Học tiếng Anh online ở đâu tốt: 5 trung tâm chất lượng, xứng đáng gửi gắm niềm tin | Edu2Review
📌 Bé nhút nhát, học tiếng Anh sao cho hiệu quả? Học thử và nhận ngay học bổng 35% tại đây 👉
📌 Bé nhút nhát, học tiếng Anh sao cho hiệu quả? Học thử và nhận ngay học bổng 35% tại đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Học tiếng Anh online ở đâu tốt: 5 trung tâm chất lượng, xứng đáng gửi gắm niềm tin

   Học tiếng Anh online ở đâu tốt: 5 trung tâm chất lượng, xứng đáng gửi gắm niềm tin

   Cập nhật lúc 19/12/2022 11:47
   Giữa thị trường Anh ngữ nhộn nhịp như hiện nay, học tiếng Anh online ở đâu tốt? 5 trung tâm sau được chọn lọc dựa trên chất lượng và độ hài lòng của học viên, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

   Danh sách

   Bài viết

   Linh hoạt, chủ động và hiện đại, học tiếng Anh online ngày một nhận được nhiều sự ưu ái từ học viên và phụ huynh. Vậy học tiếng Anh online ở đâu tốt? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau!

   StudyNow Ontario

   StudyNow Ontario là nền tảng học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 theo tiêu chuẩn Canada, được thành lập vào 02/2022. Tuy là một gương mặt tương đối mới nhưng môi trường học 100% tiếng Anh và đội ngũ giáo viên giỏi, phương pháp giảng dạy hiệu quả, StudyNow Ontario thu hút nhiều học viên theo học.

   Mục tiêu của StudyNow Ontario là giúp học viên tối đa hóa việc thực hành kỹ năng nghe nói trên lớp, tình huống giảng dạy mô phỏng sát sao thực tế cuộc sống. Từ đó, học viên có thể tự tin sử dụng tiếng Anh ngay sau khi hoàn thành khóa học. Nhờ phương pháp Linearthinking xây dựng nền tảng logic từ gốc rễ, kết hợp với lộ trình cá nhân hóa dành cho từng học viên, chỉ sau 6-12 tháng, học viên đã có thể làm chủ tiếng Anh một cách tốt nhất.

   Các khóa học tiếng Anh online tại StudyNow Ontario bao gồm:

   • Học 1 kèm 1 - Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người lớn với giáo viên Việt Nam
   • Học 1 kèm 1 - Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người lớn với giáo viên Philippines
   • Học 1 kèm 1 - Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người lớn với giáo viên bản xứ
   • Học 1 kèm 1 - Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người lớn với giáo viên bản xứ và Việt Nam
   • Học 1 kèm 1 - Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em với giáo viên Việt Nam
   • Học 1 kèm 1 - Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em với giáo viên Philippines
   • Học 1 kèm 1 - Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em với giáo viên bản xứ
   • Học 1 kèm 1 - Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em với giáo viên bản xứ và Việt Nam
   • Khóa học 1 kèm 1 - Khóa tiếng Anh du học - định cư Ontario Premium

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về StudyNow Ontario

   Học cùng giáo viên bản xứ Canada để được chỉnh sửa phát âm và lỗi ngữ pháp chi tiết trong buổi học(Nguồn: YouTube – StudyNow Ontario - Luyện Nói Tiếng Anh Với GV Giỏi)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại StudyNow Ontario

   Tất cả khóa học tiếng Anh online của StudyNow Ontario kéo dài 92 buổi, 3 buổi/tuần (trừ Khóa tiếng Anh du học - định cư Ontario Premium). Bên cạnh đội ngũ giáo viên Canada, học viên có thể lựa chọn học với giáo viên Việt Nam, Philippines tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình.

   Đặc biệt, mô hình 1 thầy 1 trò mà StudyNow Ontario đang áp dụng mang lại hiệu quả cao trong việc nâng cao khả năng giao tiếp của học viên trong thời gian ngắn nhờ 100% thời lượng buổi học đều tập trung vào hướng dẫn, sửa lỗi và cải thiện phát âm cho học viên.

   British Council

   British Council (Hội Đồng Anh) là thương hiệu Anh ngữ lâu đời, nổi tiếng toàn cầu với hơn 80 năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh. Chương trình tiếng Anh online của British Council được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới, bám sát các tiêu chuẩn quốc tế và giúp người học cải thiện rõ rệt 4 kỹ năng cốt lõi nghe, nói, đọc, viết.

   Các giáo viên tại British Council có trình độ chuyên môn cao, sẽ đồng hành cùng người học chinh phục các kỹ năng tiếng Anh qua tương tác trực tuyến, hỗ trợ học viên tạo dựng sự tự tin và đạt được mục tiêu của mình. Với kinh nghiệm lâu năm cùng những giá trị mà khóa học đem lại cho người học, British Council là một đáp án vô cùng xứng đáng cho câu hỏi “học tiếng Anh online ở đâu tốt”.

