Học tiếng Nhật giao tiếp tại địa chỉ nào ở quận Gò Vấp? | Edu2Review
Học tiếng Nhật giao tiếp tại địa chỉ nào ở quận Gò Vấp?

Học tiếng Nhật giao tiếp tại địa chỉ nào ở quận Gò Vấp?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
IZUMI và Seinendan là 2 cái tên không xa lạ với những người đang học tiếng Nhật giao tiếp tại quận Gò Vấp.

Danh sách

Bài viết

Quận Gò Vấp là một trong những khu vực có tốc độ tăng dân số nhanh nhất tại TPHCM, dẫn đến nhu cầu luyện ngoại ngữ nói chung và học tiếng Nhật nói riêng cũng gia tăng nhiều. Trong đó, khóa học tiếng Nhật quận Gò Vấp chuyên về giao tiếp tại IZUMI và Seinendan nhận được nhiều sự yêu mến, lựa chọn của các bạn.

Xem ngay bảng xếp hạng
Trung tâm tiếng Nhật giao tiếp TPHCM

Trung tâm Nhật ngữ IZUMI

Địa chỉ:

  • 137 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận
  • 366 A22 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp (gần E-mart)

Ra đời từ nghịch lý người luyện thi JLPT thường yếu kém trong mảng giao tiếp, chương trình CONNECT Nihongo – Nhật ngữ Giao Thương tại IZUMI là sự kết hợp 3 yếu tố trong 1 khóa học: luyện thi JLPT, rèn kỹ năng giao tiếp và mở mang kiến thức văn hóa.

Lộ trình chuẩn dành cho người mới bắt đầu kéo dài 9 tháng, với chương trình luyện thi JLPT N5 trong 6 tháng và bổ trợ giao tiếp – văn hóa Nhật Bản trong 3 tháng. Riêng những bạn đã có nền tảng tiếng Nhật từ trước có thể lựa chọn chương trình học tùy theo nhu cầu và mục tiêu của bản thân.

Cụ thể, mỗi cấp độ N chia thành 3 level nhỏ, mỗi level học trong 8 tuần, nên tổng thời lượng là 6 tháng. Bên cạnh nội dung từ vựng, ngữ pháp, luyện đề theo cấu trúc kỳ thi JLPT, khóa học còn hướng đến rèn giao tiếp phản xạ tình huống và học văn hóa, lễ nghi để thích nghi với những quy tắc ứng xử khác biệt tại Nhật Bản.

Đánh giá của học viên về
Trung tâm Nhật ngữ IZUMI

Lớp học CONNECT Nihongo – Nhật ngữ Giao Thương tại IZUMI (Nguồn: YouTube – IZUMI)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Nhật ngữ IZUMI

Nếu bạn đã biết tiếng Nhật, muốn phát triển kỹ năng giao tiếp nhưng không có nhu cầu luyện thi JLPT thì có thể lựa chọn chương trình học trong 3 tháng tại Trung tâm Nhật ngữ IZUMI. Đây sẽ là khóa học để bạn tập trung sửa phát âm và rèn giao tiếp với các tình huống đàm thoại thực tế trong môi trường 100% tiếng Nhật.

Tại IZUMI, học viên được mở ra liên tục các tình huống bất ngờ để đối đáp và giao tiếp không ngừng. Từ giáo trình Soumatome và Marugoto, chương trình học được xây dựng để phát triển kỹ năng đàm thoại, giúp học viên tự tin hơn trong phần nghe – nói. Không chỉ tập trung vào các nội dung thường gặp trong đời sống, nơi đây còn giúp học viên luyện phản xạ và trí nhớ ngôn ngữ, cũng như học cách vận dụng tiếng Nhật phù hợp tình huống để trở nên thật sự tinh tế trong giao tiếp.

Ngoài ra, khóa học còn tập trung khai thác các tình huống giao tiếp công sở tại Nhật Bản. Nếu bạn có nhu cầu du học, định cư hoặc làm việc trong công ty Nhật thì đây là kỹ năng hết sức cần thiết, nhưng lại không được chú trọng nhiều trong các lớp học thông thường.

Với tên gọi chương trình giảng dạy là CONNECT Nihongo, Trung tâm Nhật ngữ IZUMI quyết tâm nói "không" với việc học ngôn ngữ một cách hời hợt, cứng nhắc. Ngoài thời gian học tiếng khi lên lớp, các bạn sẽ được trải nghiệm khung giờ lễ nghi, khám phá văn hóa và rèn luyện tác phong kiểu Nhật. để thật sự cảm nhận “có một Nhật Bản gần gũi đến thế”.

IZUMI là địa chỉ học tiếng Nhật giao tiếp quận Gò Vấp được nhiều học viên biết đến (Nguồn: IZUMI)IZUMI là địa chỉ học tiếng Nhật giao tiếp quận Gò Vấp được nhiều học viên biết đến (Nguồn: IZUMI)

Trung tâm Nhật ngữ Seinendan

  • Địa chỉ: 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 6, Gò Vấp

Trung tâm Nhật ngữ Seinendan giảng dạy theo giáo trình học tiếng Nhật giao tiếp Marugoto, chứ không phải Minna no Nihongo thường thấy ở những nơi khác. Mục tiêu của khóa này là giúp bạn học đến đâu, nói được đến đó sau thời gian thực hành giao tiếp 100% tiếng Nhật trên lớp.

