Học phí IELTS Trainer – Mr. TRUNG: giá tiền có đi kèm với chất lượng? | Edu2Review
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Học phí IELTS Trainer – Mr. TRUNG: giá tiền có đi kèm với chất lượng?

   Học phí IELTS Trainer – Mr. TRUNG: giá tiền có đi kèm với chất lượng?

   Cập nhật lúc 07/09/2020 08:56
   Nếu thắc mắc về học phí IELTS Trainer và chất lượng đào tạo của trung tâm thì đừng bỏ qua bài viết sau đây, bạn nhé!

   Danh sách

   Bài viết

   Bằng việc khơi gợi niềm yêu thích tiếng Anh trong mỗi cá nhân, Mr. TRUNG – người thầy trực tiếp giảng dạy tại trung tâm đã dành được sự yêu mến của nhiều học viên. Tuy nhiên, vẫn có không ít người băn khoăn liệu học phí IELTS Trainer có đi đôi với chất lượng hay không.

   Hãy cùng Edu2Review khám phá các khóa học tại trung tâm, từ đó giúp bạn đưa ra câu trả lời của riêng mình.

   Giới thiệu về Trung tâm IELTS Trainer

   Nói về IELTS Trainer không thể không nhắc đến Mr. TRUNG – người sáng lập đồng thời là giáo viên đứng lớp chính trong tất cả các khóa học tại IELTS Trainer. Thầy sở hữu chứng chỉ TESOL với kinh nghiệm hơn 6 năm đào tạo và luyện thi IELTS, Toán, Khoa học bằng tiếng Anh cho học sinh các trường quốc tế.

   Có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và sử dụng tiếng Anh trong công việc và học tập, thầy luôn sẵn sàng chia sẻ cũng như đáp ứng các nhu cầu học tập đa dạng của mỗi cá nhân: trang bị kiến thức căn bản, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, thi lấy các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC...

   Điểm đặc biệt tại IELTS Trainer chính là “sự tận tâm làm nên chất lượng”. Mỗi lớp IELTS tại trung tâm chỉ giới hạn từ 4 đến 8 học viên nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như môi trường học tương tác cao đến từng cá nhân. Thầy đã tinh gọn chương trình đào tạo thành các khóa học theo trình độ cơ bản và nâng cao.

   Đánh giá về
   IELTS Trainer – Mr. TRUNG

   Mr. TRUNG và học viên học phí IELTS Trainer Mr. TRUNG và học viên

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

   Học phí IELTS Trainer là bao nhiêu?

   Hiện tại, trung tâm đang cung cấp 4 khóa học chính, gồm:

   IELTS Căn bản

   Đây là lớp IELTS phù hợp cho người đã có trình độ giao tiếp, ngữ pháp căn bản hay học viên muốn cải thiện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết theo định hướng chương trình IELTS. IELTS Trainer – Mr. TRUNG không chú trọng giảng dạy theo hướng giải đề mà giúp người học nâng cao kỹ năng giao tiếp, sự tự tin, khả năng ứng biến thực tế. Bên cạnh đó, học viên cũng được cải thiện cách phát âm, dùng từ vựng và ngữ pháp chuẩn xác hơn.

   Ngoài ra, học viên cũng làm quen với các dạng bài viết thường gặp trong đề thi IELTS. Bằng việc học kết hợp thông qua các chủ đề thực tế, thảo luận, làm việc nhóm, tham gia các trò chơi, rèn luyện khả năng tư duy Anh ngữ… học viên sẽ nâng cao sự tự tin và cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình. Bên cạnh đó, lớp học quy mô nhỏ sẽ giúp thầy theo sát từng học viên, việc luyện nói, trau chuốt ngữ pháp, từ vựng, phát âm… cũng được quan tâm cẩn thận hơn.

   Khóa học có thời lượng 24 buổi với học phí 4.500.000 VNĐ (người đi làm) và 4.200.000 VNĐ (sinh viên).

   IELTS có quy mô lớp học nhỏ học phí IELTS Trainer Lớp học IELTS có quy mô nhỏ

   IELTS Nâng cao

   Khóa học kéo dài 30 buổi, thích hợp với học viên đã có trình độ giao tiếp và ngữ pháp ở mức khá; đã nắm được những kỹ năng cơ bản trong các dạng đề thi IELTS. Lớp IELTS nâng cao đòi hỏi sự tập trung cao độ nhằm đạt mục tiêu tối thiểu 5.5 – 6.0 hoặc cao hơn.

