua video thu sẵn như nhiều nơi khác. Tại đây, học viên được đảm bảo đạt target với phương châm giảng dạy “Practice makes perfect”. Sau khi hoàn thành bài tập và nộp lại, giáo viên sẽ góp ý để cho người học tiếp tục chỉnh sửa. Quá trình này diễn ra từ 2-4 lần, nhằm đảm bảo học viên không phạm những lỗi tương tự trong những lần sau.

Khóa học IELTS online 1-1 tại  IELTS TutorKhóa học IELTS online 1-1 tại IELTS Tutor (Nguồn: ieltstutor)

Thời gian sửa bài và trả bài sẽ phụ thuộc vào từng khóa học:

  • 3 ngày đối với khóa thường;
  • 2 ngày đối với khóa cấp tốc;
  • 1-1,5 ngày đối với khóa siêu cấp tốc.

Khóa học IELTS online được thiết kế theo 4 lộ trình riêng biệt cho 4 kỹ năng: writing – reading – listening – speaking, giúp người học có được sự cải thiện toàn diện. Chương trình giảng dạy tại IELTS Tutor bám sát với đề thi, không lan man và luôn có nguồn tài liệu lẫn giảng viên sẵn sàng hỗ trợ người học.

IELTS Ngọc Bách

IELTS Ngọc Bách là nơi cung cấp khóa học IELTS online được nhiều người trẻ tin tưởng. Khóa học chủ yếu đào tạo kỹ năng viết với cam kết giúp người học có thể đạt đúng điểm IELTS như mong muốn chỉ sau 1 khóa học duy nhất. Chịu trách nhiệm giảng dạy cho khóa học là một cựu sinh viên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, tự ôn luyện IELTS và đạt 8.0 trong vòng 6 tháng – thầy Nguyễn Ngọc Bách.

Giáo trình học được thầy Bách biên soạn dựa trên các tài liệu luyện thi chuẩn quốc tế như: bộ Cambridge IELTS, Road to IELTS… Học viên sẽ được cung cấp đầy đủ phương pháp, mẹo, chiến thuật làm bài cả 4 kỹ năng được xây dựng độc quyền:

  • Học hơn 600 cụm từ phân theo 20 chủ đề khả năng cao sẽ gặp khi thi IELTS;
  • Xây dựng từ vựng ý tưởng cho các bài Writing 2020;
  • Xây dựng từ vựng ý tưởng để nói cho các bài Speaking 2020.

Khóa học IELTS online của thầy Bách được nhiều bạn trẻ tin tưởngKhóa học IELTS online của thầy Bách được nhiều bạn trẻ tin tưởng (Nguồn: llv.edu)

Tham gia khóa học, học viên còn có quyền truy cập vào các tiện ích bổ trợ như bài test online, kho tài liệu, tạp chí tiếng Anh cập nhật mỗi tháng. Thầy Bách cũng sở hữu một group trên nền tảng facebook – cộng đồng học IELTS, nơi mọi người thường xuyên chia sẻ, trao đổi các kiến thức bổ ích trong quá trình ôn luyện IELTS.

Tất cả mọi người đều mong muốn có được kết quả thi IELTS thật tốt. Do vậy, việc quyết định được nơi học IELTS online uy tín là điều rất quan trọng, đặc biệt đối với mức điểm 7.0 trở lên. Quý độc giả có thể tham khảo thông tin về 3 khóa học IELTS online cho đầu ra trên 7.0 được đề cập trong bài viết và tìm hiểu thêm từ các bài viết khác của Edu2Review để có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bản thân.

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 04/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất.

Thiệu Kỳ (tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: tuhocielts


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Tự học IELTS ONLINE tiết kiệm, hiệu quả với IELTS PARTNER

09/06/2020

Gói tự học IELTS ONLINE mang tên IELTS PARTNER với 2 level 4.5-5.5 và 5.5-6.5 được Arrowenglish ...

Luyện thi IELTS

Bật mí 5 trang web học IELTS online miễn phí giúp bạn nâng band nhanh chóng

18/06/2020

Sở hữu tấm bằng IELTS với điểm số cao sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội trong học tập và làm việc. ...

Luyện thi IELTS

4 lý do bạn nhất định không nên bỏ qua khóa Luyện thi IELTS 5.5-6.5 tại English Guide

18/01/2021

Học phí “mềm”, giáo viên giỏi, dạy hiệu quả cùng nhiều quyền lợi đáng ganh tị khác, bạn còn chần ...

Luyện thi IELTS

6 khóa học IELTS dưới 5 triệu tại TP.HCM: Các sĩ tử đã biết đến chưa?

07/01/2021

Mời bạn đọc cùng Edu2Review điểm qua những khóa học IELTS dưới 5 triệu “ngon, bổ, rẻ” tại địa bàn ...