Học IELTS tại KTDC có phải là sự đầu tư xứng đáng? | Edu2Review
Học IELTS tại KTDC có phải là sự đầu tư xứng đáng?

Học IELTS tại KTDC có phải là sự đầu tư xứng đáng?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:07
Anh ngữ KTDC được đánh giá là trung tâm khá nổi tiếng trong việc luyện thi IELTS. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu khóa học IELTS tại đây như thế nào, học phí ra sao, có xứng đáng để đầu tư không thì bài viết này sẽ giúp bạn.

Một trong những điều thu hút học viên đến với các khóa học IELTS tại KTDC chính là đội ngũ giáo viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm và chuyên môn. KTDC có nhiều cấp độ học IELTS khác nhau, trang bị cho học viên kiến thức, sự tự tin chinh phục IELTS với điểm số mơ ước.

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review phối hợp cùng Trung tâm Anh ngữ KTDC tặng bạn Voucher khuyến học trị giá 100.000đ, Nhận ngay Voucher

Bạn sẽ học những gì trong khóa học IELTS tại KTDC

Khóa học IELTS tại KTDC sẽ mang đến cho bạn những điều sau:

- Bạn sẽ học, rèn luyện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết của kỳ thi IELTS. Bên cạnh đó, học viên sẽ được chuẩn bị lượng ngôn ngữ, từ mới, ngữ pháp, và cấu trúc câu cho kỳ thi. Các giáo viên ở KTDC sẽ hướng dẫn cho học viên những điều cân biết để có thể thể hiện khả năng tiếng Anh học thuật chuẩn xác trong 4 kỹ năng.

- Học về chiến thuật, kỹ năng làm bài thi IELTS, khả năng quản lý thời gian khi làm bài.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

- Học viên được làm quen với nhiều dạng câu hỏi khác nhau, mở rộng lượng từ, phát triển khả năng viết để có thể đảm đương tốt với những phần khác nhau của bài thi.

- Làm một bài thi đầy đủ như thi thật và nhận được điểm số, phản hồi của giáo viên.

- Kết thúc khóa học IELTS tại KTDC, học viên có thể tự tin giải quyết các dạng đề thi; Hiểu cấu trúc bài thi và tối đa hóa điểm thi IELTS

KTDC đồng hành cùng học viên chinh phục kỳ thi IELTS (Nguồn: KTDC)

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Trung Tâm Ngoại Ngữ KTDC Group

Học phí và các khóa luyện thi IELTS của KTDC

Theo tìm hiểu của Edu2Review, học phí các khóa IELTS ở KTDC Group dao động từ hơn 6.000.000đ đến gần 11.000.000đ tùy theo khóa học. KTDC có 7 khóa học IELTS khác nhau:

- Pre IELTS: Học viên sẽ học về các nguyên tắc, âm luật phát âm trong 50% khóa học và 50% còn lại sẽ học vể kiến thức nền tảng cho kỳ thi IELTS.

- IELTS level 1-2-3: Chương trình chú trọng vào 4 kỹ năng, trong đó tập trung hiệu quả vào kỹ năng viết và nói theo số điểm mục tiêu và năng lực của học viên. Thời lượng khóa học là 54h (3 tháng), học 3 buổi tối/tuần.

- IELTS cấp tốc buổi sáng (IELTS for Breakfast): Khóa học dành cho các học viên muốn học trong thời gian ngắn. Yêu cầu đầu vào là IELTS 2- trung cấp, thời lượng khóa học là 72h từ 8.30 -11.30am cấp tốc vào buổi sáng.

- IELTS cấp tốc buổi tối (IELTS Intensive): Yêu cầu đầu vào là IELTS 2 - trung cấp, phù hợp với học viên cần thi IELTS gấp. Thời lượng khóa học là 72h buổi tối từ 6 - 9pm.

học ielts tại ktdc

Chương trình học IELTS tại KTDC có nhiều khóa khác nhau

>>Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

- IELTS Speaking & Writing: Khóa học tập trung vào 2 kỹ năng Speaking và Writing, có thời lượng là 42h, học vào các chiều thứ 7 hàng tuần dành cho người bận rộn hoặc 3 buổi chiều/tuần. Yêu cầu đầu vào là IELTS 2 - trung cấp.

- IELTS Advanced Speaking: Mục tiêu khóa học là nâng cao điểm Speaking cho học viên. Khóa học có thời lượng là 36h, học 3 buổi tối/tuần và yêu cầu tiếng Anh trung cấp - IELTS level 2.

- IELTS Pronunciation Band 7: Khóa học giúp học viên hoàn thiện kỹ năng phát âm tiếng Anh chuẩn. Yêu cầu đầu vào là tiếng Anh tiền trung cấp - IELTS Level 1. Thời lượng khóa học trong 18h, học 3 buổi tối/tuần.

Học IELTS tại KTDC có tốt không, có xứng đáng không? Edu2Review hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về khóa học IELTS tại trung tâm. Tham khảo thêm đánh giá của học viên về KTDC để đưa ra quyết định cho riêng mình nhé.

Kim Thư tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Top trung tâm học IELTS cấp tốc tại TP.HCM

11/03/2020

Nếu bạn có nhu cầu học IELTS cấp tốc tại TP.HCM, hãy tham khảo 8 trung tâm được đánh giá uy tín, ...

Luyện thi IELTS

Tiếng Anh của tôi đã tiến bộ cùng KTDC Group

06/02/2020

Tiếng Anh trong thời kỳ hội nhập không còn là lợi thế, mà giống như loại kỹ năng cần phải có, ...

Luyện thi IELTS

Đạt IELTS 4.0 – 6.0 trong 6 tháng với Efficient English Center – EEC 

07/07/2020

Nếu bạn đang muốn luyện thi IELTS với mục tiêu đạt 4.0 - 6.0 mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì ...

Luyện thi IELTS

Chinh phục chứng chỉ IELTS cùng Ngoại ngữ Sài Gòn Vina Đà Nẵng

09/07/2020

Chứng chỉ IELTS là tấm vé vàng giúp người học mở ra nhiều cơ hội lớn về học tập, việc làm... ...