Cụ thể, chương trình giảng dạy giao tiếp tại đây được chia theo nhiều cấp độ:

  • Vỡ lòng: Học trong 1 khóa, học phí 800.000 VNĐ/tháng.
  • Giao tiếp N5: Học trong 4 khóa, học phí 850.000 VNĐ/tháng.
  • Giao tiếp N4: Học trong 2 khóa, học phí 900.000 VNĐ/tháng.
  • Giao tiếp N3: Học trong 3 khóa, học phí 950.000 VNĐ/tháng.
  • Giao tiếp N2: Học trong 2 khóa, học phí 1.000.000 VNĐ/tháng.
  • Giao tiếp N1: Học trong 4 khóa, học phí 1.100.000 VNĐ/tháng.
  • Lưu ý: Nếu đóng 2 tháng trong 1 lần, bạn sẽ được giảm 10% học phí.

Các khóa từ vỡ lòng đến hết N2 tập trung vào nội dung giao tiếp đời sống thường gặp và những kiến thức quan trọng về văn hóa ứng xử, tác phong trong công việc, cuộc sống của người Nhật. Còn N3 trở lên hướng đến rèn luyện kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Nhật cho học viên theo từng chủ đề nhất định. Không chỉ hướng dẫn cách thức trình bày bố cục và nội dung bài nói, khóa học còn rèn luyện sự tự tin đứng trước đám đông cũng như những kỹ năng cần thiết cho bài thuyết trình hiệu quả.

Đánh giá của học viên về
Trung tâm Nhật ngữ Seinendan

Học viên Nhật ngữ Seinendan giao lưu cùng các bạn đến từ Nhật Bản (Nguồn: Seinendan)Học viên Nhật ngữ Seinendan giao lưu cùng các bạn đến từ Nhật Bản (Nguồn: Seinendan)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Nhật ngữ Seinendan

Ngoài ra, thời gian học ở Trung tâm Nhật ngữ Seinendan cũng linh động với nhiều khung giờ, chia thành các ca sáng, chiều và tối. Điều này cho phép học viên lựa chọn được thời gian phù hợp với lịch trình trong ngày của mình. Nhưng bù lại, trung tâm không giảng dạy vào cuối tuần (thứ 7, chủ nhật).

Đặc biệt, Seinendan không giới hạn thời gian học tập tại trung tâm, bạn có thể tham gia các lớp có cùng trình độ trong bất kỳ khung giờ nào. Ngoài giờ lên lớp, các bạn vẫn có thể liên hệ với giáo viên để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc liên quan đến bài học nói riêng và kiến thức Nhật ngữ nói chung.

Bên cạnh đó, Trung tâm Nhật ngữ Seinendan còn có dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, hướng dẫn chuẩn bị bộ hồ sơ xin việc ấn tượng, giới thiệu đến với các doanh nghiệp... để hỗ trợ học viên tìm việc làm liên quan đến tiếng Nhật sau thời gian rèn luyện kỹ năng giao tiếp tại đây.

Sinh hoạt câu lạc bộ cùng người Nhật tại Seinendan (Nguồn: Seinendan)Sinh hoạt câu lạc bộ cùng người Nhật tại Seinendan (Nguồn: Seinendan)

IZUMI hay Seinendan, bạn đã lựa chọn được địa chỉ học tiếng Nhật giao tiếp quận Gò Vấp phù hợp cho bản thân? Nếu muốn học giao tiếp kết hợp với luyện thi JLPT, IZUMI là sự lựa chọn đáng để cân nhắc. Còn Seinendan dành cho những bạn muốn rèn giao tiếp bài bản theo từng cấp độ, kèm với luyện kỹ năng thuyết trình tiếng Nhật theo chủ đề.

* Danh sách trung tâm và thông tin học phí được cập nhật vào tháng 12/2019, vui lòng liên hệ trung tâm để cập nhật học phí mới nhất.

Yến Nhi (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: Pinterest


Có thể bạn quan tâm

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Điểm danh 7 trung tâm tiếng Nhật dạy giao tiếp tại TP.HCM

06/02/2020

Nằm trong danh sách các trung tâm tiếng Nhật giao tiếp tại TP.HCM, chúng ta không thể không nhắc ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Những điều cần biết về khóa luyện thi JLPT N2 tại trung tâm Nhật ngữ Hướng Minh Gò Vấp

10/02/2020

Liệu khóa luyện thi JLPT N2 tại Nhật ngữ Hướng Minh Gò Vấp có đáp ứng mục tiêu đi làm hay du học ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Bật mí những bí mật xoay quanh lớp giao tiếp tại Trung tâm Tiếng Nhật Daruma

21/05/2020

Khóa giao tiếp tại Trung tâm Tiếng Nhật Daruma gồm 2 mức độ sơ cấp và trung cấp, dành cho các bạn ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Luyện thi JLPT ở đâu tốt và giá cả phù hợp?

21/05/2020

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ luyện thi JLPT tốt mà giá cả lại phù hợp với túi tiền tại TP.HCM? Vậy ...