   Hiện tại, các khóa học tiếng Anh online tại British Council bao gồm:

   • British Council Online: Dành cho học viên từ 9-17 tuổi
   • EnglishScore Tutors: Học tiếng Anh online 1-1 cho học viên từ 13-17 tuổi

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về British Council

   Học tiếng Anh online ở đâu tốtLớp học British Council ứng dụng phương pháp blended learning, giúp học viên có nhiều thời gian tương tác, giao tiếp trong lớp (Nguồn: British Council)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại British Council

   YOLA

   Trong suốt 13 năm kể từ ngày thành lập, hơn 100.000 học viên từ khắp mọi miền đất nước đã chọn YOLA làm nơi “khai phóng sức mạnh tiềm năng”. Sự tận tâm và chất lượng trong từng khóa học tại YOLA là tiền đề cho sự tiến bộ vượt trội và loạt thành tích đáng nể của học viên.

   Khóa luyện thi IELTS Online (cho học viên trên 13 tuổi) chỉ với vỏn vẹn 60 giờ học nhưng đủ để làm nên điểm số khác biệt. Những tựa sách mà YOLA sử dụng chủ đạo trong khóa học (Cutting Edges, Supplementary, Pathway và Complete IELTS) đều là giáo trình luyện thi uy tín từ Nhà xuất bản Cambridge, được hàng triệu học viên tin tưởng sử dụng tên toàn cầu. Ngoài 60 giờ học chính thức, YOLA còn khuyến khích học viên tự luyện tập thêm trên Nền tảng học tập trực tuyến My English Lab (khóa Pre-IELTS) và EdX (các khóa còn lại) để rút ngắn thời gian tiến bộ.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về YOLA

   Học tiếng Anh online ở đâu tốtĐánh giá từ học viên YOLA thay ngàn lời khẳng định chất lượng (Nguồn: YOLA)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại YOLA

   VUS

   Có hơn 25 năm kinh nghiệm giảng dạy cùng đội ngũ giáo viên 100% người bản xứ, không bất ngờ khi VUS có mặt trong danh sách học tiếng Anh online ở đâu tốt. Chương trình iTalk Max Pro được VUS thiết kế dành cho người đi làm bận rộn hoặc người học mất gốc muốn mau chóng cải thiện trình độ tiếng Anh.

   iTalk cung cấp cho người học những mẫu câu, từ vựng phổ biến và cách áp dụng thực tế ở 365 chủ đề đa dạng. Sau buổi học là những hoạt động đa tương tác ứng dụng công nghệ hiện đại giúp người học ôn tập và củng cố kiến thức, bao gồm Luyện tập phát âm từ vựng với công nghệ AI, Thực hành đàm thoại với thư viện mẫu sẵn có, các bài kiểm tra ngắn…

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về VUS

   "Hiện tượng" 8.5 IELTS Nguyễn Lâm Thảo Tâm nói gì về Chương trình iTalk của VUS? (Nguồn: YouTube – VUS Anh Văn Hội Việt Mỹ)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại VUS

   Ms Hoa Giao Tiếp

   Ms. Hoa Giao Tiếp thành lập vào năm 2012. Đến nay, trung tâm đã đào tạo hơn hàng nghìn học viên trên khắp cả nước và trở thành địa chỉ đáng tin cậy mà nhiều học viên truyền tai nhau khi được hỏi học tiếng Anh online ở đâu tốt. Khóa giao tiếp online của Ms Hoa được chia thành 3 cấp độ: Beginner, Communication 1 và Communication 2.

   Đến với Ms Hoa Giao Tiếp, học viên sẽ nắm vững các kỹ thuật phát âm nâng cao như trọng âm, ngữ điệu, nối âm... để kỹ năng nói tự nhiên, hấp dẫn hơn. Không chỉ vậy, học viên còn có thể tự tin làm chủ cuộc hội thoại, có thể giao tiếp ở nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm cả những tình huống thực tế trong công việc như phỏng vấn, viết email, báo cáo… Đặc biệt, phương pháp RIPL “trứ danh” sẽ tiếp thêm “lửa” nhiệt huyết để hoc viên giữ vững động lực và niềm yêu thích học tiếng Anh.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về Ms Hoa Giao Tiếp

   Từ mất gốc đến tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 13 buổi học tại Ms Hoa Giao Tiếp (Nguồn: YouTube – Ms Hoa Giao Tiếp)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Ms Hoa Giao Tiếp

   Hy vọng bài viết trên cung cấp cho bạn đọc những thông tin bổ ích để tìm ra đáp án cho câu hỏi: Học tiếng Anh online ở đâu tốt? Hãy bắt đầu hành trình học tiếng Anh online của bạn ngay từ hôm nay!

   Hoàng Quyên (Tổng hợp)

   Nguồn ảnh cover: May Edu


   Có thể bạn quan tâm

   Tiếng anh giao tiếp

   Bạn đã biết đến 7 khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ này chưa?

   06/12/2022

   Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên về một giải pháp học tập ...

   Tiếng anh giao tiếp

   Top 12 khóa học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả

   09/10/2022

   StudyNow Ontario, Langmaster, VUS, English Guide... và còn những cái tên nào nằm trong top 12 ...

   Học ở đâu tốt?

   Review khóa học TESOL tại TESOL Simple Education

   23/03/2023

   Dẫn đầu về số lượng học viên TESOL tốt nghiệp hàng tháng và lượng review toàn quốc, TESOL Simple ...

   Học ở đâu tốt?

   Du học chuyển tiếp: Tốt nghiệp trường Top 0.5% đại học tốt nhất thế giới với 1/3 học phí

   03/03/2023

   Cùng một chương trình - cùng một chất lượng và đội ngũ giảng viên, học 100% online tại Việt Nam ...