   Lớp học tập trung vào giải quyết các dạng đề, câu hỏi trong bài thi IELTS:

   • Reading – Listening: nâng cao vốn từ vựng, nhận biết các dạng đề và áp dụng nhuần nhuyễn các kỹ thuật giải đề.
   • Speaking: luyện nói hằng ngày với 3 phần thi theo đề IELTS. Bên cạnh đó, học viên cũng được thầy Mr. TRUNG hướng dẫn cách nói lưu loát, chỉnh sửa phát âm, ngữ pháp; xây dựng sự tự tin, mở rộng vốn từ, kiến thức…
   • Writing: luyện viết hầu hết các dạng đề trong bài thi IELTS, áp dụng những cấu trúc câu, từ vựng nâng cao để tăng điểm trong bài thi.

   Lớp IELTS Nâng cao tại IELTS Trainer có học phí 5.500.000 VNĐ dành cho người đi làm và 5.200.000 VNĐ dành cho học sinh, sinh viên.

   TOEIC 500

   Đây là lớp học tập trung vào luyện đề nhằm đạt mục tiêu tối thiểu TOEIC 500. Lớp TOEIC 500 phù hợp với các bạn đã có trình độ ngữ pháp cơ bản và có nhu cầu thi lấy chứng chỉ này để phục vụ cho công việc và học tập. Học phí cho khóa học kéo dài 30 buổi là 4.000.000 VNĐ (dành cho người đã đi làm) hoặc 3.600.000 VNĐ (dành cho sinh viên).

   Đến với lớp học này, bạn sẽ được hướng dẫn cấu trúc và cách giải quyết các dạng câu hỏi trong bài thi TOEIC 2 kỹ năng. Với sĩ số ít, lớp học quy mô nhỏ, học viên sẽ được hỗ trợ tối đa, giải thích cặn kẽ từ cấu trúc ngữ pháp, từ vựng đến chiến thuật để sớm đạt được mục tiêu đặt ra.

   Sĩ số ít tạo điều kiện cho học viên giao tiếp tối đa học phí IELTS Trainer Sĩ số ít tạo điều kiện cho học viên giao tiếp tối đa

   Giao tiếp 4 kỹ năng

   Lớp học này giúp bạn nâng cao sự tự tin và khả năng giao tiếp trung cấp, tương đương TOEIC 500 – 700 hoặc IELTS 4.5+. Học phí IELTS Trainer với lớp Giao tiếp 4 kỹ năng là 4.500.000 VNĐ (người đi làm) và 4.200.000 VNĐ (sinh viên).

   Thông qua các chủ đề thường gặp trong cuộc sống, công việc, thực hành tình huống, thảo luận nhóm… trong giờ học, học viên sẽ nhận thức được ý nghĩa của việc học tiếng Anh một cách thiết thực và gần gũi nhất. Ngoài ra, giờ học cũng được lồng ghép nhiều trò chơi tạo sự hứng thú, giải tỏa căng thẳng, giúp việc ghi nhớ bài học hiệu quả hơn.

   Bên cạnh đó, với quy mô lớp học nhỏ, học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ, động việc trực tiếp từ thầy Mr. TRUNG theo khả năng của bản thân, từ đó có những giải pháp cải thiện, giúp bản thân đạt được mục tiêu.

   Môi trường học tập thân thiện tại IELTS Trainer học phí IELTS Trainer Môi trường học tập thân thiện tại IELTS Trainer

   Ngoài 4 khóa học trên, IELTS Trainer còn nhận dạy kèm theo từng nhóm dành cho những bạn có nhu cầu hoặc trình độ đặc biệt. Sau bài viết này, bạn đã có đáp án cho câu hỏi học phí IELTS Trainer liệu có đi đôi với chất lượng hay chưa?

   * Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 7/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất.

   Bảng xếp hạng
   trung tâm tiếng Anh tại TP.HCM

   Anh Thư (Tổng hợp)

   Nguồn hình ảnh: IELTS Trainer


   Có thể bạn quan tâm

   Luyện thi IELTS

   Lộ trình luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu bạn nên biết

   20/07/2020

   Bạn đang tìm cách luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu. Với khả năng Anh ngữ còn hạn chế như ...

   Luyện thi IELTS

   Top 5 trung tâm Anh ngữ luyện thi IELTS rẻ nhất TP.HCM

   29/05/2020

   Tổng hợp danh sách và review các trung tâm học và luyện thi IELTS tốt nhất mà rẻ ở TP.HCM, dành ...

   Luyện thi IELTS

   ECOACH - Tiên phong đổi mới cách học tiếng Anh online

   05/10/2022

   Khắc phục ngoạn mục những hạn chế thường gặp của hình thức học trực tuyến, ECOACH đem đến một ...

   Luyện thi IELTS

   Lạc lối giữa mê cung IELTS? Đừng lo đã có IELTS Mentor!

   23/11/2022

   Một trong những trở ngại lớn nhất của người mới học IELTS là không biết học ở đâu và bắt đầu từ ...